Live stream là gì và cách live stream trên facebook ? | Tinh tế

Chắn hẳn các video về đồ ăn, nhà hàng, khách sạn là không còn quá xa lạ với nhiều người. Việc livestream review đòi hỏi bạn phải di chuyển nhiều đi đến các địa điểm để thực hiện phát trực tiếp cảnh quan của một nhà hàng, khách sạn hay các đồ ăn ngon trên thế giới.

Dạng livestream này thu hút một lượng người tiếp cận, lượng tương tác trên video về một địa điểm hay một món ăn nào đó và doanh thu đến từ các hợp đồng quảng cáo, PR, lượt xem.

Live stream ca hát

Các nội dung video ca hát khá phổ biến, nhiều người livestream để ca hát giải trí thu hướng một lượng fan hâm mộ và doanh thu đến từ các donate cũng như lượt view.

Hiện nay việc livestream ca hát rất được nhiều người quan tâm đến và có những streamer nổi tiếng khi livestream ca hát tạo ra nguồn thu nhập nhất định cũng như giải trí, tương tác với nhiều người trên mạng xã hội.

Live stream chia sẻ, trao đổi về chủ đề.

Việc livestream chia sẻ về một chủ đề là khá phổ biến hiện nay, họ livestream để chia sẻ về hình ảnh, video về một sự kiện nào đó, hay trao đổi trò chuyện với người dùng về nội dung bất kỳ trong cuộc sống, cách này giúp thu hút một lượng người tiếp cận, tương tác trên video.

Hướng dẫn live stream Youtube và Facebook

Hướng dẫn cách live stream Youtube

Việc livestream youtube là điều rất dễ dàng, đơn giản thực hiện. Muốn live stream Youtube đòi hỏi bạn phải cấu hình máy tính tốt để hiện thị chất lượng video tốt và đăng nhập tài khoản Google để tạo kênh riêng của mình

Đầu tiên vào giao diện Youtube đăng nhập tài khoản, sau khi đăng nhập nhìn góc bên phải phía trên bạn click vào “ biểu tượng máy quay + ” -> chọn phát trực tiếp -> chọn bắt đầu.

Tiếp theo là hệ thống Livestream youtube sẽ yêu cầu truy cập vào webcam và micro của bạn.

Tiếp theo là mạng lưới hệ thống Livestream youtube sẽ nhu yếu truy vấn vào webcam và micro của bạn .

Bạn nhập tất cả thông tin về video chuẩn bị phát trực tiếp của mình, ở đây Youtube sẽ cho hiển thị video phát trực tiếp để bạn test ( kiểm tra ) trước khi phát trực tiếp ra ngoài. Sau khi bạn nhập tất cả các thông tin về video thì bạn chọn tiếp là video sẽ được phát trực tiếp trên kênh của bạn.

Hướng dẫn cách live stream trên Facebook

Cách live stream facebook trên máy tính:Bạn nhập tổng thể thông tin về video chuẩn bị sẵn sàng phát trực tiếp của mình, ở đây Youtube sẽ cho hiển thị video phát trực tiếp để bạn test ( kiểm tra ) trước khi phát trực tiếp ra ngoài. Sau khi bạn nhập tổng thể những thông tin về video thì bạn chọn tiếp là video sẽ được phát trực tiếp trên kênh của bạn .

Bước 1: Bạn đăng nhập vào giao diện Facebook, ở phía trên giữa facebook có dòng chữ bạn đang nghĩ gì, bạn chọn vào biểu tượng “…”.

Sau khi nhấn vào biểu tượng, tiếp theo bạn chọn phát trực tiếp

Sau khi nhấn vào hình tượng, tiếp theo bạn chọn phát trực tiếp

Bước 2: Sau chọn phát video trực tiếp, ở bước này thì cũng giống như Youtube, hệ thống yêu cầu bạn cho phép truy cập camera và micro.

Bước 2 : Sau chọn phát video trực tiếp, ở bước này thì cũng giống như Youtube, mạng lưới hệ thống nhu yếu bạn được cho phép truy vấn camera và micro .

Sau khi cho phép truy cập xong, Facebook sẽ tự bật webcam trên máy tính để hiển thị hình ảnh, video của bạn để bạn test ( kiểm tra ) trước và nhập các thông tin liên quan đến video, tiếp theo bạn để chế độ công khai ( public) và phát trực tiếp.

Ngoài cách trên bạn cũng có thể vào trang cá nhân của mình để chọn mục video trực tiếp ở trên ô bạn nghĩ gì.

Sau khi cho phép truy cập xong, Facebook sẽ tự bật webcam trên máy tính để hiển thị hình ảnh, video của bạn để bạn test ( kiểm tra ) trước và nhập các thông tin liên quan đến video, tiếp theo bạn để chế độ công khai ( public) và phát trực tiếp.Ngoài cách trên bạn cũng có thể vào trang cá nhân của mình để chọn mục video trực tiếp ở trên ô bạn nghĩ gì.

Cách live stream facebook trên điện thoại:

Cũng giống như live stream facebook trên máy tính bạn cũng vào App Facebook, chọn vào ô bạn đang nghĩ gì và chọn mục video trực tiếp. Các bước còn lại cũng giống như máy tính chì là không cần phải cho phép truy cập micro hay webcam của bạn.

Ngoài live stream Fb, live stream youtube còn các ứng dụng, phần mềm live stream đang phổ biến hiện nay như là Bigo live stream, Nonolive, Talk tv live, Instagram live, Snapchat live,….Việc tải và sử dụng app livestream rất đơn giản, ngoài ra các ứng dụng livestream khác còn có các tính năng mới, phù hợp với từng nhu cầu, sở thích người dùng.

Bài viết trên đây giải thích chi tiết về việc live stream là gì, các dạng nội dung livestream phổ biến hiện nay và hướng cách live stream trên Facebook, Youtube. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho các bạn và chúc các bạn livestream thành công.

Nguồn: Cũng giống như live stream facebook trên máy tính bạn cũng vào App Facebook, chọn vào ô bạn đang nghĩ gì và chọn mục video trực tiếp. Các bước còn lại cũng giống như máy tính chì là không cần phải được cho phép truy vấn micro hay webcam của bạn. Ngoài live stream Fb, live stream youtube còn những ứng dụng, ứng dụng live stream đang thông dụng lúc bấy giờ như thể Bigo live stream, Nonolive, Talk tv live, Instagram live, Snapchat live, …. Việc tải và sử dụng app livestream rất đơn thuần, ngoài những những ứng dụng livestream khác còn có những tính năng mới, tương thích với từng nhu yếu, sở trường thích nghi người dùng. Bài viết trên đây lý giải cụ thể về việc live stream là gì, những dạng nội dung livestream thông dụng lúc bấy giờ và hướng cách live stream trên Facebook, Youtube. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu dụng dành cho những bạn và chúc những bạn livestream thành công xuất sắc. Nguồn : https://voh.com.vn/cong-nghe/live-stream-la-gi-huong-dan-livetream-tren-facebok-va-youtube-315595.htmlChắn hẳn những video về đồ ăn, nhà hàng quán ăn, khách sạn là không còn quá lạ lẫm với nhiều người. Việc livestream review yên cầu bạn phải chuyển dời nhiều đi đến những khu vực để triển khai phát trực tiếp cảnh sắc của một nhà hàng quán ăn, khách sạn hay những đồ ăn ngon trên quốc tế. Dạng livestream này lôi cuốn một lượng người tiếp cận, lượng tương tác trên video về một khu vực hay một món ăn nào đó và lệch giá đến từ những hợp đồng quảng cáo, PR, lượt xem. Các nội dung video ca hát khá thông dụng, nhiều người livestream để ca hát vui chơi thu hướng một lượng fan hâm mộ và lệch giá đến từ những donate cũng như lượt view. Hiện nay việc livestream ca hát rất được nhiều người chăm sóc đến và có những streamer nổi tiếng khi livestream ca hát tạo ra nguồn thu nhập nhất định cũng như vui chơi, tương tác với nhiều người trên mạng xã hội. Việc livestream san sẻ về một chủ đề là khá phổ cập lúc bấy giờ, họ livestream để san sẻ về hình ảnh, video về một sự kiện nào đó, hay trao đổi trò chuyện với người dùng về nội dung bất kể trong đời sống, cách này giúp lôi cuốn một lượng người tiếp cận, tương tác trên video. Việc livestream youtube là điều rất thuận tiện, đơn thuần thực thi. Muốn live stream Youtube yên cầu bạn phải thông số kỹ thuật máy tính tốt để hiện thị chất lượng video tốt và đăng nhập thông tin tài khoản Google để tạo kênh riêng của mìnhĐầu tiên vào giao diện Youtube đăng nhập thông tin tài khoản, sau khi đăng nhập nhìn góc bên phải phía trên bạn click vào “ hình tượng máy quay + ” -> chọn phát trực tiếp -> chọn mở màn .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.