MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ GHẾ MASSAGE BOSS – Buheung

Bạn đang cảm thấy hoang mang với thị trường ghế massage toàn thân hiện nay có quá nhiều thương hiệu, bạn không biết nên lựa chọn thương hiệu nào phù hợp nhất và tốt nhất. Có một số thương hiệu ghế massage Nhật Bản như: Ghế massage Boss, Ghế massage Maxcare – Inada, một số thương hiệu ghế massage Hàn Quốc như: Ghế massage Buheung, Ghế massage Poongsan… Trước tiên, mình cùng tìm hiểu ghế massage Boss hiện nay có đặc điểm gì nổi bật, nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm nào của ghế massage Boss đang được ưa chuộng nhé.

Ghế massage Boss có đặc thù gì điển hình nổi bật ?

Boss được kiến thiết xây dựng bởi một nhóm những kỹ sư điện tử Nhật Bản. Họ đưa ra những thiết bị mát xa – vật lý trị liệu và phục sinh sức khỏe thể chất. Với nhiều showroom tọa lạc, hiện Boss đã phân phối mẫu sản phẩm đến nhiều vương quốc trên toàn quốc tế, chứng minh và khẳng định tên thương hiệu trên thị trường .
Mỗi thiết bị được phong cách thiết kế phát minh sáng tạo, ứng dụng những công nghệ tiên tiến được dựa trên những điều tra và nghiên cứu khoa học và sản xuất dưới sự trấn áp chất lượng bảo vệ tiêu chuẩn về y tế và đáp ưng được những nhu yếu khác. Những mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu Boss đều được đồng ý chấp thuận ở nhiều bệnh viện cũng như những TT y tế lớn .

Về xuất xứ sản phẩm, ghế massage Boss là dòng sản phẩm được thiết kế, dựa trên công nghệ Nhật Bản, linh kiện được lắp ráp tại Trung Quốc.

Sản phẩm ghế massage Boss đang được ưu thích nhất

Ghế massage Boss có 1 số ít mẫu sản phẩm tiêu biểu vượt trội như : Ghế massage đa năng DMJ-195, Ghế massage đa năng DMJ-189, Ghế massage đa năng DMJ-200 … Mỗi dòng có những công dụng độc lạ riêng, ví dụ như ghế massage đa năng DMJ-200 được phong cách thiết kế tạo ion âm trên phần đầu, mô phỏng liệu pháp massage Chipropratic vô hiệu cảm xúc căng thẳng mệt mỏi tốt nhất, mô phỏng loại sản phẩm tạo cho bạn một khoảng trống lý tưởng vả tạo cảm xúc tận thưởng điển hình nổi bật. Nhiệt hồng ngoại từ ghế massage giúp bạn cải tổ sức khỏe thể chất, lưu thông máu tốt hơn, đào thải độc tố ra ngoài cơ thế, giúp khung hình luôn khỏe mạnh .

ghe-massage-dmj-200

Ghế massage DMJ-200

Thương hiệu ghế massage Buheung như thế nào ?

Buheung Korea là Tập Đoàn cung cấp thiết bị Chăm Sóc Sức Khỏe số 1 đến từ Hàn Quốc. Được thành lập tháng 12 năm 1980 tại Seoul và hiện đã có mặt tại 33 quốc gia trên toàn Thế giới: Nhật Bản, Đức Mỹ,….

Ghế massage Buheung nổi tiếng với những chiếc ghế chất lượng cao, phong cách thiết kế sang chảnh, văn minh, công nghệ tiên tiến massage 4D, nhiều tính năng đa dạng chủng loại, tiêu biểu vượt trội. Buheung có nhiều dòng ghế tương thích với nhiều nhu yếu và ngân sách của mọi đối tượng người tiêu dùng .
Đặc biệt, điều quan trọng không kém, chính sách hậu mãi, Bảo hành chăm nom người mua của Buheung rất tốt, loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .

giay_chung_nhan_cong_ty_tnhh_tm_xnk_nguon_song_viet_la_nha_phan_phoi_doc_quyen_thuong_hieu_buheung_korea_tai_viet_nam

Giấy chứng nhận công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam

Một số dòng ghế người mua tin dùng nhiều nhất : Ghế massage Buheung MK-6700, Ghế massage Buheung MK-7700, Ghế massage Buheung MK-8800, Ghế massage Buheung MK-9000
Có thể nói, Buheung chính là một trong những tên thương hiệu ưu tiên số 1 để bạn lựa chọn .

Xem thêm: Ghế massage Buheung

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.