Hộp Flashcard KatchUp 3000 từ tiếng Anh A

Mô tả

Hộp Flashcard KatchUp 3000 từ tiếng Anh AĐánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

Việc học từ vựng rất quan trọng so với những người học ngoại ngữ, bởi không có vốn từ vựng bạn không hề đọc hiểu cũng như là nghe nói được. Việc học từ vựng quan hệ mật thiết với kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì thế bạn phải tích cực trau dồi vốn từ ngoại ngữ của mình. Bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh A – Best Quality ( 04AB ) gồm khoảng chừng 1500 thẻ in từ vựng được biên soạn theo cuốn từ điển Oxford, giúp bạn làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh của mình .

Phương pháp học tiếng Anh thuận tiện và nhanh chóng

Ngày nay, việc học ngoại ngữ đã trở nên quan trọng hơn khi nào hết. Bất cứ công ty hay bất kể trường ĐH nào cũng nhu yếu một chứng từ Anh văn đơn cử. Vì vậy, bạn phải trang bị cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chãi .
Bạn đang gặp trở ngại trong việc học cũng như tiếp xúc tiếng Anh ? Bạn không hề tiếp thu được kiến thức và kỹ năng Anh văn ? Bạn đang “ bí ” cách học ? Đừng lo ngại, có flashcard với phong cách thiết kế nhỏ – gọn – nhẹ, bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi giúp bạn học bất kỳ nơi đâu bạn muốn .
Thẻ học ngoại ngữ – KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh A mang đến tổng thể những gì bạn tiếp xúc hằng ngày trong đời sống. Là những từ vựng thông dụng nhất từ những nguồn sách giáo khoa cho học viên sinh viên, bản tin báo chí truyền thông hằng ngày trên truyền hình, và những cuộc đối thoại tiếp xúc nơi thao tác … được biên soạn dựa trên cuốn từ điển Oxford – The Oxford 3000 ™ from the Oxford Advanced Learner’s Dictionary

Mặt trước:

Chủ đề từ vựng, Từ vựng chính với font chữ to nổi bật + từ loại + cách phát âm từ.
Hình ảnh trực quan minh họa sinh động nghĩa của từ chính giúp người học dễ dàng liên tưởng, đoán nghĩa của từ.
Ví dụ kèm theo giúp bạn dễ hiểu, thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.

Mặt sau:

Nghĩa từ vựng và gia đình từ.
Đặc biệt có phần dịch nghĩa câu ví dụ giúp bạn nắm bắt từ nhanh hơn, học hiệu quả hơn.

Thiết kế chất lượng
Sản phẩm KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh A gồm 15 cuốn được sắp xếp từ dễ đến khó, mỗi cuốn gồm 100 thẻ .
Tất cả những thẻ đều được ép plastic 2 mặt chống thấm nước, nhiều sắc tố bụi bẩn và bo tròn 2 góc hình chiếc lá giúp Flashcard không bị quăn góc trong quy trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, bảo vệ tốt loại sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, vật liệu trưởng thành, chống ghỉ sét sét, hoàn toàn có thể tháo gỡ khi học .

Đồng thời bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh A được đựng trong hộp vô cùng xinh xắn giúp bạn bảo quản Flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang mong muốn nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Anh.

Flashcard 3000 từ tiếng Anh được ép plastic và bo tròn 2 góc

Thông tin chi tiết

SKU:
Kích thước: 4,2 x 8 cm
Thương hiệu: Flashcard KatchUp
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép: 60 mic
Trọng lượng(gram): 1500
Sản xuất tại: Việt Nam
Sản phẩm đi kèm: hộp xinh xắn, khoen sắt cứng cáp, code học và thi thử Ielts online

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.