Dầu tỏi diệp chi lừa đảo thực sự có thật hay không

Là người tiêu dùng nói chung, và mẹ bỉm nói riêng ai cũng sợ mua phải hàng kém chất lượng, không đáng đồng xu tiền để bỏ ra. Tinh dầu tỏi diệp chi lừa đảo ư ? có thật sự tốt không ? Đó là điều do dự của những ai đang có dự tính mua nó .
Gần đây trên mạng xã hội facebook có status phản ảnh dầu tỏi diệp chi với nội dung sự không tương đồng như sau :
“ Tinh dầu tỏi diệp chi lừa đảo quá ! cũng cùng 1 loại sản phẩm mà người bán giá cao lại đi nói với người mua ( trong đó em – người mua ) rằng những người bán giá thấp là bán hàng giả, hàng nhái .

Do e dại dột tin người và mua sản phẩm này với giá gần như đắt gấp đôi (400k+25k ship). Sau được con bạn nó nói mới hớ ra. Ai mà muốn mua thì như em nhé”.

Status dầu tỏi diệp chi lừa đảoStatus dầu tỏi diệp chi lừa đảoQua status này thì cũng chưa chứng minh và khẳng định được chất lượng của mẫu sản phẩm này. Chúng ta hãy liên tục nhìn nhận nhé .

Đánh giá thành phần của tinh dầu tỏi diệp chi

Thành phần của tinh dầu tỏi diệp được tinh chế bởi tỏi, qua quy trình ép chưng cất hơi thì cho ra mẫu sản phẩm này .
Các thành phần qua tác dụng thử nghiệm có trong dầu : Hàm lượng S – Allyl – L – Cystoino ( 6,36 mg / 100 ml ) ; Hàm lượng Allicin 123 mg / 100 ml .
Kết quả kiểm nghiệm tinh dầu tỏi diệp chiKết quả kiểm nghiệm tinh dầu tỏi diệp chiCác hàm lượng này đạt nhu yếu theo lao lý bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, tương thích cho trẻ sơ sinh .
Với thành phần như trên thì tinh dầu tỏi diệp chi đủ tin cậy sử dụng cho trẻ sơ sinh .

Vậy tinh dầu tỏi diệp chi có tốt không hay lừa đảo chất lượng

Câu hỏi này đúng là trọng tâm của chủ đề nuôi con khỏe rồi, bởi thành phần đạt tiêu chuẩn nhựng chất lượng sẽ như thế nào .
Để nhìn nhận chất lượng của mẫu sản phẩm không phải lừa đảo thì cần phải có sự thưởng thức người dùng. Những người đi trước ( công nhận phục những ai làm tin phong cho chị em ) đã dùng và review, nhìn nhận loại sản phẩm .
Dưới đây là những hình ảnh phản hồi mà wikimamy sưu tầm để giúp những bạn hết do dự về loại sản phẩm .
Tinh dầu tỏi diệp chi có thực sự tốtTinh dầu tỏi diệp chi có thực sự tốtSản phẩm tinh dầu tỏi diệp chi dùng tốt cho trẻ sơ sinhSản phẩm tinh dầu tỏi diệp chi dùng tốt cho trẻ sơ sinhĐánh giá tinh dầu tỏi diệp chiĐánh giá tinh dầu tỏi diệp chi

Cách phòng tránh không mua phải tinh dầu tỏi diệp chi lừa đảo

– Tìm hiểu kỹ loại sản phẩm trước khi quyết định hành động mua là tốt nhất .
– Để tránh lừa đảo về hàng giả nhái thì nên mua ngay tại nhà sản xuất tại website : tinhdautoidiepchi.com .
Nếu những bạn mua ở ngoài thì cần chú ý quan tâm đặc thù sau :
– Yêu cầu người bán cho xem mẫu sản phẩm, so sánh với mẫu sản phẩm chính chủ .
– Mua những nơi uy tín, có cam kết đổi trả, hoàn tiền ( ví dụ điển hình như shopee )
– Để tránh bị trục lợi phỉnh giá thì giá niêm yết của tinh dầu tỏi diệp chi là 230 – 250 k / 1 lọ lẻ .
– Để tránh bị lừa về tác dụng thì tinh dầu tỏi có tác dụng : phòng ngừa cảm cúm, giải cảm, ngạt mũi, sổ mũi ( nói chung những triệu chứng về cúm )

– Đối tượng sử dụng: tất cả mọi lứa tuổi. Sử dụng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Trên đây là bài nhìn nhận thực hư về tinh dầu tỏi diệp chi có lừa đảo hay không ? kỳ vọng sẽ giải tỏa được tâm ý cho những mẹ .
Dầu tỏi diệp chi tốt không lừa đảo nhéDầu tỏi diệp chi tốt không lừa đảo nhé

Kết luận của wikimamy: Theo quan điểm của wikimamy thì tinh dầu tỏi diệp chi không có gì lo ngại cả, cũng có rất nhiều mẹ trên cộng đồng wikimamy đánh giá tốt cho sản phẩm này.

Nếu trong nhà có con nhỏ thì đừng ngại hãy thử sử dụng chúng một thời hạn, nếu bạn không thích mùi tỏi thì hoàn toàn có thể sử dụng tinh dầu minh khang thay thế sửa chữa ( chỉ cần bôi không cần uống, mùi thơm nhẹ ) .
Xem thêm : Tinh dầu minh khang long đờm, hết ho sổ mũi cho trẻ sơ sinh

5

/

5
(
7
bầu chọn
)

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.