Forbes vinh danh Novaland trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2021

Đây là bảng xếp hạng uy tín tại Nước Ta được triển khai thường niên với sự tham vấn của những chuyên viên kinh tế tài chính số 1 từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ những bảng xếp hạng uy tín trên quốc tế như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn thế giới. 2021 là năm thứ chín liên tục Forbes Nước Ta công bố list 50 công ty tốt nhất Nước Ta, với mục tiêu tìm kiếm, xếp hạng và vinh danh những công ty có hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tốt nhất theo từng nghành nghề dịch vụ, có CP đang được thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán TP Hồ Chí Minh ( HSX ) và Thành Phố Hà Nội ( HNX ) .Năm 2021, Forbes Nước Ta ghi nhận kỷ lục mới về tăng trưởng doanh thu sau thuế của những công ty trong list với số lượng đạt 174.510 tỷ đồng, tăng 25,8 % so với list công bố năm trước. Đặt trong toàn cảnh nền kinh tế tài chính chịu ảnh hưởng tác động xấu đi của đại dịch COVID-19 khiến hoạt động giải trí sản xuất, kinh doanh thương mại bị ngưng trệ, những thị trường xuất khẩu chính của Nước Ta cũng bị suy giảm nhu cầu mua sắm, hiệu quả này cho thấy năng lực chống chịu, xoay trở của những doanh nghiệp Việt trong đại dịch .01-1639388673.jpg

Thương hiệu Novaland được vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2021 tại lễ trao giải do Tạp chí Forbes tổ chức.

Hội đồng bầu chọn đã địa thế căn cứ vào quy mô vốn hóa thị trường, lệch giá, doanh thu ròng trong 3 năm gần nhất, cùng những tiêu chuẩn ROE ( doanh thu / vốn chủ sở hữu ), tỉ suất sinh lời CP để tính điểm và xếp hạng cùng mức độ tăng trưởng bền vững và kiên cố của doanh nghiệp. Novaland hiện là doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và kiên cố khi có tăng trưởng doanh thu kép 9.15 % trong quy trình tiến độ 2018 – 2020 và theo BCTC quý III / 2021 vừa công bố, ROE ( doanh thu / vốn chủ sở hữu ) đạt 7.04 %. Doanh thu tăng trưởng ở mức 52 % và doanh thu gộp tăng 88 % so với cùng kỳ năm trước. Tập đoàn đặt tiềm năng quy trình tiến độ 2021 – 2025 sẽ tăng trưởng 50 khu đô thị với 100.000 loại sản phẩm .

Tại ngày 30/11/2021, giá trị vốn hóa của Novaland đạt hơn 162 nghìn tỷ đồng (khoảng gần 7,1 tỷ đô la), Novaland hiện đang là Tập đoàn bất động sản có giá trị vốn hóa đứng thứ hai trên thị trường. Tính từ khi mới niêm yết, Novaland vẫn luôn duy trì vị trí ổn định trong bảng danh mục VN 30 – Top 30 cổ phiếu có giá trị vốn hóa tốt nhất thị trường và vừa niêm yết thêm 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX), điều này tiếp tục khẳng định Novaland là một trong những Thương hiệu Việt rất có uy tín trên thị trường vốn quốc tế.

Trải qua 29 năm hình thành và tăng trưởng, Novaland là một trong những tên thương hiệu số 1 trong nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư và tăng trưởng BĐS Nhà Đất tại Nước Ta. Trên quỹ đất hơn 5.400 ha, Novaland tăng trưởng 03 dòng mẫu sản phẩm nòng cốt, gồm : BĐS Nhà Đất Đô thị, Bất Động Sản Nhà Đất Đô thị Du lịch, và BĐS Công nghiệp. Là tác nhân chính trong hệ sinh thái của NovaGroup, Novaland đang cùng hai tổng công ty thành viên của NovaGroup là NovaService và Nova Consumer triển khai xong hệ sinh thái quý phái, góp thêm phần đang góp thêm phần nâng cao giá trị đời sống ; kiến thiết một hội đồng Thịnh vượng – Hạnh phúc ..Trong năm 2021, Novaland đã khai trương mở bán trung tâm vui chơi quảng trường bến du thuyền Aqua Marina tại Aqua City ( Đồng Nai ) ; khai trương mở bán sân golf PGA Ocean 18 hố và ra đời phân khu Ocean Residence tại NovaWorld Phan Thiet ( Bình Thuận ) ; đưa vào quản lý và vận hành phân kỳ Morito và Binh Chau Onsen tại NovaWorld Ho Tram ( Bà Rịa – Vũng Tàu ) ; NovaHill Mui Ne cũng được đưa vào quản lý và vận hành dưới tên thương hiệu Centara Mirage Resort Mui Ne ( Bình Thuận ) … Tập đoàn cũng vừa mở bán khai trương Novaland Gallery 18,000 mét vuông với diện mạo trọn vẹn mới lạ, mê hoặc, là nền tảng thưởng thức ấn tượng dành cho người mua và đối tác chiến lược tại 2B is Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q. 1, TP.HCM.

Mới đây, Novaland đã ký kết hợp tác đồng hành trên nhiều lĩnh vực cùng Samsung Vina, ký kết biên bản hợp tác sử dụng năng lượng tái tạo với VinaCapital và tiếp tục hợp tác cùng các đối tác lớn, uy tín nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên để hoàn thành các mục tiêu chung, tiến đến tăng trưởng và phát triển bền vững cho nền kinh tế và cộng đồng; đồng thời nâng cao trải nghiệm cho cư dân và du khách.

02-1639388679.jpgVinaCapital và Novaland đã triển khai ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc tăng trưởng và ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo tại những dự án Bất Động Sản mang tên thương hiệu NovaWorld .Bằng những nỗ lực trên, từ đầu năm 2021 đến nay, Novaland cũng đã liên tục được nhiều tổ chức triển khai uy tín trong nước và quốc tế bầu chọn, vinh danh tại những phần thưởng Gianh Giá như : Nhà tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất hạng sang tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2021 ( Luxury Lifestyle Award ) ; Nhà tăng trưởng BĐS Nhà Đất xuất sắc nhất Nước Ta 2021, Nhà tăng trưởng Dự án dân cư xuất sắc nhất, Nhà tăng trưởng Dự án phát minh sáng tạo nhất và Nhà tăng trưởng Dự án bền vững và kiên cố nhất ( Tạp chí Euro Money ) ; Top 50 doanh nghiệp kinh doanh thương mại hiệu suất cao ( Nhịp cầu góp vốn đầu tư ), …

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.