Review Đồng hồ IWO 15 – bản sao Apple Watch Series 6 giá rẻ tốt nhất năm 2021 – Sao Hải Vương

Review Đồng hồ IWO 15 – bản sao Apple Watch Series 6 giá rẻ tốt nhất năm 2021

Thương hiệu đồng hồ IWO là một trong những đơn vị sản xuất nổi tiếng và tốt nhất hầu hết smartwatches copy từ Apple Watch, thời hạn này tất cả chúng ta có một bản tăng cấp mới của một trong những loại sản phẩm được gọi là IWO 15 SmartWatch có cải tổ cái nhìn, phần cứng tốt hơn .
Đồng hồ IWO 15 được trang bị màn hình hiển thị cảm ứng toàn phần 1,75 inch, Tùy chỉnh mặt đồng hồ, theo dõi nhịp tim, huyết áp và nồng độ oxy, nhiều chính sách thể thao và quan trọng nhất, nó được tích hợp loa và micrô để thực thi cuộc gọi, tổng thể ở cùng một nơi .

Các tính năng của smartwatch IWO 15

  • Loa và micrô tích hợp
  • Màn hình 1,75 inch, độ phân giải 320 * 385
  • Pin 320mAh ,  Sạc không dây
  • Tùy chỉnh mặt đồng hồ, hơn 50 mặt số online
  • Máy đo nhịp tim và huyết áp
  • Chế độ đa thể thao
  • 2 kiểu menu

Chất lượng thiết kế và xây dựng

Smartwatch IWO 15 có thiết kế hiện đại và thanh lịch hơi giống với AppleWatch series 6 với một chút khác biệt so với W66 . Nó được thiết kế theo hình vuông với màn hình cong 2,5D ở các cạnh và một nút có thể xoay hoạt động để thay đổi mặt đồng hồ, lật trang, phóng to / thu nhỏ và có một nút khác để tắt hoặc quay lại, Và chỉ bên dưới nút, bạn sẽ tìm thấy micrô, bổ sung các lỗ ở phần bên trái, là loa tích hợp.
Nhìn chung, thân máy mỏng mảnh và nhẹ được làm bằng kim loại tổng hợp nhôm hạng sang với kích cỡ lớn 44 mm và độ dày 10,7 mm và khối lượng nhẹ không quá 50 g, tạo cảm xúc tự do trên cổ tay. Ngoài ra, nó có 5 màu giống như dây mang mà tôi sẽ đề cập ngay sau đây. Mặc dù đó là một chiếc smartwatch giá rẻ nhưng bạn sẽ nhận thấy chất lượng sản xuất cao và thậm chí thiết kế lấy cảm hứng từ Apple cũng rất tuyệt vời, nó là một trong những chiếc smartwatch nhái tốt nhất cho dòng 6 .
Nếu bạn nhìn vào bên dưới, bạn sẽ thấy được làm từ nhựa và có cảm ứng và không có bất kể chân sạc nào vì nó không dây .

Dây đeo của smartwatch IWO 15 được làm bằng silicone, nhẹ và tự do trên cổ tay của bạn để sử dụng lâu bền hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể thắt lưng 20 mm nào vì nó hoàn toàn có thể tháo rời và có những màu Đen, Vàng hồng, Trắng, Xanh lam, Đỏ và bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc khác từ sắt kẽm kim loại hoặc da riêng .

Màn hình hiển thị

Màn hình trong Smartwatch IWO 15 là loại yêu thích của tôi, đó là màn hình IPS 1,75 inch lớn và cong 2,5D để hiển thị nội dung và chi tiết tốt hơn, và vì nó có độ phân giải 320 * 385 pixel với tốc độ làm mới cao. Đây là điều khiến nó trở thành một trong những màn hình tốt nhất trong smartwatch giá rẻ về kích thước và độ phân giải, thậm chí độ sắc nét của màu sắc và độ sáng rất tốt, đặc biệt là khi bạn đeo chúng dưới ánh sáng mặt trời, bạn sẽ không bị lo lắng bởi chúng.

Trên trong thực tiễn, nguyên do khiến tôi yêu thích loại màn hình hiển thị này vì màn hình hiển thị này lớn và chiếm gần hết giao diện, cạnh hẹp, và điều này chỉ có ở những chiếc smartwatch có giá tiền cao hơn. Điều này trái ngược với những smartwatch rẻ tiền khác có màn hình hiển thị cảm ứng, nằm ở giữa màn hình hiển thị và có những cạnh khá rộng .

IWO 15 Mặt đồng hồ

Về mặt đồng hồ, IWO 15 Smartwatch có 51 mặt đồng hồ khác nhau được thiết lập sẵn, bạn hoàn toàn có thể quy đổi giữa chúng thuận tiện theo nhiều cách, bằng nút xoay hoặc trải qua ứng dụng M ACTIVE cho hơn 50 mặt đồng hồ trực tuyến có sẵn để tải xuống với tùy chỉnh năng lực cho nhiều sắc tố, khuôn mặt cổ xưa, tựa như, 3D và kỹ thuật số hoặc thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình nền động hoặc ảnh của riêng bạn làm hình nền mặt đồng hồ hoặc bất kỳ hình nền nào .

Kháng nước

Với năng lực chống thấm nước IP68 trong Smartwatch IWO 15, điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đeo nó khi rửa tay hoặc vào những ngày mưa, mặc dầu đồng hồ không được đồng ý chấp thuận cho lượn lờ bơi lội nhưng rất tốt để đeo cho những hoạt động giải trí, vì thế, tôi không khuyên bạn nên đi bơi hoặc để nó ở nơi nóng .
Tuy nhiên, nếu nó tiếp xúc với nước theo bất kể cách nào, nên lau khô đồng hồ sau khi nhúng vào nước và trước khi quản lý và vận hành nó để nó ở lại với bạn càng lâu càng tốt .

Phần cứng bên trong

Khi nói đến hiệu suất, IWO 15 Smartwatch sử dụng chip MTK-2502C tích hợp cho vận tốc phản hồi nhanh hơn và giải quyết và xử lý tài liệu nhanh hơn, đồng thời được cung ứng bởi ROM 128MB để đồng hồ hoàn toàn có thể được trang bị nhiều mặt đồng hồ hơn. Vì sức khỏe thể chất của bạn, thiết bị này có Cảm biến nhịp tim SC7A20 và cảm ứng G, thế cho nên thiết bị đeo được này quản trị hoạt động của bạn từng khoảnh khắc và chăm nom bạn chu đáo suốt cả ngày .
Đồng hồ này có Bluetooth 4.0 và V3. 0 tương hỗ những cuộc gọi qua Bluetooth Vì vậy, bạn sẽ không gặp bất kể yếu tố nào khi liên lạc vì nó nhanh nhất và không thay đổi nhất. Và phiên bản này thích hợp với Android 5.0 trở lên hoặc iOS 10.0 trở lên để liên kết trải qua ứng dụng RDFit. Tuy nhiên, nó không có cảm ứng GPS riêng, có nghĩa là bạn sẽ luôn phải sử dụng nó với smartphone để xác lập vị trí của mình .

Cách sử dụng Smartwatch IWO 15

Cho đến nay, smartwatch IWO 15 chạy trên nền tảng rất thân thiện với người dùng và điều hướng qua màn hình hiển thị cảm ứng rất tốt .
Bạn hoàn toàn có thể truy vấn menu nhanh khi vuốt từ trên xuống, có Điện thoại Bluetooth, Giới thiệu, Tiết kiệm pin, Báo thức, mã QR và tính năng biến hóa giao diện menu Chính .
Ngoài những tính năng thể thao, bạn hoàn toàn có thể theo dõi nhịp tim của mình trong thời hạn thực để kiểm tra xem nó có đập thông thường hay không và theo dõi giấc ngủ để đo tổng thời hạn ngủ nhẹ, ngủ sâu và thức để phân phối cho bạn nghiên cứu và phân tích về những kiểu ngủ của bạn, theo dõi huyết áp và đo nồng độ oxy trong máu theo thời hạn thực để cải tổ Khả năng của mạng lưới hệ thống tim mạch để ngăn ngừa mức độ thấp của oxy trong máu gây không dễ chịu cho khung hình của một người .Ứng dụng M ACTIVE cho Smartwatch IWO 15

IWO 15 Smartwatch thích hợp với ứng dụng M ACTIVE dành cho Android và iOS để giúp bạn thiết lập và sử dụng đồng hồ hiệu suất cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng 1 số ít tính năng, số liệu thống kê và tính năng mà không cần bất kể thiết bị bổ trợ nào, ví dụ điển hình như số bước đã thực thi, giờ ngủ, đo nhịp tim mà bạn đã triển khai và tổng thể điều này được triển khai bằng cách tự động hóa tích hợp tài liệu đồng hồ trên màn hình hiển thị chính với năng lực để xem nó hàng ngày hoặc hàng tháng. Đồng thời đặt tiềm năng tập thể dục và khuyến khích bản thân hoàn thành xong lượng bài tập mỗi ngày trải qua giao diện quản lý và vận hành đơn thuần và dễ hiểu với những phần như bước, khoảng cách, thông tin, báo thức, v.v.

Ứng dụng được tải xuống trải qua Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng Apple, vì thế bạn biết đó là một ứng dụng bảo đảm an toàn .

Cách ghép nối smartwatch IWO 15 với smartphone

Thật thuận tiện để liên kết Smartwatch IWO 15 với điện thoại thông minh của bạn. Sau khi setup và thiết lập ứng dụng M ACTIVE, toàn bộ những gì bạn phải làm là thêm thiết bị và điện thoại thông minh sẽ tìm kiếm và tìm thấy đồng hồ trong vài giây và bạn phải làm điều đó bằng cách tìm kiếm Bluetooth và đồng hồ trải qua Bluetooth của ứng dụng chứ không phải Qua Bluetooth trên điện thoại cảm ứng. Khi điều này được triển khai, nó sẽ tiếp xúc trực tiếp và không có bất kể biến chứng nào, với setup tự động hóa về thời hạn và ngôn từ, thời tiết, ngoài tính năng gọi điện thoại cảm ứng và update ứng dụng smartwatch nếu có .

Gọi trên Smartwatch IWO 15

Tính năng quan trọng nhất của Smartwatch IWO 15 là nó được trang bị micrô và loa, thế cho nên nó không riêng gì hiển thị cuộc gọi đến mà còn hoàn toàn có thể nhận và quay số cuộc gọi được thực thi qua Bluetooth trực tiếp từ đồng hồ với loa HD và mic, và tất yếu, điều này được triển khai với smartphone của bạn, bạn sẽ không cần phải lấy điện thoại cảm ứng ra khỏi túi để vấn đáp một cuộc gọi đơn thuần .

Thông báo

Thông báo hiển thị rõ ràng và dễ đọc. Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều ứng dụng phổ cập khác nhau để phân phối thông tin trên Smartwatch IWO 15, ví dụ : WhatsApp, Twitter, Facebook, Instagram, SMS, WeChat và những ứng dụng khác được tương hỗ .

Thời lượng pin & thời gian sạc của smartwatch IWO 15

Cuối cùng, IWO 15 Smartwatch cung ứng một viên pin được nhìn nhận là tốt trong loại này với dung tích 320 mAh, cho bạn thời hạn sử dụng thông thường lên đến 7 ngày với tính năng theo dõi nhịp tim liên tục. Và 30 ngày ở chính sách chờ, tổng thể nhờ vào vào loại hoạt động giải trí của bạn và nó phải được sạc bằng bộ sạc không dây, đây là một tính năng tuyệt vời, nhưng bạn phải bảo vệ rằng bạn đặt đồng hồ đúng cách trên bộ sạc và mất khoảng chừng hai giờ để sạc đầy .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.