Coca Nhật khác gì so với Coca thường?

Coca Nhật khác gì so với Coca thường?

Coca là loại nước uống phổ biến và nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều phiên bản và một trong những phiên bản gây tò mò nhất là Coca Nhật. Vậy, Coca Nhật khác gì so với Coca thường, cùng tìm hiểu nhé!

Coca-Cola tươi ( hay Coke ) là loại nước ngọt có ga được sản xuất bởi Công ty Coca-Cola. Ra đời từ thế kỉ 19, đến nay, Coca được ca tụng là “ vua ” của những loại nước có gas. Coca có nhiều phiên bản khác nhau và thời hạn gần đây, Coca tươi Nhật là phiên bản được chăm sóc nhiều nhất. Vậy, Coca Nhật khác gì so với Coca tươi thường ? Cùng khám phá nhé !

Coca Nhật khác gì so với Coca thường?

Coca Nhật vẫn là một mẫu sản phẩm của tên thương hiệu Coca Cola nhưng nó được phong cách thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản .

Điểm khác biệt đầu tiên và dễ nhận thấy nhất là bao bì sản phẩm. Không giống dạng lon nhựa hay chai nhựa thường thấy, Coca Nhật có một bao bì khá thu hút và bắt mắt – chai nhôm nắp nhôm, với thể tích 300ml và có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây là một kiểu bao bì mới lạ và chưa từng có trước đây. Bên cạnh thiết kế này, hiện nay phiên bản Nhật cũng có lon nhôm và thiết kế hoàn toàn khác với phiên bản thông thường.

Coca Nhật có một bao bì khá thu hút và bắt mắt – chai nhôm nắp nhôm

Cũng như các phiên bản khác, Coca Nhật có một số thành phần chính như nước, CO2, chất tạo màu caramel, chất tạo hương vị (vanilla, cinnamon, citrus) và chất làm ngọt. Tuy nhiên, điểm mới lạ tạo nên sự khác biệt cho Coca tươi Nhật là ở mùi vị. Coca Nhật có hương vị thơm ngon, ngọt thanh (không quá ngọt như các phiên bản khác trên thị trường) và đặc biệt là nồng độ ga mạnh làm tăng cảm giác sảng khoái và tạo ra sự phấn khích khi sử dụng.

Vì là sản xuất cho thị trường Nhật nên ở Việt Nam nếu các bạn muốn thưởng thức đều phải mua các sản phẩm nhập khẩu có giá khá cao. Trung bình một chai Coca tươi vỏ nhôm có giá là 30.000đ mắc hơn rất nhiều so với một lon Coca tươi thông thường.

Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng tại Nhật Bản, Coca tươi Nhật vẫn giữ nguyên được hương vị đậm đà và độ thơm ngon thường thấy. Nếu bạn nào thích độ ngọt thanh và ga mạnh thì Coca Nhật là một gợi ý tuyệt vời đấy. Mặc dù có ga mạnh hơn, hương vị ngon nhưng với những bữa tiệc thông thường bạn có thể chọn các loại Coca tươi truyền thống với mức giá phải chăng và vị ngon chẳng kém.

Có thể bạn quan tâm

Chọn mua Coca các loại tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.