Review nhanh UC15, đèn pin móc khóa sáng nhất thế giới.

ACEBEAM UC15 là một đèn móc khóa có độ sáng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại . UC15 có một loạt các khả năng nổi bật, với 3 LED riêng biệt với 3 màu sáng trắng, đỏ và UV, tương thích với pin AAA thông dụng hoặc pin 10440. Hiện tại trên thế giới có rất nhiều đèn móc khóa, nhưng sự khác biệt của UC15 chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ và thích thú. Nó lớn hơn đèn móc khóa thông thường 1 chút, với  ‘kích thước chìa khóa oto’, phần lớn các đèn móc khóa khác sẽ phải dùng đủ pin mới có thể chiếu sáng, nhưng UC15 không bắt buộc phải dùng 2 pin x AAA hoặc 2x 10440, nó có thể dùng 1 pin nếu cần.

Bao bì bên ngoài của Acebeam UC15

Trong hộp được làm rất tỉ mỉ với lớp mút chống sốc vừa khít với thân đèn

video và cờ lê lục giác đi kèm

UC và pin 10440 ( không đi kèm )

Beamshot

UC15 chùm tia sáng rất tập trung chuyên sâu, beamshot gọn và mịn .

Tất cả hình ảnh được chụp ở chính sách cân đối trắng. Các đồ gỗ ( cầu thang và ốp chân tường ) được sơn bằng màu ” Off-White “, và sơn tường là màu cát trắng gọi là ” String ” của hãng sơn Farrow và Ball. Tôi không có một bức tường ” trắng trọn vẹn ” trong nhà .

Có thể bạn quan tâm  [Manga Review] Chichi Kogusa – Người đàn ông vĩ đại nhất thế giới, gọi là cha

UC15 sử dụng 2 pin 104440 chiếu ngoài trời .

UC15 sử dụng 2 pin 104440 chiếu trong nhà .

Ánh sáng đỏ

 

Sáng UV

Các chế độ và giao diện người dùng:
ACEBEAM đã cung cấp một sơ đồ rất hữu ích giúp bạn sử dụng UC15 dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

Pin, độ sáng và thời gian sáng:

 

UC15 có 2 lựa chọn pin, 10440 lithium hoặc AAA alkaline hoặc NiMH. Nó cũng hoàn toàn có thể chiếu sáng với một pin, nếu đấy là toàn bộ những gì bạn có. Để đạt được độ sáng 1000 lumen vừa đủ, bạn cần 2 pin lithium. Acebeam liệt kê rằng chính sách turbo là lê dài trong 1 phút 46 giây vì thế nó được hẹn giờ, sau đó nó giảm xuống còn 200 lumens, sau đó 10. Khi sử dụng pin AAA độ sáng tối đa là 250 lumens, 82 và 10. Thời gian chạy cho những chính sách Red và UV ở khoảng chừng 1,2 – 1,6 giờ tùy thuộc vào loại pin đang sử dụng .

Tôi đã thử nghiệm UC15 ở chính sách Turbo với cả hai loại pin. Với pin 10440, UC15 hoàn toàn có thể Turbo được gần 2 phút sau đó sẽ về chính sách High trong khoảng chừng 70 phút với độ sáng 200 lumen và không bị hạ sáng thêm bất kể lần nào nữa cho đến khi hết pin. Với pin NiHM ( AmazonBasics ), tôi có mức Turbo đạt độ sáng 250 lumen chiếu sáng liên tục gần như không bị hạ sáng, sau đó ở phút 55, nó đã giảm mạnh và tắt trọn vẹn ở phút 63 .

 

UC 15 khi sử dụng pin 10440


UC15 sử dụng pin AAA.UC15 sử dụng pin AAA .

Cảm nhận khi sử dụng:

So với nhiều đèn keychain, UC15 là một sự bổ sung hoàn hảo cho móc khóa của bạn,  với đầy đủ các tính năng của 1 cây đèn pin EDC. Phiên bản LED CREE XP-L có độ sáng tới 1000lm khi sử dụng 2 pin 10440, cực kỳ ấn tượng.
Cá nhân tôi 1000lm hơi quá sáng cho với nhu cầu cá nhân, và tôi thích sử dụng AAA (có thể đạt độ sáng 250lm), tôi nghĩ Acebeam nên hạ độ sáng Turbo xuống 1 chút để có thể Turbo lâu hơn. Nấc sáng ‘Moonlight’ giống như mức Low hơn, khi có độ sáng 5lm, nó quá sáng đối với mắt vào ban đêm. Nếu bạn là người thích độ sáng cao, nó sẽ là 1 cây đèn móc khóa tuyệt vời.

Khi nói đến ánh sáng đỏ, thường thì điều này được sử dụng để giúp duy trì tầm nhìn thích nghi tối. Ánh sáng đỏ của UC15 rất sáng, đạt khoảng chừng gần 100 lms khi sử dụng 10440. Do đó, nếu bạn đi săn vào trời tối, nó trở nên rất hữu dụng. Ngoài ra, sáng đỏ mạnh còn rất cần trong việc phát tín hiệu báo động khẩn cấp, cấp cứu thương …

Không giống như nhiều ‘ đèn UV ‘, UC15 là đèn UV thích hợp sử dụng bước sóng 365 nm. Nó là ánh sáng màu xanh tối thiểu và mắt thường khó hoàn toàn có thể nhìn thấy được, cho đến khi bạn chiếu lên những vật tư phát huỳnh quang, điều này đặc biệt quan trọng thiết yếu với những tính năng bảo mật thông tin, ghi chú …

Được xếp hạng chống nước là IP54, tôi hơi kinh ngạc khi ACEBEAM không hề có bất kể lớp seal nào ở phía đuôi đèn .

Bạn hoàn toàn có thể thêm clip cho UC15. điều này làm cho nó trở nên nặng hơn so với đèn móc khóa 1 chút, nhưng mang lại cho bạn sự linh động đáng kể. Với clip mở ở đuôi của UC15, bạn hoàn toàn có thể kẹp nó lên mũ lưỡi trai để sử dụng nó như đèn đầu .

Nhìn chung, UC15 thích hợp pin AAA thông dụng khiến cho nó trở nên rất thân thiện với mọi người, và với ba chùm tia sáng khác nhau để lựa chọn, UC15 là một ứng viên sáng giá cho bộ sưu tập EDC của bạn .

Tóm tắt đánh giá

_______________________________________________
Những điều tôi thích
_
______________________________________________
Độ sáng cao 1000lm.
Có thể sử dụng 1 trong 2 loại pin AAA hoặc 10440.
Có khả năng sử dụng 1 pin duy nhất.
3 LED riêng biệt trắng, đỏ và UV.
Giao diện người dùng tốt .
Tự hao pin khi không sử dụng rất thấp.

_______________________________________________
Điều gì không phù hợp với tôi
_______________________________________________
Chế độ ‘Moonlight’ quá sáng.
Không chống nước tốt, chỉ ở IP54

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *