Top 5 cuốn sách hay nhất của tác giả Dale Carnegie nên đọc

Dale Carnegie được biết đến là nhà văn, diễn giả người Mỹ vô cùng nổi tiếng bởi những bài học sâu sắc vô cùng giá trị mà ông gửi gắm đến mọi người thông qua những cuốn sách cùng các lớp học của mình. Cùng Reader khám phá “5 cuốn sách hay nhất của tác giả Dale Carnegie nên đọc” ở bài viết dưới đây nhé!

Vài nét về tác giả Dale Carnegie

Dale Carnegie (1888 – 1955) tên đầy đủ là Dale Breckenridge, ông là nhà văn, diễn giả người Mỹ, ngoài ra ông còn được biết đến là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả của cuốn sách Đắc nhân tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay, nội dung nói về cách ứng xử, cư xử trong cuộc sống. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.

Dale Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ. (Nguồn: Wikipedia)

1. Đắc nhân tâm

Nếu nói đến sách về kỹ năng giao tiếp thì chắc chắn bạn đọc không thể bỏ qua “Đắc nhân tâm”, cuốn sách nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Review sách Đắc Nhân Tâm

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Đắc nhân tâm” là cuốn sách viết về những bí quyết thành công trong giao tiếp, những nghệ thuật nói chuyện, tôn trọng mọi người, … bạn đọc chắc chắn sẽ khám phá ra những bí quyết vô cùng thực tế và bất cứ ai cũng có thể áp dụng vào cuộc sống. Viết sách bằng chính sự tâm huyết cùng sự hiểu biết vô cùng sâu sắc. Vậy nên không có gì quá lạ, khi cuốn sách này trở thành cuốn sách gối đầu giường của hàng triệu người trên thế giới.

Xem thêm : Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

2. Quẳng gánh lo đi và vui sống

Hãy ngưng lo ngạiHãy bước chậm lại …Và tận thưởng đời sống !

Những ý tưởng tuyệt vời để sống thanh thản và hạnh phúc chính là những gì “Quẳng gánh lo đi và vui sống” đem đến cho bạn trẻ, hãy đọc để thay đổi cuộc sống.

Mặc dù đã trải qua lớp bụi của thời hạn nhưng những giá trị trong cuốn sách đem lại vẫn còn nguyên vẹn đến ngày thời điểm ngày hôm nay .

10 bài học quý giá từ sách “Quảng gánh lo đi và vui sống”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại ShopeeNội dung cuốn sách gồm có 6 phần, mỗi phần đều có vừa đủ những nguyên tắc để tăng trưởng kiến thức và kỹ năng của bản thân cùng với đó là những câu truyện thực tiễn. Trong sách còn có những trích dẫn, câu nói tầm cỡ giúp tất cả chúng ta biến hóa tâm lý, có cái nhìn khác về những điểm xấu đi trong đời sống .

Xem thêm: Review sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

3. Nghệ thuật nói trước công chúng

Với nhiều người, nỗi sợ khi phải đứng nói trước đám đông là rất lớn, họ không thể vượt qua rất nhiều rào cản để chinh phục được kỹ năng vô cùng quan trọng này. Nếu bạn cũng là một trong số nhiều người không thể nói chuyện trước đám đông thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Giờ đây, giải pháp của bạn chính là cuốn sách “Nghệ thuật nói trước công chúng” một trong những cuốn sách nằm trong Sách best seller của New York Times.

Nghệ thuật nói trước công chúng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại ShopeeCuốn sách san sẻ những phương pháp vô cùng hiệu suất cao để tăng trưởng sự tự tin và lòng quả cảm cùng những tuyệt kỹ về những nhà diễn thuyết chuẩn bị sẵn sàng bài nói của họ như thế nào ?, …

4. Thuật hùng biện

Sự kiên trì có mặt ở mọi thành công trong cuộc sống, đừng mang theo nỗi sợ hãi khi phải đứng nói trước đám đông bởi bằng mọi sự rèn luyện chăm chỉ, bạn sẽ chinh phục được nỗi sợ hãi này. Nhưng đừng làm điều đó một mình, hãy lắng nghe những dòng kinh nghiệm vô cùng quý báu mà Dale Carnegie muốn chia sẻ với bạn qua cuốn sách “Thuật hùng biện”.

Sách Thuật hùng biện

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại ShopeeCuốn sách này sẽ giúp bạn tăng năng lực rèn luyện bản thân để hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng những gì tốt nhất cho bài diễn thuyết, thuyết trình trước đám đông .

5. Nghệ thuật lắng nghe trong giao tiếp

“ Việc trở thành một người lắng nghe tốt hơn có ý nghĩa như thế nào so với bạn ? ”

Vũ khí sắc bén nhất trong giao tiếp chính là lời nói thế nhưng để có thể trở thành một người nói hay thì bạn cần có kỹ năng gì?  Mời bạn đọc cùng khám phá “Nghệ thuật lắng nghe trong giao tiếp” để trở thành một người luôn nhận được sự tôn trọng từ mọi người – người luôn luôn biết lắng nghe.

Nghệ thuật lắng nghe trong giao tiếp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách “Nghệ thuật lắng nghe trong giao tiếp” sẽ giúp bạn đọc rèn luyện kỹ năng lắng nghe và đặc biệt hơn nữa,  tác giả cũng sẽ giới thiệu 7 loại hình người nghe để bạn đọc có thể điều chỉnh cách thức giao tiếp với các mối quan hệ.

Trên đây là Top 5 cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà Reader giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng nó hữu ích trong việc lựa chọn sách của bạn.

Những cuốn sách của Dale Carnegie đã truyền cảm hứng sống vui vẻ đến hàng triệu người trên thế giới bằng sự tâm huyết và kinh nghiệm của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Reader, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi từ bạn.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.