Review siêu phẩm FK-R111, mẫu đèn rọi tranh đáng mua nhất 2021 –

Đèn rọi tranh là thiết bị chiếu sáng khá phổ cập thời hạn gần đây. Chúng thường được sử dụng trong những phong cách thiết kế văn minh, nghệ thuật và thẩm mỹ. Ta sẽ thuận tiện thấy những chiếc đèn này ở những triển lãm tranh hay shop thời trang. Gần đây trong “ làng ” cung ứng đèn LED đang có mẫu đèn 20W FK-R111 được nhìn nhận là tổng lực về chất lượng cũng như chủ trương hậu mãi đi kèm. Vậy ta hãy thử khám phá mẫu đèn rọi tranh này có điều gì đặc biệt quan trọng nhé .

đèn rọi tranh triển lãm

Chiếu sáng bằng đèn rọi tranh trong những triển lãm

1. Chip LED Cree

Nếu ai đã có nghiên cứu về đèn LED thì sẽ biết chip LED là phần quan trọng nhất của đèn. Chip LED quyết định chất lượng chiếu sáng của đèn. Loại chip LED mã đèn FK-R111 đang sử dụng là chip LED đến từ thương hiệu Cree.

Cree là tên thương hiệu sản xuất chip LED đến từ Mỹ. Nổi tiếng là hãng chip chất lượng cao và giá tiền cũng không phải rẻ. Chip LED Cree của đèn FK-R111 có chỉ số hoàn màu CRI đạt > 90 Ra mang lại ánh sáng chân thực, rõ ràng. Nhiệt độ màu có khoanh vùng phạm vi lớn. Ví dụ, nhiệt độ màu của ánh sáng ấm chip LED Cree là từ 2650K đến 3200K thay vì tiêu chuẩn 2700K đến 3000K .

2. Có năng lực kiểm soát và điều chỉnh cường độ ánh sáng ( Dimmer )

Dimmer đèn hay còn gọi là công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led là thiết bị điện điều khiển bật tắt và điều chỉnh độ sáng của đèn. Dimmer hoạt động dựa trên sự điều chỉnh của điện trở. Từ đó thay đổi được cường độ dòng điện giúp điều chỉnh độ sáng của các đèn chiếu sáng.

Đèn FK-R111 có đã tích hợp bộ dimmer, thay đổi được cường độ chiếu sáng cho tùy khu vực cà mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt cho các khu vực triển lãm, phòng tranh trưng bày cần tạo chênh lệch độ sáng.

3. Zoom tăng giảm góc chiếu sáng

FK-R111 có khả năng thay đổi tiêu cự. Từ đó tăng giảm độ rộng hẹp của góc chiếu sáng. Ánh sáng có thể chiếu tập trung 1 điềm hoặc tỏa rộng tùy vào cách bố trí của người dùng. Góc chiếu của FK-R111 có thể thay đổi từ 8 độ đến 60 độ.

4. Chỉ số hoàn màu

Đèn có chỉ số hoàn màu (CRI) >90. Cho màu sắc chân thực, thể hiện chính xác nhất màu sắc của tranh và vật thể trưng bày. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn ánh sáng cho các khu triển lãm, phòng tranh.

chiếu sáng nội thất

Ảnh hưởng của chỉ số hoàn màu đến độ chân thực sắc tố

5. Các thông số kỹ thuật kĩ thuật

đèn LED rọi tranh

Đèn rọi tranh FK-R111

Nhà sản xuất

Mã sản phẩm

Kích thước/lỗ khoét

Fawookidi Việt NamFK-RR111 20W

150*70*155

Công suất (W) 20W
Điện áp (V/Hz) AC 220V
Nhiệt độ màu (K)

Góc chiếu

 3000K (vàng)8 – 60 độ
Chỉ số hoàn màu (CRI)Chỉ số IP >9020
Quang thông

Chip LED

1900Cree
Tuổi thọ >50.000h
Bảo hành 24 tháng

6. Địa chỉ mua đèn chính hãngHiện đèn rọi tranh FK-R111 đang xuất hiện tại mạng lưới hệ thống Nhà máy sản xuất đèn LE Fawookidi. Các loại sản phẩm đều được kiểm định, có nguồn gốc rõ ràng .Đèn tại Fawookidi được Bảo hành đến 24 tháng và tương hỗ, tư vấn lắp ráp .Fawookidi Nước Ta tự hào là đơn vị chức năng sản xuất và lắp ráp đèn LED chính hãng chất lượng tốt nhất .

Thông tin liên hệ: 

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.