Davidoff Café: Phong cách nghệ thuật đương đại trong kiệt tác cà phê – Tạp chí Đẹp

Cà phê không chỉ đơn thuần là đồ uống, nó là “ một điều gì đó ” đang diễn ra ( “ Coffee is a lot more than just a drink. it’s something happening … ” – Gertrude Stein )
Trong quốc tế đầy ma lực của cafe, “ điều gì đó ” ở đây còn là nghệ thuật và thẩm mỹ, bởi không chỉ khâu rang, xay, thử nếm, pha chế … mới yên cầu những nghệ nhân có tài năng và bay bổng như những nghệ sĩ thực thụ, mà nghệ thuật và thẩm mỹ còn lấp lánh lung linh ở những phong cách thiết kế mẫu mã cafe để làm ra một siêu phẩm tuyệt vời. Như thế, những Fan Hâm mộ cafe – những người coi cafe là ngôn từ riêng của mình – mới thực sự được chiêm ngưỡng và thưởng thức cafe một cách toàn vẹn và tinh xảo như chiêm ngưỡng và thưởng thức chính đời sống bận rộn đầy sắc tố mỗi ngày .
Đối với người kinh doanh người Thuỵ Sĩ Zino Davidoff – người đã tạo ra sân chơi riêng cho quốc tế thượng lưu toàn thế giới bằng cách sáng lập ra tên thương hiệu hạng sang Davidoff gồm có nước hoa, thuốc lá, xì-gà – một ngày mới sẽ thật thiếu sót nếu không có 1-2 ly espresso. Đây không chỉ đơn thuần là một thói quen mà còn biểu lộ sự chiêm nghiệm của ông so với những giá trị trong đời sống. Chính những giá trị này đã trở thành kim chỉ nam định hình tên thương hiệu Davidoff Café với vẻ đẹp và chất lượng tuyệt đối ngày này .
davidoff-cafe-1

Nhằm duy trì các tiêu chuẩn về tính thẩm mĩ đương đại, Davidoff Café vừa ra mắt thiết kế mới hướng tới xu thế thẩm mỹ hiện đại, khiến việc thưởng thức mỗi tách cà phê đều trở thành những giây phút lắng đọng xa xỉ trong cuộc sống tất bật.

Với logo trắng trên nền xanh đậm tương phản lịch sự với sọc cam làm điểm nhấn, mẫu phong cách thiết kế mới không riêng gì tạo nên sự nên thưởng thức hoàn mỹ trên mọi giác quan khi chiêm ngưỡng và thưởng thức, mà còn khiến những mẫu sản phẩm mang tên Davidoff Café trở nên điển hình nổi bật, không lẫn với bất kể dòng loại sản phẩm nào trên kệ hàng .
davidoff-cafe-4

Điểm nhấn của thiết kế mới là dải màu lấp lánh tượng trưng cho ba dòng sản phẩm Davidoff Café: Fine Aroma, Rich Aroma và Espresso 57 – những dòng sản phẩm được thế giới đánh giá là kiệt tác và công nhận danh hiệu “Grande Cuvée”.

davidoff-cafe-6
Davidoff Café sử dụng 100 % hạt Arabica – được coi là bảo vật từ những cao nguyên cafe nổi tiếng quốc tế, chỉ tăng trưởng ở độ cao từ 900 đến 1800 mét tại những vùng nhiệt đới gió mùa dọc theo đường xích đạo, gọi là “ Vành đai cafe ” – nơi quy tụ đủ những yếu tố lý tưởng về khí hậu, thổ nhưỡng và độ cao. Tất cả góp thêm phần tạo nên dấu ấn độc lạ trong những mẫu sản phẩm hạng sang của Davidoff Cafe, cung ứng nhu yếu chiêm ngưỡng và thưởng thức khắc nghiệt nhất của những người sành cafe khắp toàn thế giới .
davidoff-cafe-5
Trong đó, Davidoff Café Rich Aroma là sự tích hợp của hạt cafe Arabica từ khu vực Nam Mỹ và Đông Phi dành cho những người ưa thích cafe có vị đậm đà cùng mùi hương mãnh liệt từ núi rừng và cỏ cây .
davidoff-cafe-3

Ngược lại, dòng Davidoff Café Fine Aroma chỉ bao gồm hạt Arabica của Nam Mỹ với vị thanh nhã, sử dụng phương pháp rang sơ (Light Roast) đặc biệt thích hợp cho những người yêu thích sự hài hòa, tinh khiết và hương thơm phảng phất dịu nhẹ nhiều giờ sau khi thưởng thức.

davidoff-cafe-2
So với 2 dòng trên, Davidoff Café Espresso 57 có vị đắng mãnh liệt nhất, mang lại một thưởng thức can đảm và mạnh mẽ và bốc lửa cùng mùi hương nhẹ nhàng phảng phất. Đây là hiệu quả của sự hòa trộn khôn khéo từ những hạt cafe Arabica của cao nguyên đất đỏ bazan tại Costa Rica, Kenya và Châu Đại Dương, được rang kỹ ( Dark Roast ) ở nhiệt độ 57 độ C trong dây chuyền sản xuất tân tiến khép kín .
Để tạo nên siêu phẩm độc quyền trong văn hóa truyền thống chiêm ngưỡng và thưởng thức cafe, Davidoff Café không chỉ phân phối chất lượng tiêu biểu vượt trội chứa trong những hạt cafe tốt nhất với sự tinh lọc khắc nghiệt nhất – như nguyên tắc bất di bất dịch cả trăm năm nay, mà còn luôn duy trì những tiêu chuẩn về tính thẩm mĩ đương đại trong từng dòng mẫu sản phẩm. Chất lượng và vẻ đẹp luôn song hành có lẽ rằng là nguyên do thuyết phục nhất khiến Davidoff luôn được nhìn nhận là tên thương hiệu cafe số 1 tại Trung Đông và Mỹ .

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: http://bit.ly/davidoff-cafe

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.