Nên mua Máy khắc Laser nào tốt nhất ?

Nên mua Máy khắc Laser nào tốt nhất ?

Mua máy khắc laser là một quyết định hành động quan trọng của những doanh nghiệp và cá thể. Công nghệ phức tạp này sử dụng tia laser hiệu suất cao để khắc những phong cách thiết kế lên những mặt phẳng khác nhau .
Giống như máy in 3D, máy khắc laser cũng được điều khiển và tinh chỉnh bằng máy tính và triển khai việc làm một cách hiệu suất cao sau khi được phân phối phong cách thiết kế CAD.
Tuy nhiên, những điều khác nhau cần được xem xét trước khi mua một máy khắc laser. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường, việc xác lập sự tương thích với bạn hoàn toàn có thể là một trách nhiệm khó khăn vất vả .
Trong bài viết này, chúng tôi đã tranh luận về một số ít yếu tố mà bạn cần xem xét trước khi mua một máy khắc laser .

5 điều cần cân nhắc trước khi mua máy khắc laser

1. Nhu cầu

Quyết định của bạn để mua một máy khắc laser nên được hướng dẫn bởi những nhu yếu bạn có từ nó. Đầu tiên, xác lập những gì bạn cần phải thực thi bằng cách sử dụng máy .
Xác định loại vật tư bạn cần để thực thi khắc. Có nhiều loại vật tư khác nhau có sẵn trên thị trường, gồm có gỗ, nhựa, giấy, acrylic và sắt kẽm kim loại để khắc .
Không phải thợ khắc nào cũng hoàn toàn có thể khắc trên toàn bộ những loại vật liệu này. Do đó, hãy chọn một trong những phân phối nhu yếu của bạn. Ngoài điều này, xác lập khu vực khắc thiết yếu. Một số máy khắc laser cung ứng một diện tích quy hoạnh lớn và trong khi những máy khác phân phối nhỏ .
Xác định xem bạn cần nó cho mục tiêu sử dụng cá thể tự làm ở nhà hay nó cần cho mục tiêu chuyên nghiệp ? Tiêu nhiều tiền không có nhiều ý nghĩa cho việc sử dụng cá thể ở nhà .
Tuy nhiên, nếu cần cho những nhu yếu trình độ, việc góp vốn đầu tư một máy có hiệu suất và hiệu suất cao tối ưu với hiệu suất laser cao là điều đáng góp vốn đầu tư .

2. Ngân sách

giá thành của bạn để mua sẽ xác lập loại máy bạn sẽ mua. Mặc dù giá của máy khắc laser không nhất thiết sẽ quyết định hành động chất lượng của nó, nhưng ngân sách là một trong những điều cần được xem xét khi đưa ra quyết định hành động mua hàng .
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy cắt qua những vật tư khác nhau, nó sẽ đắt hơn so với những máy khác. Có thể có một lựa chọn rẻ hơn, nhưng nó hoàn toàn có thể tiêu tốn nhiều điện năng và nguồn năng lượng. Nó hoàn toàn có thể trở nên đắt tiền trong thời hạn dài. Bạn cần xem xét tổng thể những yếu tố này thiết yếu trong khi lập ngân sách .
Có nhiều loại máy khắc laser khác nhau có sẵn trên thị trường, khởi đầu từ USD 70 đến USD 20.000. Một số yếu tố ảnh hưởng tác động đến giá gồm có hiệu suất laser, khu vực khắc, vật tư khắc và loại laser .

3. Bộ phận thay thế

Một yếu tố khác cần xem xét là liệu những bộ phận thay thế sửa chữa có chuẩn bị sẵn sàng khi máy khắc laser bị hỏng hay không. Bất kể bạn mua thiết bị nào, sau cuối nó sẽ bị hỏng .
Sẽ có lúc bạn phải sửa chữa thay thế 1 số ít bộ phận – mặc dầu bạn có bảo trì máy cẩn trọng đến đâu. Vì vậy, điều quan trọng là phải ghi nhận liệu những bộ phận sửa chữa thay thế của máy khắc laser có sẵn thuận tiện hay không, hoặc bạn sẽ phải đợi hàng tháng trước khi nhận được chúng .

4. Bảo trì

Bảo trì là một điều quan trọng khác cần xem xét khi mua máy khắc laser. Tìm hiểu mức độ liên tục cần bảo trì máy và liệu bạn hoàn toàn có thể tự làm hay cần thuê người khác .
Việc xác lập xem thiết bị có dễ bảo dưỡng hay sửa chữa thay thế hay không là phức tạp, dẫn đến rất nhiều thời hạn ngừng hoạt động giải trí. Nếu việc bảo dưỡng khó khăn vất vả, công ty của bạn hoàn toàn có thể cần thuê một kỹ thuật viên để triển khai hoạt động giải trí bảo dưỡng, điều này hoàn toàn có thể dẫn đến ngân sách bổ trợ .

Do đó, hãy tìm một chiếc máy dễ bảo trì và sửa chữa.

5. Độ chính xác

Có rất nhiều yếu tố quyết định hành động độ đúng mực khi khắc của máy khắc, nhưng quan trọng nhất là những yếu tố sau :
1. Có hai loại chiêu thức truyền động của máy khắc : một là truyền động trục vít và loại kia là bánh răng thanh răng. Sự độc lạ của độ đúng chuẩn khắc có mối quan hệ rất lớn với chiêu thức truyền động. Nói chung, độ đúng mực của bộ truyền động trục vít dẫn động phải cao hơn bánh răng thanh răng ;
2. Kỹ thuật và trình độ sử dụng của kỹ thuật viên trong quy trình lắp ráp cũng là một góc nhìn quyết định hành động độ đúng chuẩn của máy khắc. Máy chạy càng tốt thì độ đúng chuẩn càng cao .
3. Công suất trục chính của máy khắc cùng loại càng lớn thì độ đúng mực của việc khắc càng cao .
4. Nhìn chung, độ đúng mực của máy khắc vuông cao hơn so với máy khắc la bàn .

Máy khắc laser tốt nhất

Sau đây là 1 số ít loại máy khắc laser tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể xem xét mua tùy theo nhu yếu .

1. Máy khắc Laser khung diện tích lớn Alfawise C30 2500mW

Alfawise C30 phân phối năng lực khắc diện tích quy hoạnh lớn, bảo vệ hoàn toàn có thể cung ứng những loại nhu yếu khác nhau. Máy laser cường độ cao hoàn toàn có thể được sử dụng để thực thi khắc trên những vật tư khác nhau, gồm có giấy, tre, gỗ, da, bọt biển, nhựa và sừng bò .

Nó đi kèm với một phong cách thiết kế lắp ráp thuận tiện và một mô-đun laser hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế. Với hiệu suất laser 2500 mW, nó phân phối một vùng khắc 450 mm x 400 mm .

2. Máy khắc Laser CNC Alfawise C10 Pro

Alfawise C10 Pro cung ứng mức độ mô-đun cao. Với hiệu suất laser 2500 mW, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp ráp và setup máy một cách nhanh gọn mà không cần bất kể sự tương hỗ kỹ thuật nào .
Với vận tốc khắc cao hơn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khắc những quy mô và hình dạng khác nhau trên vật tư như gỗ. Mặc dù không rõ ràng tương thích với những chuyên viên, bạn hoàn toàn có thể mua máy để sử dụng cá thể hoặc tự làm .
Máy được làm từ vật liệu nhôm mang đến sự không thay đổi và độ bền tốt hơn với độ đúng mực cao hơn. Khu vực khắc được cung ứng là 300 x 180 mm .

3. Máy khắc Laser CNC Alfawise C10

Alfawise C10 tương thích hơn cho những cá thể thực thi DIY tại nhà. Với mô-đun laser 2500 mW, bạn hoàn toàn có thể khắc trên những vật tư khác nhau, gồm có gỗ, acrylic, nhựa, PCB và những vật tư tương tự như khác .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy này nếu bạn muốn khắc trên đồng thau, sắt hoặc thép. Nó nhẹ và dễ mang theo. Diện tích thao tác là 300 mm x 180 mm x 40 mm .

4. Router gỗ Eazmaker C1310B Máy khắc Laser CNC chuyên nghiệp

Eazmaker C1310B được làm từ vật liệu nhôm, do đó làm cho máy khắc laser nhẹ và bền. Nó thuận tiện mang theo và setup và không nhu yếu nhiều tương hỗ kỹ thuật để thiết lập .
Diện tích khắc không quá lớn nhưng đủ cho nhu yếu khắc những thứ li ti hàng ngày của bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhận được diện tích quy hoạnh khắc 13 x 10 x 4 cm .

5. Máy khắc laser cầm tay mini LaserPecker L1

LaserPecker L1 Mini là một trong những máy khắc laser nhỏ nhất, với hiệu suất laser 1600 mW. Nó chỉ nặng 190 gram và nhỏ gọn và thuận tiện mang theo. Tự làm bất kỳ khi nào và bất kỳ nơi nào với máy khắc laser hoàn toàn có thể được điều khiển và tinh chỉnh bằng APP.
Nó được bảo vệ bằng mật khẩu, có nghĩa là bạn cần nhập mã trước khi sử dụng nó. Ngoài điều này, bạn cũng nhận được bảo vệ quá nhiệt .
Các vật tư mà nó hoàn toàn có thể khắc trên gồm có giấy, da, gỗ, nút chai, tre, vải, nhựa và vỏ trái cây, v.v. Kích thước khắc mà nó cung ứng là 100 mm x 100 mm .

6. Máy khắc Laser để bàn Eazmaker LE – K1

Eazmaker LE – K1 tương thích nhất cho những người mới sử dụng máy khắc laser. Với hiệu suất laser 2500 mW, nó cung ứng một vùng khắc 550 x 450 mm .
Một số vật tư bạn hoàn toàn có thể khắc trên gồm có gỗ, tre, nhựa, giấy, cao su đặc, da và vỏ điện thoại cảm ứng bằng nhựa. Được làm từ thân nhôm, nó mang lại độ không thay đổi và độ bền tốt hơn. Nó cũng nhẹ và chống ăn mòn .

7. Máy khắc laser để bàn Ortur Laser Master 15W cho dự án tự làm cá nhân

Ortur Laser Master, Phần mềm Khắc Tự làm phổ biến nhất thế giới, là một máy khắc laser cầm tay, dễ lắp đặt và vận hành an toàn. Việc cài đặt chỉ mất từ ​​5 đến 10 phút. Hơn nữa, máy khắc laser 32 bit đầu tiên có thể xử lý trước 32 lệnh để khắc nhanh hơn và mượt mà hơn. Bên cạnh đó, nó có thể được khắc trên bao gồm: gỗ, tre, bìa cứng, nhựa, PCB, Ôxít nhôm, Không phản chiếu, mạ, Kim loại sơn mài, Dao nghệ thuật đen. Và cắt trên: Các tông, Vải không dệt, Veneer, Nhựa, v.v.

Ngoài ra, tia laser hiệu suất cao 15W hoàn toàn có thể khắc những họa tiết sâu hơn, không dễ bị mờ. Ngẫu nhiên nhất, năng lực bảo vệ bảo đảm an toàn kép của nó hoàn toàn có thể giúp người dùng sử dụng không phải lo ngại. Mainboard có cảm ứng G để ngăn tia laser gây hư hỏng .

Lời kết

Tất cả những loại máy khắc laser này hiện đang được khuyến mại với mức chiết khấu cực tốt. Cho dù bạn cần nó cho mục tiêu chuyên nghiệp và cá thể, có một tùy chọn cho tổng thể mọi người .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.