Các loại găng tay bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay

Găng tay bảo hộ lao động giúp bảo vệ bàn tay tốt nhất trong công việc. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ bảo hộ lao động mà bạn cần phải trang bị khi làm việc. Găng tay rất quan trọng để tránh các tác nhân nguy hiểm từ các loại hóa chất, vết cắt, trầy xước, hoặc nhiệt độ.

Găng tay bảo lãnh mang lại một giải pháp cho tổng thể những mối nguy hại, bạn phải lựa chọn những loại găng tay tương thích để tương thích từng việc làm. Tại An Lộc Việt chúng tôi cung ứng những loại găng tay phong phú để người mua hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn với chất lượng cao và giá tiền cạnh tranh đối đầu .

 

Găng tay bảo lãnh là gì ?

Găng tay là thiết bị thiết yếu để bảo vệ đôi tay của bạn khi thao tác có Phần Trăm tiếp xúc với những tác nhân nguy cơ tiềm ẩn như : nước, hóa chất, vết cắt, vết bỏng, nhiệt độ lạnh. Chính do đó mỗi găng tay được phong cách thiết kế với những vật tư khác nhau để tương thích với từng thiên nhiên và môi trường thao tác .

Đôi tay của mỗi người là rất quan trọng liên tục tiếp xúc những mối nguy khốn khi thao tác. Chính thế cho nên sử dụng găng tay bảo lãnh liên tục sẽ góp thêm phần bảo vệ bạn trong an toàn lao động .

Bên cạnh găng tay bảo lãnh lao động, găng tay còn tương thích sử dụng trong bảo đảm an toàn thực phẩm và những nghành nghề dịch vụ tương quan đến điện tử, điện từ, …

Xem thêm: Tổng hợp đồ bảo hộ lao động chất lượng và an toàn

Một số loại găng tay và tính năng sử dụng nhiều lúc bấy giờ

Cùng An Lộc Việt tìm hiểu thêm một số ít loại găng tay được sử dụng thông dụng nhất hiện và những tính năng để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tương thích cho từng việc làm để sử dụng hiệu suất cao, bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí nhất .

Găng tay y tế

Găng tay y tế là loại dụng cụ được sử dụng thông dụng trong những bệnh viện, trạm xá dùng trong ngành y tế, làm đẹp. Chúng được làm đa phần bằng cao su đặc vạn vật thiên nhiên hoặc cao su đặc tổng hợp có độ mỏng dính nhưng dẻo dai khó rách nát nhằm mục đích bảo vệ tính vô trùng, sát khuẩn bảo đảm an toàn trong quy trình thao tác, đặc biệt quan trọng là phẫu thuật .

gang tay bao ho y te

 

Găng tay bảo lãnh chống hóa chất

Găng tay bảo lãnh chống hóa chất được làm từ cao su đặc tổng hợp có năng lực chống những loại hóa chất ăn mòn từ bazo, axit nhẹ. Tùy theo loại hóa chất như thế nào mà bạn chọn loại găng tay có độ dày lớn và tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau để tương thích với năng lực chống hóa chất của găng tay .

gang tay bao ho chong hoa chat

Găng tay cao su đặc bảo lãnh

Đây là loại găng tay thông dụng được sử dụng nhiều bởi những cô nội trợ, làm việc làm nhà đến những nghành nghề dịch vụ công nghiệp chế biến thủy hải sản, thực phẩm, đồ gia dụng. Với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội, giá tiền rẻ giúp người sử dụng bảo vệ tay khỏi nhiều tác nhân gây hại trong quy trình thao tác .

gang tay cao su

Găng tay bảo lãnh bằng vải, sợi cotton

Vải, sợi cotton là vật tư thông dụng để sử dụng để sản xuất găng tay, những loại găng tay này có độ dày lớn giúp người sử dụng hoàn toàn có thể mang vác những vật nặng giúp êm tay và bảo đảm an toàn hơn. Ngoài ra găng tay này được sử dụng để làm vườn, thiết kế xây dựng khu công trình, sửa chữa thay thế xe máy, oto và những hoạt động giải trí nhẹ khác .

gang tay cotton

Găng tay vải tráng nhựa

 

Găng tay vải được tăng cấp thêm một lớp nhựa bảo phủ bên ngoài để giúp chống thấm nước, nâng cao độ bám ma sát tương hỗ nhiều việc làm khiêng vác hiệu suất cao hơn .

gang tay vai trang nhua

Găng tay da bảo lãnh

Găng tay da cung cấp độ bám tốt, cách nhiệt và độ bền cao. Sản phẩm này với độ cách nhiệt, cách điện tốt thường sử dụng trong việc làm hàn, hồ quang điện, lắp ráp những đường điện với đặc thù cách điện và chịu được nhiệt độ cao bảo vệ đôi tay người sử dụng bảo đảm an toàn .

gang tay da bao ho

Găng tay bảo lãnh chống cắt

Nếu bạn liên tục tiếp xúc với những mảnh sắt kẽm kim loại, vết cắt thì nên sử dụng loại găng tay bảo lãnh chống cắt. Chúng thường được làm từ những vật tư sắt kẽm kim loại đan thành sợi lưới hoặc những loại da, nhựa chống cắt can đảm và mạnh mẽ .

gang tay bao ho chong cat

Găng tay chịu nhiệt

Găng tay chịu nhiệt thường được làm từ nhựa hoặc vải được sử dụng trong việc làm nấu nướng, nội trợ dành cho những đầu bếp. Bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc những nhiệt độ cao khi nấu ăn hoặc dầu bắn vào tay mà vẫn không tác động ảnh hưởng đến bạn. Chính vì thế tùy mức độ nhiệt mà găng tay được sử dụng vật tư khác nhau .

gang tay chiu nhiet

Găng tay bảo lãnh chống va đập, chống rung

Găng tay được sản xuất sử dụng trong việc làm sản xuất sản xuất xe hơi, điện tử. Hoặc sử dụng trong những việc làm nặng với năng lực chống va đập can đảm và mạnh mẽ .

gang tay bao ho chong va dap chong rung

Xem thêm: Giày bảo hộ lao động mang lại an toàn và hiệu quả

Mua găng tay bảo lãnh ở đâu

Găng tay bảo lãnh hiện đang được cung ứng chính hãng tại công ty An Lộc Việt với chất lượng cao, phong phú mẫu mã và giá tiền tốt nhất dành cho người mua. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chủ trương bảo hành tại công ty An Lộc Việt đã phân phối cho nhiều người mua về mẫu sản phẩm Bảo hộ lao động .

Liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0899 189 499

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.