Hướng dẫn cách nhận biết DẦU CON Ó MỸ Eagle Brand, phân biệt thật – giả chính xác nhất?

Hướng dẫn cách nhận biết DẦU CON Ó MỸ Eagle Brand,

phân biệt thật – giả chính xác nhất?

Phân biệt DẦU CON Ó MỸ Eagle Brand thật – giả chính xác nhất?

Dầu gió xanh con Ó rất tiện lợi cho đời sống ngày này và phần nhiều xuất hiện trong toàn bộ tủ thuốc của mái ấm gia đình Nước Ta. Đặc biệt hoàn toàn có thể sử dụng cho bất kể ai trung niên, người lớn tuổi, hay những người hay đi xa, đi du lịch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Dầu gió xanh con Ó không rõ nguồn gốc GIÁ rất là rẻ … làm tác động ảnh hưởng xấu đến chất lượng của những mẫu sản phẩm chính hãng. Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá cách nhận ra DẦU CON Ó MỸ Eagle Brand, phân biệt thật – giả đúng mực nhất ? Xem ngay .

Giới thiệu về dầu gió xanh con Ó Mỹ

dầu gió xanh con Ó Mỹ được sản xuất tại Nước Singapore bởi công ty hóa dược phẩm Borden được nhiều người tiêu dùng Nước Ta yêu thích không chỉ chất lượng mà còn cả Ngân sách chi tiêu phải chăng. Hiện nay dầu xanh Mỹ hiệu Eagle rất quen thuộc với mọi người và ở mọi lứa tuổi. Nhờ hình ảnh màu xanh lá cây của chai dầu phối hợp mùi thơm độc lạ từ tinh dầu cây bach dan giúp làm dịu và giảm ngay những cơn đau đầu, cảm lạnh .

Cách nhận biết DẦU CON Ó MỸ Eagle Brand Mỹ

Hãng Con Ó Eagle Brand chỉ có sản xuất tại Sing

Loại sản xuất tại công ty chính sẽ xuất đi thị trường Mỹ (mọi người hay gọi dầu Mỹ) nhưng thực chất nó vẫn là dầu Sing nha

Loại sản xuất tại công ty phân phối thì được sử dụng trong nước

Trên thị trường có 3 loại dầu gió xanh con Ó

  1. Eagle Brand Medicated Oil loại 1 nắp và 2 nắp dành cho thị trường singapore, mùi thơm nhẹ, nồng độ dầu nhẹ phù hợp với thể trạng người Châu Á.
  2. Eagle Brand Medicated Oil 2 nắp dành cho thị trường Mỹ, nồng độ dầu cao hơn dầu nội địa singapore, ai đã dùng dầu này thì khi dùng dầu của thị trường Singapore sẽ thấy nhẹ và lầm tưởng là dầu giả.
  3. Eagle Brand Medicated Oil sản xuất tại Bình Dương – Việt Nam

Chất lượng các loại dầu gió Xanh con ó ở trên có khác nhau không?

Mặc dù có nhiều loại nhưng tổng thể đều cùng nhà phân phối nên thành phần, công thức tựa như nhau. Tuy nhiên do tiêu chuẩn chất lượng mỗi vương quốc mỗi khác. Nên dầu gió Xanh con ó thị trường Mỹ vẫn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Nhưng vì được nhập về qua đường xách tay, nếu không chú ý hoàn toàn có thể nhầm lẫn giữa những loại trên. Do đó người tiêu dùng cần phân biệt kỹ càng trước khi mua về sử dụng, để có được mẫu sản phẩm đúng chất lượng với số tiền bỏ ra .

Dầu gió xanh con Ó tại Bình Dương

Dầu gió Xanh con ó sản xuất liên kết kinh doanh tại Tỉnh Bình Dương – Nước Ta có ghi thông tin, số điện thoại cảm ứng ở Hồ Chí Minh, HN. Và số ĐK SDK VN-0082-06 được ghi trên vỏ hộp .
Dầu này hành khách hoàn toàn có thể dể dàng mua ở những tiệm thuốc gần nhà .

Dầu gió xanh con Ó singapore

Dầu gió Xanh con ó sản xuất cho thị trường Nước Singapore có ghi thông tin và số điện thoại cảm ứng ở SINGAPORE. Ngoài ra hoàn toàn có thể nhận ra thuận tiện vì tên loại sản phẩm còn được ghi bằng tiếng Hoa ( do bên Sing có nhiều người Hoa sinh sống )
Dầu này thường được người Việt đi du lịch bên đó mua về .

Dầu gió xanh con Ó Mỹ

Riêng dầu gió Xanh con ó 2 nắp dành cho thị trường Mỹ có chất lượng tốt nhất này thường hay bị làm giả. Nên hãng đã không còn sản xuất mẫu cũ nữa mà đã đổi sang mẫu mới trọn vẹn khác và lạ so với mẫu cũ nhiều, chi tiết cụ thể đẹp mắt và rất tinh tế mà bên ngoài chưa bị làm nhái được .

Chi tiết mẫu dầu xanh mẫu mới đây, khách hàng xem thông tin chi tiết sản phẩm Mỹ hàng chính hãng để phân biệt đúng loại nhé:

Mặt trước chai dầu

Trên vỏ hộp có ghi thông tin : góc phải phía trên hộp có logo tròn màu trắng ghi chữ ” USA Formulation * Child Proof Cap ”
Mặt trên cùng hộp dầu có con ó màu đỏ nổi
Ở giữa hộp có dòng chứ ” EAGLE BRAND MEDICATED OIL ” màu vàng đồng
Phía dưới gần đáy hộp có 2 vạch màu vàng đồng ghi chữ ” EXTERNAL ANALGESIC – PENETRATING PAIN RELIEF

Mặt sau chai dầu

Sau sống lưng hộp dầu có màu vàng đồng quanh những dòng chữ tiếng Anh, ở giữa có hình con ó lớn màu bạc .
Góc trái gần dưới hộp có ô vuông ghi chữ ” EAGLE BRAND ” và hình con ó ẩn nhìn nghiên sẽ thấy rõ cả 2

LINK BÀI VIẾT: https://linkshay.com/product/dau-gio-xanh-con-o-my-eagle-brand-24ml/

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.