Review bánh mì “xịn” nhất Sài Gòn giá 110k/ổ của một vị khách: Mở ra hết hồn vì nhìn “như đôi dép”?

Mấy ngày gần đây, khi TP HCM khởi đầu được mở cửa hàng ăn bán mang về, dân tình như sôi sục khi đã lâu rồi mới được chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon. Trong đó, hàng bánh mì Huỳnh Hoa – một tên thương hiệu bánh mì nổi tiếng bậc nhất Hồ Chí Minh đã tạo nên cơn sốt rần rần khi dân tình thi nhau đặt về và đăng tải khoe lên mạng xã hội .Cũng từ đó, hàng loạt câu truyện tương quan đến bánh mì Huỳnh Hoa đã trở thành chủ đề được buôn chuyện sôi sục. Từ việc tăng giá từ 52 k lên 58 k / ổ đặc biệt quan trọng, nhiều nơi còn ” gom đơn ” với mức giá lên tới 75 k / ổ cho đến việc đi ship bằng xe hơi khiến ai cũng rối loạn .

Đặc biệt, mới đây, một vị khách đã có màn review chiếc bánh mì tổng trị giá 110k (gồm cả tiền mua hộ và tiền ship) khiến ai cũng trầm trồ. Điều đáng bàn chính là chất lượng chiếc bánh khiến người ta khá… thất vọng so với độ hot những ngày qua.

Cụ thể, vị khách có Facebook là Hoàng Nguyên đã san sẻ đoạn clip cùng review ngắn gọn về ổ bánh mì Huỳnh Hoa mà mình mua được. Trong đó, mức giá 110 k gồm có 55 k tiền bánh mì, 20 k mua và 35 k tiền ship. Quả thật là hơi ” chát ” cho 1 ổ bánh mì, tuy nhiên nếu nó là bánh mì Huỳnh Hoa ( vốn nổi tiếng với mức giá cao, bù lại có nhiều nhân ) và giữa mùa dịch, có người ship đến tận nhà như vậy thì vị khách này vẫn chấp thuận đồng ý và mua hẳn 2 ổ .Tuy nhiên, khi mở ra, đập vào mắt là chiếc bánh có vẻ như như đã ỉu xìu, vị khách này tỏ ra khá tuyệt vọng. Vị khách này cho biết, món ăn là phải thích mắt nhưng nhìn ổ bánh mì có hình hài như ” đôi dép ” nên mở ra hết hồn và ăn ” không trôi ” . Review bánh mì xịn nhất Sài Gòn giá 110k/ổ của một vị khách: Mở ra hết hồn vì nhìn như đôi dép? - Ảnh 1.Bên dưới phần phản hồi, cũng có những quan điểm ưng ý, cho rằng nhìn chiếc bánh này hơi tuyệt vọng thật. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng nhìn nhận này hơi không dễ chiều, và hoàn toàn có thể việc ship đường xa đã khiến cho chiếc bánh nhìn kém ngon đi như vậy . Review bánh mì xịn nhất Sài Gòn giá 110k/ổ của một vị khách: Mở ra hết hồn vì nhìn như đôi dép? - Ảnh 2.

Trước đây, bánh mì Huỳnh Hoa cũng từng nhận được nhiều quan điểm trái chiều. Có người cho rằng giá đắt so với chất lượng, có người thử và cho rằng không ngon như lời đồn … Tuy nhiên, vì mỗi người một khẩu vị nên vẫn có nhiều người yêu thích bánh mì Huỳnh Hoa. Và không hề phủ nhận rằng, tiệm bánh mì này vẫn rất hot ở TP HCM . Review bánh mì xịn nhất Sài Gòn giá 110k/ổ của một vị khách: Mở ra hết hồn vì nhìn như đôi dép? - Ảnh 3.

Nguồn: Tổng hợp


Hạ Linh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.