7 đồng hồ thông minh (vòng đeo tay) Fitbit tốt nhất 2021

Fitbit, hiện là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong quốc tế những thiết bị theo dõi thể dục. Hãng có rất nhiều mẫu vòng đeo tay mưu trí và đồng hồ mưu trí khác nhau để bạn lựa chọn. Vậy thiết bị nào trong những loại sản phẩm ấy tương thích cho bạn ? Bạn nên chọn một trong những thiết bị nhỏ gọn như vòng đeo tay Fitbit Inspire HR hoặc Charge 4 ? Hay bạn nên xem xét một chiếc đồng hồ mưu trí Fitbit như Versa 2 hoặc Ionic ?
Để giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hơn trong việc chọn mua đồng hồ mưu trí ( vòng đeo tay ) tương thích với bản thân mình, trong bài viết dưới đây mình sẽ giúp bạn tổng hợp ra 7 đồng hồ mưu trí ( vòng đeo tay ) Fitbit tốt nhất lúc bấy giờ để bạn tìm hiểu thêm và lựa chọn .

Cách lựa chọn

Nếu như bạn đang cần tìm thiết bị có GPS tích hợp hoặc công dụng GPS được liên kết, thì toàn bộ những thiết bị Fitbit đều hoàn toàn có thể phân phối được tính năng này. Nếu bạn đang tìm kiếm thưởng thức đồng hồ mưu trí tuyệt vời hơn, bạn nên xem xét những mẫu hạng sang, những đồng hồ mưu trí có màn hình hiển thị lớn hơn. Còn nếu bạn chỉ muốn thứ gì đó để theo dõi hoạt động giải trí của mình và bạn không chăm sóc đến những tính năng bổ trợ, thì những chiếc vòng đeo tay mưu trí sẽ là mẫu sản phẩm tương thích với bạn .

Dưới đây là danh sách 7 smartwatch Fitbit tốt nhất hiện nay mà mình tổng hợp được.

Fitbit Versa 3

đánh giá đồng hồ thông minh Fitbit Versa 2

Ưu điểm :

 • Màn hình OLED sắc nét
 • Theo dõi sức khỏe thể chất và thể dục đúng mực
 • Theo dõi giấc ngủ / Điểm giấc ngủ rất có ích
 • Fitbit Pay được trang bị

Hạn chế :

 • Fitbit OS thao tác chưa tốt
 • Không có GPS tích hợp
 • Dây đeo gây không dễ chịu

Fitbit Versa 3 phân phối 1 số ít nâng cấp cải tiến so với người nhiệm kỳ trước đó của nó. Màn hình AMOLED là một điểm cộng rất lớn trên chiếc đồng hồ mưu trí này. Ngoài ra nó còn được trang bị thêm Fitbit Pay mang đến những thưởng thức sử dụng vô cùng hạng sang cho người dùng .

Thông số chính

 • Công nghệ màn hình OLED
 • Khả năng chống nước lên đến 50m
 • Thời lượng pin 6 ngày cho một lần sạc đầy
 • Chất liệu dây đeo: Dây cao su
 • Hoạt động với cả Android và iOS
 • Mic tích hợp cho Amazon Alexa
 • Theo dõi hoạt động 24/7
 • Theo dõi nhịp tim
 • Hơn 15 chế độ tập luyện dựa trên mục tiêu
 • GPS độc lập

Nếu bạn không thích đeo một chiếc đồng hồ mưu trí chống nước quá to, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Fitbit Versa 3 để sử dụng. Nó chiếm hữu phong cách thiết kế mỏng dính hơn, nhỏ hơn mang lại cảm xúc đeo tự do dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên nó vẫn cung ứng toàn bộ những tính năng theo dõi bơi giống như Ionic, vì thế bạn sẽ hoàn toàn có thể xem độ dài, khoảng cách … trên màn hình hiển thị cảm ứng của nó .
Nhìn từ xa, Versa 3 vẫn giống như nhiệm kỳ trước đó, với mặt đồng hồ vuông nhìn thoáng qua sẽ khá giống với Apple Watch. Nhìn kỹ hơn và bạn sẽ thấy 1 số ít nâng cấp cải tiến tinh xảo. Logo Fitbit cũng đã được loại bỏ đi, giúp cho tổng thể và toàn diện của thiết bị thích mắt hơn rất nhiều .
Các mẫu dây mang của nó cũng sẽ thích hợp với những phiên bản Versa trước đó, thế cho nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lên đời đồng hồ mà không phải từ bỏ bộ sưu tập dây mang yêu quý của mình trước đó. Tuy nhiên điều này có nghĩa là chiếc đồng hồ mưu trí này vẫn sử dụng những chốt gài cũ, đây là một yếu tố khó khăn vất vả trong quy trình thay dây .

Tính năng và ứng dụng

Nó không hiển thị kiểu đột quỵ và không có sẵn tài liệu SWOLF, vì thế những người bơi chuyên nghiệp sẽ cảm thấy hơi thiếu tài liệu trên thiết bị này. Bạn hoàn toàn có thể thấy thưởng thức hơi không dễ chịu, nhưng đó là một chiếc Smartwatch bơi tốt cho những người dùng không quá chuyên nghiệp, không yên cầu quá nhiều tài liệu thừa từ một thiết bị theo dõi lượn lờ bơi lội không quá chuyên sử dụng .
Nó tương thích với hồ bơi, nhưng giống như Ionic nó không tương hỗ cho việc lượn lờ bơi lội nước mở. Một điều mà Versa 3 bổ trợ tuyệt vời chính là có GPS độc lập. Điều này thưc sự cần cho những bài tập ngoài trời như chạy bộ, đạp xe đạp điện, leo núi …
Tuổi thọ pin là điểm mạnh giúp Fitbit chiếm lợi thế hơn Apple và đó là điều tựa như trên Versa 3. Nó cung ứng thời lượng pin dài khoảng chừng 6 ngày và bạn vẫn nhận được tính năng smartwatch thiết yếu như Fitbit Pay, màn hình hiển thị luôn bật, thông tin và tương hỗ cho Alexa của Amazon .

Giá và địa chỉ bán

back to menu ↑

Fitbit Charge 4

Ưu điểm :

 • Kiểu dáng đẹp, hoàn toàn có thể tùy chỉnh
 • Thời lượng pin tốt
 • Trang bị Fitbit Pay
 • Theo dõi giấc ngủ đúng mực
 • Cảm biến nhịp tim và GPS thao tác đúng mực

Hạn chế :

 • GPS hoàn toàn có thể mất thời hạn để khóa
 • Cảm biến nhịp tim bị trễ

Fitbit Charge 4 là thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất mà bạn có thể mua trong số những chiếc vòng đeo tay thông minh của Fitbit. Đây là thiết bị được tạo nên dựa theo Charge 3 với rất nhiều những cái tiến thông minh nhưng vẫn có cùng một mức giá.

Thiết kế và phần cứng

Mình sẽ không tập trung chuyên sâu quá nhiều vào phong cách thiết kế vì về cơ bản nó giống với phong cách thiết kế của phiên bản nhiệm kỳ trước đó. Fitbit Charge 4 vẫn được tạo thành từ một mô-đun theo dõi nhỏ hoàn toàn có thể liên kết với nhiều loại dây mang bằng đầu nối độc quyền. Dây đeo Fitbit Charge 4 hoàn toàn có thể sử dụng được với Charge 3 .
Màn hình của Fitbit Charge 4 giống như của Charge 3. Nó có một màn hình hiển thị đơn sắc OLED. Mang đến năng lực hiển thị đủ lớn để bạn đọc thông tin và số liệu thống kê hoạt động giải trí mà không cảm thấy quá eo hẹp. Khả năng hiển thị ngoài trời khá tốt và mình thấy nó hoàn toàn có thể hiển thị rõ ràng ngay cả khi có ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào .
Phần lớn điều hướng ứng dụng được thực thi bằng cách vuốt và chạm, và có một nút ấn duy nhất ở bên trái của vỏ để quay lại và khởi chạy Fitbit Pay. Thời lượng pin về cơ bản không biến hóa giữa những thế hệ. Fitbit cho biết pin của Charge 4 hoàn toàn có thể lê dài đến bảy ngày chỉ với một lần sạc nếu sử dụng thông thường hoặc lên đến năm giờ khi sử dụng GPS .

Theo dõi thể chất và sức khỏe

Vòng đeo tay Fitbit Charge 4 có lẽ rằng là thiết bị theo dõi thể dục có nhiều tính năng nhất trong số những vòng tay mưu trí trên thị trường lúc bấy giờ. Fitbit đã thêm GPS vào bo mạch của Fitbit Charge 4. Bạn sẽ không cần phải lấy tài liệu GPS của điện thoại cảm ứng để có được những chỉ số nhịp độ, khoảng cách và nhịp độ đúng mực, thay vào đó thiết bị hoàn toàn có thể sử dụng trọn vẹn độc lập mà vẫn mang đến những số liệu đúng mực về khoảng cách .
Fitbit trang bị 7 chính sách theo dõi hoạt động giải trí GPS trên Charge 4, gồm có chạy, đi bộ, đi xe đạp điện, đi bộ đường dài và một chính sách tập luyện ngoài trời mới hoạt động giải trí như một chiêu thức tổng hợp cho những bài tập ngoài trời khác nhau .
Fitbit Charge 4 cũng đi kèm với tính năng tự động hóa phát hiện hoạt động giải trí chạy, vì thế nếu bạn quên chọn một hoạt động giải trí trước khi khởi đầu chạy, Charge 4 sẽ tự phát hiện và khởi chạy bài tập luyện giúp bạn. Ngoài ra còn có một chính sách tự động hóa tạm dừng sẽ tự động hóa tạm dừng quy trình chạy của bạn nếu nó nhận thấy bạn đã dừng lại .

Tính năng smartwatch

Chiếc vòng tay mưu trí này hoàn toàn có thể chuyển tiếp thông báo ứng dụng từ điện thoại thông minh mưu trí của bạn, hiển thị thời tiết trong khu vực của bạn và được cho phép bạn trấn áp list phát Spotify đang phát trên điện thoại thông minh. Ứng dụng Spotify chuyên sử dụng được thiết lập sẵn trên Charge 4 chỉ được cho phép điều khiển và tinh chỉnh nhạc trên điện thoại cảm ứng mưu trí. Bạn thực sự không hề tải nhạc vào Charge 4 và nghe một cách độc lập mà không cần đến điện thoại cảm ứng .
Đáng chú ý quan tâm là có ít ứng dụng hơn dành cho Charge 4 so với những gì bạn tìm thấy trên Versa hoặc Ionic. Danh sách rất đầy đủ những ứng dụng trên thiết bị gồm có : Spotify, Cài đặt, Tập thể dục, Hẹn giờ, Báo thức, Thư giãn và Thời tiết. Không có tùy chọn bên thứ ba nào khả dụng cả .

Giá và địa chỉ bán

back to menu ↑

Fitbit Ionic

Fitbit Ionic review

Ưu điểm :

 • Theo dõi thể dục, sức khỏe thể chất và giấc ngủ đúng chuẩn
 • Lưu trữ nhạc và Fitbit Pay rất tiện nghi
 • Tuổi thọ pin năm ngày
 • GPS tích hợp mang đến tài liệu đúng mực cho người chạy bộ và đi xe đạp điện

Hạn chế :

 • Thiết kế xấu
 • Phần mềm hoàn toàn có thể bị lag

Đồng hồ mưu trí Fitbit Ionic là một thiết bị theo dõi giấc ngủ và thể dục vô cùng đúng mực, đi kèm với GPS tích hợp cùng với năng lực được cho phép bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng hồ để giao dịch thanh toán. Nếu bạn không chăm sóc đến những tính năng của đồng hồ mưu trí và đang tìm kiếm một thiết bị Fitbit hạng sang, thì đây sẽ là một thiết bị rất tương thích so với bạn .

Thiết kế và phần cứng

Fitbit đã có những bước tiến lớn về mặt phong cách thiết kế trong những năm gần đây. Thiết bị Charge 2 và Alta HR của Fitbit đã được người dùng trên toàn quốc tế nhìn nhận rất cao về mặt phong cách thiết kế. Chiếc đồng hồ mưu trí này có phần khung nhôm hơi góc cạnh và hình hộp, khiến nó trông kém lịch sự hơn nhiều so với Apple Watch hoặc LG Watch Style .
Nói về dây mang, Ionic hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau, giúp bạn thuận tiện hoán đổi dây mang silicon cho dây da hoặc dây cổ xưa nếu bạn muốn nó trông sang chảnh hơn một chút ít, Giao hàng cho những nhu yếu sử dụng khác nhau của người dùng .
Ở mặt trước, Ionic có màn hình hiển thị cảm ứng LCD 1,42 inch hơi cong, với một lớp kính Gorilla Glass 3 được trang bị giúp bảo vệ màn hình hiển thị của nó. Ở mặt sau, Ionic có cảm ứng nhịp tim quang học, phong cách thiết kế của nó khá ngăn nắp, không bị lồi lên giống một số ít loại mẫu sản phẩm khác nên mang đến cảm xúc đeo rất tự do. Fitbit Ionic có năng lực chống nước nó có xếp hạng chống nước 5 ATM .

Theo dõi thể chất và sức khỏe

Ionic là một công cụ theo dõi thể dục rất tốt. Nó sẽ theo dõi số bước bạn đã triển khai, quãng đường đã đi, lượng calo đốt cháy, số phút hoạt động giải trí, số tầng đã leo, giấc ngủ và nhịp tim mỗi ngày của bạn .
Thiết bị sẽ theo dõi một số ít những hoạt động giải trí thể thao khác nhau như chạy bộ, chạy trên máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, tập tạ và lượn lờ bơi lội. Ngoài ra còn có bộ hẹn giờ khoảng chừng thời hạn và những chính sách “ tập luyện ” được tích hợp trong thiết bị .
Ionic hoạt động giải trí rất tốt trong việc theo dõi khoảng cách và vận tốc nhờ GPS tích hợp với GLONASS. Nó mang đến những số liệu rất đúng chuẩn, hữu dụng cho người dùng, đặc biệt quan trọng là những người tiếp tục chạy bộ. Cảm biến nhịp tim PurePulse của Fitbit trên chiếc đồng hồ mưu trí này thao tác rất tốt. Nó sẽ tự động hóa theo dõi nhịp tim khi nghỉ ngơi và hoạt động giải trí của bạn trong suốt cả ngày. Ứng dụng Fitbit triển khai rất tốt việc hiển thị nhịp tim khi nghỉ ngơi của bạn trong những khoảng chừng thời khác nhau .

Tính năng smartwatch

Chiếc đồng hồ mưu trí này được trang bị tính năng Fitbit Pay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Fitbit Pay tại bất kể shop nào gật đầu thanh toán giao dịch không tiếp xúc trên toàn quốc tế. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể sẽ mất một thời hạn ngắn cho đến khi ngân hàng nhà nước địa phương tương hỗ Fitbit Pay .

Lonic sẽ có thể chuyển tiếp cuộc gọi, tin nhắn, sự kiện lịch, email và khá nhiều thông báo ứng dụng khác mà bạn nhận được trên điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên bạn không thể trả lời tin nhắn, bỏ qua cuộc gọi điện thoại hoặc thậm chí gửi phản hồi soạn trước nhanh chóng giống như nhiều đồng hồ thông minh khác có thể làm được.
Ionic đi kèm với khoảng 2,5 GB dung lượng lưu trữ cho các tệp nhạc. Bạn có thể sử dụng không gian đó để tải danh sách các bài hát của mình về để nghe. Sau khi được tải vào đồng hồ, bạn sẽ có thể nghe nhạc trực tiếp trên thiết bị bằng cách kết nối nó với tai nghe Bluetooth. Điều hướng xung quanh giao diện người dùng rất trực quan (ngoài các thông báo), mặc dù nó vẫn còn có chút hạn chế.

Giá và địa chỉ bán

back to menu ↑

Fitbit Versa Lite

Fitbit Versa Lite

Ưu điểm :

Hạn chế :

 • Không có bộ nhớ nhạc
 • Hệ sinh thái ứng dụng của Fitbit vẫn còn thiếu
 • Thiếu GPS tích hợp

Fitbit Versa Lite là một trong những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó không chỉ cung cấp các tính năng tốt có trên phiên bản tiền nhiệm mà còn cải thiện một số các tính năng khác, mang đến cho người dùng được những trải nghiệm sử dụng hoàn hảo, về cả tính năng và thiết kế.

Thiết kế và phần cứng

Về cơ bản thì mình thấy phong cách thiết kế của Fitbit Versa Lite không có quá nhiều độc lạ so với Fitbit Versa. Sự độc lạ lớn nhất về phong cách thiết kế giữa hai chiếc đồng hồ mưu trí là việc chuyển sang phong cách thiết kế một nút trên Fitbit Versa Lite .
Bây giờ, chỉ có một nút ở phía bên trái hoạt động giải trí như nút quay lại và cũng là nút tắt đồng hồ. Đối với toàn bộ những điều hướng khác trên Fitbit OS, bạn sẽ cần phải dựa vào thao tác vuốt và chạm trên màn hình hiển thị cảm ứng của nó .
Versa Lite vẫn sử dụng dây mang độc quyền của Fitbit, thế cho nên tổng thể những dây mang thích hợp với Versa đều thích hợp với Versa Lite. Các dây mang đi kèm với Versa Lite được nâng cấp cải tiến một chút ít so với dây mang trên phiên bản cũ, tuy nhiên thì nó vẫn mắc phải thực trạng đó là việc tháo lắp dây mang vào thân đồng hồ vẫn còn hơi khó khăn vất vả .
Các thiết bị của Fitbit thường có thời lượng pin rất tốt, và chiếc đồng hồ mưu trí này cũng không hề ngoại lệ Fitbit công bố nó hoàn toàn có thể lê dài hơn bốn ngày chỉ với một lần sạc. Ngay cả khi đã bật cảm ứng nhịp tim, đeo nó đi ngủ mỗi đêm và theo dõi nhiều bài tập, Versa Lite vẫn hoàn toàn có thể lê dài thời lượng pin lên đến 4 ngày .

Theo dõi thể chất và sức khỏe

Nó sẽ theo dõi những bước bạn đã thực thi, lượng calo đốt cháy, nhịp tim, số phút hoạt động giải trí, giấc ngủ và quãng đường đã đi ( trải qua GPS được liên kết ) trong mỗi ngày. Tuy nhiên chiếc đồng hồ này không hề đếm được số bước leo cầu thang của bạn giống trên những đồng hồ mưu trí khác, vì không có máy đo độ cao được tích hợp. Nó cũng không cung ứng tính năng theo dõi vòng trong khi bơi .
Như mình đã nói, Versa Lite không đi kèm với GPS tích hợp. Thay vào đó, bạn sẽ cần ghép nối nó với điện thoại thông minh của mình bằng tính năng GPS được liên kết của Fitbit nếu bạn muốn có những chỉ số đúng mực về khoảng cách và vận tốc trong quy trình tập luyện ngoài trời của mình .
Cảm biến nhịp tim quang học của Versa Lite cũng giống như cảm ứng được tích hợp trong Versa. Nó sẽ theo dõi nhịp tim đang nghỉ ngơi và hoạt động giải trí của bạn trong suốt cả ngày. Tuy nhiên đây không phải là sự sửa chữa thay thế cho dây mang ngực, nhưng nó chắc như đinh đủ tốt cho hầu hết người dùng thông thường, chỉ nhu yếu những số liệu tương đối, mà không cần phải đúng mực 100 % .

Tính năng smartwatch

Fitbit Versa Lite về cơ bản là đồng hồ mưu trí tựa như như Versa tiêu chuẩn, trừ một số ít tính năng. Versa Lite không đi kèm chip NFC, thế cho nên bạn sẽ không hề sử dụng giao dịch thanh toán không tiếp xúc qua Fitbit Pay. Điều đó sẽ không gây kinh ngạc lớn vì tương hỗ Fitbit Pay chỉ có sẵn trên những thiết bị đắt tiền hơn như Fitbit Versa Special Edition và Fitbit Ionic .
Nhược điểm lớn nhất của Versa Lite về những tính năng của đồng hồ mưu trí. Nó bị thiếu đi bộ nhớ nhạc. Bạn không hề tải bất kể bài hát yêu dấu nào của mình lên Versa Lite và nghe trực tiếp trên thiết bị giống những dòng hạng sang khác. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh nhạc đang phát trên điện thoại cảm ứng từ Versa Lite .
Một trong những đổi khác duy nhất khá đáng tiếc trên chiếc đồng hồ mưu trí này chính là việc nó không tương hỗ Wi-Fi. Bạn sẽ phải dựa vào liên kết Bluetooth với điện thoại cảm ứng để chuyển toàn bộ tài liệu, gồm có cả update ứng dụng. Versa Lite chạy Fitbit OS 3.0. Hệ quản lý đồng hồ mưu trí của công ty đã được cải tổ khá nhiều kể từ lần tiên phong ra đời trên Ionic. Hệ quản lý này hoạt động giải trí khá thướt tha, mang đến thưởng thức sử dụng rất tốt cho người dùng. Nhìn chung đây là một hệ quản lý đơn thuần và không mất nhiều thời hạn để làm quen và sử dụng .

Giá và địa chỉ bán

back to menu ↑

Fitbit Sense

Fitbit Sense

Ưu điểm :

 • Giá thấp
 • Thiết kế nhỏ, nhẹ
 • Theo dõi thể dục, sức khỏe thể chất và giấc ngủ đúng chuẩn
 • GPS được liên kết với điện thoại cảm ứng

Hạn chế :

 • Khả năng hiển thị không tốt
 • Cáp sạc độc quyền, hạn chế trong quy trình sử dụng

Thông số nổi bật

 • Tích hợp được với cả Android và iOS
 • Thời lượng Pin 6 ngày
 • Cung cấp khả năng theo dõi hoạt động 24/7
 • Trang bị tính năng theo dõi giấc ngủ tự động
 • Trang bị tính năng theo dõi bơi lội
 • Trang bị trợ lý thông minh Amazon Alexa
 • Các ứng dụng và mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh
 • Hỗ trợ thanh toán Fitbit

Giá cả phải chăng hơn so với Apple Watch, Fitbit Sense là một chiếc smartwatch tập trung chuyên sâu theo dõi thể dục được người dùng yêu thích, đặc biệt quan trọng là những vận động viên chuyên nghiệp, nhờ những số liệu đúng mực mà nó cung ứng cho người dùng. Sản phẩm có phong cách thiết kế mỏng dính, nhẹ sẽ tương thích với nhiều người dùng. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua nó với mức giá chỉ khoảng chừng 4.6 triệu đồng .
Đồng hồ được trang bị màn hình hiển thị AMOLED 1.34 inch, nó mang đến cảm xúc đeo rất tự do, không gây cảm xúc cồng kềnh không dễ chịu trên cổ tay khi đeo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màn hình hiển thị để tinh chỉnh và điều khiển quay vòng qua những tiềm năng, triển khai những bài tập luyện có hướng dẫn trên đồng hồ và nhận thông tin trên điện thoại cảm ứng mưu trí. Fitbit hiện được cho phép những ứng dụng của bên thứ ba, nhưng chúng phải được bật chính sách bằng tay thủ công .

Tính năng

Sense cung ứng nhiều tính năng theo dõi thể dục và thể thao hơn so với mẫu Versa trước đó và rất nhiên có GPS tích hợp. Có GPS là một lợi thế mà rất nhiều bạn sử dụng nó cho những bài rèn luyện ngoài trời như chạy bộ, đạp xe hay leo núi .
Các số liệu về giấc ngủ của Fitbit là rất tốt và Sense cũng thừa kế được điều này từ đơn vị sản xuất. Sense phân phối điểm ngủ Fitbit và có cảm ứng SpO2 hiện được kích hoạt để phân phối chỉ số Biến đổi oxy ước tính từ máu của bạn qua đêm, được cho phép bạn khám phá những yếu tố về giấc ngủ của mình .
Chiếc đồng hồ mưu trí này sẽ sử dụng trợ lý mưu trí Amazon Alexa, mình thấy nó mang đến thưởng thức khá mới lạ cho người dùng, mặc dầu nó hoạt động giải trí vẫn chưa được tốt. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tải xuống một ứng dụng nào đó để sử dụng. Tuy nhiên mình thấy không có ứng dụng nào khả dụng cả. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán trên chiếc đồng hồ mưu trí này bằng cách sử dụng Fitbit Pay .

Thời lượng pin

Thời lượng pin là một trong số những ưu điểm điển hình nổi bật của chiếc đồng hồ mưu trí này, nó cung ứng thời lượng pin khoảng chừng 6 ngày sử dụng thông thường và khoảng chừng ba ngày với màn hình hiển thị được bật toàn thời hạn cho một lần sạc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải ngày nào cũng mang nó đi sạc giống như trên những thiết bị của Apple .
back to menu ↑

Fitbit Inspire 2

Fitbit Inspire 2

Ưu điểm :

 • Thời lượng Pin tốt
 • Khả năng chống nước lên đến 50 mét
 • Tương thích được với cả Android, iOS và Windows 10 có liên kết Bluetooth LE
 • Giá thành rẻ

Hạn chế :

 • Thiết kế xấu
 • Khả năng hiển thị không tốt

Thiết kế

Chiếc vòng tay có phong cách thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và nó cũng xuất hiện hiển thị gắn liền với dây mang. Nghĩa là bạn sẽ có một đế sạc từ tính ở mặt sau để nạp lại nguồn năng lượng cho vòng tay này
Bạn có một màn hình hiển thị OLED đẹp kích cỡ 0.72 inch ở mặt trên. Mặc dù hơi nhỏ nhưng nó hiển thị tốt và cụ thể những thông tin và thông số kỹ thuật kỹ thuật khi hoạt động giải trí .
Dây đeo silicon, viền nhựa, vỏ nhựa và mặt kính là những gì bạn có. Mặt dưới còn có 1 cảm ứng nhịp tim quang học được cho phép theo dõi đúng mực nhịp tim của bạn

Tính năng

 • Các tính năng dành cho thiết bị điện tử: Chống nước, Thông báo văn bản, Thông báo lịch, Thông báo cuộc gọi, Nhắc nhở di chuyển, Dây đeo có thể thay đổi, Màn hình cảm ứng, Báo thức hàng ngày, đồng hồ bấm giờ, Tương thích với điện thoại thông minh, Gia tốc kế
 • Các hoạt động được theo dõi: Đi bộ, Đi bộ đường dài, Bơi lội, Võ thuật, Hoạt động tập luyện năng động, Tập tạ, Tập Elip, Pilates, Đạp xe, Yoga, Golf, Tennis, Chạy
 • Các chỉ số được đo: Gián đoạn giấc ngủ, Tổng số bước, Giai đoạn ngủ, Chất lượng giấc ngủ, Thời lượng ngủ, Khoảng cách hàng ngày, Lượng calo đốt cháy, Kinh nguyệt, Khoảng cách chuyến đi, Nhịp tim, Số phút hoạt động
 • Pin Lithium đi kèm cho phép thời lượng pin tối đa lên tới 10 ngày, điều này cho phép bạn hoạt động thoải mái. Hơn nữa, những hoạt động ngoài trời hay thám hiểm cũng không gây khó khăn gì cho thiết bị này

Giá và địa chỉ bán

back to menu ↑

Fitbit Ace 2

Fitbit Ace 2

Ưu điểm :

 • Theo dõi hoạt động giải trí thân thiện với trẻ nhỏ
 • Thiết kế thích mắt, lôi cuốn trẻ
 • Giá thành rẻ

Hạn chế :

 • Màn hình hiển thị kém

Cùng với dòng Versa Lite và Inspire, Fitbit cũng ra đời Fitbit Ace 2, phiên bản thân thiện với trẻ nhỏ của thiết bị theo dõi thể dục Inspire dành cho trẻ nhỏ từ 6-14 tuổi. Trong khi Fitbit Ace khởi đầu giống với Alta HR thì chiếc vòng tay mưu trí này lại có một phong cách thiết kế trọn vẹn khác. Ace 2 có phong cách thiết kế tựa như như Inspire nhưng có thêm một vỏ silicone bền để bảo vệ, cùng như tạo ra cảm xúc tự do khi đeo, mang đến sự yên tâm tối đa cho cha mẹ .

Thiết kế và phần cứng

Nó có màn hình hiển thị đơn sắc và mặt đồng hồ với những hình ảnh động đáng yêu và dễ thương giúp trẻ nhỏ xem tiến trình của mình trong suốt cả ngày. Thiết bị này gồm có một bộ theo dõi lõi được đặt trong một khung silicone. Phần vỏ silicon được tạo ra để giải quyết và xử lý mức độ hoạt động giải trí thông thường cho trẻ nhỏ. Cụ thể, phần thân vòng đeo tay dành cho chiếc vòng tay theo dõi này có viền lớn hơn, dày hơn để bảo vệ màn hình hiển thị tốt hơn .
Màn hình của nó có những hoạt ảnh tùy chỉnh được phong cách thiết kế riêng cho đối tượng người tiêu dùng trẻ nhỏ. Fitbit đã tạo ra 1 số ít màn hình hiển thị giúp trẻ nhỏ xem tiến trình của mình theo một cách riêng không liên quan gì đến nhau và độc lạ mỗi ngày, ví dụ điển hình như một bông hoa đang tăng trưởng, một sinh vật đang tăng trưởng và một tên lửa đang bay lên .

Theo dõi thể chất và sức khỏe

Thiết bị hoàn toàn có thể đeo theo dõi những bước tiến của trẻ nhỏ cũng như hoạt động hàng ngày và những kiểu ngủ. Nó nhắc nhở trẻ vận động và di chuyển và bảo vệ trẻ hoạt động giải trí tối thiểu 60 phút mỗi ngày. Mỗi lần trẻ đạt được tiềm năng, chúng sẽ được cấp phần thưởng và huy hiệu. Điều này chắc như đinh sẽ tạo động lực cho trẻ liên tục hoạt động giải trí nhiều hơn .
Thiết bị này có năng lực chống nước rất tốt, vì thế nó hoàn toàn có thể giúp bạn theo dõi được cả hoạt động giải trí khi trẻ lượn lờ bơi lội. Tất nhiên, Fitbit Ace 2 hoàn toàn có thể được quản trị bởi cha mẹ trong thiết lập thông tin tài khoản mái ấm gia đình của ứng dụng Fitbit. Cha mẹ cũng hoàn toàn có thể thúc giục trẻ tham gia vào những thử thách mái ấm gia đình, giúp trẻ hoàn toàn có thể tích cực tập luyện thể dục hơn .

Tính năng smartwatch

Ace 2 cung cấp cảnh báo giờ đi ngủ, báo thức buổi sáng, cảnh báo cuộc gọi, đồng hồ bấm giờ / bấm giờ, cũng như nhiều mặt đồng hồ khác nhau để bạn thay đổi, mang lại cảm giác sử dụng mới lạ cho trẻ.

Việc rò rỉ thông tin cá thể so với người lớn vốn đã là một việc hệ trọng, và so với trẻ nhỏ thì càng trở nên gắt gao hơn nữa. Vì thế Fitbit cũng đã dành sự chăm sóc trước yếu tố nhạy cảm trên, và họ cũng khẳng định chắc chắn rằng : Fitbit Ace sẽ bảo vệ 100 % quyền bảo mật thông tin tài liệu cho trẻ nhỏ, gồm có cả bộ luật Bảo vệ Quyền riêng tư của trẻ nhỏ trên Mạng. Điều này có nghĩa là, bạn trọn vẹn không phải lo ngại về việc tài liệu riêng tư của con mình khi sử dụng Fitbit Ace sẽ bị tích lũy hoặc xâm phạm .

Ở bài viết trên đây, mình đã ra mắt cho bạn list 7 đồng hồ mưu trí ( vòng đeo tay ) Fitbit tốt nhất lúc bấy giờ để bạn tìm hiểu thêm. Mỗi một loại sản phẩm đều có những ưu điểm riêng không liên quan gì đến nhau, cùng với mức giá tiền khác nhau. Hy vọng rằng bài viết này của mình sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể chọn mua được một chiếc đồng hồ mưu trí ( vòng đeo tay ) Fitbit tương thích .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.