Giá Treo Màn Hình Tivi Di Động

Giá treo màn hình tivi di động hay còn gọi là khung treo tivi di chuyển được với bánh xe, tiếng anh gọi là TV Stand Mobile, TV Stand Cart, Mount TV Stands Mobile.

​ gia treo tivi di dong nb di chuyen voi banh xe

Liên kết chi tiết các sản phẩm và báo giá: Khung treo tivi di động.

1. Thành phần cấu trúc giá treo tivi di động

+ Hầu hết những giá treo tivi di động thường làm bằng sắt hoặc kim loại tổng hợp nhôm, triển khai xong chất lượng rất cao, có thêm khay để Box Tivi, giá để gắn Camera trên đỉnh, 4 bánh xe cố định và thắt chặt hoặc vận động và di chuyển khi cần .
+ Bộ giá treo màn hình hiển thị Tivi kèm theo đủ ốc và cả cây vít lục giác để mở. Vít này không cứng lắm nhưng nó được làm để vặn đúng tính năng này, vặn vừa tới là được .
+ Bao bì đóng gói triển khai xong ngăn nắp, nghệ thuật và thẩm mỹ .

gia treo tivi di dong nb di chuyen voi banh xe

2. Chức năng giá treo màn hình hiển thị Tivi chuyển dời được

+ Treo màn hình hiển thị Tivi di động thay vì gắn cố định và thắt chặt ở tường, hoặc để ở kệ / bàn .
+ Dễ dàng chuyển dời màn hình hiển thị Tivi ở nhiều vị trí khác nhau, xoay 360 độ, tư thế khác nhau rất thuận tiện và chắc như đinh .
+ Dễ dàng chọn những tư thế, những góc và độ cao khác nhau, rất không thay đổi, không rung lắc .

+ Chuẩn kết nối VESA rất phổ biến để lắp các Tivi nhanh chóng lên giá treo.

+ Phù hợp cho toàn bộ những loại Tivi mỏng dính, Smart Tivi LG, Samsung, Sony, TCL, … với size màn hình hiển thị từ 32 đến 100 inch với tải trọng tối đa 137 kg .

gia treo tivi di dong nb di chuyen voi banh xe

3. Những quyền lợi khi sử dụng khung treo Tivi di động

+ Linh hoạt khi sử dụng màn hình hiển thị Tivi thao tác cũng như vui chơi, bởi chúng được cho phép đổi khác thuận tiện những góc nhìn khác nhau, giúp sử dụng hiệu suất cao và tương thích hơn với dáng vóc và kiểu ngồi của mỗi người. Bạn hoàn toàn có thể đứng hoặc ngồi xem khi thao tác hoặc vui chơi .
+ Tạo ra một mặt sàn thoáng và rộng hơn trong khi dùng cũng như khi không dùng màn hình hiển thị, bằng cách vận động và di chuyển đến vị trí tùy chọn .

gia treo 2 tivi di dong nb di chuyen voi banh xe

Adavi cung cấp và lắp đặt khung giá treo Tivi và màn hình máy vi tính, sảm phẩm được bán chính hãng chất lượng cao, nhập khẩu, có đầy đủ CO CQ, xuất VAT đầy đủ, bảo hành uy tín.

Quý khách có nhu cầu vui lòng tìm hiểu và đặt mua sản phẩm trên website Adavi.vn, cần tư vấn hỗ trợ trực tiếp liên hệ Hotline hoặc Zalo: 0935.118.057 – 0866.187.288, Email: [email protected]

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.