Tư vấn chọn mua các thiết bị và dụng cụ chống ngáy hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Bạn và người thân trong gia đình thường có những đêm thức trắng vì tiếng ngáy ngủ đã đi vào tiềm thức. Tiếng ngáy ngủ vang dội từng đêm sẽ khiến giấc ngủ của bạn bị tác động ảnh hưởng cực nhiều. Thiết bị chống ngáy hoàn toàn có thể xử lý được yếu tố này .Người ngáy thì không sao nhưng những người thân trong gia đình xung quanh thì đó là một cực hình một sự tra tấn dã man về mặt ý thức trong giấc ngủ. Đặc biệt những người khó ngủ thì đúng là có thể thức trắng đêm vì không yên giấc .Ngáy ngủ không phải là một bệnh hay một tác nhân xấu nào gây nên mà nó chỉ là sự hít thở không khí khi đi qua khí quản quá nhiều dẫn đến hiện tượng kỳ lạ tạo ra âm thanh khi thở. Thế nên những chuyên viên về tai mũi họng, hô hấp đã tăng trưởng một mẫu sản phẩm – Dụng cụ chống ngáy ngủ có năng lực điều tiết hạn chế dòng không khí đi vào từ đó hạn chế tối đa âm thanh phát ra khi thở trong giấc ngủ. Một mẫu sản phẩm tuyệt diệu mang tên thiết bị chống ngáy phải không những bạn .

Bài viết giới thiệu về một số dụng cụ, thiết bị và thuốc chống ngáy hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

Nguyên nhân gây ngáy

Nguyên nhân gây ngáy Theo hầu hết những thống kê về ngáy, khoảng chừng 40 % phái mạnh và 24 % phụ nữ ngáy tối thiểu vài đêm một tuần. Nhưng làm thế nào mà tất cả chúng ta tạo ra những âm thanh không dễ chịu đó khi tất cả chúng ta ngủ ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những nguyên do gây ra chứng ngủ ngáy .
Khi ngủ, đường thở ở cổ họng hoàn toàn có thể bị hẹp. Khi bạn thở thì không khí cố gắng nỗ lực đi qua đường thở bị ùn tắc này, nó sẽ làm rung những mô trong cổ họng, dẫn đến tiếng ồn mà tất cả chúng ta gọi là tiếng ngáy .
Đường thở này hoàn toàn có thể bị thu hẹp vì nhiều nguyên do. Thông thường điều này xảy ra chính do khi tất cả chúng ta đi ngủ, những mô mềm và cơ gần với đường thở sẽ ở trạng thái thư giãn giải trí và chặn đường đi của không khí. Bạn hoàn toàn có thể có rủi ro tiềm ẩn mắc ngáy cao hơn nếu bạn có bất kể yếu tố rủi ro đáng tiếc nào sau đây :

 • Thừa cân: những người nặng hơn có nhiều mô mềm trong cổ họng, giúp giảm lưu lượng khí dễ dàng hơn.
 • Bị ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn (OSA): đây là tình trạng đường thở thường xuyên bị tắc nghẽn hoàn toàn, gây ra ngáy và làm gián đoạn giấc ngủ.
 • Lớn tuổi: khi cơ bắp và mô mềm thư giãn theo tuổi tác, đường thở sẽ bị thu hẹp dễ dàng hơn.
 • Nghẹt mũi: khi bạn không thể hít thở thoải mái bằng mũi mà phải thở bằng miệng, nhiều không khí được đẩy qua cổ họng, làm tăng nguy cơ ngáy.
 • Biến dạng mũi: một số biến dạng mũi như vách ngăn lệch cũng có thể đẩy nhiều không khí qua đường thở và gây ra chứng ngủ ngáy.
 • Sưng miệng: nếu lưỡi hoặc vòm miệng mềm của bạn lớn hơn trung bình hoặc nếu amidan của bạn bị sưng, đường thở của bạn sẽ dễ bị tắc hơn.
 • Mang thai: mô gần đường thở có thể sưng lên trong thai kỳ.
 • Uống rượu: rượu làm thư giãn các cơ trong cổ họng, đặc biệt là nếu uống gần với giờ đi ngủ.
 • Sử dụng thuốc an thần: giống như khi uống rượu, những loại thuốc này có thể làm tăng sự thư giãn của các cơ gần đường thở.
 • Nằm ngửa: ở vị trí này, trọng lực tác động lên các mô mềm, kéo nó xuống gần hơn đến nơi có thể cản trở đường thở.

Một số người hoàn toàn có thể có nhiều tín hiệu này, nhưng chú ý quan tâm rằng việc có những tín hiệu này không phải là sự bảo vệ rằng bạn sẽ ngáy. Nó chỉ có nghĩa là bạn có năng lực ngáy nhiều hơn.

Cách thiết bị chống ngáy hoạt động

Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết bị, dụng cụ hoặc thuốc chống ngáy, bạn nên biết rằng ống ngậm chống ngáy làm giảm hoặc ngăn ngừa ngáy bằng cách giữ cho đường thở của bạn lan rộng ra. Nói chung, những thiết bị ngăn ngừa ngáy này hoàn toàn có thể được phân thành hai nhóm tùy thuộc vào giải pháp họ sử dụng để ngăn ngừa ùn tắc đường thở.

Dụng cụ đẩy hàm dưới (Mandibular Advancement Devices – MAD)

Dụng cụ đẩy hàm dưới (Mandibular Advancement Devices – MAD) Dụng cụ đẩy hàm dưới giữ cho đường dẫn khí của bạn mở bằng cách kéo hàm dưới một chút ít về phía trước. Bằng cách này, nó ngăn không cho hàm trượt về phía sau cổ họng cùng với lưỡi và những cơ hô hấp khác .
Nếu bạn cảm thấy đây là dụng cụ chống ngáy tốt nhất cho bạn, bạn nên biết rằng những thiết bị nha khoa dành cho ngáy thường được phong cách thiết kế như một tùy chỉnh tương thích, vì thế bạn hoàn toàn có thể gắn chúng lên răng. Ngoài ra, 1 số ít dụng cụ đẩy hàm cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh mức độ đẩy hàm .
Hầu hết những dụng cụ đẩy hàm đều hoàn toàn có thể được sử dụng ngay cả khi bạn có răng giả, thế cho nên hãy luôn tìm hiểu thêm quan điểm ​ ​ của nha sĩ trước khi mua loại ống ngậm chống ngáy này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng ngay cả khi có khuynh hướng thở bằng miệng vì chúng thường có một lỗ được cho phép không khí chuyển dời tự do. Dựa trên những nhìn nhận thiết bị chống ngáy tốt nhất, nhiều người sử dụng coi tính năng này là một lợi thế lớn.

Thiết bị giữ lưỡi (Tongue Retaining Devices – TRD)

Thiết bị giữ lưỡi (Tongue Retaining Devices – TRD) Thiết bị giữ lưỡi ngăn ngừa lưỡi sụp xuống phía sau cổ họng bằng cách giữ nó đúng chỗ. Đó là nguyên do tại sao nó cũng gọi là thiết bị không thay đổi lưỡi. Thiết bị này có xu thế trông giống như núm vú giả đảo ngược, trong đó bạn đặt lưỡi của bạn và chúng sẽ giữ lưỡi ở vị trí phía trước bằng cách tạo ra sức hút .
Vì chúng được đặt trên răng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại thiết bị chống ngáy này ngay cả khi bạn có răng giả. Tuy nhiên, chúng không tương thích với những người tiếp tục bị nghẹt mũi vì bạn hoàn toàn có thể thở bằng miệng khi đeo TRD. Đây là một trong những điểm yếu kém chính của loại loại sản phẩm này, tối thiểu là khi so sánh với những thiết bị chống ngáy khác .
Hãy nhớ rằng bạn nên tìm hiểu thêm quan điểm ​ ​ bác sĩ trước khi sử dụng bất kể ống ngậm hoặc miếng che miệng nào để chống ngáy. Ngoài ra, hãy đến gặp bác sĩ nếu dụng cụ đẩy hàm dưới hoặc thiết bị giữ lưỡi không giúp bạn xử lý yếu tố ngáy.

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị chống ngáy

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị chống ngáy

 • Giá cả phải chăng: Hầu hết các dụng cụ đẩy hàm dưới hoặc thiết bị giữ lưỡi đều không đắt, đặc biệt khi so sánh với máy CPAP và BiPAP.
 • Yên tĩnh: Các thiết bị ngậm chống ngáy thường không tạo ra tiếng ồn, trong khi máy CPAP và BiPAP có thể gây ồn.
 • Dễ dàng vệ sinh: Hầu hết các thiết bị ngậm chống ngáy có thể được làm sạch bằng bàn chải đánh răng và một ít kem đánh răng. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị chống ngáy tốt đều dễ làm sạch như nhau.
 • Không xâm lấn: Thiết bị chống ngáy có thể ngăn ngừa hoặc giảm ngáy mà không cần bất kỳ thao tác y tế nào.

Nhược điểm của việc sử dụng thiết bị chống ngáy

Nhược điểm của việc sử dụng thiết bị chống ngáy

 • Tác dụng phụ: Một số tác dụng phụ bạn có thể gặp là khô họng, chảy nước bọt quá mức và đau nhức hàm dưới. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ sẽ biến mất khi bạn quen với việc đeo dụng cụ đẩy hàm dưới hoặc thiết bị giữ lưỡi.
 • Ít hiệu quả hơn: dụng cụ đẩy hàm dưới hoặc thiết bị giữ lưỡi có thể làm giảm ngáy ở những người bị ngưng thở khi ngủ. Tuy nhiên, máy CPAP và BiPAP có hiệu quả hơn trong việc làm giảm các triệu chứng ngưng thở khi ngủ khác.
 • Độ bền ngắn hơn: Dựa trên các thiết bị chống ngáy tốt nhất thì hầu hết các sản phẩm có tuổi thọ trung bình là 12 tháng. Một số thậm chí ngắn hơn và nên được thay thế sau 6 tháng.

5 tiêu chí chọn mua thiết bị, dụng cụ chống ngáy hiệu quả nhất

Để làm cho quy trình shopping của bạn thuận tiện hơn và giúp bạn tìm thấy thiết bị chống ngáy tuyệt vời cho nhu yếu của bạn, chúng tôi đã lập ra một list những thiết bị và dụng cụ chống ngáy được xếp hạng số 1 .
Khi chúng tôi nhìn nhận toàn bộ những thiết bị này, chúng tôi đã theo cùng một chiêu thức cho từng thiết bị để chúng tôi hoàn toàn có thể trình diễn cho bạn tác dụng khách quan. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tác động đến chất lượng của một dụng cụ chống ngáy :

Thoải mái khi sử dụng

Thoải mái khi sử dụng Để ngủ ngon và trọn vẹn nghỉ ngơi, bạn cần cảm thấy tự do khi ngủ. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi nhấn mạnh vấn đề vào sự tự do của thiết bị chống ngáy. Khi sử dụng một mẫu sản phẩm nào đó lần tiên phong, và đặc biệt quan trọng là nếu phải ngậm hoặc nhét vào lỗ mũi, sẽ rất thông thường nếu bạn cảm thấy không dễ chịu và đau nhức hàm vào buổi sáng .
Vì dụng cụ đẩy hàm kéo hàm của bạn về phía trước, cơ bắp của bạn cần một chút ít thời hạn để thích nghi với vị trí mới này khi ngủ. Tuy nhiên, những yếu tố này sẽ biến mất sau khi bạn quen với việc đeo thiết bị .
Một xem xét quan trọng khác là liệu thiết bị chống ngáy có cho phép bạn thở bằng miệng hay không. Một số người chỉ hoàn toàn có thể thở bằng mũi hoặc miệng, đây là một tính năng rất quan trọng.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm Chất lượng của những vật tư được sử dụng là quan trọng vì hai nguyên do chính .
Đầu tiên, khi ngủ bạn sẽ phải đeo thiết bị này vào miệng đêm này qua đêm khác. Vì vậy, việc sử dụng vật tư bảo đảm an toàn là rất thiết yếu. Ví dụ : bạn phải kiểm tra xem mẫu sản phẩm có chứa BPA không. Ngoài ra, vì ống ngậm chống ngáy thường được coi là thiết bị y tế, nên chúng phải được FDA ghi nhận .
Thứ hai, nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị tốt nhất để chống ngáy, bạn muốn mua một thiết bị bền. Nói chung, tuổi thọ trung bình của thiết bị được công bố là khoảng chừng một năm. Tuy nhiên, một số ít đơn vị sản xuất khuyên bạn nên sửa chữa thay thế chúng tiếp tục hơn, giống như bàn chải đánh răng.

Hiệu quả cao

Hiệu quả cao Tất nhiên, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì hàng loạt quan điểm mua một thiết bị chống ngáy mới là vô hiệu những âm thanh không dễ chịu vào đêm hôm. Chúng tôi đã thử nghiệm từng thiết bị và dụng cụ bảo vệ miệng để kiểm tra xem nó có thực sự giúp ích cho yếu tố ngáy không. Ngoài ra, chúng tôi đọc qua hàng trăm nhìn nhận về năng lực chống ngáy. Cuối cùng, chúng tôi đã không muốn đưa bất kể mẫu sản phẩm nào vào list của chúng tôi mà không xử lý yếu tố đúng cách.

Chăm sóc và bảo dưỡng

Chăm sóc và bảo dưỡng Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của dụng cụ chống ngáy và những vật tư được sử dụng, những thiết bị chống ngáy yên cầu mức độ bảo trì và vệ sinh khác nhau. Một số hoàn toàn có thể thuận tiện được làm sạch bằng bàn chải đánh răng và một chút ít kem đánh răng, trong khi so với những người khác, bạn sẽ cần phải sử dụng viên thuốc làm răng giả. Ngoài ra, 1 số ít thiết bị có nhiều góc hoặc kẽ nhỏ khó tiếp cận, khiến quy trình làm sạch trở nên khó khăn vất vả hơn .
Bất kể bạn chọn loại loại sản phẩm nào, điều quan trọng là bạn phải giữ thật sạch để ngăn ngừa sự tích tụ của vi trùng. Hãy nhớ rằng vi trùng hoàn toàn có thể làm hỏng ngay cả thiết bị tốt nhất. Vì vậy, nếu thiết bị của bạn không được bảo dưỡng đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của chúng.

Quy trình tháo lắp

Quy trình tháo lắp Chúng tôi đã nhìn nhận tính năng này chỉ dành cho những dụng cụ kéo hàm vì hầu hết những thiết bị giữ lưỡi được phong cách thiết kế để có sự tương thích phổ quát và không nhu yếu bất kể quá trình tương thích nào. Mặt khác, hầu hết những dụng cụ kéo hàm đều sử dụng công nghệ tiên tiến để mang lại sự vừa khít cho răng của bạn. Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực nhìn nhận quy trình này đơn thuần hay khó khăn vất vả như thế nào bằng cách đọc qua một loạt những nhìn nhận chống ngáy .
Ngoài ra, một số ít dụng cụ kéo hàm phân phối cho bạn tùy chọn để kiểm soát và điều chỉnh vị trí của hàm. Đây chắc như đinh là một điểm cộng cho chúng vì tính năng này làm tăng mức độ cá thể hóa và giúp họ tự do hơn khi đeo. Một lần nữa, một số ít thiết bị hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh, trong khi so với những thiết bị khác, bạn cần sử dụng những công cụ bổ trợ để có được setup tương thích.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Top 10 dụng cụ chống ngáy hiệu quả và tốt nhất

Xịt chống ngáy Night Comfort

Xịt chống ngáy Night Comfort Thay vì tốn thời hạn cho những bài thuốc chữa ngủ ngáy, chai xịt Night Comfort tương hỗ điều trị chứng ngủ ngáy với hiệu suất cao ngay từ lần tiên phong sử dụng .
Các loại thảo dược vạn vật thiên nhiên như hạt lanh, rễ cây bụt đầm lầy, rễ cây tam thảo là thành phần chính tạo nên chai xịt Night Comfort. Trong khi hạt lanh giúp điều trị và hồi sinh sự hydrat hóa của thanh quản và ngăn không cho hốc mũi cứng lại ( nguyên do gây ra chứng ngáy ngủ ), thì rễ cây bụi đầm lầy và rễ cây cao thảo đều chứa những hợp chất giúp ngăn ngừa vi trùng và vô hiệu đờm .
Chai xịt Night Comfort có tính năng tức thời chỉ từ sau 20 đến 30 giây. Sau khi xịt, thuốc giúp làm dịu vòm họng, nhờ đó hoàn toàn có thể làm giảm hoặc vô hiệu trọn vẹn hiện tượng kỳ lạ ngáy khi ngủ. Hương thơm của những loại tinh dầu trong Night Comfort còn giúp làm thông thoáng xoang mũi, giúp người sử dụng dễ thở và có một giấc ngủ sâu, tự do hơn :

 • Chai xịt chống ngáy mang đến giấc ngủ tốt và giúp giữ tiếng và độ đàn hồi của bộ máy hô hấp trên.
 • Chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên.
 • Giúp bảo vệ, hồi phục, tăng cường độ ẩm cho các tế bào thanh quản và mũi hầu, là nguyên nhân gây ra bệnh ngáy và mất tính đàn hồi.
 • Làm dịu và long đờm.
 • Đem lại giấc ngủ ngon cho người dùng.

Xịt chống ngáy Muhi

Xịt chống ngáy Muhi

Ngáy cũng là 1 căn bệnh về đường thở, dễ ngưng thở ban đêm, ảnh hưởng xấu tới tim phổi. Ngoài ra, việc ngáy ngủ còn ảnh hưởng đến sức khỏe vì ảnh hưởng đến thanh quản. Do đó, Hãng sản xuất Muhi Nhật Bản đã sản xuất ra loại xịt chống ngáy chiết xuất từ thảo dược giúp hạn chế độ mở của thanh quản, từ đó làm giảm âm thanh khi ngủ đặc biệt khi mệt mỏi.

Xịt chống ngủ ngáy Muhi giúp làm trơn những mô từ đó làm giảm giao động của những mô niêm mạc. Ngoài ra, tinh dầu có trong Muhi sẽ giúp làm tươi mới hơi thở giúp ngủ tốt hơn .
Sản phẩm đã được chứng tỏ lâm sàng có hiệu suất cao vô hiệu bệnh ngáy ngủ cho 80 % người sử dụng. Tại Nhật cứ 10 người dùng xịt chống ngủ ngáy Muhi thì có 8 người khỏi đc trọn vẹn bệnh ngủ ngáy. Đây là cách chữa trị đơn thuần nhưng hiệu suất cao, nó giúp cho bạn thoát khỏi sự phiền phức do ngáy gây ra .
Dạng bơm cao áp giúp phân phối đúng chuẩn lượng dung dịch thiết yếu và giúp dung dịch thuận tiện đi xuống họng, thấm vào phía sau thanh quản .
Cách dùng :

 • Xịt thẳng vào khoang họng trước khi đi ngủ khoảng 30 phút, xịt 4 đến 6 lần xịt.
 • Thông thường sản phẩm có hiệu quả ngay tức thì. Tuy nhiên, một số trường hợp, sử dụng đều đặn sẽ mang lại hiệu quả trong vòng 2 tuần.
 • Nên được dùng đều đặn hàng đêm.

Dụng cụ chống ngáy Nhật Bản

Dụng cụ chống ngáy Nhật Bản Ngáy ngủ khiến giấc ngủ của bạn bị ngắt quãng, nó còn gây ra biến chứng ngưng thở khi ngủ vô cùng nguy khốn cho bạn. Kẹp mũi chống ngáy silicon Nhật Bản mang lại cho bạn giấc ngủ ngon một cách đơn thuần nhất .
Tại sao bạn nên chọn mua mẫu sản phẩm kẹp mũi silicon chống ngáy khi ngủ :

 • Chất liệu được làm hoàn toàn từ silicon mềm dẻo không có mùi không gây độc hại với dây chuyền sản xuất tiến tiến cao cấp đảm bảo về chất lượng an toàn cho người sử dụng.
 • Thiết kế nhỏ gọn kèm với hộp đựng tiện lợi giúp bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi để đảm bảo giấc ngủ của mình cũng như không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.
 • Có tác dụng chống ngáy hiệu quả tuyệt đối : khi sử dụng kẹp sẽ làm mở khoang mũi, giúp giảm xung huyết mũi và tăng lượng o xy vào phổi để giảm và loại bỏ hiện tượng ngáy, cải thiện chất lượng giấc ngủ tốt hơn.
 • Cách sử dụng cự kỳ đơn giản mà nhanh chóng, bạn chỉ cần kẹp phần chốt vào trong cánh mũi theo hướng vào trong là có thể chìm trong giấc ngủ ngon lành.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Máy chống ngáy Snore Stopper

Máy chống ngáy Snore Stopper Máy chống ngáy Snore Stopper có năng lực tự phát hiện tiếng ngủ ngáy và phát ra nguồn xung điện kích thích thần kinh của người đeo máy chống ngáy ngủ, giúp thanh quản trở lại thực trạng thông thường .
Công dụng và cụ thể của Máy điều trị và ngăn ngừa ngủ ngáy Snore Stopper :

 • Ngăn chặn tiếng ngủ ngáy, chữa được thói quen ngủ ngáy.
 • Giảm các tác nhân về bệnh tim mạch.
 • Giúp ích cho tuổi thọ, phục hồi sức khỏe sau đêm nghỉ ngơi.
 • Không gây khó ngủ cho người khác
 • Giúp não bộ được nghỉ ngơi hoàn toàn khi ngủ
 • giúp kiểm soát tốt giấc ngủ.
 • Bộ sản phẩm Máy chống ngáy ngủ bao gồm máy chủ, pin AA, 2 miếng dán dẫn điện, dây đeo.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Thiết bị chống ngáy và nghiến răng 2 in 1

Thiết bị chống ngáy và nghiến răng 2 in 1 Thiết bị chống ngáy 2 in1 nhỏ gọn, dùng đeo vào mũi, nhẹ nhàng – không sâu – điều hòa không khí đi vào và đi ra làm hết tiếng ồn khi ngáy. Chất liệu siêu tự do, lỗ thông hơi mũi làm từ vật liệu silicon thực phẩm, không mùi và không chứa BPA, cực kỳ thướt tha và tự do cho những kích cỡ khác nhau của đường mũi .

 • Sản phẩm có chức năng lọc PM 2.5 với bộ lọc không khí bọt biển và bộ lọc than hoạt tính để làm sạch không khí.
 • Thiết bị chống ngáy 2in1 là loại đai cố định hàm giúp giảm tối đa tiếng ồn do ngáy ngủ bằng miệng và hạn chế nghiến răng, được thiết kế độc đáo kích thước phù hợp với tất cả mọi người.
 • Thuận tiện dễ đeo, mềm mại và an toàn ( làm bằng vải co dãn đàn hồi).
 • Kích thước hộp :763 cm.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Dụng cụ chống ngáy Woodyknows

Dụng cụ chống ngáy Woodyknows Bạn có lo ngại về tiếng ngáy của mình sẽ làm người khác không dễ chịu ? Bạn có muốn tận thưởng một giấc ngủ sâu và tốt mà không làm phiền người khác ? Đây là một món quà tuyệt vời cho bản thân hoặc người thân yêu của bạn. Sử dụng dụng cụ nâng mũi chống ngáy Woodyknows là cách hiệu suất cao để giảm nghẹt mũi và ngáy. Sản phẩm giúp tương hỗ hiệu suất cao khoang mũi của bạn, mở mũi và tối đa hóa luồng khí .
Dụng cụ nâng mũi chống ngáy Woodyknows được phong cách thiết kế theo hình dạng tự nhiên của lỗ mũi của bạn để có sự tự do, vừa khít và kín nhất. Chất liệu mềm bảo đảm an toàn do được làm từ nhựa y tế rất mềm, không có latex, không BPA và không chứa Phthalate. Không có chất kết dính và không gây kích ứng cho làn da của bạn .

 • Thương hiệu: WoodyKnows
 • Loại: Máy giãn mũi
 • Chất liệu: Nhựa y tế
 • Kích thước: S / M / L / S + M + L + XL (tùy chọn)
 • Màu sắc: Trong suốt
 • Số lượng: 3 chiếc / hộp (S / M / L); 4 chiếc (S + M + L + XL)
 • Kích thước gói: xấp xỉ. 10 x 8,0 x 1,8cm
 • Tổng trọng lượng: xấp xỉ. 20g / 0,70oz.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Dụng cụ chống ngáy Noseclip

Miếng dán chống ngáy Nhật Bản

Miếng dán chống ngáy Nhật Bản Miếng dán giúp giảm ngáy khi ngủ, hạn chế việc thở bằng miệng là nguyên do làm nhiều loại vi trùng xâm nhập khung hình, đồng thời giảm triệu chứng khô họng khi thức dậy. Phần giữa miếng dán không có keo dán, không làm đau môi, thích hợp mang theo khi đi du lịch thuận tiện .
Hướng dẫn sử dụng : Làm sạch vùng môi trước khi sử dụng, mím môi dưới, khép miệng lại, gỡ bỏ lớp giấy trên miếng dán ra, dán từ mũi xuống cằm, sao cho không khí không vào miệng .
Lưu ý : không dùng cho người mắc chứng thở gấp, không dùng cho trẻ nhỏ, không dán liên tục hơn 10 tiếng .

 • Miếng dán giúp giảm ngáy khi ngủ, hạn chế việc thở bằng miệng là nguyên nhân làm nhiều loại vi khuẩn xâm nhập cơ thể.
 • Đồng thời giảm triệu chứng khô họng khi thức dậy.
 • Phần giữa miếng dán không có keo dán, không làm đau môi.
 • Thích hợp mang theo khi đi du lịch tiện lợi.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Đai chống ngáy chống tuột

Đai chống ngáy chống tuột Đai chống ngủ ngáy tạo cho bạn một cách tự do, hiệu suất cao và thuận tiện nhất để ngưng ngáy hoặc điều trị giấc ngủ stress. Giúp bạn và bạn tình có giấc ngủ ngon hơn vào mỗi đêm và thức dậy và cảm thấy tự do thay vì stress .
Đai chống ngủ ngáy bảo đảm an toàn và tự do, được làm bằng chất đàn hồi bền chắc chất lượng cao .

 • Ngăn ngáy, ngưng thở và mở miệng. Đơn giản và hiệu quả, giải pháp tốt nhất trên thị trường.
 • Sản xuất với chất lượng cao, dễ thở, không cao su, không gây dị ứng tự nhiên.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Gối chống ngáy ngủ Everon

Gối chống ngáy ngủ Everon Ruột gối chống ngáy là một sản bộc lộ sự phong phú trong mẫu mã của những nhà phong cách thiết kế chuyên nghiệp, Everon luôn đi đầu về những mẫu sản phẩm trong nghành nghề dịch vụ chăn ga gối đệm .
Ruột gối chống ngáy Everon được sản xuất từ những hạt bông trắng mịn nhập khẩu từ hàn quốc. Ở giữa gối được phong cách thiết kế thêm một đường lõm. khi gối đường lõm này là nơi đặt đầu còn phần nhô cao của gối nâng đỡ cổ. Chính điều này làm cho đầu và cổ bạn được tự do giúp giấc ngủ bạn được sâu hơn .

 • Thành phần: Vỏ bên ngoài là lớp vải trắng (White TC 50%Cotton, 50% Polyester) Bên trong là nguyên liệu bông cao cấp Huvis nhập khẩu từ Hàn Quốc 100%
 • Chất liệu : Bông cao cấp Huvis
 • Kích thước : 45cm x 65cm.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Một số câu hỏi thường gặp

Thiết bị chống ngáy tốt nhất là gì ?
Có một số ít thiết bị chống ngáy hoàn toàn có thể làm giảm ngáy một cách hiệu suất cao, nhưng thật khó để nói cái nào là tốt nhất. Sự lựa chọn sẽ hầu hết phụ thuộc vào vào sở trường thích nghi cá thể của bạn. Ví dụ, bạn nên tìm dụng cụ kéo hàm nếu bạn có xu thế thở bằng miệng. Ngoài ra, dụng cụ kéo hàm phân phối một sự tương thích tùy chỉnh, không giống như thiết bị giữ lưỡi. Tuy nhiên, thiết bị giữ lưỡi thường thích hợp cho những người có răng giả .
Ống ngậm thực sự hiệu suất cao chống ngáy ?
Tùy thuộc vào loại, ống ngậm được phong cách thiết kế để giữ cho hàm dưới của bạn ở vị trí phía trước hoặc để ngăn lưỡi của bạn sụp xuống phía sau cổ họng. Dù bằng cách nào, chúng xử lý 1 số ít nguyên do thông dụng nhất của ngáy và do đó hoàn toàn có thể hiệu suất cao trong việc cải tổ giấc ngủ không dễ chịu này. Có nhiều thiết bị chống ngáy hoạt động giải trí rất hiệu suất cao, bạn chỉ cần tìm một thiết bị tương thích với bạn nhất .
Gối chống ngáy có thực sự hiệu suất cao ?
Một chiếc gối chống ngáy hoàn toàn có thể giúp giảm ngáy vì nó giữ cho đầu bạn ngẩng lên một chút ít, điều này ngăn những mô mềm sụp xuống phía sau cổ họng và đóng đường thở. Tuy nhiên, bạn cần tìm chiếc gối tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn, vì nếu không nó hoàn toàn có thể không hiệu suất cao .
Tôi sẽ ngừng ngáy nếu tôi giảm cân ?
Những người thừa cân có khuynh hướng có nhiều mô mỡ ở phía sau cổ họng, một phần làm ùn tắc đường thở trong khi họ ngủ. Đó là nguyên do tại sao họ có rủi ro tiềm ẩn ngáy nhiều hơn. Đổi lại, giảm cân hoàn toàn có thể giúp rất nhiều trong việc giảm hoặc ngừng trọn vẹn ngáy ngủ .
Khi nào tôi nên gặp bác sĩ về ngáy ?

Vì ngáy có thể là dấu hiệu của chứng ngưng thở khi ngủ, rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng, bạn nên đến bác sĩ nếu bạn thường xuyên thức dậy mệt mỏi vào buổi sáng. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy buồn ngủ vào ban ngày và không có đủ năng lượng, tốt nhất hãy hẹn gặp để kiểm tra xem bạn có bị rối loạn giấc ngủ nào khác không và điều trị đúng cách.

Dây đeo cằm có tính năng cho ngáy không ?
Một dây đeo cằm chống ngáy được phong cách thiết kế để giữ cho miệng của bạn kín trong khi ngủ bằng cách tương hỗ cằm của bạn. Bằng cách này, nó hoàn toàn có thể làm giảm ngáy, nhưng chỉ khi bạn là người ngáy miệng. Một dây mang cằm để ngáy không có bất kể tính năng nào so với người ngáy mũi. Ngoài ra, cần có nhiều điều tra và nghiên cứu hơn để chứng tỏ mức độ hiệu suất cao của dây mang cằm.

Lời kết

Hi vọng rằng chúng tôi đã giúp cho bạn có những thông tin có ích về dụng cụ và thiết bị chống ngáy.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.