Top 3 loại mực dấu tốt nhất trên thị trường hiện nay – Links Hay – Links Hay – Links Hay

Con dấu là một mẫu mẫu loại mẫu sản phẩm ngày càng trở nên thông dụng trong đời sống, và thực sự thiết yếu trong hoạt động giải trí vui chơi đi dạo đi dạo của cơ quan nhà nước, tổ chức triển khai tiến hành thực thi thực thi, thành viên kinh doanh thương mại trên thị trường. Có hai con dấu là con dấu có giá trị pháp lý là dấu của cơ quan, tổ chức triển khai tiến hành thực thi tiến hành đã ĐK và con dấu không có giá trị pháp lý được sử dụng thoáng rộng bởi những tổ chức triển khai tiến hành thực thi tiến hành dùng để phân phối thông tin. Khi sử dụng con dấu thì người sử dụng sẽ chăm nom đến chất lượng mực dấu bởi một con dấu bền đẹp vừa giúp tiết kiệm chi phí ngân sách ngân sách ngân sách tiền thay con dấu mới và giúp nét dấu bền đẹp hơn .

Mực dấu rất quan trọng, nếu không sử dụng loại phù hợp thì sẽ dễ làm hỏng dấu, hoặc khi đóng dấu lên sản phẩm sẽ không bền màu mực, nhanh trôi, không sắc nét. Trên thị trường có rất nhiều loại mực dấu của nhiều hãng khác nhau, nhưng không phải loại nào cũng tốt, và cũng bền màu. Bài viết này, Khắc dấu Việt Tín xin được chia sẻ thông tin về 3 loại mực dấu tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Mực dấu Shiny

Shiny là hãng chuyên cung ứng cán dấu và những loại mực dấu từ Đài Loan. Các loại mực của Shiny được đánh gia cao về chất lượng, độ bền màu sắc. Mực của Shiny có rất nhiều sắc tố, nhưng hiện tại thì thị trường Nước Ta đa phần cung ứng 3 màu mực chính là màu xanh dương đậm, màu đỏ và màu đen. Những màu mực khác thì cần phải đặt hàng trước thì mới có, ví dụ như nâu, xanh lá cây, tím …

Mực dấu của Shiny rất phong phú về mẫu mã, và có hai loại chính bao gồm loại mực thông thường đóng trên giấy, bao bì bằng giấy; và loại thứ hai là mực chống trôi đóng trên chất liệu có độ trơn bóng như ni lông, hoặc trên chất liệu gỗ, kim loại…

Bạn đang đọc : Top 3 loại mực dấu tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ – Links Hay
Bạn đang đọc : Top 3 loại mực dấu tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ

Mực dấu Trodat

Trodat cũng là một trong những hãng dấu rất nổi tiếng không riêng gì ở thị trường Nước Ta mà còn ở nhiều vương quốc trên quốc tế. Đây là một công ty của nước Áo. Bên cạnh những mẫu sản phẩm cán dấu đã rất nổi tiếng với độ bền đẹp và nhiều mẫu mã về mẫu mã thì Trodat cũng nổi tiếng về mực dấu .

Mực của Trodat được nhìn nhận cao, không riêng gì về chất lượng, mà giá tiền cũng tương đối rẻ. Tương tự như Shiny, hãng Trodat cũng có những mẫu loại sản phẩm mực thường thì trên vật tư giấy và loại mực chống trôi dùng cho những vật tư đặc biệt quan trọng quan trọng, khó bám dính. Màu sắc dấu cũng tương đối đa dạng chủng loại. cũng có những sắc tố cơ bản như đỏ, xanh dương, xanh lá cây, đen, tím, vàng, cam …
Xem thêm : Đặc sản tỏi Lý Sơn Tỉnh Quảng Ngãi nổi tiếng khắp nước

Xem thêm: Đánh giá chi tiết camera siêu nhỏ điều khiển từ xa V99

Mực dấu Horse

Không giống như Shiny hay Trodat là những hãng chuyên về cán dấu và mực dấu bán theo lọ để đổ vào khay mực. Horse là hãng chỉ chuyên về mực dấu là những hộp mực sẵn, để sử dụng cho những con dấu không liền mực, hộp dấu lăn tay, hộp mực có sẵn mặt thấm .


Các loại sản phẩm hộp mực của Horse thường được bán kèm theo những con dấu không liền mực. Cần có một hộp mực riêng. Các loại sản phẩm của Horse nổi tiếng là bền đẹp, sắc tố tươi tắn, mặt thấm mực làm bằng vật liệu vải siêu bền và chịu được lực đóng dấu mạnh mà không hề bị bẻ gãy thân mực .
Tương tự như hai hãng trên, Horse cũng phân phối ra thị trường loại mực dấu thường thì đóng trên giấy và mực dấu chống trôi đóng trên những vật liệu khó ăn mực. Và sắc tố thì cũng rất phong phú .

Nhận xét

Trên đây là thông tin về 3 loại mực dấu tốt nhất lúc bấy giờ được bán trên thị trường Nước Ta, kỳ vọng thông tin này sẽ có ích cho bạn đọc. Nhìn chung nếu so sánh về chất lượng thì cả 3 loại mực dấu trên đều tốt nếu như là loại mẫu mẫu loại sản phẩm chính hãng. Các bạn có nhu yếu khắc con dấu, mua mực dấu chính hãng vui mừng liên hệ với Khắc dấu Việt Tín để được tư vấn về tiến trình đặt hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết giao loại loại mẫu mẫu sản phẩm chính hãng, nhanh nhất, và rẻ nhất cho hành khách .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.