Review Đèn Litom 300 LED chính hãng :cảm biến chuyển động năng lượng mặt trời – Links Hay – Links Hay

Review Đèn Litom 300 LED chính hãng : cảm ứng hoạt động nguồn nguồn năng lượng mặt trời

Bạn đang đọc : Review Đèn Litom 300 LED chính hãng : cảm ứng hoạt động nguồn nguồn năng lượng mặt trời

Đèn hoạt động nguồn năng lượng mặt trời Litom 300 LED đủ mạnh để khiến bạn cảm thấy bảo đảm an toàn và chắc như đinh, đồng thời đủ rẻ để mua .
Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút ít ánh sáng xung quanh ngôi nhà, nhà kho của mình, thì mạng lưới hệ thống chiếu sáng bảo mật an ninh bằng nguồn năng lượng mặt trời hoàn toàn có thể giúp ích. Loại chiếu sáng này không nhu yếu thêm pin hoặc ổ cắm điện và hoàn toàn có thể được lắp ráp tương đối nhanh gọn .
Có khá nhiều đèn cảm biến nguồn năng lượng mặt trời giá rẻ trên Shopee với giá từ 100 ngàn đến 300 ngàn, nhưng phần đông là hàng Fake loại 2, loại 3 kém chất lượng. Riêng một công ty mà bạn sẽ gặp nhiều lần khi cần mua đền LED cảm biến nguồn năng lượng mặt trời hạng sang Litom .
Litom đã sản xuất và bán đèn chiếu sáng nguồn năng lượng mặt trời từ năm 2013. Hôm nay, chúng tôi đang xem xét kỹ hơn một trong những loại sản phẩm gần đây hơn của họ, Đèn cảm biến chuyển động nguồn năng lượng mặt trời 300 LED, để khám phá xem nó có xứng danh mua không .

Làm quen với Litom 300 Security Light

litom
Đèn LED Litom 300 là đèn bảo mật an ninh sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, không thấm nước, chống sương giá, dễ lắp ráp và tương đối rẻ. Nó cung ứng 300 đèn LED siêu sáng để chiếu một số ít ánh sáng vào tổng thể những góc tối xung quanh nhà bạn và nó sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, vì thế bạn sẽ không phải thay bất kể loại pin nào .
300 đèn LED là mức tối đa cho đèn bảo mật an ninh trên thị trường hiện tại. Ngay giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua một gói hai đèn LED Solar 300 trên Amazon với giá chưa đến 25 đô la. Đôi khi, họ bán với giá thấp tới 21,99 đô la. Đèn cũng được nhìn nhận IP67 cho thời tiết khắc nghiệt .Litom đang hỗ trợ vốn cho bài nhìn nhận này ngày ngày hôm nay, thế cho nên chúng tôi muốn cảm ơn họ đã cung ứng những chiếc đèn này cho bài nhìn nhận này .

Xây dựng chất lượng và phong thái phong cách thiết kế

litom

Được làm chủ yếu bằng nhựa cho cảm giác chắc chắn trong tay, và lớp vỏ bên ngoài đủ bền để chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ở phía trên cùng của thiết bị, một bảng năng lượng mặt trời mini cung cấp năng lượng cho pin bên trong của đèn. Ở mặt trước của thiết bị là cảm biến chuyển động hồng ngoại thụ động (PIR) có thể phát hiện chuyển động ngay cả trong điều kiện cực kỳ thiếu sáng.

Xem thêm : TOP 5 Thảm Chống Thấm Cho Bé Chất Lượng An Toàn

Ở mặt sau của mỗi đèn là một nút cao su đặc duy nhất, điều khiển và tinh chỉnh ba setup chính sách. Mỗi thiết lập chính sách này có những hành vi khác nhau dựa trên cách bạn muốn đèn hoạt động giải trí .
litom
Nhấn nút một lần sẽ đặt đèn bật ở độ sáng tối đa khi phát hiện hoạt động, bật trong 30 giây rồi tự động hóa tắt trở lại .
Hai lần nhấn vào nút sẽ đặt thiết bị ở chính sách ánh sáng mờ. Với chính sách này, đèn sẽ luôn mờ liên tục cho đến khi phát hiện ra hoạt động. Tại thời gian đó, đèn sẽ tăng đến độ sáng khá đầy đủ trong 30 giây hoặc cho đến khi hoạt động dừng lại, trước khi quay lại chính sách mờ .Nhấn lần thứ ba sẽ kích hoạt chính sách thứ ba bỏ lỡ trọn vẹn cảm biến hoạt động của ánh sáng và bật thiết bị ở độ sáng tối đa khi trời tối. Chế độ này sẽ làm hao pin bên trong nhanh nhất và chỉ lê dài khoảng chừng 5-6 giờ. Nếu bạn có một khu vực trong nhà mà bạn muốn có ánh sáng liên tục, đây là chính sách tốt nhất, mặc dầu hiệu suất cao kém hơn một chút ít .

Có cái gì trong hộp vậy ?

Bên trong hộp cho đèn Litom 300 Solar Motion, bạn sẽ nhận được :

  • 2 x đèn LED chuyển động năng lượng mặt trời
  • 1 x Hướng dẫn sử dụng
  • Vít và tắt kê để treo đèn

Cài đặt

litom
Để lắp ráp đèn này, bạn sẽ sử dụng hai lỗ lắp ở trên cùng của thiết bị. Mẫu đi kèm sẽ giúp ghi lại những lỗ này. Nếu bạn đang gắn vào một thứ gì đó như vách thạch cao hoặc vữa, bạn nên sử dụng những neo nhựa được phân phối vì chúng sẽ cung ứng giá đỡ bảo đảm an toàn hơn so với chỉ dùng vít .
Khi bạn đã ghi lại những lỗ gắn của mình, bạn hoàn toàn có thể khoan vào bề mặt bằng cách sử dụng một mũi khoan và đóng nhẹ những neo xuống trước khi lắp đèn bằng những vít đi kèm. Đèn không dây nên bạn không cần liên kết điện phức tạp .
Một điều cần chú ý quan tâm : khi lắp ráp những đèn này, chúng phải ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào những tấm pin mặt trời. Nếu bạn lắp những đèn này ở khu vực bị chắn nắng, đèn sẽ không sạc .

Tôi đã sử dụng băng dính hai mặt để dán đèn mà không cần khoan bất kể lỗ nào. Người thuê nhà hoàn toàn có thể thấy mẹo này hữu dụng nếu họ muốn giữ tiền đặt cọc. Chỉ cần lấy một miếng băng dính hai mặt nhỏ và dán vào mặt sau của đèn. Sau đó dán đèn lên ở nơi hoàn toàn có thể nhận được ánh nắng trực tiếp .
Việc làm này hoàn toàn có thể khiến đèn bị rơi khi thời tiết khắc nghiệt, nhưng với băng keo 3M loại nặng, kỳ vọng sẽ không có yếu tố gì. Và bạn vẫn hoàn toàn có thể tháo đèn khi dọn ra ngoài .

Có gì tốt về đèn cảm ứng hoạt động nguồn nguồn năng lượng mặt trời Litom 300 LED ?

litom
Tôi nghĩ rằng những chiếc đèn này rất tương thích để tăng thêm một chút ít độ sáng cho sân sau, nhà kho và vỉa hè có phần nhô ra. Miễn là bạn hoàn toàn có thể bảo vệ rằng thiết bị nhận được ánh nắng trực tiếp, thì bạn sẽ có một ánh sáng không cần bảo trì vững chãi và hoàn toàn có thể sống sót trong nhiều năm. Góc sáng rộng cũng cho trường nhìn rộng .
Đèn rất dễ lắp ráp và không có bóng đèn để sửa chữa thay thế hoặc pin. Việc lắp ráp đèn bảo mật thông tin thực sự không hề thuận tiện hơn nhiều nếu bạn sử dụng Litom. 300 đèn LED cũng cực kỳ sáng và phát hiện hoạt động hoạt động giải trí tốt. Tất cả những điều đó đều tuyệt vời về những chiếc đèn này .

Ngoài ra, tôi cũng nên đề cập rằng cùng với phiên bản 300 LED, Litom đã gửi phiên bản 100 LED của những đèn này, hoạt động giải trí vui chơi giống như phiên bản 300. Nếu bạn cần một cái gì đó nhỏ hơn một chút ít, hoặc bạn có một khoảng chừng trống nhỏ hơn mà bạn muốn thắp sáng, thì đây cũng là những thứ bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể muốn xem xét .

Có gì không tốt về những đèn LED này ?

Như với bất kể mẫu sản phẩm nào tiếp xúc với những yếu tố thời tiết, bạn không nên mong đợi những ánh sáng này sống sót mãi mãi. Mặc dù chúng có vẻ như là một loại sản phẩm chất lượng, nhưng sau cuối chúng sẽ hỏng sau vài chu kỳ luân hồi sạc hoặc vài mùa. Tin tốt là chúng không đắt và bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thay thế sửa chữa một cái nếu nó bị hỏng. Họ cũng được bh 24 tháng nếu bạn ĐK trên website Litom .
Bởi vì chúng hoạt động giải trí bằng nguồn năng lượng mặt trời, 300 đèn LED hoạt động nguồn năng lượng mặt trời phụ thuộc vào vào mặt trời để hoạt động giải trí. Điều đó có nghĩa là nếu trời u ám và đen tối, nhiều mây hoặc mưa, thì chúng hoàn toàn có thể không có mức sạc thiết yếu để hoạt động giải trí trong bóng tối. Nói cách khác, tôi sẽ không sử dụng chúng làm nguồn sáng duy nhất của mình. Đây là đèn bảo mật an ninh bổ trợ và mặc dầu chúng hoạt động giải trí tốt, bạn hoàn toàn có thể nên có đèn khác để đề phòng .

Bạn có nên mua 300 đèn LED cảm ứng hoạt động nguồn nguồn năng lượng mặt trời ?

Đối với ngân sách, bạn thực sự không hề sai lầm đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc với những chiếc đèn nhỏ này. Chúng đủ mạnh để khiến bạn cảm thấy bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn, đủ bền để sống sót trong một thời hạn và đủ rẻ để bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể trang bị cho hàng loạt gia tài của mình. Nhìn chung, chúng cho lượng ánh sáng chất lượng tốt mà bạn sẽ không hụt hẫng khi chọn .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.