Sạc từ tính là gì? Có nên dùng sạc từ tính hay không?


FPTShop – vào ngày 15/04/2021
13833 Bình luận

Sạc từ tính là gì? 

Sạc từ tính hay còn được gọi là sạc nam châm. Đây là loại cáp sạc đi kèm adapter, có nam châm được gắn vào những cổng sạc Lightning, Type-C hay micro USB. Sạc từ tính giúp cho người dùng tiện nghi hơn trong quy trình sử dụng khi chỉ cần đưa cổng sạc đến gần sợi cáp là chúng đã tự động hóa dính với nhau. Sự liên kết này có được là nhờ lực hút của nam châm được tích hợp sẵn trong sạc nam châm .

Sạc từ tính là gì? Nó có ưu điểm nào?

Ngoài loại phổ thông thì hiện nay trên thị trường còn có loại sạc từ tính của Apple là Magsafe dành cho các mẫu iPhone 12. Điện thoại iPhone 12 series đều chứa linh kiện từ tính bao gồm nam châm. Khi sạc chỉ cần bạn gắn mặt lưng smartphone với bộ sạc Magsafe. Được biết công suất tối đa của sạc Magsafe trên iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max là 15W. Đối với iPhone 12 mini là 12W.

sạc magsafe

Xem thêm: MagSafe là gì? MagSafe trên iPhone 12 khác gì trên MacBook?

Ưu điểm của sạc từ tính

1. Sạc từ tính dễ sử dụng và rất tiện lợi

Khi sử dụng sạc từ tính thì điều đầu tiên người dùng cảm nhận là chúng rất dễ dùng và tiện lợi. Sạc này còn có thể người dùng giúp lái xe an toàn. Vì bạn chỉ cần để điện thoại vào nơi cần sạc là chúng sẽ tự động hút với nhau và sạc pin cho điện thoại. Nếu như các cáp sạc thông thường bạn phải tùy chỉnh cho vừa vặn với cáp.

Sạc từ tính

2. Tương thích nhiều thiết bị

Các loại sạc từ tính phổ thông trên thị trường đều tương thích với nhiều thiết bị. Nó có thể kết nối với mọi smartphone với lực hút vô cùng mạnh.

Sạc từ tính

3. Đảm bảo độ an toàn

Sạc nam châm cũng như sạc thường, việc độc lạ là nó sẽ giúp thưởng thức tiện nghi hơn. Chính thế cho nên, nó không ảnh hưởng tác động gì đến tuổi thọ pin và thiết bị của bạn nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .

Nên sử dụng cáp sạc từ tính?

Nếu bạn là người thích sự thuận tiện thì câu chắc như đinh sẽ là có. Loại sạc mưu trí này giúp người dùng nâng cao thưởng thức và tận thưởng công nghệ tiên tiến mới một cách thuận tiện nhất .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.