Review đèn Pixar: Hợp với mọi Setup

Đèn pixar có lẽ rằng là chiếc đèn được nhiều người dùng nhất trong setup của họ vì giá tiền cực rẻ mà lại khá đẹp. Hôm nay hãy cùng Epione điểm qua một vài điểm của em đèn này nhé !

1. Tổng quan

Chiếc đèn này được làm theo nhân vật Luxo Jr. của Pixar. Hầu hết đèn pixar đều có từ 3 khớp xoay trở lên, giúp cho việc kiểm soát và điều chỉnh trở nên dễ hơn khi nào hết. Ngoài ra một điều mê hoặc khác đó là chiếc đèn này gần như trọn vẹn không tốn diện tích quy hoạnh mặt bàn .
Bạn hoàn toàn có thể kẹp hẳn đèn pixar vào góc bàn và kéo nó ra phía trước để sử dụng như setup trong hình. Các khớp và thanh của đèn pixar này cũng được làm bằng sắt kẽm kim loại khá chắc như đinh. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua loại đèn này với mức giá rất rẻ từ 100 nghìn trở lên trên những kênh thương mại điện tử trực tuyến .

Review đèn Pixar: Hợp với mọi SetupChiếc đèn pixar kẹp dễ dàng vào bàn, hầu như không tốn diện tích

2. Chi tiết

Phần bóng đèn đi kèm với đèn pixar là loại bóng đèn dây đốt, tỏa ra ánh vàng thoải mái và dễ chịu nhưng khá nóng. Bạn nên mua thêm bóng đèn để thay vào như bóng Philips đuôi E27 được dùng trong hình. Đầu đèn được sơn đen, nước sơn cũng khá tốt. Phía sau có một cọng dây lộ ra, điều này là khá phổ cập ở những mẫu đèn có phần đầu xoay được, nhằm mục đích trừ hao cho khớp xoay của nó .
Vì phong cách thiết kế có phần chụp đèn nên ánh sáng của đèn Pixar khá trực diện, tốt cho những bạn thích đọc sách hay thao tác vào đêm hôm mà không làm phiền người khác. Ánh sáng của đèn này mặc dầu dùng bóng đi kèm cũng sáng hơn mẫu đèn tựa như được Epione review là đèn Baseus i-Work khá nhiều .

Review đèn Pixar: Hợp với mọi Setup

Phần đầu đèn và chân đèn đi kèm

Ở các khớp đều có lò xo, thiết kế này giúp đèn pixar xoay thoải mái mọi hướng mà không sợ bị quá cứng hay quá lỏng lẻo. Chân đèn được kết nối với bàn qua phần kẹp, hoàn toàn không tốn diện tích mặt bàn. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm một cái đế nếu không có nhu cầu kẹp bàn. 

Cái đế đèn pixar này ở trong là bê tông đặc, khá nặng nhưng như vậy mới đủ chắc để giữ được độ vươn ra của đèn mà vẫn gọn. Một điểm trừ nho nhỏ khá khó hiểu là mặc dầu cả thân đèn và đầu đèn được làm bằng sắt kẽm kim loại, phần kẹp lại làm bằng nhựa. Sau khi dùng một thời hạn phần kẹp của bạn hoàn toàn có thể sẽ bị khô nứt hoặc giãn do sức nặng của đèn .

Review đèn Pixar: Hợp với mọi Setup

Phần kẹp đen bằng nhựa nhưng cũng khá chắc như đinh
Ở dưới phần kẹp là dây liên kết và công tắc nguồn. Chiếc đèn này sử dụng ổ điện thông thường chứ không phải cổng USB nên bạn phải cắm vào ổ cắm mới sử dụng được. Phần công tắc nguồn được làm bằng nhựa và đơn thuần chỉ có một nút bấm .

Review đèn Pixar: Hợp với mọi Setup

Góc setup bàn thao tác ấm cúng với chiếc đèn Pixar

Tổng kết

Với chiếc đèn pixar này, bạn hoàn toàn có thể làm đẹp góc setup của bạn chỉ với hơn 100 nghìn thôi đấy. Bạn nghĩ sao về chiếc đèn này ? Hãy cho Epione biết trải qua kênh Facebook và Youtube nhé. Hẹn gặp lại những bạn trong những bài viết tiếp theo. Và để tìm hiểu thêm những loại sản phẩm của Epione, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây .
* Nguồn ảnh từ web denpixar.com

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.