Vì sao nước dừa đóng hộp chắc chắn sẽ là món giải khát xu thế mùa hè?

Cocoxim được làm trọn vẹn tự nhiên từ những quả dừa ngọt thơm mát lạnh từ vùng xứ dừa Bến Tre, là thức uống không hề thiếu, giúp đánh bay cái nóng mùa hè .
Vùng đất Bến Tre từ lâu đã nổi tiếng là nơi cho sinh ra những quả dừa thơm ngọt, mát lành vô cùng đặc biệt quan trọng, là thức uống giải khát được nhiều người yêu thích. Từ những trái dừa ngon ngọt được tinh lọc, Betrimex cho sinh ra những dòng mẫu sản phẩm nước dừa đóng hộp 100 % nguyên chất, sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh từ Thụy Điển và đạt tiêu chuẩn USDA Mỹ và châu Âu. Vì thế mà nước dừa đóng hộp Cocoxim nhanh gọn chinh phục người dùng Nước Ta bởi cả mùi vị lẫn chất lượng. Hiện nay, nước dừa Cocoxim đã ra đời những mùi vị : nước dừa Organic, nước dừa xiêm xanh, nước dừa xiêm sen, nước dừa xiêm tắc và nước dừa xiêm thơm .

Vì sao nước dừa đóng hộp chắc chắn sẽ là món giải khát xu thế mùa hè? - ảnh 1
Cocoxim làm từ những quả dừa ngọt lành từ xứ dừa Bến Tre

Cocoxim không chỉ được yêu thích trong nước mà cũng đang trên đường chinh phục người dùng các nước bạn, mang tinh túy từ vùng đất Bến Tre ra nước ngoài. Những hộp dừa mang mùi vị đặc trưng Việt Nam đã được 40 nước trên thế giới sử dụng và công nhận. Vừa đặt chân đến Hàn Quốc, Cocoxim đã nhanh chóng vào danh sách Top 1 những sản phẩm nước dừa tại Hàn Quốc trên trang Thương mại điện tử lớn ở Hàn Quốc – Coupang.com và chinh phục một lượng lớn người dùng.

Vì sao nước dừa đóng hộp chắc chắn sẽ là món giải khát xu thế mùa hè? - ảnh 2

Cocoxim không chỉ giải khát mà còn cấp nước và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Vừa thanh mát lại giải khát cực kỳ tốt, nước dừa hộp Cocoxim trở thành món nước uống không hề thiếu của mùa hè là điều không quá khó hiểu. Có thể nói, dù đóng hộp nhưng Cocoxim có mùi vị trọn vẹn từ vạn vật thiên nhiên, phân phối nước cho khung hình và bổ trợ 5 khoáng chất tự nhiên cho khung hình, gồm có Mg, Na, K, Ca, P.
Bên cạnh việc uống trực tiếp, nước dừa đóng hộp Cocoxim còn hoàn toàn có thể được dùng để chế biến những món uống giải khát mát lạnh vừa đậm đà mùi vị so với dùng nước lọc, vừa bổ trợ nhiều khoáng chất. Xem một số ít công công thức chế biến món uống ngon lành và tốt cho sức khoẻ từ dừa hộp Cocoxim mà mọi người trọn vẹn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà tại đây .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.