những chiếc đục gỗ cầm tay đáng mua nhất 2021, đục gỗ tốt – Links Hay

Gia đình tôi từ thời ông nội, ông ngoại đã phải đi cưa thuê cho chủ để kiếm tiền cho mái ấm gia đình. Đến thời bố và những chú thì đều đã theo những cụ làm và tăng trưởng nghề mộc ở quê. Ngôi làng của tôi làm mộc về đồ nội thất bên trong cũng khá có tiếng nên từ nhỏ tôi cũng được tiếp xúc khá nhiều với những dụng cụ làm mộc. Hơn ai hết tôi hiểu rằng việc chọn được công cụ cầm tay chế biến gỗ tương thích là vô cùng quan trọng. Vì vậy, hy vọng bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp những bạn làm mộc không chuyên sẽ có được sự lựa chọn tương thích để lựa chọn những dụng cụ làm mộc làm ra những mẫu sản phẩm vật dụng cho mái ấm gia đình ( Các bác thợ chuyên nghiệp thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ bài viết này ạ ) .
Những chiếc đục gỗ cầm tay đã có từ hàng ngàn năm trước và là một trong những dụng cụ cầm tay linh động nhất hiện có. Chúng hoàn toàn có thể dùng để cạo bỏ phần gỗ thừa, tạo những khớp nối gỗ, mộng gỗ phức tạp và chạm khắc những cụ thể gỗ theo ý muốn. Như một nhu yếu thiết yếu để làm đồ gỗ mỹ nghệ, mỗi người thợ làm đồ gỗ đều cần có một bộ đục gỗ chất lượng, vừa lòng để hoàn toàn có thể dùng vĩnh viễn. Dù hữu dụng nhưng việc mua nhầm những loại đục hoàn toàn có thể gây tiêu tốn lãng phí thời hạn và tiền tài hơn nữa là không hề thao tác được với mẫu sản phẩm của mình .
Tiết kiệm thời hạn, tiền tài và sự vô vọng bằng cách biết cách tìm những chiếc đục gỗ cầm tay tốt nhất cho nhu yếu chế biến gỗ của bạn. Gia đình tôi từ thời ông nội, ông ngoại đã phải đi cưa thuê cho chủ để kiếm tiền cho mái ấm mái ấm gia đình. Đến thời bố và những chú thì đều đã theo những cụ làm và tăng trưởng nghề mộc ở quê. Ngôi làng của tôi làm mộc về đồ nội thất bên trong bên trong cũng khá có tiếng nên từ nhỏ tôi cũng được tiếp xúc khá nhiều với những dụng cụ làm mộc. Hơn ai hết tôi hiểu rằng việc chọn được công cụ cầm tay chế biến gỗ thích hợp là vô cùng quan trọng. Vì vậy, kỳ vọng bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp những bạn làm mộc không chuyên sẽ có được sự lựa chọn thích hợp để lựa chọn những dụng cụ làm mộc làm ra những mẫu sản phẩm vật dụng cho mái ấm mái ấm gia đình ( Các bác thợ chuyên nghiệp thì trọn vẹn hoàn toàn có thể bỏ lỡ bài viết này ạ ). Những chiếc đục gỗ cầm tay đã có từ hàng ngàn năm trước và là một trong những dụng cụ cầm tay linh động nhất hiện có. Chúng trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng để cạo bỏ phần gỗ thừa, tạo những khớp nối gỗ, mộng gỗ phức tạp và chạm khắc những đơn cử gỗ theo ý muốn. Như một nhu yếu thiết yếu để làm đồ gỗ mỹ nghệ, mỗi người thợ làm đồ gỗ đều cần có một bộ đục gỗ chất lượng, thỏa mãn nhu cầu để trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng vĩnh viễn. Dù hữu dụng nhưng việc mua nhầm những loại đục trọn vẹn hoàn toàn có thể gây tiêu tốn tiêu tốn lãng phí thời hạn và tiền tài hơn nữa là không hề thao tác được với mẫu mẫu sản phẩm của mình .Để giúp bạn tránh khỏi thực trạng này, thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi viết bài viết này hướng dẫn bạn cách lựa chọn đục gỗ cầm tay đáng mua nhất cho nhu yếu của bạn. Vui lòng đọc tiếp để biết những yếu tố cần xem xét trước khi mua đục và những yêu cầu loại sản phẩm đơn cử của chúng tôi nhé .
Bạn đang đọc : những chiếc đục gỗ cầm tay đáng mua nhất 2021, đục gỗ tốt

Hiểu thêm về đục gỗ

đục gỗ cầm tay

Khái niệm

Đục gỗ là một công cụ có hình dạng một lưỡi sắc bén ở phần cuối của lưỡi. Điều này được được cho phép nó chạm khắc, cắt và tạo thành những chi tiết cụ thể đơn cử phức tạp trong một miếng gỗ và nó trọn vẹn hoàn toàn có thể được thực thi bằng cách sử dụng lực của tay bạn hoặc sử dụng vồ hoặc búa để chế biến gỗ .

Cấu tạo tay cầm

Tay cầm được làm từ gỗ hoặc nhựa, hoàn toàn có thể được gắn thêm đai sắt để tăng độ chắc như đinh. Những chiếc đục được giải quyết và xử lý bằng gỗ rất đẹp, cân đối và chắc như đinh. Do đó, chúng thường được những người thợ thủ công có kinh nghiệm tay nghề ưa thích. Nhược điểm chính là chúng thường là dễ ra mồ hôi trơn tay và đầu dễ bị tòe, tương đối kém bền hơn so với những tùy chọn nhựa. Tuy nhiên với loại tay cầm bằng gỗ tốt như gỗ nghiến thì không có yếu tố đó .
Tay cầm bằng nhựa cứng hoặc nhựa mềm. Nhựa cứng được làm từ nhựa PVC hoặc SBS có giá tiền rẻ, chịu va đập cao, chúng có khuynh hướng chắc như đinh hơn tay cầm mềm được làm từ hỗn hợp cao su đặc + nhựa cứng, nhưng tay cầm mềm thường tự do hơn khi sử dụng. Do mức giá tương thích, tay cầm bằng nhựa thường được những người mới khởi đầu làm đồ gỗ ưa thích .

Vật liệu lưỡi

Hầu hết những lưỡi đục được làm từ thép carbon hoặc vanadi. Thép cacbon ( còn được gọi là “ thép công cụ ” ) có cacbon được thêm vào sắt để làm cho nó cứng hơn thép thường thì. Hàm lượng cacbon của hầu hết những loại đục là 0,6 % đến 0,75 %, nhưng chúng cũng hoàn toàn có thể được làm từ thép cacbon cao với hàm lượng cacbon lên đến 1,7 %. Theo nguyên tắc chung, độ cứng của lưỡi dao quyết định hành động độ sắc bén của lưỡi dao trong bao lâu và thời hạn để mài mòn lại .
Thép Vanadi có một lượng nhỏ vanadi được thêm vào thép để làm cho thép cứng và cứng hơn thép cacbon. Độ cứng tăng lên này giúp nó giữ một cạnh sắc hơn trong thời hạn dài hơn so với thép công cụ thường thì, đó là một nguyên do tại sao thép vanadi cũng được sử dụng trong những công cụ phẫu thuật yên cầu nhiều vết cắt đúng mực mà không làm cùn lưỡi .

Đục truyền thống so với đục phương tây và đục Nhật Bản

Cuộc tranh luận về việc liệu những chiếc đục của phương Tây hay truyền thống lịch sử, đục Nhật Bản tốt hơn đã nổ ra trong nhiều thập kỷ. Trọng tâm của cuộc tranh luận này là hai điểm độc lạ quan trọng trong phương pháp những chiếc đục được tạo ra. Một trong những điểm độc lạ chính là loại thép mà lưỡi dao được tạo ra. Những chiếc đục của Nhật Bản được làm từ thép cứng hơn nhiều ( cacbon cao với ít chất xúc tác và thêm vonfram ), trong khi hầu hết những loại đục của phương Tây đều có thép công cụ thường thì hoặc vanadi .
Mỗi loại đều có ưu điểm yếu kém riêng. Nói chung, thép phương Tây mềm hơn sẽ xỉn màu nhanh hơn nhưng dễ mài sắc hơn, trong khi thép Nhật Bản cứng hơn sẽ duy trì một cạnh sắc nhưng mất nhiều thời hạn để mài hơn. Đục truyền thống lịch sử việt nam hầu hết tận dụng thép nhíp xe xe hơi. Đây cũng là một loại thép cacbon khá tốt, tuy nhiên để tạo ra được đục gỗ tốt thì rất ít cơ sở sản xuất làm được, và khâu quản trị chất lượng cũng không được tốt. Các bạn sẽ rất khó tìm mua được ngoài thị trường .
Một điểm độc lạ chính nữa là hình dạng của lưỡi và tay cầm, với những chiếc máy đục của Nhật Bản có lưỡi ngắn hơn và tay cầm hình tròn trụ hơn ( ít tiện lợi hơn ) so với những chiếc đục của phương Tây. Ưu điểm và điểm yếu kém đơn cử của những hình dạng và kích cỡ khác nhau này thì không rõ ràng, phần nhiều là yếu tố sở trường thích nghi cá thể. Với 1 số ít bạn thích đục Nhật nhưng chỉ mua loại hàng bãi đã qua sử dụng để có giá tiền thấp ( trong thực tiễn cũng chẳng thấp ) cần chú ý quan tâm nếu không có kinh nghiệm tay nghề thì sẽ mua phải những cái đã mất lớp thép cứng ở đầu lưỡi. Khi mua về mài thì dùng cũng rất nhanh cùn, mẻ lưỡi liên tục .
Mặc dù có những quan điểm khác nhau nhưng hầu hết đều đồng ý chấp thuận rằng hai phong thái hoàn toàn có thể bổ trợ cho nhau một cách độc lạ. Bạn hoàn toàn có thể tự do thử nghiệm với cả hai để xem cái nào tương thích với bạn nhất .

Kích thước

Kích thước đục bạn chọn phần lớn phụ thuộc vào loại đục gỗ bạn sử dụng và mục đích của nó. Tùy thuộc vào loại đục, chúng có kích thước nhỏ từ 2mm  cho đến 80mm. Cùng với chiều rộng của lưỡi, chiều dài cũng có thể khác nhau đáng kể. Các lưỡi dài hơn mang lại khả năng kiểm soát tốt nhất và lý tưởng khi làm việc với các bề mặt phẳng hoặc dễ tiếp cận. Đây là lý do tại sao đục gỗ có lưỡi mỏng và dài để kiểm soát tốt hơn. Những chiếc đục ngắn hơn rất thích hợp để làm những phôi gỗ chật hẹp, chi tiết nhỏ mà một chiếc đục dài hơn sẽ không thể đáp ứng được. Tốt nhất, bạn nên có những chiếc đục có chiều dài và chiều rộng khác nhau để xử lý mọi thứ gặp phải.

Phụ kiện

Mặc dù bạn đang mất nhiều thời hạn, sức lực lao động của con người và ngân sách để tìm kiếm chiếc đục gỗ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho nhu yếu của mình, nhưng bạn chỉ nên xem xét những phụ kiện giúp chúng luôn sắc nét và được dữ gìn và bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn trong nhiều năm tới. Để đạt được điều này, một thiết bị mài đục và cách dữ gìn và bảo vệ sẽ giúp dữ gìn và bảo vệ và duy trì khoản góp vốn góp vốn đầu tư của bạn. Vì hầu hết những chiếc đục không được mài tại nhà máy sản xuất sản xuất, bạn sẽ cần một viên đá để mài những chiếc đục của mình trước khi định sử dụng chúng. Có 1 số ít tùy chọn để làm sắc nét, gồm có :

 • Đá mài: đá dầu, đá nước hoặc đá kim cương
 • Máy mài băng ghế dự bị
 • Giấy nhám
 • Ngoài ra còn có một số tùy chọn bảo quản đục gỗ như:
 • Túi vải hoặc hộp gỗ. Một số gợi ý túi chứa đồ: https://linkshay.com/danh-muc-san-pham/balo-tui-xach/
 • Kệ lưu trữ: làm bằng tay hoặc mua, treo tường hoặc đứng độc lập
 • Giá đỡ công cụ
 • Cuối cùng, bạn sẽ cần một chiếc vồ gỗ (dùi đục) tốt để sử dụng những chiếc đục của mình đúng cách mà không làm hỏng chúng. Bạn có thể mua một cái, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra kỹ năng đục bằng cách tự làm một chiêc dùi đục cho mình.

Mẹo mua và sử dụng đục gỗ

Bây giờ bạn đã biết tổng thể những yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm đục gỗ, tất cả chúng ta hãy tổng hợp toàn bộ lại thành những mẹo đơn cử mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để giúp bạn mua hàng. Gợi ý tiên phong của chúng tôi là mua đục gỗ dựa trên mức độ kinh nghiệm tay nghề của bạn. Bạn là người mới mở màn, trình độ sơ cấp hay thợ làm đồ gỗ chuyên nghiệp ? Nếu bạn là người mới khởi đầu, một bộ đục đẽo có cán bằng gỗ hào nhoáng chỉ để làm hỏng tay cầm và tiêu tốn lãng phí tài lộc. Nếu bạn là một thợ thủ công hạng sang, một chiếc đục bằng tay cầm bằng nhựa sẽ thiếu sự cân đối và “ cảm xúc ” thiết yếu để bạn triển khai việc làm tốt nhất của mình, và chỉ có một tay cầm bằng gỗ mới làm được .
Tiếp theo, hãy luôn ghi nhớ mục tiêu của việc đục đẽo. Lựa chọn đục gỗ dựa trên mục tiêu sử dụng là cách tốt nhất để tránh tiêu tốn lãng phí thời hạn và tiền tài quý báu .

Dưới đây là một số mẹo khác:

 • Bắt đầu với một bộ đục có cạnh vát với nhiều kích cỡ khác nhau (đặc biệt là 6mm, 12mm, 18mm và 25mm).
 • Xem xét các loại đục chuyên dụng hơn (như đục lỗ mộng và đục bạt, đục tràng).
 • Hãy bắt đầu với những chiếc đục kiểu phương Tây giá cả phải chăng hơn và cân nhắc thử nghiệm với những chiếc đục kiểu Nhật khi bạn đã có thêm kinh nghiệm.
 • Chọn vật liệu tay cầm dựa trên mức độ kinh nghiệm chế biến gỗ của bạn: nhựa nếu bạn là người mới bắt đầu hay trình độ trung cấp hoặc cao cấp.
 • Chọn vật liệu làm lưỡi dựa trên số lần bạn muốn mài và độ cứng của gỗ.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Với rất nhiều yếu tố và lựa chọn để xem xét, bạn rất dễ bị rơi vào trạng thái tê liệt điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích khi mua những chiếc đục gỗ. Làm sao để chọn được chiếc đục thích hợp ? Nơi nào bán đục gỗ uy tín ? Đó là nguyên do tại sao chúng tôi đưa những lựa chọn số 1 của mình để giúp đưa ra những gợi ý cho quyết định hành động hành vi của bạn. Mình đã phối hợp những xem xét và kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề của mình khi đưa ra những lựa chọn này và tìm ra những mẫu loại sản phẩm có giá trị nhất so với số tiền bỏ ra .

Đục gỗ Truper

duc go truperĐây là 1 trong 2 tên thương hiệu số 1 đến từ Châu Mỹ được xây dựng trên 50 năm, ( Truper là công ty mẹ của Pretul, có trụ sở tại Mexico ) Truper tự hào là Cty số 1 quốc tế về sản xuất, phân phối những công cụ và mẫu sản phẩm cho ngành công nghiệp và gia dụng, với 7 tên thương hiệu và trên 9.000 loại sản phẩm, xuất khẩu trên 60 vương quốc và chiếm tỉ trọng về Dụng cụ đồ nghề đứng thứ 2 ở Mỹ .
Đục truper có rất đầy đủ những loại size từ 6 mm đến 35 mm cho bạn lựa chọn. Sản phẩm sử dụng có độ cứng cao, không bị mài mòn và gỉ sét theo thời hạn nhờ đó nó hoàn toàn có thể gắn bó với người dùng một khoảng chừng thời hạn dài. Các lưỡi thép vanadi được mài sắc tại xí nghiệp sản xuất và chuẩn bị sẵn sàng sử dụng, đây là một tính năng độc lạ mà hầu hết những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của nó không có ( thép CRV có độ chống ăn mòn gấp 3 lần thép thường thì ) .
Tay cầm nhựa với nắp bằng sắt kẽm kim loại cho cảm xúc cầm nắm chắc như đinh, tương thích thao tác trong mọi điều kiện kèm theo trơn trượt. tay cầm có phong cách thiết kế lõm để đặt ngón tay sủi cho gỗ được tiện nghi. Đục gỗ Truper có size tương thích, giúp người dùng có thể thao tác trên cả những loại gỗ đầu bảng về độ cứng chắc như sến, lim, táu, … một cách cực kỳ thuận tiện và nhanh gọn. Với tay cầm bằng nhựa hạng sang không bám mồ hôi giúp hạn chế tối đa độ trơn trượt, người dùng sẽ rất yên tâm khi sử dụng đục gỗ Truper. Mặc dù bộ này hướng đến người mới khởi đầu, nhưng những tính năng độc lạ và mức giá phải chăng khiến nó trở thành một bộ tổng thể và toàn diện lý tưởng .

Đục gỗ cầm tay chuẩn công nghiệp TOLSEN

dung cu cam tay tolsen co nhung loai nao co tot k 27 1Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến văn minh đạt tiêu xuất khẩu Châu Âu ( Chứng nhận đạt chuẩn công nghiệp ). Nó gồm có một loạt những size đục từ 6 mm tới 35 mm. Chế tạo từ thép Carbon phủ Chrome có độ cứng cao, chống mài mòn, không bị biến dạng. Tay cầm bằng nhựa cao su đặc có hình dáng công thái học mang lại sự tự do. Cán cầm bọc nhựa ABS chống trơn trượt và giảm chấn động cho tay khi thao tác .
Lưỡi đục sắc bén đã qua nhiệt luyện nên có độ bền cao. Dùng để đục, chạm khắc, tạo rãnh, cạo sạch, gọt bỏ lớp phôi thừa trên mặt phẳng gỗ. Đục mũi dẹt thuận tiện gia công trên nhiều loại gỗ như : gỗ tấm, gỗ ván, gỗ ép, … Đây là dụng cụ cầm tay khá tốt của những người thợ mộc, ứng dụng trong : sản xuất, lắp ráp, gia công đồ gỗ, đục backset trên gỗ để lắp ráp khóa cửa, …

Bộ đục thợ mộc gồm 10 cây đục làng nghề Nước Ta

Duc go cam tay Viet NamBộ 10 chiếc đục gỗ của Nước Ta được sản xuất từ làng nghề mộc nổi tiếng ở Bắc Giang. Với vừa đủ những kích cỡ từ nhỏ tới lớn cho bạn bè hoàn toàn có thể lựa chọn. Toàn bộ mẫu sản phẩm được làm từ thép nhíp xe oto. Mũi đục đều được gia cố, giải quyết và xử lý nhiệt. Đặc biệt, điểm mình thích nhất ở bộ đục gỗ xuất xử Nước Ta này là những loại sản phẩm đều được mài bằng tay qua 3 quy trình : mài thô bằng đá nhám, mài sắc và mài nước cuối bằng đá màu ( loại đá màu nổi tiếng ở Bắc Giang ). Bộ đục này có Ngân sách chi tiêu rất phải chăng nhé những bạn .
Hạn chế là loại sản phẩm không có túi đựng hay vỏ hộp đóng gói cẩn trọng. vì là hàng bằng tay thủ công, nên size đúng chuẩn cũng ở mức tương đối. Nói chung bộ mẫu sản phẩm này cũng đáng giá mua để làm mộc .

Đục gỗ IRWin

duc go cam tay Irwinđục gỗ cầm tay IrwinThương hiệu IRWin rất nổi tiếng và chuyên chế tác những dụng cụ hạng sang. Lõi thép được rèn trọn vẹn cho sức mạnh và độ bền vô địch. Nắp đòn cực lớn chịu được những đòn búa lặp đi tái diễn và hoàn toàn có thể bị đánh từ nhiều góc nhìn. Tay cầm bằng axetat chống phân tách để tăng cường mức độ dẻo dai. Lưỡi dài và mảnh của chiếc đục Irwin được sản xuất với năng lực đúng chuẩn thiết yếu để gọt đục. Lưỡi thép carbon dài cung ứng đòn kích bẩy lý tưởng để đục một cách tỉ mỉ chỉ bằng lực của tay bạn. Nó được cho phép những người mới mở màn sử dụng đục đẽo để nâng cao kỹ năng và kiến thức của họ và chất lượng cũng cung ứng đủ cho những người thợ làm đồ gỗ hạng sang hơn nhìn nhận cao .

Đục Tay Cao Cấp Asaki

Duc go asaki 13 Đục tay hạng sang Asaki là mẫu sản phẩm đục tay gỗ chất lượng cao chuyên dùng để đục, đẽo, cắt hay tạo hình cho gỗ. Ứng dụng nhiều cho những thợ làm ngành thủ công bằng tay mỹ nghệ, cho những xưởng gỗ hay trong mái ấm gia đình. Sản phẩm giúp bạn triển khai xong việc làm nhanh gọn và thuận tiện. Sản phẩm sản xuất trên công nghệ tiên tiến văn minh của Nhật Bản, chất lượng sánh cùng những loại đục cầm tay đến từ châu Âu hay Mỹ tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn. Chất liệu : thép mangan, tay cầm bọc nhựa ABS, có vỏ nhựa để bảo vệ mũi đục khi không sử dụng. Kích thước phong phú tự do lựa chọn .

Bộ đục gỗ 3 chiếc Stanley 16-089

bo duc go 3 cay stanley 16 089 2804 1Bộ đục gỗ 3 chiếc Stanley 16-089. Đục kích cỡ : 12 mm, 18 mm và 25 mm. Đục được làm bằng thép hợp kim, được tôi luyện ở nhiệt độ cao cho độ cứng cao và được phủ lớp chống ghỉ sét. Cán cầm bọc cao su đặc êm và chống trơn trượt. Stanley là một tên thương hiệu can đảm và mạnh mẽ nhất quốc tế và số 1 tại nước Mỹ về công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển bậc nhất quốc tế chuyên sản xuất dụng cụ cầm tay ứng dụng vào hầu hết những ngành công nghiệp một cách hiệu suất cao nhất. Với quy mô toàn thế giới có trụ sở tại Mỹ, toàn mạng lưới hệ thống khoảng chừng hơn 40.000 nhân viên cấp dưới và đạt lệch giá hàng năm trên ngưỡng 9 tỷ USD, tên thương hiệu Stanley Hand Tools xứng danh là một trong những tên thương hiệu số 1 quốc tế lúc bấy giờ .

Kết luận

Trên đây là 6 tên tên thương hiệu đục gỗ mình gợi ý cho cá bạn tìm hiểu và khám phá thêm. Theo mình đục gỗ tốt nhất là một bộ đục trọn vẹn hoàn toàn có thể chịu được nhiều lần sử dụng trước khi phải mài lại. Trong trường hợp này, một chiếc đục làm bằng thép CR-V là một lựa chọn tốt. Lưỡi dao được đúc hoặc phủ CR-V ( sắt kẽm kim loại tổng hợp của thép cacbon, crôm và vanadi ) cũng được ưu tiên hơn. Dụng cụ CR-V trọn vẹn hoàn toàn có thể giữ được độ sắc nét lâu hơn nhiều do đặc trưng luyện kim của chrome và vanadi .

Tuy nhiên, mài sắc chúng có thể là một công việc vất vả đối với một số người dùng, đó là lý do tại sao một số người không thích chúng. Mặt khác, nếu bạn muốn có một lưỡi đục dễ mài sắc bén, thì những chiếc đục làm bằng thép carbon hoặc hợp kim mềm là lý tưởng nhất. Chúng có thể dễ dàng mài sắc nhưng điều này cũng có nghĩa là bạn cần thực hiện quá trình này thường xuyên hơn vì chúng có thể làm mất độ sắc nét của cạnh đục nhanh hơn nhiều.

Một số câu hỏi phổ cập .

Làm thế nào để bạn mài một cái đục gỗ?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng đá mài, giấy nhám hoặc máy mài để mài đục gỗ của mình .

Tôi nên mua kích thước đục nào?

Nó nhờ vào vào việc bạn sẽ sử dụng nó cho tiềm năng gì, nhưng một chiếc đục để bàn 6,12,18,25 mm trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý và giải quyết và xử lý hầu hết những việc làm .

Làm thế nào để bạn bảo quản đục gỗ?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ đục của mình trong túi, hộp, giá cất giữ hoặc giá đỡ dụng cụ từ tính .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.