Mua cờ tổ quốc, cờ Việt Nam giá tốt 2021

1. Ý nghĩa thiêng liêng, cao quý của lá Cờ tổ quốc :

Mỗi một dân tộc bản địa, mỗi một vương quốc đều có Quốc kỳ riêng của mình. Nước Ta là một dân tộc bản địa độc lập, thống nhất và toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ ; Cờ tổ quốc hay còn gọi là Quốc kỳ Nước Ta là lá cờ đỏ sao vàng, là hình tượng của hồn nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời vững chắc của đại gia đình những dân tộc bản địa Nước Ta và là hình tượng thiêng liêng nhất, bộc lộ nhiệt huyết cách mạng, sự quyết tử can đảm của toàn thể nhân dân Nước Ta trong đại chiến đánh đuổi quân xâm lược, giành chính quyền sở tại, thống nhất toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ. Lá cờ đỏ sao vàng, hình tượng chung nhất của dân tộc bản địa Nước Ta, đã khắc sâu vào tâm khảm của mỗi một dân cư Nước Ta và đã được hội đồng quốc tế công nhận và tôn trọng .

2. Treo Cờ tổ quốc :

Cờ tổ quốc, hay còn gọi là Quốc kỳ Nước Ta được tung bay trên khắp những văn phòng, trường học, những Đại sứ quán Nước Ta ở quốc tế, những cửa khẩu, những buổi mít tinh, lễ nghênh tiếp những đoàn khách cấp cao quốc tế ; Quốc kỳ Nước Ta cũng được giương lên cùng với Quốc kỳ của những nước trên quốc tế khi những đoàn cấp cao của tất cả chúng ta đến thăm và thao tác … .

Việc treo cờ tổ quốc là biểu lộ lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc bản địa, là ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người dân. Việc treo cờ Tổ quốc của Nhân dân phần đông đã trở thành nề nếp, vào mỗi dịp lễ lớn hay ngày Tết truyền thống của dân tộc bản địa, những địa phương trên toàn nước, từ nông thôn đến thành thị đều treo cờ Tổ quốc tạo nên bầu không khí vui vẻ, phấn khởi trong Nhân dân. Treo cờ Tổ quốc sang chảnh trong những ngày lễ lớn, ngày Tết truyền thống của dân tộc bản địa là bộc lộ lòng yêu nước và lòng tự hào của mỗi công dân Nước Ta, hình tượng của niềm tin đoàn kết, chung sức, chung lòng kiến thiết xây dựng quốc gia, quê nhà ngày càng phồn vinh. Đó còn là sự bộc lộ lòng tri ân của tất cả chúng ta so với sự quyết tử xương máu của những thế hệ cha, anh trong công cuộc thiết kế xây dựng và bảo vệ Tổ quốc …

3. Đặc điểm lá Cờ tổ quốc :

Cờ tổ quốc, hay còn gọi là Quốc kỳ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hình chữ nhật, chiều rộng bằng hai phần ba chiều dài, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao 5 cánh vàng năm cánh. Điểm giữa ngôi sao 5 cánh vàng đặt đúng điểm giữa ( điểm giao nhau của hai đường chéo ) Quốc kỳ. Khoảng cách từ điểm giữa ngôi sao 5 cánh đến đầu cánh sao bằng một phần năm chiều dài của Quốc kỳ. Một cánh sao có trục vuông góc với cạnh dài Quốc kỳ và hướng thẳng lên phía trên theo đầu cột treo Quốc kỳ. Tạo hình ngôi sao 5 cánh : từ đầu cánh sao này đến đầu cánh sao đối lập là đường thẳng, không phình ở giữa, cánh sao không bầu. Hai mặt của Quốc kỳ đều có ngôi sao 5 cánh vàng trùng khít nhau. Nền Quốc kỳ màu đỏ tươi, ngôi sao 5 cánh màu vàng tươi .

4. Kích thước Cờ tổ quốc :

Tại Sài Gòn Flag Cờ tổ quốc được sản xuất theo đúng quy cách quốc kỳ Việt Nam, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trên mỗi lá cờ. Kích thước thông thường của Cờ tổ quốc như sau : 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận may những mẫu cờ tổ quốc khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm hoặc may theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

5. Địa chỉ bán Cờ tổ quốc uy tín, chuyên nghiệp :

Với kỹ thuật may Cờ tổ quốc độc quyền và duy nhất chỉ có tại Hồ Chí Minh Flag, ngôi sao 5 cánh được may chắc như đinh trên nền vải đỏ, viền cờ gồm có 2 đường chỉ tinh tế, chắc như đinh. Chất liệu vải phi dày dặn, màu đỏ chuẩn, chịu được nắng mưa và sức gió tốt giúp thời hạn treo cờ tổ quốc lâu và bền màu sắc hơn rất nhiều so với những loại cờ trên thị trường .

Đến với TP HCM Flag người mua luôn hài lòng về chất lượng, cũng như giá xuất xưởng : là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng nên khi hành khách đặt hàng tại Hồ Chí Minh Flag luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc, không qua khâu trung gian nào với giá rẻ nhất thị trường .

Đặc biệt, Sài Gòn Flag  nhận thiết kế và giao hàng trên toàn quốc, với những đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ, nội thành hay trong nước nhưng vẫn tính giá tại xưởng nên quý khách hàng yên tâm sẽ không tốn thời gian đi lại. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Tỉnh Bình Dương
đường dây nóng : 0825 312 312

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.