Đèn LED trồng cây tốt nhất và cách chọn đèn phù hợp cho cây trồng.Công nghệ Nông Nghiệp, Phụ kiện Xe, Thú Cưng

Đèn LED trồng cây tốt nhất và cách chọn đèn phù hợp cho cây trồng

Do nhiều người mua lần đầu gặp khó khăn vất vả trong việc lựa chọn đèn tăng trưởng LED tốt nhất cho nhu yếu đơn cử của họ, nên chúng tôi phân phối những mẹo này để chọn đèn led tương hỗ tăng trưởng cây cối tốt nhất. Ở đây bạn sẽ tìm thấy toàn bộ những thông tin quan trọng để đưa ra lựa chọn sáng suốt và chọn đúng mẫu sản phẩm và mẫu mã của mình .


Hãy xem xét những gì bạn cần?
Điều đầu tiên cần làm khi chọn đèn LED phát triển hay đèn led trồng cây là xem xét loại cây bạn sẽ trồng. Tất cả các sản phẩm có sẵn trên thị trường đều có tác dụng cũng như khả năng đưa cây đến giai đoạn ra hoa nhưng một số sản phẩm phù hợp hơn với một số cây trồng nhất định. Ví dụ với Led COB, Led TS, Led SUN phù hợp với hầu hết mọi loại cây trồng và đặc biệt tốt cho việc trồng cây thảo dược với một chu kỳ đầy đủ từ cây non tới khi thu hoạch. Các mô hình cụ thể bao gồm COB-2, COB-4, COB-6, COB-9, TS600W, TS1200W, SUN-II, SUN-4. Công suất cụ thể bạn nên chọn phụ thuộc vào số lượng cây bạn muốn trồng và không gian phát triển của nó. Thông thương công suất tiêu thụ điện của đèn cho cây trồng sẽ khoảng 80~135W / 1m2 tùy loại cây. Nếu bạn trồng trong Lều Trồng Cây có phản quang thì sẽ lợi hơn về mặt công suất.

Chọn đúng loại đèn trồng cây LED Grow Light

Đưa ra lựa chọn tốt nhất có nghĩa là bạn có tất cả thông tin và kiến thức sẵn sằng. Sau khi nói về cách các loại đèn khác nhau phù hợp để trồng các loại cây trồng khác nhau, đã đến lúc đi sâu hơn vào các loại đèn phục vụ cho sự phát triển của cây trồng.
Để trồng cây thảo dược từ một hạt giống và nuôi dưỡng nó đến giai đoạn ra hoa, cách tốt nhất là có được một đèn LED chu kỳ đầy đủ (Full spectrum) với loại này COB là phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng trong một số trường hợp, bạn sẽ chỉ phải sử dụng nó cho các giai đoạn thực vật và nở hoa (VEG, BLOOM) với trường hợp này TS và SUN là 2 sự lựa chọn ưu thế hơn.
Đèn trồng Cà Chua, Hoa, cây thảo dược và đặc biệt là những cây cây có giai đoạn ra hoa thì cần đèn có sự thay đổi khác nhau về số lượng kênh phát xạ (VEG, BLOOM). Một tính năng bật và tắt một kênh duy nhất, các mô hình 2 kênh có các chế độ thực vật lá và nở hoa riêng biệt cùng với các tùy chọn lập trình, có thể được tìm thấy trong tất cả các mô hình AdvancedLED cao cấp (TS và SUN thực sự hiệu quả). Những mô hình này có thể được lập trình với các lịch trình ánh sáng khác nhau để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu quang hợp mà không cần bạn phải thực hiện thủ công. Ngoài ra, phổ ánh sáng có thể tùy chỉnh để cung cấp ánh sáng trong phổ chính xác cho giai đoạn tăng trưởng nhất định.
Một khía cạnh khác trong đó ánh sáng khác nhau là hình dạng bởi vì hình dạng đèn là khác nhau, hình dạng mắt led khác nhau. Có những mô hình có hình dạng như tấm, thanh, đĩa và bóng đèn, phù hợp cho mọi nhu cầu tùy thuộc vào không gian và diện tích phát triển, dẫn chúng ta đến câu hỏi quan trọng tiếp theo.

Kích thước của khoảng trống tăng trưởng

Trong ánh sáng LED, công suất lớn hơn không tự động chuyển sang vùng phủ sóng lớn hơn, như với đèn HID, MH và HPS thông thường. Nhưng nó vẫn có thể là một thông số để sử dụng như một ước tính sơ bộ. Tuy nhiên, các số liệu chính xác nhất là cái gọi là Mật độ quang thông quang hợp (PPFD) và Tích phân ánh sáng hàng ngày (DLI) phục vụ để xác định số lượng ánh sáng theo tỷ lệ công suất của ánh sáng, nhưng để đơn giản và kết hợp, chúng tôi sẽ sử dụng công suất là số liệu để xác định vùng bao phủ ánh sáng.
Rất nhiều người không có kinh nghiệm, hoặc hay truyền tai nhau về quang thông (lumen), độ rọi(lux) với đèn trồng cây (led grow light) thì các thông số này hoàn toàn vô nghĩa với đèn trồng cây. Ví Dụ : Một chiếc đèn PIN có độ rọi ~ ánh sáng mặt trời nhưng nó không thể giúp cho cây trồng quang hợp. Và các đèn trồng cây đều tập trung vào dải phổ xanh và đỏ để phục vụ cho cây trồng nhưng nó lại không ít ánh sáng trắng và vàng, mà quang thông lại chủ yếu tính trên bước sóng ánh sáng vàng.

Thực vật và đặc biệt là cây thảo dược cần hầu hết ánh sáng trong giai đoạn ra hoa, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng nó như một ước tính về diện tích cần được che phủ. Một đèn LED phát triển tiêu chuẩn phải sử dụng >= 25 watt / feet vuông (~150~300W / m2) không gian phát triển, nhưng để có kết quả tối ưu, nó phải trên 50 watt / feet vuông, tối đa 80 watt / feet vuông.
Tham khảo ý kiến ​​với các gạch đầu dòng sau nếu bạn cần một hướng dẫn nhanh để tính toán bạn cần bao nhiêu watt cho một khu vực phát triển nhất định.
– 35 x 35 cm – 32 watt
– 70 x 70 cm – 128 watt
– 100 x 100 cm – 200 watt
– 200 x 200 cm – 600 watt


Với trồng rau xà lách, rau diếp, rau cải thì năng lượng cần thấp hơn khá nhiều 10~25W / feet vuông (~85~150W / m2). MDA225A là phù hợp nhất
– 35 x 35 cm – 10 watt
– 70 x 70 cm – 40 watt
– 100 x 100 cm – 90 watt
– 200 x 200 cm – 300 watt
Chất lượng của đèn LED tốt nhất

Khi mua đèn LED tăng trưởng, những chuyên viên của chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm những loại sản phẩm có những phẩm có những đặc thù sau

1. Chip bán dẫn hạng sang

Đây là trái tim của bất kể ánh sáng LED nào và vì thế nó cần phải có chất lượng tốt. Con chip chuyển đổi điện thành ánh sáng và tác động ảnh hưởng đến bước sóng, do đó, một loại sản phẩm tốt sử dụng chip chất lượng kém vẫn không tốt. Khi mua hàng, hãy tìm những Model sử dụng tối thiểu 3 watt chip trở lên, bất kể thứ gì ít hơn số đó sẽ không cung cấp độ sáng thiết yếu. Thông thường chip CREE là số 1 > Chip LUXEON > Chip Espistar .

2. Sản xuất tại ở đâu ?

Các nhà sản xuất đáng tin cậy nhất của đèn LED màu được đánh giá cao nhất bao gồm CREE, Osram và LEDengin từ Mỹ, Luxeon, Espistar Đài Loan, mà bạn tìm thấy trong đèn phát triển LED phân phối trên thị trường. Ngoài ra, Các nhà sản xuất chip Đài Loan, Trung Quốc cũng đang thực sự trỗi dậy với sự cạnh tranh về chất lượng ghê gớm và đặc biệt giá thành.
Đèn led tăng trưởng, đèn trồng cây của chúng tôi phân phối tất cả đều chip led đến từ Mỹ và Đài Loan, được lắp ráp tại Trung Quốc nơi được coi là công xưởng của hàng công nghệ từ Iphone cho đến led.

3. Nhiệt lượng thấp

Điều này sẽ giúp cho đèn ít tiêu tốn lãng phí nguồn năng lượng không thiết yếu, Tuổi thọ mạch và chip đèn tăng cao .

Mọi thông tin cần tư vấn hoặc thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì xin hãy liên lạc 0965524005

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.