Tư vấn chọn mua găng tay boxing tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay

Găng tay boxing có công dụng bảo vệ tất cả chúng ta trong những môn thể thao như KickBoxing, Muay Thái, MMA .Nếu bạn là một người chơi Boxing hoặc Muay Thái hẳn nhiên những chiếc găng tay là vật trang bị không hề không có. Chúng được coi là hình tượng đặc trưng của bộ môn thể thao này, tương hỗ đắc lực trong quy trình tập luyện và tranh tài .Bài viết này sẽ trình làng những đôi găng tay boxing tốt nhất, đồng thời phân phối một số ít thông tin về những loại sản phẩm này .

Găng tay boxing là gì?

Găng tay boxing là gì?

Găng tay boxing là loại găng tay có đệm mà các võ sĩ đeo trên tay trong các trận đấu và tập luyện quyền anh. Găng tay đấm bốc hiện đại được thiết kế để bảo vệ tay của vận động viên thi đấu trong các môn thể thao như Boxing, Moay Thai, MMA. Các cuộc thi khác như đấu kiếm, cử tạ, và các hình thức huấn luyện khác thì sẽ có găng tay chuyên dụng riêng.

Găng tay boxing thường được sản xuất hoặc may thủ công bằng tay từ da bò tự nhiên, hoặc da tự tạo, những sản phẩm giá rẻ thì được sản xuất từ vải nhựa PU và vải lưới. Với cấu trúc mẫu sản phẩm như trên nên găng tay đấm bốc có hiệu quả chính là để bảo vệ tay của người sử dụng và giảm sát thương cho đối thủ cạnh tranh. . Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Găng tay boxing nặng bao nhiêu

Găng tay boxing nặng bao nhiêu Găng tay đấm bốc có nhiều khối lượng khác nhau, từ 200 g đến 600 g. Khi sử dụng găng tay đấm bốc để tập luyện với túi cát hoặc đánh đối kháng với bè bạn trong phòng tập thì thường đeo găng tay nặng từ 350 g đến 450 g .
Găng tay mà một võ sĩ chọn để đeo trong khi tập luyện tùy thuộc vào anh ta hoặc huấn luyện viên của anh ta. Găng tay 250 g thường được đeo nhiều nhất trong những trận đấu chuyên nghiệp, nhưng những võ sĩ ở những hạng cân nhẹ hơn sẽ đeo găng tay 200 g trong những trận đấu .
Găng tay đấm bốc Giao hàng nhiều mục tiêu khác nhau và có một nguyên do làm cho chúng có khối lượng khác nhau. Lý do chính khiến võ sĩ đeo găng tay là để bảo vệ tay và giảm thiểu thiệt hại cho khuôn mặt khi họ bị đánh .
Găng tay đấm bốc được phong cách thiết kế để đệm những đốt ngón tay và tương hỗ cổ tay và ngón tay cái của những võ sĩ để chúng không bị vỡ khi chịu áp lực đè nén. Găng tay càng nặng thì càng có nhiều đệm và bảo vệ.

Lý do nên dùng găng tay đấm bốc

Lý do nên dùng găng tay đấm bốc Các võ sĩ sử dụng găng tay boxing là để tăng tối đa năng lực bảo vệ cho đôi tay và đối thủ cạnh tranh của họ. Một chiếc găng tay lớn và nặng hơn sẽ có năng lực bảo vệ nhiều hơn so với găng tay nhỏ .
Găng tay lớn hơn cũng có lợi thế về mặt phẳng, nếu bạn đánh ai đó mạnh nhất hoàn toàn có thể bằng nắm đấm trần trụi, bạn sẽ gây sát thương nhiều hơn trên một khu vực nhỏ. Nếu sử dụng găng tay boxing thì sát thương sẽ lan rộng hơn .
Các võ sĩ chuyên nghiệp hiểu điều này, vì thế nên găng tay thường được sử dụng trong việc giảng dạy và rèn luyện.

Các loại găng tay đấm boxing phổ biến nhất

Găng tay boxing dạng túi

Găng tay boxing dạng túi Đây là một ý tưởng lỗi thời từ thời xưa của quyền anh, ngày này loại sản phẩm này được bán trong bộ đồ chơi đấm bốc giá rẻ tại những shop đồ chơi. Sản phẩm có đặc thù là siêu mỏng mảnh và chỉ bảo vệ bạn khỏi rách nát da trong quy trình sử dụng. Không ai sử dụng những chiếc găng tay này trong việc rèn luyện hay tranh tài nữa .
Sau này Open phiên bản được hiện đại hóa để tăng năng lực thoáng khí, trông giống như một chiếc găng tay MMA tân tiến vậy.

Găng tay nặng dạng túi

Găng tay nặng dạng túi Đây là chiếc găng tay tiêu chuẩn lúc bấy giờ, chúng trông giống như găng tay đấm bốc thường thì nhưng có đệm mút tỷ lệ cao hơn để bảo vệ bàn tay của bạn khi rèn luyện với bao cát. Phần đệm dày hơn tuy nhiên làm cho chúng quá cứng để sparring .
Găng tay túi dạng tân tiến, có phong cách thiết kế trông giống như găng tay rèn luyện thường thì và có đệm dày hơn. Nhiều loại sản phẩm được sản xuất với khóa dán thay vì dây buộc để tiện cho việc tập luyện một mình.

Găng tay sparring

Găng tay sparring Găng tay sparring thường có lớp đệm mềm hơn và dày hơn để giảm thiểu thương tích gây ra cho những đối tác chiến lược sparring. Lớp đệm mềm hơn có nghĩa là nếu dùng để đấm bao cát nhiều thì sẽ làm mòn lớp đệm nhanh gọn.

Găng tay luyện tập

Găng tay luyện tập Đây là chiếc găng tay boxing dùng để sử dụng hằng ngày để tập với bao cát, sparring, vân vân. Chúng rất tuyệt vời cho những ai không muốn mua những đôi găng tay riêng không liên quan gì đến nhau cho việc đấm bao cát và sparring. Tuy nhiên hãy cẩn trọng với găng tay nặng đang được bán dưới dạng găng tay tập luyện đa năng, chúng sẽ làm tổn thương đối tác chiến lược sparring của bạn.

Găng tay thi đấu nghiệp dư

Găng tay thi đấu nghiệp dư Những găng tay này có một khu vực đốt ngón tay được làm màu trắng để ăn được điểm. Chúng thường được sản xuất bởi tên thương hiệu địa phương, ví dụ điển hình như Reyes ( ở Mexico ), Everlast và Title ( ở Mỹ ) hoặc Adidas ( ở châu Âu ). Chúng nhẹ hơn găng tay tập luyện và có đệm lớn hơn và mềm hơn .
Bạn không khi nào phải mua những đôi găng tay boxing này chính bới những cuộc thi sẽ phân phối găng tay để bảo vệ tiêu chuẩn bảo đảm an toàn và công minh. Tuy nhiên, 1 số ít phòng tập thể dục sẽ có chúng để bạn hoàn toàn có thể rèn luyện chiến đấu với găng tay nhẹ hơn.

Găng tay thi đấu chuyên nghiệp

Găng tay thi đấu chuyên nghiệp Đây là những đôi găng tay nhỏ nhất mà bạn từng thấy, nhỏ hơn nhiều so với găng tay rèn luyện ( và cả găng tay tranh tài nghiệp dư ). Được làm với ít đệm hơn và chỉ được sử dụng trong những trận đánh chuyên nghiệp. Có ít đệm làm tăng lực của cú đấm và phản lực trở lại bàn tay .
Nhiều mẫu sản phẩm được đệm bằng lông ngựa, thường thì phần đệm này bị hỏng rất nhanh. Găng tay độn lông ngựa không cần độ bền khi sử dụng, thường chỉ được sử dụng trong 1 trận đấu cộng với một vài vòng khởi động là nhiều nhất.

Găng tay huấn luyện

Găng tay huấn luyện Loại găng tay huấn luyện và đào tạo là sự trộn lẫn giữa găng tay dùng để đấm và bao đỡ để huấn luyện viên của bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế sparring với bạn. Giúp tăng trưởng năng lực tiến công và phòng thủ của bạn cùng một lúc.

Cách chọn mua găng tay đấm bốc

Cách chọn mua găng tay đấm bốc Chọn găng đấm bốc dựa vào kích cỡ bàn tay. Vừa vặn là điều quan trọng tiên phong, găng tay không nên quá chật sẽ gây khó khăn vất vả khi bạn nắm tay lại và không dễ chịu khi tập luyện. Nếu găng quá rộng thì hoàn toàn có thể bị tuột ra khi sử dụng, ngoài những găng tay rộng còn làm cho những cú đấm trở nên yếu và không còn chuẩn xác .
Lựa chọn găng đấm bốc dựa vào khối lượng. Khối lượng và kích cỡ của găng tay boxing nhờ vào vào khối lượng của bạn. Bạn nên chọn một chiếc găng tay tương thích dựa vào khối lượng bản thân mình
Găng lớn hơn thì lớp đệm bông sẽ dày hơn và bảo vệ cổ tay tốt hơn. Các võ sĩ chuyên nghiệp thường sử dụng những loại găng nặng hơn để tương thích với tranh tài đối kháng. Trọng lượng găng trung bình được nhiều người sự dụng là khoảng chừng từ 10 oz – 16 oz .
Khối lượng của găng tay boxing cũng phụ thuộc vào vào mục tiêu rèn luyện và thể lực của người tập. Những bạn bè thể lực kém thì không nên chọn loại găng quá nặng. Nếu chọn găng quá nặng hoặc quá nhẹ sẽ ảnh hưởng tác động đến tác dụng tập luyện và lực đấm của bạn .
Bên dưới là bảng thông tin về khối lượng găng tay boxing và cân nặng của người dùng :

  • Những người từ 55kg trở xuống: chọn găng tay khoảng 10oz-14 oz.
  • Từ 55kg-70kg: chọn găng tay khoảng 14oz-16oz.
  • Từ 70kg đến 80Kg: chọn găng boxing khoảng 16oz-18oz.
  • Trên 80Kg chọn găng từ 18oz trở lên.

Cách đo size găng tay đấm bốc

Cách đo size găng tay đấm bốc Khi mua găng tay boxing, tất cả chúng ta cần chọn loại nào có size vừa nhất với bàn tay mình để tạo cảm xúc tự do nhất khi ra đòn. Các size phổ cập nhất là 12 oz, 14 oz, 16 oz. Các võ sĩ chuyên nghiệp thường dùng găng size 8-10 oz, tuy nhiên thì tùy theo từng hãng sản xuất mà vẫn có cả 3 size S, M, L trong cùng một khối lượng. Ví dụ như 12 oz S, 12 oz M, 12 oz L. Điều này để cung ứng nhu yếu tranh tài và mô hình rèn luyện .
Chọn size găng tay đấm bốc bằng cách đo size bàn tay là một cách phổ cập nhất để tìm size găng thích hợp mà những boxer hay sử dụng nhất .
Các bạn đo ngang bàn tay phần ngay dưới vị trí khớp ngón tay và trên lòng bàn tay, tùy vào size số đo mà lựa chọn bao tay đấm bốc vừa lòng. Dưới đây là bảng size găng tay boxing theo size bàn tay.

Top 10 găng tay boxing tốt nhất hiện nay

Găng tay Boxing Everlast

Găng tay Boxing Everlast Găng tay Boxing Everlast là mẫu sản phẩm rất bền, đồng thời có độ đàn hồi vô cùng tốt. Sản phẩm có lớp đệm lót dày, đường may tinh xảo và được phong cách thiết kế ôm vừa phải bàn tay giúp tự do hơn khi sử dụng. Đây là chiếc găng tay boxing thông dụng nhất vì tên thương hiệu tốt và giá tiền tương đối rẻ .
Nếu bạn chưa biết chọn găng tay boxing nào thì đây chính là mẫu sản phẩm bạn nên khám phá. Với vật liệu và phong cách thiết kế cực kỳ tốt, găng tay boxing Everlast đã trở thành người bạn sát cánh của rất nhiều học viên boxing. Nhờ những ưu điểm sau :

  • Chất liệu da cao cấp, bền đẹp.
  • Giúp hạn chế được các chấn thương khi hoạt động thể thao.
  • Kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn thi đấu.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Găng tay boxing V2 Pretorian

Găng tay boxing V2 Pretorian

Găng tay Boxing V2 Pretorian có màu hồng và trắng rất dễ thương thích hợp cho các bạn nữ. Với thương hiệu tốt, chất lượng sản phẩm đồng đều, đây chắc chắn là lựa chọn hiếm hoi dành cho các bạn nữ có đam mê với môn thể thao đấm bốc. Găng tay được sản xuất bằng vải nhựa tổng hợp, kết hợp với lớp lưới thoáng khí chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái.

Với những môn thể thao hoạt động mạnh như võ thuật, moay thái, kickboxing thì tất cả chúng ta rất dễ gặp chấn thương. Chiếc bao tay boxing sẽ hạn chế tối đa những chấn thương này, lớp đệm lót dày ở phần ngón tay sẽ hấp thu gần hết lực, từ đó giảm áp lực đè nén phải chịu lên những ngon tay của bạn. . Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Găng tay Boxing & Muay Thai Top King Superstar

Găng tay Boxing & Muay Thai Top King Superstar Găng tay boxing Top King Superstar là loại sản phẩm bền đồng thời có độ đàn hồi tốt. Sản phẩm có lớp đệm lót dày, đường may tinh xảo và được phong cách thiết kế ôm vừa phải bàn tay giúp tự do hơn khi sử dụng. Mặt da bóng, sáng, thích mắt, biểu lộ quý phái thể thao của bạn .
Găng tay giúp bạn tránh khỏi những chấn thương cổ tay những khớp ngón tay và những vết trầy xước, gây tác động ảnh hưởng đến hiệu suất cao rèn luyện và tranh tài. Sử dụng găng tay boxing sẽ tạo được một lớp bọc bảo vệ, nhằm mục đích hạn chế được những chấn thương không đáng có .
Găng tay boxing Top King Superstar thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí. Đường chỉ may chắc như đinh, không gây cảm xúc không dễ chịu hay cản trở hoạt động giải trí của ngón tay. . Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Găng tay boxing Tiến Sport

Găng tay boxing Tiến Sport Găng tay được làm từ vật liệu vải PU hạng sang, có độ bền cùng tuổi thọ sử dụng lâu bền hơn. Chất liệu không thấm nước nên hoàn toàn có thể thuận tiện làm sạch bằng khăn ẩm khi bị bám bẩn .
Bên trong găng được lót lớp mút mềm, giúp bảo vệ tay của người dùng khi tham gia hoạt động giải trí boxing. Sản phẩm chuyên dùng cho phòng tập, giúp bảo vệ đồng thời người dùng và người rèn luyện khỏi những chấn thương do lực đánh tay gây ra .
Găng tay được giữ cố định và thắt chặt ở tay bằng phần quai dán có năng lực co và giãn, tương thích với nhiều size tay của người dùng. Phần quai dán giúp cho găng luôn ở đúng vị trí, không rơi ra khi đang dùng. . Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Găng tay boxing Lion Jduanl

Găng tay boxing Lion Jduanl Găng tay Boxing Lion Jduanl với hai màu đỏ và đen chắc như đinh sẽ làm điển hình nổi bật phong thái của bạn. Với vật liệu vải nhựa PU hạng sang cho độ bền chắc tiêu biểu vượt trội, tích hợp với lưới thông gió ở khắp nơi sẽ mang lại cảm xúc rất tự do khi sử dụng. Sản phẩm được sử dụng khá thông dụng ở khắp những lò luyện võ boxing .
Đặc biệt là găng tay Boxing Lion Jduanl có phần đệm tương đối tốt, giúp hạn chế tối đa chấn thương cổ tay và cánh tay khi sử dụng. Ngoài ra, vật liệu đệm hạng sang cũng có năng lực thấm hút mồ hôi tốt, nhưng hạn chế rất tốt mùi hôi, có năng lực kháng khuẩn tốt. . Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Găng tay boxing Pretorian

Găng tay boxing Pretorian Găng tay boxing pretorian là loại sản phẩm hạng sang dành cho những vận động viên rèn luyện hoặc võ sĩ tranh tài boxing chuyên nghiệp. Với form ôm theo cấu trúc giải phẫu của bàn tay, găng tay rất tương thích cho việc rèn luyện cường độ cao .
Chất liệu cao su đặc bền chắc quyến rũ mang lại cảm xúc êm ái và giảm thiểu năng lực chấn thương khi sử dụng .
Găng tay boxing Pretorian có lớp da tổng hợp hạng sang bọc ngoài, đường may được khâu chắc như đinh bằng nguyên vật liệu chất lượng cao, bảo vệ độ cứng và bền khi sử dụng trong thời hạn dài. Với phong cách thiết kế ưu việt, vải lưới được đặt tại những vị trí tương thích giúp tay thoáng mát và thoáng do không bị ứ đọng mồ hôi khi sử dụng găng tay boxing quy trình rèn luyện .
Găng tay có màu đỏ hoặc đen để bạn lựa chọn. . Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Găng tay Boxing Kangrui KB337

Găng tay Boxing Kangrui KB337 Sản phẩm găng tay Boxing Kangrui KB337 chính hãng Kangrui được làm từ vật liệu da PU hạng sang, bên trong đệm bông cực êm và đường may chắc như đinh. Găng tay Boxing phong cách thiết kế rất ôm tay và phần khóa cổ tay làm từ khóa dính rất bền và tốt .
Sản phẩm có tên thương hiệu Kangrui, nguồn gốc từ Trung Quốc, với khối lượng khoảng chừng 500 g, màu xanh và đen phối hợp. Găng tay Boxing Kangrui KB337 tương thích sử dụng cho người lớn và dùng để tập luyện, tranh tài boxing hay tập đấm bao cát. . Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Găng tay boxing BN

Găng tay boxing BN Găng tay boxing BN là loại sản phẩm bảo lãnh đôi dùng cho đôi tay của những vận động viên tập Boxing, Vovinam, võ truyền thống, Wushu Sanshou, Pencal Silat, Muay. Có nhiều loại găng tay boxing khác nhau được dùng riêng trong rèn luyện hoặc tranh tài .
Găng tay boxing BN được làm bằng vật liệu da tổng hợp hạng sang có năng lực bảo vệ khớp của ngón tay trong quy trình rèn luyện. Đặc biệt mẫu sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến lỗ thông gió giúp cũng như giữ cho bàn tay luôn thoáng mát và khô thoáng. Ngoài ra loại sản phẩm còn có năng lực phân phối độ ẩm thấm hút cũng như bảo vệ kháng khuẩn để găng tay khô thoáng và có độ bền cao hơn. . Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Găng tay Boxing Twins

Găng tay Boxing Twins Găng tay Boxing Twins có màu đỏ, với chất lượng gia công tốt, bền chắc với thời hạn. Sản phẩm có những ưu điểm của những loại bao tay boxing khác, tuy nhiên mẫu mã loại sản phẩm có tính thời trang cao hơn. Ngoài việc sử dụng để học boxing thì găng tay Boxing Twins còn hoàn toàn có thể dùng để học những môn thể thao khác như moay thai, MMA. Nhờ những nâng cấp cải tiến loại sản phẩm qua thời hạn dài mà găng tay boxing này có năng lực thấm hút cũng như bảo vệ kháng khuẩn để găng tay khô thoáng và có độ bền cao. Lớp đệm mu bàn tay dày dặn, mang lại cảm xúc yên tâm khi sử dụng để rèn luyện. . Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Găng tay hở ngón tập boxing Rising

Găng tay hở ngón tập boxing Rising Găng tay hở ngón tập boxing Rising có phong cách thiết kế mở bàn tay và nửa ngón tay cho hơi thở tuyệt vời và hoạt động linh động. Miếng đệm dày trên sống lưng và ngón tay cho năng lực hấp thụ lực tuyệt vời trong việc rèn luyện và tranh tài. Dây đeo cổ tay lan rộng ra để biến hóa size tương thích và phân phối năng lực ôm cổ tay chắc như đinh .
Găng tay đấm bốc Rising với miếng lót mềm mịn và mượt mà cung ứng năng lực giảm tối đa áp lực đè nén trong quy trình tranh tài và rèn luyện. Bề mặt găng tay phủ PU siêu bền với chỉ khâu tốt để bảo vệ tuyệt vời trong quy trình đấm bốc, đấm và tập luyện. Găng tay có kích cỡ 20 x 12 x 8 cm, nặng 101 g. . Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Cách vệ sinh và khử mùi găng tay boxing

Cách vệ sinh và khử mùi găng tay boxing Việc sử dụng liên tục găng tay đấm bốc hoàn toàn có thể làm cho đồ vật này mau chóng bị bẩn và bốc mùi. Nắm được cách vệ sinh và khử mùi hiệu suất cao sẽ giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng mẫu sản phẩm trong thời hạn dài một cách tự do nhất. Bên dưới là một số ít cách vệ sinh găng tay đấm bốc mà chúng tôi sưu tầm được .
1. Dùng bã trà để khử mùi hôi
Bà trà sau khi sử dụng đem ra nắng phơi thật khô, sau đó đem bã trà bổ vào túi vải. Găng tay khi mới tập boxing xong, bỏ túi vải đựng bà trà khô vào trong lòng găng tay và để yên đó cho đến lần tập sau đó .
2. Giặt găng tay với nước muối
Tất cả bạn phải làm là ngâm găng tay trong bồn nước muối và để chúng qua đêm. Bạn sẽ phải làm khô chúng trọn vẹn vào ngày hôm sau trước khi sử dụng. Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải nghiên cứu và điều tra vật tư được sử dụng trong quy trình sản xuất găng tay để chắc như đinh rằng dung dịch nước mặn không làm hỏng găng tay .
3. Vệ sinh khử mùi găng tay bằng cách đông đá
Bạn sẽ phải bỏ găng tay của mình trong một túi nhựa, cột chặt và cất chúng trong tủ đá cho cả đêm. Nếu găng tay đấm bốc của bạn thực sự bẩn và hôi, thì tốt hơn là nên ngừng hoạt động chúng trong một vài ngày. Khi găng tay được lấy ra khỏi tủ đông, sử dụng quạt để làm khô chúng cho đến khi chúng trọn vẹn không bị ẩm .
4. Giặt găng tay boxing tại tiệm giặt khô
Việc đem găng tay boxing ra tiệm giặt khô là cách bảo đảm an toàn nhất cho đôi găng tay của bạn, vì vật liệu của nó được làm bằng mút và da PU nên độ thoáng khí và nước của găng tay boxing khá kém, rất dễ bị ẩm mốc và hư hỏng nhanh hơn. Nếu tự giặt găng tay boxing bằng nước ở nhà hoàn toàn có thể gây hỏng, phai màu hoặc xẹp mút .
5. Sử dụng giấm táo để khử mùi găng tay boxing
Đổ một chút ít vào lòng bàn tay, chà sát trực tiếp đôi găng tay, giấm táo sẽ giúp bạn diệt khuẩn và khử mùi mùi hôi nhanh gọn. Sau khi vệ sinh bằng giấm táo, những bạn nên đem găng tay đi phơi nắng hoặc dùng máy sấy để sấy lại cho khô .

6. Vệ sinh găng tay đấm bốc bằng baking soda

Dùng một chút ít bột Baking soda, bỏ vào bên trong găng tay cho bột hòa trọn với mồi hôi. Sau đó để khoảng chừng 1 – 2 tiếng và dùng khăn ướt lau sạch bên trong găng tay. Với cách này, được xem là tốt nhất cho yếu tố khử mùi găng tay boxing.

Lời kết

Ngày càng nhiều người tham gia tập Boxing – môn tập khiến mọi bộ phận trên khung hình phải hoạt động body toàn thân, từ trí óc đến sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra, tập boxing làm cho khung hình dẻo dai và nhanh gọn hơn, đồng thời tăng trưởng năng lực phối hợp những bộ phận trong khung hình cũng như phản xạ của khung hình .
Để hoàn toàn có thể tập luyện những môn thể thao đối kháng thì một đôi găng tay boxing là đồ vật không hề thiếu đúng không nào.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.