Top 7 ổ cắm điện hẹn giờ bán chạy nhất mà bạn có thể tham khảo

Khuyến mãi Fado

Sạc điện thoại qua đêm hoàn toàn không tốt, một chiếc ổ cắm điện hẹn giờ sẽ giúp bạn ngắt điện một cách tôí ưu. Ổ cắm điện hẹn giờ có tác dụng ngắt điện khi đã chạm đến một mốc thời gian nào đó được bạn cài sẵn. Đây là thiết bị rất tuyệt vời dành cho những ai hay quên rút ổ cắm điện trước khi ra khỏi nhà.

Trong bài viết này Fado sẽ giới thiệu cho bạn 7 thiết bị ổ cắm điện hẹn giờ được tin dùng trên thị trường quốc tế nhé.

o cam dien hen gio co tot khong

7 loại ổ cắm điện hẹn giờ tốt mà bạn có thể tham khảo

Century

Ổ cắm điện này có tác dụng giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tự động hóa để tắt đèn, quạt và thiết bị trong nhà của bạn với đồng hồ bấm giờ cơ 24 giờ dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đặt lịch trình thời gian của mình và bạn sẽ không bao giờ lo lắng nếu như quên tắt các thiết bị điện.

Lên đến 48 chương trình Bật / Tắt

Tìm kiếm sản phẩm trên Fado.vn

Phần đồng hồ đặt giờ theo lịch trình của bạn được tích hợp xung quanh mặt số
Các chương trình bật tắt sẽ được lặp lại sau mỗi 24 giờ
Sử dụng trên đèn, quạt, máy pha cafe và nhiều máy khác nữa
Đánh giá : 125VAC, 60 Hz, 1875W, 15A Vonfram và Điện trở, 1 / 2HP

Tác dụng giúp đơn giản hóa ngôi nhà và đời sống của bạn
Sử dụng bộ đếm thời hạn của Century giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và tự động hóa năng lực tự bật tắt điện trong nhà và văn phòng của bạn. Với tối đa 48 chương trình Bật / Tắt mỗi 24 giờ, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh đèn nhà, đèn trần, máy pha cafe, trang trí đợt nghỉ lễ, đèn Giáng sinh, TV và nhiều thiết bị điện khác .
Quay số hẹn giờ được nâng cấp cải tiến skhông nhu yếu pin và hoàn toàn có thể tháo rời để đặt bộ hẹn giờ, Bạn chỉ cần ấn định giờ để đặt khoanh vùng phạm vi thời hạn Bật và nó sẽ chuẩn bị sẵn sàng hoạt động giải trí hoặc tắt thì nó sẽ tắt

Một vài cách thức đơn giản!

Xoay mặt đồng hồ và nhấn vào những chân xung quanh mặt để setup chương trình
Bạn nhấn vào những chân xung quanh mặt đồng hồ để tạo lập khoanh vùng phạm vi thời hạn khi muốn hẹn giờ bật. Và đẩy những chân đế lên trong khoảng chừng thời hạn mà bạn muốn hẹn giờ tắt .
Công tắc màu đỏ được đặt ở bên hông thuận tiện để bạn hoàn toàn có thể quy đổi bộ hẹn giờ giữa chính sách ‘ Luôn bật ’ và ‘ Hẹn giờ ’
Đặt thời hạn hiện tại – Đặt thời hạn hiện tại bằng cách xoay đồng hồ quay số cho đến khi mũi tên chỉ vào thời gian hiện tại của bạn .
Đèn LED đỏ ‘ bật ’ – Khi đèn LED màu đỏ bật, thiết bị được liên kết sẽ có nguồn .

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Top 10 ổ cắm điện thông minh bạn có thể sở hữu trong năm 2019

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Fosmon

Đây là chiếc ổ điện setup giờ tân tiến được dùng ngoài trời bất kể tời tiết. Thiết bị này có năng lực điều khiển và tinh chỉnh đèn ngoài trời và những thiết bị khác .
Chương trình hẹn giờ ngoài trời 24 giờ của Fosmon giúp bạn hoàn toàn có thể lên lịch để bật những thiết bị điện ngoài sân .

Kiểm soát điện cho các thiết bị ngoài trời lên đến 24 giờ

Với ổ cắm nối đất thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh đèn sân, đèn trang trí ngày lễ hội hoặc đồ vật trong hiên trong những phân đoạn giờ khác nhau – tối đa 24 giờ. Công suất 3/4 hp của bộ hẹn giờ được cho phép sử dụng bộ hẹn giờ để điều khiển và tinh chỉnh những thiết bị hoạt động giải trí nặng như những thiết bị đèn trang trí, đài phun nước, thiết bị sục khí cá …

Có thể tùy chỉnh trong tối đa 24 giờ

Ổ cắm với mặt số 24 giờ hoàn toàn có thể đặt lại được, bộ hẹn giờ ngoài trời này hoàn toàn có thể bật đèn và đồ trang trí của bạn bật một cách thích hợp vào mỗi tối mà bạn không cần phải tự tay bật. Phần DARK của mặt số sẽ chỉ định thời hạn đêm hôm, trong khi phần LIGHT của mặt số sẽ chỉ định thời hạn ban ngày .

Thiết kế chống nước cực tốt

Bộ hẹn giờ được thiết kế xây dựng với cấu trúc được xếp hạng hoàn toàn có thể dùng tốt ngoài trời, vẫn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển những thiết bị điện của bạn trong thời hạn tồi tệ nhất ví dụ như mưa gió hoặc bão. Nắp và vỏ chống mưa của nó giữ cho phích cắm khô và bảo đảm an toàn khi sử dụng .

Thông số kỹ thuật

Ổ cắm điện xoay chiều 110 – 125V 125VAC 60H z, 15A, Điện trở 125VAC 60H z, 15A, Mục đích chung 125VAC 60H z, 10A / 1250W, Vonfram 125VAC 60H z, TV – 5, 3 / 4HP : Danh sách ETL

Gói sản phẩm bao gồm

1 x Bộ hẹn giờ ngoài trời cơ khí ngoài trời 24 giờ 1 x Hướng dẫn sử dụng

TOGOAL TE02

Đây là ổ cắm điện hẹn giờ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và tiền tài
Ổ cắm cắm hẹn giờ TOGOAL hoàn toàn có thể được dùng để cắm vào ổ cắm nối đất 120 volt và chứa một ổ cắm nối đất được định mức ở mức 15 amps / 1800W. Nó hoàn toàn có thể được lập trình để quản lý và vận hành tối đa 10 chương trình trong 7 ngày. Các chương trình hẹn giờ hoàn toàn có thể được đặt cho mỗi ngày trong tuần hoặc chỉ vào những ngày được chọn trong tuần. Bằng cách setup những chương trình để tự động hóa bật và tắt những thiết bị khi thiết yếu, nó sẽ giúp vô hiệu mức tiêu thụ điện dư thừa, tiết kiệm chi phí hóa đơn nguồn năng lượng của bạn và lê dài tuổi thọ của thiết bị .
Bộ hẹn giờ kỹ thuật số hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa những chính sách thời hạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn giữa chính sách 12 đến 24 giờ .
1 bộ loại sản phẩm gồm có :
* 2 x Ổ cắm hẹn giờ TOGOAL
* 1 x Hướng dẫn sử dụng
* Trợ giúp người dùng trực tuyến thân thiện qua email

Tóm lại

Ổ cắm điện hẹn giờ Togoal giúp bạn lập lịch linh hoạt: tối đa 10 chương trình BẬT / TẮT khác nhau trong thời gian 7 ngày; mỗi chương trình bạn đặt lặp lại mỗi tuần một lần.

Tiết kiệm năng lượng: tự động bật và tắt đèn cùng các thiết bị điện khác.

Biện pháp phòng ngừa an ninh hữu ích: có một tùy chọn ngẫu nhiên của thiết bị này đó là nó sẽ có chức năng để đèn bật và tắt vào các thời điểm khác nhau khi bạn ở xa nhà nhằm cảnh báo trộm…

Dễ vận hành: đi kèm với màn hình LCD lớn và công tắc ghi đè thủ công thuận tiện cho phép bạn bỏ qua các chương trình nếu lịch trình của bạn thay đổi.

Pin dự phòng: với pin dự phòng tích hợp, thiết bị vẫn duy trì chương trình ngay cả khi mất điện và giúp bạn tránh những rắc rối khi phải lập trình lại.

Có thể nói đây là một chiếc đồng hồ đếm ngược kỹ thuật số mưu trí nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, tiết kiệm chi phí tiền và thêm tiện nghi cho đời sống của bạn .

Thao tác chỉ bằng một nút
Lặp lại tính năng

6 lần đếm ngược đặt trước

125V 60H z, 15A 1875W Điện trở và mục tiêu chung, Vonfram 10A 1250W và Chấn lưu điện tử 1 / 2HP, TV-5
Chỉ sử dụng trong nhà
Chiếc ổ cắm điện hẹn giờ này sẽ giúp hẹn giờ để sạc điện thoại thông minh của bạn diễn ra một cách có trấn áp .

Chiếc đồng hồ đếm ngược mưu trí rất nhẹ, thuận tiện và dễ sử dụng. Nó có năng lực tự động hóa tắt hoạt động giải trí chỉ với một nút chạm đơn thuần. Nó trấn áp thời hạn sử dụng điện với một nút bấm duy nhất. Tính năng ổ cắm này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những thiết bị đèn xung quanh nhà bạn và cho những thiết bị điện khác .
Chiếc ổ cắm có 8 nút trên bộ hẹn giờ : 6 nút chương trình đếm ngược ( 15 phút, 30 phút, 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ và 6 giờ ), 1 nút ghi đè BẬT / TẮT và 1 nút REPEAT. Ổ cắm sẽ tự động hóa tắt ngay cả khi bạn quên !
Sản phẩm này mang lại sự mưu trí khi sử dụng điện trong mái ấm gia đình. Bạn hoàn toàn có thể liên kết ổ điện ở nhà với ổ điện hẹn giờ này để hoàn toàn có thể hẹn giờ được cho những phần nhiều thiết bị điện. Sau khi chọn thời hạn đặt trước, nó sẽ tự động hóa tắt nguồn điện đang cung ứng nguồn năng lượng cho thiết bị. Nhấn nút cái đặt thời hạn được thiết đặt thì chiếc đèn LED trên nút đã chọn sẽ sáng. Nhấn nút
Ổ điện hẹn giờ BN-LINK được phong cách thiết kế để tăng sự bảo đảm an toàn, yên tâm và thuận tiện trong mọi điều kiện kèm theo sống. Nó rất thuận tiện để sử dụng và được chấp thuận an toàn ETL .

X10 MT14A

Thiết bị hẹn giờ này đơn thuần và can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể thiết lập tự động hóa cho ngôi nhà của bạn trong việc sử dụng điện bật hay tắt. Với Đồng hồ bấm giờ mini 64 của X10, bạn sẽ hoàn toàn có thể lên lịch lên đến tám bóng đèn bật và tắt tự động hóa. Bạn thức dậy với ánh sáng và âm thanh vào buổi sáng, hãy tự động hóa tắt đèn nhà sau khi bạn đi làm để tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và sau đó bật lại bất kể khi bạn về nhà muộn. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chọn chính sách “ bảo mật thông tin ” và bật tắt đèn vào những thời gian khác nhau trong ngày để đánh lừa rằng trong nhà đang có người nhưng trong thực tiễn là bạn đang đi vắng .

Tóm tắt chức năng

Ổ điện hẹn giờ này được dùng như một chiếc đồng hồ báo thức tích hợp với chuông và đồng hồ .
Được xem là một chiếc đồng hồ báo thức mini Timer tinh chỉnh và điều khiển đèn cũng như những thiết bị gia dụng

TOGOAL TE06

Sở hữu ổ cắm ở hai bên

Có 2 ổ cắm nối đất trên mỗi bộ đếm thời hạn được điều khiển và tinh chỉnh bởi cùng một chương trình để bạn hoàn toàn có thể đồng nhất hóa những thiết bị điện để tự động hóa bật và tắt cùng một lúc .
Hai ổ cắm nằm ở hai bên của bộ hẹn giờ tạo sự đơn thuần và nhỏ gọn .

Chế độ ngẫu nhiên để đánh lừa tội phạm

Chức năng “ Ngẫu nhiên ” quy đổi với biến thể từ 6 : 00 PM ~ 6 : 00 sáng để nó ngẫu nhiên bật ánh sáng và khiến ai đó nghĩ rằng trong ngôi nhà của bạn vẫn có người trong khi thực tiễn là bạn vắng nhà .

Đếm ngược và Tắt (1 giây 100 giờ)

Tính năng này cực kỳ có ích nếu bạn muốn tắt thiết bị của mình sau khoảng chừng thời hạn định sẵn từ 1 giây đến 100 giờ. Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể đặt đếm ngược 2 giờ và tắt bộ hẹn giờ để ngăn điện thoại thông minh của bạn bị sạc quá mức .

18 chương trình BẬT / TẮT (Cài đặt tối thiểu: 1 phút)

Có thể lập trình 24 giờ / 7 ngày, bạn hoàn toàn có thể đặt cho ( những ) ngày đơn cử, nhiều ngày, ba ngày một tuần hoặc thậm chí còn nhiều lần trong một ngày. Ví dụ : nếu bạn muốn bật và tắt đèn mỗi ngày, bạn chọn Thứ Hai đến Chủ nhật .
Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ hẹn giờ này để khởi động lại modem và bộ định tuyến của mình bằng cách thiết lập nó vào lúc 2 : 01 sáng và tắt lúc 2 : 00 sáng mỗi đêm .

Hoàn toàn im lặng

Các lpạo bộ hẹn giờ cơ học hoàn toàn có thể yên lặng lúc đầu, nhưng sau một thời hạn sử dụng, chúng có khuynh hướng tạo ra tiếng ồn không dễ chịu liên tục. trái lại, bộ đếm thời hạn kỹ thuật số này trọn vẹn yên lặng, điều này làm cho nó tuyệt vời để sử dụng ở nhà .

Dễ đọc

Đồng hồ bấm giờ này đi kèm với màn hình hiển thị LCD lớn 3,34 “ so với những mẫu khác trên thị trường luôn bảo vệ rằng bạn hoàn toàn có thể xem tốt hơn những chữ số và số trên màn hình hiển thị và có thưởng thức tốt hơn trong quy trình lập trình và quản lý và vận hành .

Dễ sử dụng

Với pin tích hợp, bạn hoàn toàn có thể tự do cầm nó trên tay để đặt hẹn giờ mà không cần cắm pin .
Ngoài ra, với nút BẬT / TỰ ĐỘNG / TẮT thủ công bằng tay, do đó bạn hoàn toàn có thể tắt và bật mà không can thiệp vào lịch trình bật / tắt được tàng trữ .

TO15AL TE158

Tính năng nổi bật

Ổ cắm hẹn giờ chiếm hữu hai mặt cắm điện
Bộ định thời ánh sáng hai mặt TOGOAL TE158 này cắm vào ổ cắm nối đất 120 volt và chứa những ổ cắm nối đất được định mức ở mức 15 amps / 1800W. Nó hoàn toàn có thể được lập trình để quản lý và vận hành tối đa 20 nhóm chương trình tích hợp trong 24 giờ / 7 ngày. Bằng cách thiết lập những chương trình để tự động hóa bật và tắt những thiết bị khi thiết yếu, nó giúp vô hiệu mức tiêu thụ điện dư thừa, tiết kiệm ngân sách và chi phí hóa đơn nguồn năng lượng của bạn và lê dài tuổi thọ của những thiết bị .
20 chương trình BẬT / TẮT ( Cài đặt tối thiểu : 1 phút )
Có thể lập trình 24 giờ / 7 ngày, bạn hoàn toàn có thể đặt cho ( những ) ngày đơn cử, nhiều ngày, ba ngày một tuần hoặc thậm chí còn nhiều lần trong một ngày. Ví dụ : nếu bạn muốn bật và tắt đèn mỗi ngày, bạn chọn Thứ Hai đến Chủ nhật .
Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ hẹn giờ này để khởi động lại modem và bộ định tuyến của mình bằng cách setup nó vào lúc 2 : 01 sáng và tắt lúc 2 : 00 sáng mỗi đêm .

Chế độ ngẫu nhiên để bảo vệ nhà của bạn
Chức năng “ ngẫu nhiên ” quy đổi theo biến thể + / – 15 phút dựa trên chương trình hẹn giờ bật / tắt mà bạn đặt, để nó ngẫu nhiên hóa nó và khiến bọn tội phạm khó theo dõi ánh sáng hơn và giúp nó trông giống ai đó là nhà khi bạn đi nghỉ. Ngoài ra, TOGOAL TE158 có 2 phích cắm được cho phép 2 đèn được lập trình .
Đếm ngược và Tắt ( 1 giây 24 giờ )
Tính năng đếm ngược này cực kỳ hữu dụng nếu bạn muốn tắt thiết bị của mình sau khoảng chừng thời hạn đặt trước từ 1 giây đến 24 giờ. Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể đặt đếm ngược 2 giờ và tắt bộ hẹn giờ để ngăn điện thoại thông minh mưu trí của bạn bị sạc quá mức .
Ngoài ra loại sản phẩm còn chiếm hữu chính sách quy đổi giờ mùa hè ( Sử dụng ở quốc tế )

Tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado.vn

Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam, là công ty tiên phong cung cấp dịch vụ cho khách hàng Việt mua sắm hàng hóa khắp nơi trên thế giới. Bằng nền tảng công nghệ và hệ thống thông minh của Fado, việc mua sắm của khách hàng sẽ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm với nhiều lợi ích vượt bậc.

Hiểu được nhu yếu của người tiêu dùng Việt thì Fado. vn sàn shopping quốc tế sinh ra nhằm mục đích tương hỗ cho người mua shopping quốc tế thuận tiện hơn. Fado cung ứng cho người mua Việt nhiều sự lựa chọn tiêu dùng bảo đảm an toàn nhất bằng cách tạo nên những cam kết về chất lượng và uy tín dịch vụ tốt nhất từ khâu chăm nom người mua đến những tiện ích bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua Việt khi shopping quốc tế tại Amazon .

5 bước mua hàng đơn giản cùng Fado.vn

Bước 1: Đăng nhập tài khoản bằng G+ hoặc Facebook hoặc Đăng kí mới.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn sản phẩm trên từng vùng thích hợp từ Mỹ, Đức, nhật- nhấn vào “Khám phá”. Đọc thông tin chi tiết sản phẩm và người bán sau đó bỏ sản phẩm vào giỏ hàng. Bạn lưu ý về mục chọn số lượng sản phẩm cần mua

Bước 3: Bỏ sản phẩm vào giỏ hàng, trước khi tiến tới bước thanh toán thì khách hàng cần điền chi tiết về đặc tính sản phẩm như Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…

Bước 4: Tiến hành hoàn tất đơn hàng, khách hàng cần điền những thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại, mã khuyến mãi (nếu có)…Sau đó “tiến hành đặt hàng”. Trong bước thanh toán khách hàng cần chọn phần trăm thanh toán (50%, 80% hoặc 100%). Sau đó nhấn nút hoàn tất đơn hàng.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng – khi đã hoàn tất đặt hàng thì khách hàng cần xác định đồng ý với những điều khoản mua hàng mà Fado sẽ gửi vào mail cho quý khách. Khách hàng kiểm tra mail thường xuyên để biết tiến trình của đơn hàng hoặc truy cập vào Fado.vn để theo dõi đơn hàng trực tiếp

Điều khiển thiết bị điện bằng chế độ hẹn giờ trên ổ cắm giúp bạn điều khiển dòng điện trong gia đình một cách tối ưu nhất- một chiếc ổ cắm điện hẹn giờ sẽ giúp bạn thông minh hoá ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.Tham khảo thêm dịch vụ mua sắm quốc tế của Fado trên Amazon tại:

Fado.vn để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon

Fado.vn/ho-tro để đọc những chính sách của Fado

Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.