Review tiểu thuyết “Giáng sinh ở thành phố ma thuật”

Bộ tiểu thuyết “Giáng sinh ở thành phố ma thuật”là sự kết hợp của 2 tác giả Lyle (Trung Quốc) và Michael (Canada). Đây là bộ tiểu thuyết Giáng sinh này được tác giả thể hiện qua nét vẽ tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, chú trọng miêu tả nội tâm nhân vật, tỉ mỉ khắc họa bối cảnh và các trận chiến.

Bộ tiểu thuyết "Giáng sinh ở thành phố ma thuật"

Thông tin của bộ tiểu thuyết

  • Tác giả: Lyle & Michael.
  • Người dịch: Mai Dung.
  • Nhà xuất bản: NXB văn học.
  • Nhà phát hành: Văn Việt.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
  • Định dạng: Bìa mềm.

Review nội dung của 4 tập “Giáng sinh ở thành phố ma thuật”

Bộ tiểu thuyết “Giáng sinh ở thành phố ma thuật” được tác giả khắc họa nhân viên, miêu tả cốt truyện chi tiết sống động qua từng tập. Mỗi tập là một câu chuyện kỳ thú và hấp dẫn mang đến cho người đọc cảm giác nhưng lạc vào một không gian đầy phép thuật.

Để hiểu rõ nội dung chi tiết cụ thể, dưới đây review sơ về nội dung của từng tập. Bạn hãy theo dõi nhé !

Giáng sinh ở thành phố ma thuật – Tập 1

Giáng sinh ở thành phố ma thuật - Tập 1 

Ở tập 1, bạn sẽ gặp một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, một cô gái nhỏ linh động mưu trí, họ và những người bạn của họ mày mò những điều kì diệu trong quốc tế phép thuật to lớn qua từng trang truyện. Bộ Phàm 14 tuổi, là thiếu niên người Hoa sinh ra ở Đan Mạch, vốn là mọt sách bốn mắt đúng thương hiệu, thích đọc sách, truyện tranh và chơi game. Tính tình nhát gan, yếu ớt nhưng sau khi bước chân vào quốc tế pháp thuật, trải qua những cuộc hành trình dài kỳ quái, cậu đã trở thành người dũng mãnh và kiên cường.

Giáng sinh ở thành phố ma thuật – Tập 2: Bóng rồng dưới biển sâu

Giáng sinh ở thành phố ma thuật - Tập 2: Bóng rồng dưới biển sâu

Nội dung của cốt truyện ở tập 2 là sau khi thoát khỏi thần điện nhóm Bộ Phàm và những người bảo vệ lưu lạc tới Vô Ngân Hải quốc, không may gặp phải hải tặc và bị bắt. Thủ lĩnh của đám hải tặc là Brownie là người không có phép thuật nhưng có hai món bảo bối vô cùng lợi hại: khẩu súng ngắn và hòn đá quý có tên Silence.

Stone bị ném xuống dưới biển, Merrill và Ice Tiger bị mang ra chợ đen bán, Bộ Phàm và Meow Woo được chàng trai hải tặc giải thoát. Sau khi trốn thoát, Bộ Phàm lên kế hoạch giải cứu Merrill và Ice Tiger rồi vô tình lạc vào con đường hầm, gặp mãng xà khổng lồ. Từ đây nhóm Bộ Phàm từng bước tìm ra những bí hiểm của vương quốc dưới đáy biển sâu.

Giáng sinh ở thành phố ma thuật – Tập 3: Mật thất lạnh lẽo

Giáng sinh ở thành phố ma thuật - Tập 3: Mật thất lạnh lẽo

Tiếp tục hành trình dài, nhóm Bộ Phàm lên đường đến Kiên Thạch Quốc với kỳ vọng sẽ mượn được hoàng bảo thạch có năng lực chữa trị. Tới vương đô của người đá, Bộ Phàm đề cập đến “ hoàng bảo thạch ”, ngay lập tức họ bị vua của Kiên Thạch quốc – đại đế Locke khước từ và ra lệnh tiễn khách. Mượn không được, Bộ Phàm nghĩ ngay đến trộm, nhưng trộm không được bị bắt lại giam vào ngục, ở đầu cuối Bộ Phàm nghĩ ra một cách là đánh cược với quốc vương của Kiên Thạch quốc và nói “ Cũng có thứ khiến người đá bất tử phải sợ hãi ”.

Giáng sinh ở thành phố ma thuật – Tập 4: Suối nguồn của sự sống

Giáng sinh ở thành phố ma thuật - Tập 4: Suối nguồn của sự sống

Lần theo dấu vết pháp sư, nhóm Bộ Phàm rời khỏi vương quốc người đá, thẳng tiến đến “Kỳ Phong quốc”. Đây là nơi sinh sống của tộc người thú, ở đây họ phải chứng kiến sự cai trị tàn ác của vua người thú và những âm mưu đen tối để tranh quyền đoạt vị giữa những người trong vương tộc thú.

Trong một buổi phán xử của người thú, nhóm Bộ Phàm gây rối loạn để giải thoát một người thú sắp bị xử tử mà nhầm lẫn công chúa của “ Kỳ Phong Quốc ” thành Meow Woo và đưa đi. Nhằm bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho toàn bộ mọi người, nhóm Bộ Phàm bắt buộc phải tham gia đội quân kháng chiến để chống lại sự quản lý của vương tộc người thú và phát hiện ra những thủ đoạn thâm hiểm, những hiện thực quyết liệt đang sống sót ở quốc gia này. Để theo dõi chi tiết cụ thể về diễn biến, nội dung của bộ tiểu thuyết “ Giáng sinh ở thành phố ma thuật ” bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại những nhà sách hoặc trang thương mại điện tử : Tiki, Fahasa, …

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.