TOP 9 thương hiệu vòi hoa sen chất lượng nhất Việt Nam – Rangos

2019 – 09-16 22:12:45Hiện nay do nhu yếu đô thị hoá, nâng cao chất lượng đời sống, nhu yếu sắm thiết bị phòng tắm ngày càng tăng nhanh. Thiết bị phòng tắm được tìm mua nhiều nhất là vòi hoa sen. Lựa chọn được vòi hoa sen có chất lượng bảo vệ và tương thích với yếu tố phẩm mỹ phòng tắm của mái ấm gia đình bạn là yếu tố mà ai cũng chăm sóc. Vậy lựa chọn mẫu sen vòi của tên thương hiệu nào là tốt nhất ? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thêm list 9 tên thương hiệu phân phối vòi hoa sen chất lượng nhất Nước Ta .

vòi hoa sen

Vòi hoa sen là gì?

Vòi hoa sen là gì? Có thể các bạn đã quá hiểu rõ về vòi hoa sen. Nhưng ở đây chúng tôi vẫn muốn nhắc lại về định nghĩ vòi hoa sen như sau: Vòi hoa sen hay vòi sen là một dụng cụ được thiết kế lắp đặt trong các phòng tắm hoặc khu vực dành cho tắm gội, chủ yếu để phun nước nóng. Vòi hoa sen thường được thiết kế đơn giản gồm một thanh ống có chiều cao cao hơn người tắm, thường cố định và dẫn nước từ nguồn nước. Trên ống có một dụng cụ hình tròn có nhiều lỗ nhỏ li ti – được gọi là bát sen, trông giống như đài sen. Nhờ bát sen, các tia nước được phun đều lên các vị trí thân thể khác nhau của người tắm. Vòi hoa sen được sử dụng rộng rãi do tiết kiệm nước khi so sánh với bồn tắm và vòi nước thông thường.

Trên thị trường có 2 loại vòi hoa sen chính: là sen tắm thường và sen cây.

Các loại sen tắm thường thì, được phong cách thiết kế cầm tay nên nguồn nước chỉ đến những bộ phận khác nhau trên khung hình, chứ không đồng nhất khắp người – đó là một điểm yếu kém của loại sen tắm này. Tuy nhiên với giá thành phải chăng, sen tắm thường được phần đông người dân tiếp đón hơn .Loại sen cây là loại vòi sen được lắp cố định và thắt chặt, nước chảy từ trên xuống với lưu lượng lớn. Sen cây có nhiều chính sách như tắm thác hoặc tắm mưa – Rain Shower, massager mang lại thưởng thức tuyệt đối cho người dùng. Kết hợp với lớp mạ hạng sang, mang lại tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao cho loại sản phẩm. Có 2 mẫu mã chính trong dòng sen cây đó là dòng bát sen tròn và bát sen vuông. Vì sen cây có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, nên thường được sử dụng vào mục tiêu dịch vụ hạng sang .

Image result for vòi hoa sen

Hiện nay trên thị trường mảng vòi hoa sen có rất nhiều phân khúc, tương thích với nhiều nhu yếu sử dụng và năng lực chi trả khác nhau của người mua. Đối với những Tolet tầm trung chỉ cần những phân khúc thấp, vừa tương thích với tùi tiền, vừa cung ứng nhu yếu sử dụng. Nhưng so với những thành phố với, nhu yếu về thiết bị vệ sinh ngày càng nâng cao, người dân hay tìm đến loại sản phẩm sen cây hạng sang để tương thích với phòng tắm sang trọng và quý phái, văn minh .Nhưng so với bất kỳ mẫu sản phẩm ở phân khúc nào, đối tượng người dùng sử dụng là ai thì chất lượng mẫu sản phẩm phải được đặt lên số 1. Đối với tần suất sử dụng hàng ngày như sen vòi tắm, hay sen cây thì những bạn càng nên chăm sóc đến chất lượng mẫu sản phẩm. Sản phẩm có nồng độ chì bảo đảm an toàn hay không ? Sản phẩm có chứa những sắt kẽm kim loại nặng hay không ? Có bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng hay không ? Sau đây chúng tôi san sẻ cho những bạn biết thế nào là vòi hoa sen có chất lượng tốt .

Những tiêu chí nào để đánh giá chất lượng vòi hoa sen cao cấp

Mỗi một loại sản phẩm vệ sinh, tuỳ theo chất lượng được làm bằng gì mà sẽ có những tiêu chuẩn nhìn nhận khác nhau. Nếu những mẫu sản phẩm bằng sứ được nhìn nhận trên lớp men sứ thì những mẫu sản phẩm bằng sắt kẽm kim loại được nhìn nhận bằng tỷ suất đồng trong thân sen .Độ bền của sen vòi nhờ vào lớn vào tỷ suất đồng. Nhưng trên thực tiễn, để tăng thêm độ bền của loại sản phẩm, trên thị trường có những phụ gia trộn và nung cùng đồng. Chính những phụ gia đó tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng – và yếu tố này khó hoàn toàn có thể nhìn nhận qua cảm quan, khó mà hoàn toàn có thể phân biệt được thật giả .Còn một yếu tố nữa để nhìn nhận sen vòi có phải phân khúc hạng sang không, đó là lớp mạ bên ngoài – yếu tố tương quan đến tính thẩm mỹ và nghệ thuật của loại sản phẩm và hoàn toàn có thể phân biệt qua cảm quan. Đối với những loại sản phẩm hạng sang được đúc bằng đồng thau nguyên chất sẽ cho lớp mạ crom đều và nhẵn, sáng bóng loáng, bền chắc với thời hạn còn nếu những mẫu sản phẩm được đúc bằng kim loại tổng hợp, thì sẽ cho phản ứng ngược lại .Đó là những thông tin chung để nhìn nhận loại sản phẩm sen vòi đó có chất lượng bảo vệ hay không ? Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê list top 9 tên thương hiệu phân phối vòi hoa sen chất lượng nhất Nước Ta. Hy vọng bài viết sẽ cung ứng cho những bạn cái nhìn bao quát hơn về thị trường vòi hoa sen trong nước lúc bấy giờ .

Top 9 thương hiệu vòi hoa sen chất lượng nhất Việt Nam

  • Thương hiệu ToTo
  • Thương hiệu Inax
  • Thương hiệu Grohe
  • Thương hiệu Kohler
  • Thương hiệu Caesar
  • Thương hiệu Rangos
  • Thương hiệu Viglacera
  • Thương hiệu American Standard
  • Thương hiệu Picenza

1. Thương hiệu ToTo

Thiết bị vệ sinh tên thương hiệu ToTo đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, là tên thương hiệu được nhìn nhận cao về chất lượng. Từ năm 2004, ToTo đã có xí nghiệp sản xuất hoạt động giải trí tại Nước Ta, hoàn toàn có thể ship hàng tốt nhất cho nhu yếu sử dụng của người Việt .Với mục tiêu sản xuất cho ra những mẫu sản phẩm hạng sang, nên những loại sản phẩm vòi hoa sen của ToTo luôn đạt số 1 về chất lượng và có sự thuận tiện, thân thiện với thiên nhiên và môi trường và năng lực tiết kiệm chi phí nước, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tuyệt vời .Ngay từ khởi đầu, ToTo không quá chăm sóc đến mẫu mã loại sản phẩm, mà chỉ chăm sóc đến tính năng sử dụng, vậy nên những mẫu sản phẩm của ToTo chỉ “ quanh đi quanh lại ” một vài mẫu. Ngoài ra, ToTo có giá tiền cao hơn mặt phẳng chung – quá kén người mua. Vì ngay từ đầu những loại sản phẩm của ToTo đã phân khúc ở cấp cao. Do vậy nếu mọi người có dự tính mua sử dụng hoặc phân phối loại sản phẩm của ToTo thì hãy xem xét lại người mua mà mình đang hướng đến. ToTo cũng có rất nhiều hàng giả hàng nhái, cũng dễ hiểu vì những nơi làm giả làm nhái vẫn thường nhắm đến những tên thương hiệu lớn .

2. Thương hiệu Inax

Inax là tên thương hiệu đến từ tập đoàn lớn Lixil Nhật Bản, với giá thành thoải mái và dễ chịu hơn nhiều so với ToTo, nên Inax thuận tiện chiếm thị phần lớn loại sản phẩm vòi hoa sen ở Nước Ta .Từ những năm 1998, Inax đã có xí nghiệp sản xuất tại Nước Ta, tổng thể những mẫu sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất văn minh. So với những tên thương hiệu thiết bị vệ sinh trên thị trường, Inax luôn có những điểm cộng ưu việt .Sản phẩm sen vòi của Inax được làm từ vật liệu bảo vệ, phong cách thiết kế phong phú, mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, sang trọng và quý phái và hơn hết là Inax có nhiều loại sản phẩm ở nhiều phân khúc từ thấp đến cao, phân phối được nhu yếu của nhiều người mua. Nhưng chính đó lại là điểm yếu của Inax, bạn sẽ không hề phân biệt được giá trị thật của loại sản phẩm mình cần mua. Chính thế cho nên, bạn nên tìm đến shop phân phối chính hãng, để bảo vệ bạn hoàn toàn có thể mua hàng đúng giá trị của nó nhất .

3. Thương hiệu Grohe

Grohe là tên thương hiệu đến từ Đức. Bằng chất lượng tiêu biểu vượt trội, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, phong cách thiết kế ấn tượng, những loại sản phẩm mang tên thương hiệu Grohe đã từng bước sở hữu thị trường tại Nước Ta cũng như trên quốc tế .

Từ năm 2014, Grohe gia nhập tập đoàn Lixil – thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới. Với sự dẫn dắt của Lixil, thương hiệu Grohe ngày càng xây dựng được danh tiếng của mình.

Toàn bộ mẫu sản phẩm của Grohe kể cả vòi hoa sen, đều được nghiên cứu và điều tra thuận tiện sử dụng, mẫu mã xuất sắc và phải dựa trên nền tảng chất lượng mẫu sản phẩm bền chắc với thời hạn. Toàn bộ loại sản phẩm của Grohe đều được kiểm tra khắc nghiệt trước khi đưa ra thị trường .Tuy nhiên, cho đến những năm năm nay, Lixil mới đưa tên thương hiệu Grohe vào Nước Ta. Nếu bạn có dự tính tìm mua mẫu sản phẩm của Grohe, bạn cần liên hệ với những showroom lớn ở TP. Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh mới hoàn toàn có thể mua được mẫu sản phẩm chính hãng .

4. Thương hiệu Kohler

Kohler là tên thương hiệu xuất hiện truyền kiếp tại Mỹ, từ những năm 1873, Kohler đã mua lại một xưởng sản xuất nông cụ để làm ra những mẫu sản phẩm tiên phong của mình. Vào những năm 1883, phòng tắm của người dân còn sơ xài và chính loại sản phẩm của Kohler đã thức tỉnh hàng loạt người dân khi đó, nâng cao ý nghĩa phòng tắm, Tolet hơn hẳn. Kohler bền chắc và tăng trưởng được đến ngày này là do những chuyển mình, nâng cấp cải tiến liên tục của Kohler. Với gần 140 năm tăng trưởng, Kohler thực sự khẳng định chắc chắn tên tuổi của mình với những thị trường khó chiều chuộng nhất .Tuy nhiên những loại sản phẩm của Kohler hiếm gặp trên thị trường Việt, hầu hết mẫu sản phẩm của Kohler phân bổ hầu hết ở Châu Mỹ và Châu Âu ( những nước như : Hoa Kỳ, Brazil, Canada, Mexico, Algera, Bỉ, Ai Cập, Pháp, Đức, Ý, Ma Rốc, … ) và 1 số ít nước ở Châu Á Thái Bình Dương như Trung Quốc, Đài Loan, … hoàn toàn có thể thị trường Nước Ta chưa đủ mê hoặc được ông lớn này. Chính thế cho nên, người mua rất dễ mua phải hàng nhái, kém chất lượng trên thị trường gắn mác Kohler .

5. Thương hiệu Caesar

Là tên thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh của Đài Loan, Caesar đã xuất hiện trên thị trường Nước Ta từ những năm 1996. Hiện nay Caesar đã có công ty sản xuất tại Đồng Nai, cùng mạng lưới phân phối mẫu sản phẩm toàn nước, hình thành mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp .Sản phẩm vòi hoa sen của Caesar được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và tân tiến, bảo vệ lượng chì ở mức được cho phép bảo đảm an toàn sức khoẻ người tiêu dùng. Hơn nữa những loại sản phẩm của Caesar luôn sáng bóng và có độ bền lớn. Kết cầu bên trong của sen vòi Caesar rất bền vững và kiên cố giúp tuổi thọ cao bền chắc với thiên nhiên và môi trường chống bám cặn tốt hơn hẳn so với mẫu sản phẩm khác, đặc biệt quan trọng với những loại sen vòi nóng lạnh thì càng cần tới yếu tố này .So với mảng sen tắm thường, sen tắm cây được nâng cấp cải tiến hơn rất nhiều cả về tính năng và mẫu mã bên ngoài. Sen cây Caesar chiếm hữu phong cách thiết kế phong phú, sang chảnh, thuận tiện tích hợp với những mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh khác, để tạo nên khoảng trống hoàn hảo nhất theo đúng mong ước của người mua .Caesar cung ứng những loại sản phẩm vòi hoa sen từ phân khúc thấp đến cao, chính thế cho nên khi đi mua hàng, so với những người mua không có kinh nghiệm tay nghề về mảng sen vòi, sẽ không hề phân biệt được đâu là mẫu sản phẩm hạng sang, đâu là loại sản phẩm tầm trung tầm thấp. Các bạn nên tìm đến shop uy tín lâu năm, để hoàn toàn có thể mua được loại sản phẩm chính hãng .

6. Thương hiệu Rangos

Thiết bị vệ sinh Rangos trực thuộc Công ty TNHH SX & TM THP Việt Nam, là doanh nghiệp thương mại và sản xuất thiết bị vệ sinh. Với kinh nghiệm gần 2 thập kỷ gắn bó với thị trường Việt Nam, hiện nay THP company là đơn vị hàng đầu ngành trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà tắm tại Việt Nam. Rangos có hệ thống phân phối khắp cả nước cùng với kim chỉ nam cho chiến lược phát triển công ty là “Only produce high quality Products” – Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Rangos ngày càng, Rangos ngày càng được người Việt tin dùng.

Dòng mẫu sản phẩm sen vòi của Rangos được tổng cục tiêu chuẩn đo lường và thống kê chất lượng kiểm định và bảo vệ bảo đảm an toàn đến sức khoẻ người tiêu dùng ( năm năm ngoái ), không chỉ có vậy, dòng mẫu sản phẩm này được đúc trên phôi đồng, cùng lớp mạ đẹp, đồng đều, mịn sáng bóng loáng, tính phẩm mỹ cao, nhiều chính sách xả, tương thích với mọi nhu yếu sử dụng .Toàn bộ linh phụ kiện dùng để lắp ráp sen vòi như gioăng đệm, lõi chia nước, đinh ty rút, … đều đạt tiêu chuẩn cao, hòn đảo bảo tối ưu tuổi thọ sử dụng của sen vòi Rangos .Dòng sen cây, sen tắm đứng – thiết bị không hề thiếu của một phòng tắm hạng sang – với công nghệ tiên tiến mạ tĩnh điện hạng sang trong ngành xe hơi, sử dụng vật tư mạ hạng sang trên phôi đồng cùng lớp mạ dày, độ bền cao và năng lực chống bám bụi tuyệt vời. Rangos có nhiều mẫu sen cây với nhiều mẫu mã khác nhau, tương thích với nhiều mẫu mã phòng tắm và theo nhiều xu thế khác nhau như tân cổ xưa, văn minh, sang trọng và quý phái .Sen cây Rangos có 2 mẫu chính là dòng bát sen vuông và bát sen tròn. Dòng bát sen tròn, sẽ tương thích với những phòng tắm thoáng rộng, sang chảnh, hơi hướng cổ xưa. Do bát sen có hình tròn trụ, làm giảm ma sát tối đa, giúp những tia nước bắn ra với áp lực đè nén lớn. Dòng bát sen tròn thường có giá thấp hơn bát sen vuông từ 2 trăm đến 1 triệu đồng .Dòng bát sen vuông, sẽ tương thích hơn với những phòng tắm có phong cách thiết kế khác lạ : như hình vòng cung … Dòng sen cây này hướng đến phòng tắm sang chảnh, văn minh .Gần đây có nhiều người tìm mua loại sen cây chỉnh nhiệt. Loại sen cây chỉnh nhiệt của Rangos ứng dụng công nghệ SMA, hoàn toàn có thể tự động hóa không thay đổi nhiệt độ theo mức mong ước của người dùng .Ngoài những điểm cộng trên, mỗi một mẫu sản phẩm của Rangos đều được dán tem bh điện tử – tem bh tân tiến nhất, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ tối ưu cho người mua. Khách hàng yên tâm tuyệt đối, sẽ không phải lo khi mua mẫu sản phẩm Rangos. Chỉ cần một tin nhắn, người mua sẽ kiểm tra được, đây có phải loại sản phẩm chính hãng của Rangos hay không ? Hơn nữa, người mua hoàn toàn có thể tra cứu được thông tin Bảo hành mẫu sản phẩm đơn thuần, nhanh gọn. 100 % mẫu sản phẩm được Bảo hành khi đã kích hoạt mà không cần sách vở gì – quá là thuận tiện cho người mua sử dụng phải không nào ?

7. Thương hiệu Viglacera

Là tên thương hiệu sản xuất gạch ốp lát tại Nước Ta từ những năm 1974. Với lợi thế về địa lý cũng như hiểu về con người Nước Ta, nên nhìn chung mẫu sản phẩm của Viglacera tương thích với nhu yếu người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên điểm mạnh của Viglacera là gốm sứ, gạch ốp lát, nên về mảng sen vòi tắm thì so với Viglacera còn đơn điệu, và ít mẫu mã .Các loại sản phẩm vòi hoa sen của Viglacera có ưu điểm mạnh về Chi tiêu, do là hàng trong nước nên ngân sách nhập khẩu bằng 0 – đó chính là điểm mạnh của Viglacera .

8. Thương hiệu American Standard

Trước đây American Standard là tên thương hiệu cung ứng thiết bị vệ sinh hạng sang được sản xuất bởi tên thương hiệu American Standard đến từ Mỹ. Sự tin tưởng của người dùng đến từng mẫu sản phẩm không chỉ là công nghệ tiên tiến sản xuất mà còn là vật liệu bền đẹp. Nhưng đến những năm 2009, American Standard được tập đoàn lớn Lixill Nhật Bản mua, thế cho nên American Standard ngày càng không quá khác nhiều với Inax .American Standard được dẫn dắt bởi tập đoàn lớn Lixill mang đến những mẫu sản phẩm sứ vệ sinh có chất lượng và phong thái văn minh cho khoảng trống phòng tắm. Với phong cách thiết kế mưu trí, giúp cho việc tháo lắp trở nên thuận tiện, khi lắp vào thì chắc như đinh mà khi tháo ra thì cũng rất thuận tiện. Việc này rất quan trọng và thiết yếu vì trong quy trình sử dụng, việc vệ sinh liên tục định kỳ là rất thiết yếu. Vòi hoa sen American Standard có nhiều tính năng như phun mưa, cảm ứng, rất tiết kiệm ngân sách và chi phí nước và rất được lòng người sử dụng .

9. Thương hiệu Picenza

Picenza là tên thương hiệu thiết bị vệ sinh của Ý, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến văn minh. Picenza đa phần phân phối bồn cầu, chậu tắm, vòi hoa sen và thiết bị điện gia dụng phòng tắm như bình nước nóng Giao hàng cho nhu yếu mái ấm gia đình và khách sạn. Picenza vào thị trường Viêt Nam từ những năm 1999, 2000, nên người Việt đã quá quen thuộc với tên Picenza. Đâu chỉ có vậy, những mẫu sản phẩm vòi hoa sen của Picenza được phong cách thiết kế ấn tượng, tính năng phong phú với mức Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý .

Tuy nhiên Picenza chủ yếu quan tâm đến thiết bị điện dân dụng như bình nước nóng, chậu tắm, và các phụ kiện khác, vậy nên nếu có ý định phân phối các sản phẩm của Picenza, các bạn sẽ phải nhập thêm mảng sen vòi của các hãng khác. Bởi lý do các mẫu mã sen vòi của Picenza không được đa dạng.

Trên là list 9 tên thương hiệu vòi hoa sen có chất lượng tốt, khi mua loại sản phẩm của những tên thương hiệu này, những bạn trọn vẹn yên tâm mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Rangos tự hào là tên thương hiệu cung ứng vòi hoa sen có chất lượng tốt ở Nước Ta gần 2 thập kỷ qua. Hãy đến với Rangos để lựa chọn những mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng nhất nhé .Nguồn : Rangos

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.