Top 3 đồng hồ vạn năng điện tử dưới 3 triệu được lựa chọn nhiều hiện nay

Trên thị trường, đồng hồ vạn năng điện tử hiện rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và giá thành khác nhau. Vì vậy, với mức tài chính dưới 3 triệu đồng, người dùng không khó để tìm thấy một sản phẩm đồng hồ vạn năng với các tính năng cơ bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đồng hồ vạn năng chất lượng nhất!

Đồng hồ vạn năng số Sanwa CD732

Sanwa là tên thương hiệu đồng hồ vạn năng nổi tiếng tại Nhật Bản. Đồng hồ vạn năng số Sanwa CD732 có năng lực thống kê giám sát với độ đúng mực cao, tương hỗ không thiếu những phép đo thiết yếu : AC V ( 750V ), DC V ( 1000V ), dòng điện ( 15A ), điện trở ( 60 ohm ), điện dung ( 4000 uF ), tần số ( 99,99 KHz ), kiểm tra liên tục và Diode .Đồng hồ vạn năng số Sanwa CD732 được nhìn nhận cao bởi có năng lực đo những mạch điện yếu, hiệu suất thấp. Bên cạnh đó, nó là công cụ lý tưởng để đo những thiết bị gia dụng, mạch đèn và pin, nghiên cứu và phân tích mạch với những công dụng bổ trợ .đồng hồ vạn năng điện tử dưới 3 triệu

Sanwa CD732 có khả năng tiết kiệm năng lượng tự động, nó sẽ tắt nguồn sau 16 phút khi không hoạt động. Thiết kế cầm tay nhỏ gọn, vỏ máy và các bảng mạch được làm bằng chất liệu chống cháy, đảm bảo bền bỉ, hạn chế tác động khi va đập.

Có thể bạn quan tâm  Top 10 shop bán đồ Vintage đẹp và chất trên Shopee nhất định nên “sa ngã”

Bạn đang đọc: Top 3 đồng hồ vạn năng điện tử dưới 3 triệu được lựa chọn nhiều hiện nay

Giá tham khảo: 2.400.000 đồng.

Đồng hồ vạn năng Fluke 15B+

Đồng hồ vạn năng Fluke 15B + là đồng hồ vạn năng có mức giá tầm trung, hoàn toàn có thể cung ứng được những việc làm từ cơ bản về trình độ cao. Đồng hồ vạn năng Fluke 15B + bảo vệ phân phối điều đó với sự chắc như đinh, đúng mực và đáng an toàn và đáng tin cậy .Đây là phiên bản nâng cấp cải tiến của Model 15B, nó có năng lực đo điện áp tối đa đến 1000V, cường độ dòng điện 10A. Bên cạnh đó, còn tương hỗ kiểm tra diode, kiểm tra liên tục. Điểm cộng của thiết bị này là nó được trang bị màn hình hiển thị LCD sắc nét, độ phân giải 4000, đi kèm đèn nền giúp thao tác trong thiên nhiên và môi trường thiếu ánh sáng .

Đồng hồ vạn năng Fluke 15B+ giúp tự động tắt nguồn sau 20 phút không sử dụng, điều này giúp tiết kiệm pin đáng kể. Pin AA của thiết bị có thể kéo dài đến 500 giờ.

Mặc dù không lý tưởng cho những chuyên viên nhưng đây sẽ là thiết bị trọn vẹn lý tưởng cho những trường hợp ở Lever CATIII .

Giá tham khảo: 2.250.000 đồng.

Có thể bạn quan tâm  Top 14 tựa game PS1 hay, huyền thoại của tuổi thơ

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 2001

Kyoritsu cũng là tên thương hiệu không hề bỏ lỡ khi bạn muốn chiếm hữu chiếc đồng hồ vạn năng chính hãng, giá tốt. Với đồng hồ vạn năng Kyoritsu 2001, nó giúp đo dòng điện đến 100A, tương hỗ đo AC / DC lên đến 600V, đo điện trở 34M Ω. Điểm đặc biệt quan trọng của thiết bị này là nó chịu được quá áp 3700V trong 1 phút .

Ngoài ra, đồng hồ vạn năng Kyoritsu 2001 đảm bảo các chức năng đo cần thiết khác như đo điện thế, tần số, kiểm tra liên tục. Âm báo liên tục giúp bạn phát hiện xử cố và có hướng xử lý tốt nhất.

đồng hồ vạn năng điện tử dưới 3 triệuKích thước bỏ túi, nhỏ gọn và phong cách thiết kế để triển khai nhiều trách nhiệm khác nhau khiến đồng hồ vạn năng Kyoritsu 2001 là lựa chọn không hề bỏ lỡ .

Giá tham khảo: 2.050.000 đồng.

Đồng hồ vạn năng điện tử ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự thuận tiện, tương hỗ người dùng quan sát thuận tiện nhất. Căn cứ vào những gợi ý trên, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích nhất với nhu yếu !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *