16 Ghế văn phòng công thái học tốt nhất dưới 12 triệu – Sao Hải Vương

16 Ghế văn phòng công thái học tốt nhất dưới 12 triệu

Việc lựa chọn những chiếc ghế làm việc tốt nhất để sử dụng trong văn phòng cũng không kém phần quan trọng. Có rất nhiều tên thương hiệu và quy mô, mỗi loại đều có ưu và điểm yếu kém khác nhau. Dưới đây là gợi ý về 16 ghế văn phòng công thái học tốt nhất có giá dưới 12 triệu đồng .

Hướng dẫn mua ghế văn phòng làm việc tốt nhất

Cải thiện sức khỏe của người dùng

Một trong những nguyên do mà mọi người mua ghế văn phòng thao tác là vì chúng hoàn toàn có thể giảm đau sống lưng, cổ và vai. Tất cả những không dễ chịu này là do bạn ngồi nhiều giờ trên một chiếc ghế không tương thích với hình dạng tự nhiên của cột sống của bạn, trong nhiều giờ. Chúng ta thao tác hơn 40 giờ làm mỗi tuần, bạn hoàn toàn có thể thấy tầm quan trọng của việc có một chiếc ghế thao tác tự do nhất .
Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp phải những triệu chứng nghiêm trọng khác như căng thẳng mệt mỏi mãn tính. Đây là tín hiệu cho thấy sống lưng của bạn hoàn toàn có thể đang bị chấn thương do căng thẳng mệt mỏi. Khi bạn ngồi xuống, đốt sống thắt lưng L5 sẽ gánh hàng loạt khối lượng của khung hình. Nếu bạn không có được một chiếc ghế tốt có tương hỗ thắt lưng hoàn toàn có thể giúp tương hỗ khối lượng của bạn, L5 của bạn sẽ bị thương. Đây hoàn toàn có thể là tín hiệu khởi đầu cho chứng đau lưng vĩnh viễn .
Một thứ khác rất quan trọng ở ghế văn phòng là phần đỡ tay và cổ. Tư thế tốt nhất để vận dụng khi bạn ngồi xuống là tư thế mà đầu, vai và mông của bạn thẳng hàng. Tuy nhiên, để vai luôn thẳng hàng, bạn sẽ cần một chiếc ghế văn phòng có tay vịn tương hỗ .
Điều này giúp vai không bị chùng xuống vì sức nặng của cánh tay. Khi bạn đang thao tác trên máy tính khi ngồi trên ghế không có tay vịn, khuỷu tay sẽ chùng xuống phía dưới. Điều này cũng kéo vai xuống .
Hỗ trợ cổ có dạng tựa đầu. Một số ghế văn phòng công thái học hoàn toàn có thể có tựa đầu và 1 số ít khác hoàn toàn có thể không. Sẽ tốt hơn nhiều nếu có được một chiếc có tựa đầu .

Phản hồi khách hàng

Để chắc như đinh rằng bạn đang mua được một chiếc ghế văn phòng thao tác tốt, hãy đọc một vài nhận xét. Khi bạn đặt một cái gì đó trực tuyến, bạn không có thời cơ để kiểm tra nó để xem nó tốt như thế nào. Vì vậy, bạn chỉ hoàn toàn có thể nhờ vào vào nhìn nhận của những người dùng khác .
Mua một chiếc ghế văn phòng sẽ sử dụng được vĩnh viễn. Trong 1 số ít ngân sách mà những doanh nghiệp phải đương đầu lúc bấy giờ, nội thất bên trong và thiết bị văn phòng chiếm một phần nhiều .
Khi bạn mua, hãy xem xét phong thái trang trí nội thất bên trong của văn phòng của bạn. Một chiếc ghế văn phòng tốt không chỉ là một phần của phong thái trang trí văn phòng mà nó còn nâng tầm nó lên rất nhiều. Màu sắc đậm và trung tính sẽ tốt hơn vì chúng bổ trợ cho bất kể kiểu trang trí nào .

Đánh giá cho 16 ghế văn phòng làm việc tốt nhất dưới 12 triệu

1. Ghế làm việc văn phòng AvoChair

AvoChair, ghế thao tác văn phòng thân thiện với môi trường tự nhiên sẽ cho bạn thấy nguyên do tại sao nội thất bên trong văn phòng không phải khi nào cũng phải trang nghiêm, nhạt nhẽo. Ngay từ cái nhìn tiên phong, bạn hoàn toàn có thể biết rằng đây là một chiếc ghế rất mê hoặc để sử dụng. Một trong những điều đáng quý nhất về nó là phong cách thiết kế và cấu trúc tối giản. Bạn sẽ trả dưới 12 triệu cho chiếc ghế này, và bạn sẽ có nó nguyên vẹn trong một thời hạn dài .
Nhiều người vướng mắc tại sao ngân sách thấp như vậy mà nó lại là một chiếc ghế rất tốt. Nhiều bộ phận của nó đã được làm từ vật tư tái chế. Tuy nhiên, đừng nghĩ chiếc ghế này sẽ không cung ứng được nhu yếu của bạn .
Một số tính năng đáng mong đợi gồm có chân đế kim loại tổng hợp nhôm đúc chắc như đinh, giúp bạn khóa ghế vào vị trí khóa mà bạn lựa chọn. Đồng thời, tay vịn đơn thuần hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh và tựa sống lưng tương thích với hình dạng tự nhiên của cột sống .
Ưu điểm

 • Màu sắc đẹp phù hợp với mọi phong cách trang trí nội thất
 • Điều khiển đơn giản sử dụng để điều chỉnh độ cao
 • Làm bằng các bộ phận có thể tái chế
 • Thoáng khí
 • Tay vịn có thể tháo rời

Nhược điểm

 • Không tựa đầu

2. ErgoChair Pro

Đang trở nên hot sau AvoChair mà chúng tôi đã nhìn nhận ở trên, ErgoChair Pro là một chiếc ghế phong cách thiết kế của Ý và là một trong những chiếc ghế văn phòng dưới 12 triệu tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên thị trường. Chiếc ghế thao tác này làm cho thiên nhiên và môi trường thao tác trở nên mê hoặc hơn. Bởi phong cách thiết kế mưu trí giúp cho khoảng trống dù được đặt ở đâu cũng trở nên thích mắt .
Vẻ ngoài không là gì nếu không có những tính năng tuyệt vời. Bạn sẽ không phải tuyệt vọng vì chiếc ghế văn phòng thao tác này hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cho những tư thế ngồi khác nhau. Dù bạn cao, lùn, hơi nặng cân hay thân hình mảnh khảnh thì đây là chiếc ghế tuyệt vời dành cho bạn .
Bất kể tư thế nào bạn vận dụng để thao tác, chiếc ghế này sẽ tương hỗ vai, cánh tay, sống lưng dưới và thậm chí còn cả cổ của bạn. Nó được thiết kế xây dựng để phân phối sự tự do xung quanh, nhưng không theo cách ôm sát gây không dễ chịu. Hỗ trợ thắt lưng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được. Đôi khi, bạn muốn nâng phần tương hỗ cho sống lưng dưới của mình cao hơn vài inch hoặc hạ thấp nó xuống một chút ít. Chiếc ghế này được cho phép bạn làm điều đó .

Chỉ cần chạm vào một cái núm, bạn hoàn toàn có thể hạ hoặc nâng giá đỡ mặt sau bằng cách thu gọn nó vào bên trong. Tay vịn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được cũng như chiều cao chung của ghế. Bộ điều khiển và tinh chỉnh khí nén được cho phép bạn triển khai tổng thể những kiểm soát và điều chỉnh này mà không cần phải đứng dậy khỏi ghế .
Tựa đầu được phong cách thiết kế sao cho tương thích với vùng gáy giữa đầu và vai của bạn. Nó không có bất kỳ công thái học nào hơn chiếc ghế này .
Ưu điểm

 • Mua ghế văn phòng tốt nhất dưới 12 triệu
 • Thiết kế đen trắng thời trang
 • Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh cho toàn bộ cột sống
 • Bảo hành 12 tháng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Bánh xe chất lượng cao

Nhược điểm

 • Không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc như khách hàng mong muốn

3. ErgoStool

Một chiếc ghế đẩu không có tay và sống lưng đỡ, không có nghĩa là nó không hề được sử dụng trong văn phòng. ErgoStool mà chúng tôi đang xem xét ở đây sẽ cung ứng cho bạn sự linh động trong việc làm, vì bạn hoàn toàn có thể đứng hoặc ngồi khi thấy thiết yếu .
Được phong cách thiết kế theo hình yên ngựa, chiếc ghế đẩu này rất thuận tiện và giúp bạn giữ thẳng sống lưng khi thao tác. Khả năng quy đổi nhanh gọn giữa đứng và ngồi là quá tốt để bỏ qua. Để kiểm soát và điều chỉnh chiều cao của ghế đôn tiện lợi này, chỉ cần nhấn một núm nằm dưới ghế một lần và kéo ghế lên .
Chiều cao của ghế hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh để giúp những người thấp hơn hoàn toàn có thể tiếp cận tốt hơn trên bàn thao tác .

ErgoStool được phong cách thiết kế đầy phong thái để bổ trợ cho phong thái trang trí văn phòng của bạn. Sự phối hợp giữa màu trắng và đen là sự phối hợp tuyệt vời cho bất kể phong thái trang trí văn phòng nào .
Ưu điểm

 • Linh hoạt khi sử dụng
 • Dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác
 • Ghế làm việc giá rẻ tốt nhất
 • Đế nặng khiến nó khó bị ngã
 • Dễ dàng điều chỉnh độ cao

Nhược điểm

 • Không có nhiều lựa chọn màu sắc
 • Không có chỗ để chân

4. Ghế văn phòng lưng cao Techni Mobili

Chiếc ghế thao tác sống lưng cao này sẽ mang lại cho bạn giá trị xứng danh với số tiền bỏ ra. Nó có phần tựa sống lưng thoáng khí không riêng gì tương hỗ phần sống lưng dưới mà cả phần còn lại của cột sống. Nó đã được phong cách thiết kế với một tựa đầu để tương hỗ cổ đẹp và chắc như đinh. Bạn hoàn toàn có thể thao tác lâu hơn và tốt hơn mà không bị căng cơ hay stress quá mức .
Vải ghế có đường viền. Bạn trọn vẹn yên tâm về độ bám của mông khi bạn ngồi xuống, hoặc khi bạn nghiêng người về phía trước hoặc phía sau. Kiểu dáng thác nước của mép ghế giúp cho phần sau của đầu gối của bạn có cảm xúc tự do khi bạn ngồi lâu. Tay vịn phân phối nhiều tương hỗ hơn .

Ưu điểm

 • Có thể điều chỉnh ngả lưng
 • Dễ dàng điều chỉnh
 • Có thể lật tay vịn lên
 • Hình dạng nylon chịu tải nặng

Nhược điểm

 • Tay vịn có thể lật lên nhưng không điều chỉnh được

5. Ghế Alera Etros

Ghế này được bọc bằng da mềm có màu nâu, trông khá chuyên nghiệp. Nó là một chiếc ghế văn phòng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những người sống lưng cao. Gối khung hình công thái học nhiều lớp được sắp xếp sao cho chúng tương hỗ cột sống của bạn ở những nơi thiết yếu nhất. Phần tương hỗ thắt lưng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được để tương hỗ tốt cho bạn ở những nơi bạn cần nhất. Tay ghế được đệm và bọc bằng da ngoại quan mềm mại và mượt mà .

Ưu điểm

 • Đẹp và phong cách
 • Hỗ trợ lưng dưới có thể điều chỉnh
 • Da ngoại quan tạo thêm cảm giác sang trọng cho văn phòng của bạn
 • Tay vịn dốc mềm
 • Cơ chế nghiêng tốt

Nhược điểm

 • Tay vịn được cố định
 • Có thể không thoáng khí lắm

6. Ghế lưng lưới nhỏ nhắn dòng Alera Etros

Mặc dù trông giống như một chiếc ghế thuyền trưởng trong Star Trek, Alera Etros nhưng rất dễ sử dụng. Một số tính năng đáng chú ý quan tâm nhất gồm có phần tựa sống lưng lưới thoáng khí. Khi bạn thao tác trong nhiều giờ, bạn muốn một chiếc ghế có tựa sống lưng thoáng khí. Vì vậy, loại sản phẩm được cho phép không khí lưu thông quanh khung hình bạn một cách thuận tiện. Đệm tựa của ghế cũng được bọc lưới, tựa sống lưng .
Ghế hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao, tựa sống lưng được phong cách thiết kế giúp tương hỗ thắt lưng tốt. Đó không phải là toàn bộ, chính bới tương hỗ thắt lưng hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh bằng cách di dời nó lên hoặc xuống, nếu cần .
Tay vịn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được, mỗi ghế đều có núm kiểm soát và điều chỉnh ở bên cạnh. Hầu hết mọi thứ ở ghế này đều hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được. Thậm chí, ghế hoàn toàn có thể được trượt về phía trước một hoặc hai inch. Phần tựa sống lưng hoàn toàn có thể nghiêng để tương thích với những tư thế khác nhau .

Ưu điểm

 • Có thể điều chỉnh theo nhiều cách
 • Đơn giản để lắp ráp
 • Lưng và ghế thoáng khí tốt
 • Thoải mái về cơ bắp của bạn
 • Bảo hành 5 năm

Nhược điểm

 • Chỉ dành cho những người nhỏ nhắn
 • Tiếng kêu răng rắc

7. Ghế văn phòng Komene với lưng cao lưới

Komene là một chiếc ghế sống lưng cao, có lưới và thoáng khí. Nó có tay vịn để bạn hoàn toàn có thể lật lên và kiểm soát và điều chỉnh theo chiều cao thuận tiện nhất của mình. Tựa đầu hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh và thoáng khí. Sản phẩm rất tốt cho những người bị đau lưng vì nó giúp giữ cho vai, mông và đầu thẳng hàng .
Phần tương hỗ phía sau được phong cách thiết kế thành hai phần. Những người đã sử dụng chiếc ghế văn phòng dưới 12 triệu này cho biết nó được phong cách thiết kế để không chỉ ngăn ngừa những yếu tố về sống lưng mà còn giúp những người có sống lưng đau được chữa lành. Đế năm sao chắc như đinh, bánh lăn đẹp những tầng. Chiếc ghế này có nhiều tính năng kiểm soát và điều chỉnh để tương thích với những đối tượng người dùng sử dụng khác nhau .
Ưu điểm

 • Rất thoáng khí
 • Dễ dàng tập hợp
 • Có thể ngả tới hơn 130 sắc lệnh để có một giấc ngủ ngắn
 • Được thiết kế để tạo sự thoải mái cho mông và hông
 • Tốt cho người bị đau lưng

Nhược điểm

 • Chỉ có sự lựa chọn màu đen
 • Đắt hơn nhiều sản phẩm khác trong phạm vi giá của nó

8. Autonomous ErgoChair Pro +

Các ErgoChair Pro + có một phong cách thiết kế độc lạ xương cá, và nó gồm có một loại vật tư TPE bền và tiên tiến và phát triển cho tuổi thọ. Nó tương hỗ thắt lưng số 1 vượt ra ngoài công dụng nổi bật của việc tương hỗ trở lại của bạn bằng cách kiểm soát và điều chỉnh tư thế ngồi của bạn khi bạn thao tác. Đó là thanh toán giao dịch ghế làm việc tốt nhất và tự do nhất của Autonomous, và không khó để hiểu tại sao nó lại có được sự độc lạ đó .
Ngoài công dụng và tính thực dụng, chiếc ghế còn có một lợi thế về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ, nhờ mẫu mã đẹp tân tiến của nó. Nó chắc như đinh là chiếc ghế văn phòng tốt nhất dưới 12 triệu .

Ưu điểm

 • Có thể điều chỉnh đầy đủ
 • Hỗ trợ thắt lưng tuyệt vời
 • Tựa đầu thích ứng
 • Phạm vi chuyển động lớn
 • Thiết kế thân thiện với môi trường

Nhược điểm

 • Điều chỉnh tay vịn hạn chế

9. Lõi ErgoChair tự động (MyoChair)

Đây là một ứng viên tuyệt vời khác cho chiếc ghế làm việc tốt nhất với giá rẻ dưới 12 triệu. Bạn hoàn toàn có thể chọn giữa hai phiên bản, một trong số đó gồm có tựa đầu và chỗ để chân, và một trong số đó không. Tận hưởng tính năng ngả lưng được phong cách thiết kế tốt để giúp bạn có được và luôn tự do. Ngoài ra, phong cách thiết kế có chính sách nghiêng tương thích để cho phép vận động và di chuyển không bị hạn chế .
Tựa sống lưng lưới thoáng khí giúp giữ mát cho bạn và đây là một trong những chiếc ghế làm việc tốt nhất để giúp bạn giảm đau sống lưng .

Ưu điểm

 • Thiết kế tựa lưng dạng lưới
 • Tính năng ngả lưng
 • Chỗ để chân

Nhược điểm

 • Nghiêng thỏa hiệp hỗ trợ khuỷu tay

10. Secretlab Titan

Việc sử dụng ghế chơi game ngày càng thông dụng trong khoảng trống văn phòng, và Secretlab Titan là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nó cung ứng một loạt những tính năng tiện lợi, ví dụ điển hình như tay vịn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh và tính năng ngả ghế đi xa tới 165 độ. Ghế có phong cách thiết kế bền đẹp, phần tương hỗ thắt lưng chắc như đinh sẽ khiến bạn trầm trồ .

Ưu điểm

 • Tính năng ngả lưng tuyệt vời
 • Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh
 • Thiết kế chống rách
 • Thẩm mỹ tuyệt vời

Nhược điểm

 • Ghế cảm thấy rất chắc chắn
 • Không tích hợp tốt vào các văn phòng nhỏ hơn

11. Ghế văn phòng SIDIZ T50

Tựa sống lưng lưới trong phong cách thiết kế này góp thêm phần duy trì nhiệt độ thoáng mát khi bạn thao tác. Đó là một chiếc ghế mê hoặc có những công dụng kiểm soát và điều chỉnh tuyệt vời để duy trì sự tự do và cải tổ hiệu suất của bạn. Phần tương hỗ thắt lưng có những hoạt động vào, ra, lên và xuống, có nghĩa là cách bạn ngồi tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn .

Ưu điểm

 • Nhiều lựa chọn màu sắc
 • Hỗ trợ thắt lưng mạnh mẽ
 • Tựa lưng thoáng khí

12. Ghế văn phòng có thể điều chỉnh Bowery

Nếu bạn đã từng nhìn thấy ghế Herman Miller Sayl, thì tùy chọn này của Bowery trông giống nó và sánh ngang về mặt công thái học. Phần tựa sống lưng đàn hồi và thực chất hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh của ghế tạo ra thưởng thức ngồi tương thích với đường nét khung hình của bạn. Có thể như vậy, nó vẫn duy trì mức độ chắc như đinh đủ để cung ứng sự tương hỗ bạn cần. Thiết kế lưới mở của tựa sống lưng giúp bạn không bị đổ mồ hôi khi ngồi, đồng thời hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao và tay vịn của ghế khi thiết yếu .

Ưu điểm

 • Hỗ trợ tuyệt vời
 • Thiết kế nhẹ
 • Ghế trượt có thể điều chỉnh
 • Thiết kế hấp dẫn
 • Tựa lưng thoáng khí

Nhược điểm

 • Không tựa đầu

13. HON Ignition Task Chair

Ghế có phong cách thiết kế sống lưng trung được cho phép bạn tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho đường cong của cột sống, bất kể độ cao của bạn là bao nhiêu. Độ sâu của ghế cũng hoàn toàn có thể được sửa đổi, có nghĩa là phải chỉnh sửa tương thích cả phần trên và phần dưới của bạn khi bạn đang ngồi. Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng chính sách nghiêng đồng điệu để hoàn toàn có thể ngả lưng tự do .

Ưu điểm

 • Tựa lưng có thể điều chỉnh
 • Tay vịn 3D
 • Tựa lưng thoáng khí
 • Thiết kế đơn giản phù hợp với mọi không gian văn phòng

Nhược điểm

 • Độ bền không phải là tốt nhất
 • Không tựa đầu

14. Ghế lưới lưng cao nội thất Flash

Thiết kế của nội thất bên trong Flash này là một trong những chiếc ghế thao tác hiệu suất cao về ngân sách mà bạn hoàn toàn có thể nhận được khi có tương hỗ cổ thích hợp. Bạn hoàn toàn có thể chọn từ một số ít sắc tố ấn tượng khác nhau, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tương thích với bất kể thẩm mỹ và nghệ thuật văn phòng nào. Tựa đầu hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh để tạo sự tự do và tương hỗ tối đa cho cổ của bạn .
Đây hoàn toàn có thể không phải là chiếc ghế văn phòng giá rẻ tốt nhất, nhưng nó vẫn hoàn thành xong việc làm .

Ưu điểm

 • Nhiều lựa chọn màu sắc
 • Tựa lưng lưới
 • Tựa đầu có thể điều chỉnh

Nhược điểm

 • Tay vịn cố định
 • Không có nhiều tùy chọn khả năng điều chỉnh

15. Ghế văn phòng Steelcase Series 1

Sự phối hợp của một phong cách thiết kế rất thời trang, sự tự do tuyệt vời và năng lực tùy biến làm cho dòng Steelcase 1 trở thành mẫu mực của sự tự do và thiết thực trong khoảng trống văn phòng của bạn. Nó rất tương thích với những văn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn, nhờ phong cách thiết kế tương thích về khoảng trống. Đó là một chiếc ghế thao tác giá rẻ dưới 12 triệu với vẻ bên ngoài văn minh .

Ưu điểm

 • Tựa lưng lưới
 • Hỗ trợ thắt lưng tuyệt vời
 • Các tùy chọn điều chỉnh ghế tuyệt vời
 • Thiết kế hấp dẫn

Nhược điểm

 • Không tựa đầu

16. Ghế Vora nội thất văn phòng quốc gia

Trong khi Ghế Vora không có những tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh trong tương hỗ thắt lưng, phần sống lưng cong tự nó vừa khít với đường nét cột sống của con người. Thiết kế đơn thuần của nó làm cho nó tương thích với mọi thiên nhiên và môi trường văn phòng và độ nghiêng đầu gối cũng như độ nghiêng xoay mang lại thưởng thức ngồi tự do hơn .
Ưu điểm

 • Tựa lưng lưới
 • Chức năng nghiêng xoay
 • Ghế đệm êm ái

Nhược điểm

 • Không tựa đầu

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.