Dr. Slump Ultimate Edition: Manga kinh điển 1 thời của tác giả Dragon Ball ra mắt phiên bản đặc biệt cực đẹp!

Sau khi bản Deluxe FMA Fullmetal Edition và 3F Đại tuyển tập Doraemon phát hành và nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt của những fan hâm mộ, NXB Kim Đồng đã liên tục cho ra đời ấn phẩm deluxe mới không kém phần hoành tráng so với hai ấn phẩm đi trước. Đó là Dr Slump – manga tầm cỡ của tác giả Akira Toriyama và cũng là tác phẩm giúp ông tỏa sáng với phần thưởng Gianh Giá Shogakukan Manga Award .Dr. Slump Ultimate Edition: Manga kinh điển 1 thời của tác giả Dragon Ball ra mắt phiên bản đặc biệt cực đẹp! - Ảnh 1.Manga Dr Slump được Akira Toriyama-sensei sáng tác vào năm 1980 và đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump. Với thể loại vui nhộn, dí dỏm nhưng thâm thúy, bộ truyện đã được công chúng tiếp đón thoáng rộng và nhanh gọn giúp cho sự nghiệp của tác giả thăng quan tiến chức. Dr Slump cũng là bước đệm tuyệt vời giúp cho Dragon Ball – tác phẩm sau này đưa tên tuổi của tác giả vươn đến tầm quốc tế .Dr. Slump Ultimate Edition: Manga kinh điển 1 thời của tác giả Dragon Ball ra mắt phiên bản đặc biệt cực đẹp! - Ảnh 2.

Câu chuyện trong Dr Slump xảy ra ở làng Penguin – ngôi làng bình yên này là nơi sinh sống của con người và những sinh vật kỳ lạ biết nói. Tại đây, có cô bé tên Arale Norimaki là người máy do Dr Slump sản xuất nên và cũng là em gái của ông. Những câu truyện thường ngày trong ngôi làng nhỏ bé xoay quanh những nhân vật này đã được tác giả khắc họa một cách rõ nét và vui nhộn qua từng chương truyện .Dr. Slump Ultimate Edition: Manga kinh điển 1 thời của tác giả Dragon Ball ra mắt phiên bản đặc biệt cực đẹp! - Ảnh 3.Đến với Dr Slump, fan hâm mộ sẽ có ngay những tích tắc thư giãn giải trí tự do và cười ” tẹt ga ” với những trường hợp ” khó đỡ ” xuyên suốt câu truyện. Tại ngôi làng Penguin, nhân vật nào cũng là chuyên viên ” tấu hài ” và ” điên khùng ” theo cách riêng của họ. Độc giả không cần nỗ lực lý giải truyện bởi không có quy luật nào sống sót ở đây cả. Sự vui nhộn đến đáng yêu của cô bé Arale và những nhân vật chắc như đinh sẽ khiến fan hâm mộ phải bật cười sau những giờ thao tác stress .Dr. Slump Ultimate Edition: Manga kinh điển 1 thời của tác giả Dragon Ball ra mắt phiên bản đặc biệt cực đẹp! - Ảnh 4.

Quay lại với Dr Slump do NXB Kim Đồng phát hành, phiên bản lần này mang tên Dr Slump – Ultimate Edition hay còn được gọi là phiên bản tối thượng. Đúng với cái tên đặc biệt quan trọng này, đây sẽ là phiên bản ” Tối thượng ” ở đầu cuối, không có bản nào hạng sang hơn về sau, theo như ê kíp của truyện lý giải. Bản đặc biệt quan trọng này dày hơn phiên bản Tankobon 18 tập mà NXB Kim Đồng từng phát hành vào năm 2013 .Dr. Slump Ultimate Edition: Manga kinh điển 1 thời của tác giả Dragon Ball ra mắt phiên bản đặc biệt cực đẹp! - Ảnh 5.

Về mặt hình thức, truyện được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng tới từng chi tiết một. Phần bìa là tranh mới hoàn toàn từ tác giả, được in 5 màu. Đặc biệt, độc giả có thể quan sát bìa sách “lóng lánh ánh sao” khi cầm lên tay dưới tác động của ánh sáng. Bên trong sách sẽ có thêm tờ gát, 1 trang giấy can trong mờ như bản đặc biệt của FMA. Phần ruột sách được bổ sung thêm trang màu từ tạp chí của tác giả. Truyện có hình thức giống với những phiên bản deluxe khác của NXB Kim Đồng.

Dr. Slump Ultimate Edition: Manga kinh điển 1 thời của tác giả Dragon Ball ra mắt phiên bản đặc biệt cực đẹp! - Ảnh 6.Bên cạnh đó, Dr Slump bản đặc biệt quan trọng sẽ được phát hành với vận tốc 2 tháng 1 tập, xen kẽ với FMA bản đặc biệt quan trọng. Dr Slump sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những ai là fan của Dragon Ball hoặc đang cần một tựa truyện vui nhộn để vui chơi sau giờ thao tác stress. Độc giả hãy nhớ đón mua ấn phẩm này trên những website trực tuyến cũng như những hiệu sách trên toàn nước nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.