Ưu nhược điểm của miếng dán điện thoại chống vân tay

Điều đầu tiên mà bạn phải làm ngay sau khi sở hữu chiếc điện thoại mới đó là sử dụng miếng dán điện thoại chống vân tay. Tuy nhiên việc làm này có thực sự cần thiết và hữu ích đối với người dùng. Các bạn hãy cùng theo dõi hết bài viết sau đây của Hcare tìm hiểu những ưu nhược điểm của miếng dán này nhé!

Vân tay in trên màn hình khiến bạn khó chịu

Chắc hẳn, bạn đã vô cùng không dễ chịu và cảm thấy không được thật sạch khi trên màn hình hiển thị của bạn dính đầy những vân tay. Khi nói đến đây, bạn sẽ nghĩ đến chỉ cần lau chúng đi là được phải không .Việc lau đi những vết vân tay là điều trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được, tuy nhiên không phải trong trường hợp nào bạn cũng có khá đầy đủ những dụng cụ vệ sinh để lau chúng. Chưa nói đến, khi tay bị ra mồ hôi sẽ khiến cho việc cảm ứng không được nhạy khi bị dính đầy vân tay .

miếng dán điện thoại chống vân tay

Màn hình là nơi chứa nhiều vi trùngMặt khác, khi tay bạn đang dơ và sử dụng điện thoại cảm ứng sẽ để lại những vết bẩn và thậm chí còn là mủ. Lúc này trên màn hình hiển thị Open không còn là những dấu vân tay mà là những vết bẩn đã bám chắc và rất khó tẩy. Đây chính là một trong những nguyên do mà bạn phải sử dụng ngay miếng dán điện thoại cảm ứng chống vân tay .Khi sử dụng miếng dán này, chống được người khác không biết được mật khẩu của bạn. Vì khi bạn nhấn mật khẩu chắc như đinh sẽ để lại những dấu vết lúc này kẻ trộm sẽ hack được mật khẩu. Do đó việc sử dụng dán điện thoại thông minh chống vân tay là việc hài hòa và hợp lý và thuyết phục .

Miếng dán chống vân tay được hiểu như thế nào?

Như đã được khám phá ở trên, miếng dán chống vân tay là một mẫu sản phẩm cực kỳ hữu dụng so với tất cả chúng ta. Nói cách khác đây là miếng dán điện thoại cảm ứng cường lực và có tính năng bảo vệ màn hình hiển thị khi thiết bị rời hoặc va chạm mạnh .

Miếng dán màn hình chống bám vân tay

Miếng dán chống bám vân tayĐặc biệt hơn nữa, chúng còn có hạn chế việc in vân tay lên điện thoại thông minh và mất thẩm mỹ và nghệ thuật cho “ dế yêu ” của bạn. Trên thị trường lúc bấy giờ có bày bán 3 loại loại sản phẩm chống vân tay đa phần đó là :

 • Miếng dán trong
 • Miếng dán nhám
 • Miếng dán mù

Để hoàn toàn có thể hiểu hơn về miếng dán này tất cả chúng ta hãy cùng xem mẫu sản phẩm này có ưu điểm yếu kém gì điển hình nổi bật .

Xem thêm: Cách chống bám vân tay cho smartphone đơn giản tại nhà

Ưu điểm của miếng dán chống vân tay

Miếng dán màn hình chống mồ hôi tay

Ưu điểm của kính chống vân tayMột trong những ưu điểm điển hình nổi bật nhất mà mẫu sản phẩm này mang lại đó là :

 • Nó được gọi là miếng dán chống vân tay, chắc như đinh ưu điểm chính đó là chống in dấu vân tay lên màn hình hiển thị điện thoại thông minh .
 • Giúp màn hình hiển thị luôn thật sạch và không bị đục màu nhanh bẩn
 • Đặc biệt miếng dán này có độ chống lóa rất tốt, nhất là khi bạn đang ở ngoài nắng thì miếng dán sẽ hạn chế tối đa dấu vân tay và giảm được lượng nhiệt ánh sáng mặt trời tới điện thoại cảm ứng. Điều này giúp thiết bị không bị phản ánh sáng ngược lại và không chói mắt .
 • Có phong cách thiết kế mỏng mảnh nhẹ, tinh xảo được bo viền ở xung quanh thân máy. Hạn chế được tối đa những cạnh viền bị hở và hạt bụi chui lọt vào bên trong .
 • Hạn chế được tối đa những vết vân tay nhiều mô hôi khiến màn hình hiển thị bị khó nhìn .
 • Ưu điểm ở đầu cuối đó là vì là mẫu sản phẩm chống in vân tay nên luôn đem lại cho người dùng cảm xúc thật sạch. Sẽ rất tương thích cho những ai tiếp tục sử dụng điện thoại cảm ứng như game thủ, nhà văn, nhà báo, …

Điểm hạn chế của miếng dán chống vân tay

Bên cạnh những ưu điểm vừa được khám phá ở trên, thì loại sản phẩm này còn sống sót 1 số ít điểm hạn chế mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nói đến như :

 • Khi sử dụng miếng dán điện thoại cảm ứng chống vân tay sẽ khiến màn hình hiển thị thiếu sinh động, hình ảnh không còn sắc nét và trong trẻo .
 • Độ sáng trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng bị giảm đi một chút ít so với ánh sáng thật. Vì miếng dán điện thoại cảm ứng chống vân tay đã che đi bớt một lượng ánh sáng điện thoại thông minh .
 • Độ trung thực hình ảnh trên màn hình bị giảm đi khi sử dụng sản phẩm miếng dán điện thoại này.

 • Hạn chế ở đầu cuối đó là khi sử dụng miếng dán nhám màn hình hiển thị chống in vân tay sẽ khiến bạn rất rối mắt nếu sử dụng điện thoại thông minh hay ipad một thời hạn, bởi độ phản quang của miếng dán này rất kém .
 • Chưa kể đến miếng dán này còn giảm bớt độ nhạy của cảm ứng và cản trở những thao tác thực thi trên điện thoại cảm ứng .

Xem thêm: Điện thoại bị đầy bộ nhớ phải làm sao – Cách nhanh nhất!

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.