Review 1 chiếc đèn mặt trăng Levitating Luna – Links Hay

Link mẫu sản phẩm : Levitating Luna

Tổng quát về đèn mặt trăng Levitating Luna

Đây là chiếc đèn mặt trăng Levitating Luna với năng lượng lơ lửng trên không mà vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể phát sáng cùng với phong thái phong cách thiết kế đơn thuần nhưng ấn tượng. Link mẫu mẫu sản phẩm : Levitating LunaNhìn tổng quan thì đây là chiếc đèn mang hình dáng của mặt trăng, có tương hỗ lơ lửng bằng nam châm từ hút và trọn vẹn hoàn toàn có thể chuyển màu. Chiếc đèn không chạy pin mà chạy thẳng trên nguồn 5W nên cần phải cắm điện để hoạt động giải trí vui chơi. Sản phẩm phát ra ánh sáng nhẹ đủ để nhìn thấy vào ban ngày và trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng đọc sách vào đêm hôm mà không quá chói .

Review 1 chiếc đèn mặt trăng Levitating LunaChiếc đèn mặt trăng với cơ chế độc đáo

Bạn đang đọc: Review 1 chiếc đèn mặt trăng Levitating Luna

Phần đế

Phần đế của chiếc đèn có vân gỗ và được hoàn thiện rất tốt. Mặc dù chất liệu sử dụng chỉ là nhựa thôi nhưng cảm giác cầm vẫn rất chắc chắn, có độ nặng rõ ràng. Ở bên trong phần đế thì có những thanh nam châm điện được làm ẩn bên trong và có thể bật tắt được. Phía trên mặt đế chỉ có một nút bấm dành cho bật tắt còn các chế độ đèn được làm nút cảm ứng. Ngoài ra nút bật/tắt cũng có gờ nổi lên để tiện bật tắt ban đêm.

Review 1 chiếc đèn mặt trăng Levitating LunaPhần đế đèn mặt trăng đơn giản và gọn

Phần đèn

Điểm nhấn của chiếc đèn này nằm ở khối cầu bên trên. Phần này được in 3D nên những cụ thể đơn cử sần sùi của mặt trăng được thế hiện rõ nét giống như mặt trăng thật. Khi không cắm điện phần đèn chạm với đế, nhưng khó lăn đi được vì nam châm hút hút vẫn hoạt động giải trí vui chơi để giữ đèn trong vị trí. Khi cắm điện thì phần đèn từ từ nổi lên và nam châm từ hút ở đây cũng đủ mạnh để giữ đèn không trật ra ngoài khi bị xoay vòng hoặc đặt tay bên dưới .

Review 1 chiếc đèn mặt trăng Levitating LunaÁnh đèn vàng vào ban đêm

Tổng kết

Đây là một mẫu loại sản phẩm mê hoặc mà Epione có dịp được review. Một mẫu loại sản phẩm đẹp-độc-lạ nhưng với mức giá đi kèm cũng khá chát rơi vào khoảng chừng chừng từ 1 đến 2 triệu đồng. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì phần đèn được in 3D toàn vẹn với nhiều họa tiết nổi phức tạp và phần đế thì có nhiều chủ trương nam châm từ hút khác nhau để giữ phần đèn và đổi những chủ trương. Các bạn thấy hay thì hãy đón chờ những bài viết tiếp theo của Epione nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.