Sách Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh)

Essay Writing for English Tests ( Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh )

Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh)

Giá bìa : 12.000₫

Giá bán : 9.000₫

Tình trạng : Còn ít hàng hoặc hết

Tới nơi bán
Tới nơi bán

Giới thiệu sách Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh)

Nguyễn Thành Yến

Nhằm phục vụ thiết thực hơn nữa các đối tượng cần rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh cho mục đích học thuật, nữ tác giả Gabi Duigu người Úc đã biên soạn lại và bổ sung thêm nhiều cho nội dung cuốn Essay Writing for English Tests – Viết luận cho các kỳ thi tiếng Anh đã được xuất bản và được bạn đọc nhiệt tình ủng hộ trong thời gian qua.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy phần giải thích về các nguyên tắc viết một bài luận hay được tác giả trình bày rất rõ ràng và thực dụng trong từng tiểu mục tập trung vào từng mặt cụ thể. Các bài tập rất có ý nghĩa và nội dung rất mới, hợp thời và liên quan trực tiếp tới tiểu mục đang cần luyện tập.
Phụ lục A cung cấp cho bạn 20 đề viết hoàn toàn mới so với ấn bản lần trước. Các đề tài này mang tính thời sự, rất phổ biến và cần tranh luận. Phụ lục B là 3 bài viết mẫu, trong đó hai bài viết về đề tài môi trường và giáo dục và một bài viết có nội dung rất mới liên quan đến Internet.

 

Ở đâu bán sách Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh) giá rẻ nhất?

Các loại sản phẩm được trình làng bởi Xem Sách Hay đều tương hỗ mua hàng trực tuyến, giao dịch thanh toán khi nhận hàng ( COD ) Và có vừa đủ hình thức giao dịch thanh toán cho bạn lựa chọn .

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 9.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh), dowload sách Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh), Đọc sách Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh) online, Download Ebook Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh) free, Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh) pdf doc prc, Xem sách Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh) online, review sách Essay Writing for English Tests (Viết Luận Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh)

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.