Top 12 giày chạy bộ SALOMON tốt nhất – Runningshoes

1. Salomon S Lab Ultra 2:

S Lab Ultra 2 là một đôi giày chạy bộ marathon hạng sang tới từ Salomon với đặc thù là vô cùng nhẹ, nhanh, nhạy cũng như siêu bền. Đôi giày này sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong suốt quãng đường theo cách mà không nhiều đôi giày chạy bộ có được .
Ngoài ra, nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng như một đôi giày đường mòn trung bình với tỉ lệ drop 8 mm và tổng thể những tính năng mà bạn mong đợi từ một đôi giày số 1 của Salomon như lực kéo, sự cân đối và năng lực trấn áp tuyệt vời trên địa hình kỹ thuật, vừa khít và bảo đảm an toàn. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giành thắng lợi trong một cuộc thi marathon hoặc bạn chỉ đơn thuần đang tìm kiếm một đôi giày chạy đường mòn hoàn toàn có thể sát cánh cùng bạn trên một quãng đường dài .

2. Salomon Sense Pro 3:

Đây là một đôi giày chạy đường mòn trung bình với tỉ lệ drop 4 mm và được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho những người hay có khuynh hướng dùng lực từ bàn chân trước. Salomon đã tạo một đôi giày lý tưởng cho những người từng đi giày chạy bộ bằng chân trần nhưng vẫn muốn có thêm sự không thay đổi và tính năng bảo vệ cho bàn chân của mình .

Nếu như bạn là một người quen chạy bộ bằng những đôi giày sang trọng thì có thể Sense Pro 3 sẽ làm bạn cảm thấy cảm thấy hơi quá chắc chắn. Tuy nhiên đối với những người chạy bộ sử dụng lực của toàn bộ bàn chân thì đây sẽ là một đôi giày có hiệu năng vô cùng cao. Có thể nói, đây là một đôi giày chạy bộ sở hữu đệm tối giản, lực kéo tốt, nhanh nhưng hãy lưu ý rằng đôi giày này chỉ sử dụng một lớp ProFeel hoạt động như một tấm đá bảo vệ cho chân của bạn chứ nó không hề được trang bị cấu trúc bảo vệ thực sự nào.

3. Salomon Sense Ride 2:

Với đệm tốt và tỉ lệ drop 8 mm, đôi giày chạy đường mòn này là một lựa chọn linh động về phong thái chạy. Sense Ride 2 có khối lượng khá nhẹ nên sẽ không ngưng trệ vận tốc khi bạn vận động và di chuyển và nó có năng lực được sử dụng trên cả đường
mòn và đường trường ( vấu sẽ mòn nhanh hơn trên đường trường ) nên bạn hoàn toàn có thể linh động hơn trong việc chọn đường chạy .
Đồng thời, đôi giày chạy bộ này còn được trang bị Gore-Tex và sẽ rất tương thích nếu bạn thích một đôi giày chống thấm tốt hơn là một đôi giày thoáng khí. Nhìn chung, đây là một đôi giày đường mòn linh động với đệm tốt tới từ Salomon và cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho những người chạy đường mòn hàng ngày .

4. Salomon Speedcross 5:

Là một đôi giày đường mòn can đảm và mạnh mẽ, Speedcross 5 được đệm tốt với những vấu đa hướng, cách nhau thoáng đãng giúp bùn và sỏi đá không bị kẹt giữa những vấu và có năng lực bám đường tốt ở bất kể mặt phẳng nào mà bạn chọn để chạy. Phần bảo vệ ngón chân của đôi giày chạy bộ này được gia cố chắc như đinh cùng hộp đựng ngón chân thoáng đãng giúp bàn chân trước của bạn luôn cảm thấy tự do và được bảo vệ trong khi phần đế giữa được đệm tốt với phần lót gót bảo đảm an toàn được phong cách thiết kế dành riêng cho những người có khuynh hướng dùng nhiều lực từ gót chân .
Đây sẽ là đôi giày chạy đường mòn mà bạn muốn dùng trong điều kiện kèm theo khí ẩm và nhiều bùn đất .

5. Salomon XA Pro 3D:

Lại liên tục là một đôi giày chạy đường mòn tuyệt vời khác cho những người có khuynh hướng sử dụng lực tới từ gót chân. XA Pro 3D là một đôi giày không thay đổi với tỉ lệ drop 11 mm và khung gầm nâng cao 3D giúp không thay đổi gót chân của bạn và tương hỗ những người có dáng chân lệch trong .
Các vấu cao su đặc của đôi giày chạy bộ này có khoảng cách thoáng rộng có năng lực bám rất tốt dù là loại đường mòn khắc nghiệt nhất và không bám bùn. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến Sensifit giúp chân bạn cố định và thắt chặt chắc như đinh bên trong giày ngay cả khi bạn chạy trên mặt đất không bằng phẳng. Có thể nói, đây là một đôi giày chạy bộ tương tự như như Speedcross nhưng nặng hơn một chút ít và không thay đổi hơn .

  • Tìm hiểu thêm: Top 10 đôi giày chạy bộ Altra tốt nhất 2020

6. Salomon X Mission 3:

Với giá thành phải chăng và phong cách thiết kế vấu ít không nhẵn, X Missions là một đôi giày đi đường mòn trung bình, linh động với đế đa địa hình và đem lại cảm xúc vô cùng tự do tự do trên những con đường mòn không nhẵn. Ngoài ra, đôi giày chạy bộ
này được trang bị mạng lưới hệ thống Sensifit cung ứng sự vừa khít và bảo đảm an toàn cho trong khi mạng lưới hệ thống Quicklace thông dụng trên nhiều đôi giày Salomon lúc bấy giờ sẽ đem lại cảm xúc tự do cho bàn chân của bạn .
Đây là một đôi giày đường mòn rất linh động và hoàn toàn có thể chạy được trên nhiều loại địa hình khác nhau. X Mission 3 cũng là một trong những đôi giày chạy bộ tới từ Salomon tốt nhất dành cho phụ nữ và sẽ là một sự lựa chọn rất đáng xem xét nếu bạn là một người chăm sóc đến giày chạy đường mòn dành cho nữ .

7. Salomon Ultra Pro:

Là một đôi giày chạy đường mòn hàng ngày, Ultra Pro được trang bị đệm chắc như đinh của Salomon nhưng độ chắc của nó là vừa đủ để giúp bạn tự do trên đường mòn và duy trì cảm xúc với mặt đất tốt. Nó là một đôi giày chạy đường dài tuyệt vời cho những con đường mòn khô ráo. Tương tự như S Lab Ultra Pro, giày này được phong cách thiết kế để chạy với cự ly dài và đơn cử là marathon và ultra marathon .
Tuy nhiên, độ phản hồi lực của đôi giày này là không quá cao nên nó hoàn toàn có thể sẽ không tương thích cho tổng thể mọi người nhưng nếu bạn là một người ưa thích kiểu giày chạy bộ vừa khít thì đây sẽ là một sự lựa chọn đáng xem xét. Đây ột đôi giày đi đường dài tuyệt vời cho những con đường mòn khô ráo .

8. Salomon XA Elevate:

XA Elevate là một đôi giày linh hoạt tốt khác có thể sử dụng tốt trên những con đường mòn cực kỳ gồ ghề nhưng cũng rất thoải mái khi chạy trên đường trường. Đôi giày chạy bộ này được trang bị khung gầm nâng cao của Salomon để tạo sự ổn định tuy nhiên nó có thể không đủ ổn định với những người chạy có nhiều kinh nghiệm, hạng nặng và có nhịp độ chạy cao.

Đế ngoài Contragrip MA trên đôi giày này thực sự là đỉnh điểm của kỹ thuật, nó cung ứng năng lực bám đường bảo đảm an toàn trên hầu hết mọi địa hình. Khi phối hợp với sự không thay đổi và sự vừa khít tổng thể và toàn diện, XA Elevate trở thành một đôi giày đáng đáng tin cậy và mê hoặc để phá vỡ số lượng giới hạn của bạn trên những chặng đường dài, đường mòn hiểm trở. Có thể nói, đây là một đôi giày tuyệt vời cho những con đường mòn hiểm trở nhưng vẫn đem lại cảm xúc tự do trên đường về nhà .

9. Salomon Alphacross:

Là một dòng giày chạy bộ mới tới từ Salomon, Alphacross là một đôi giày chạy từng ngày tương thích với điều kiện kèm theo đường mòn vừa phải, khu vui chơi giải trí công viên hoặc rừng tại địa phương của bạn .
Speedcross đem lại cảm xúc tự do nhẹ so với những đôi giày đường mòn khác của Salomon và không sử dụng công nghệ tiên tiến Sensifit hoặc mạng lưới hệ thống Quicklace. Nếu bạn không thích những công nghệ tiên tiến ấy, đây hoàn toàn có thể là đôi giày Salomon dành cho bạn. Đây cũng sẽ là một đôi giày chạy bộ hàng ngày tốt nếu bạn cần nhiều hơn một đôi giày chạy đường trường nhưng không quá không nhẵn .

10. Salomon Supercross:

Là một phiên bản với giá thành phải chăng hơn của Speedcross, Supercross là một đôi giày chạy train hàng ngày tuyệt vời nhưng sẽ tương thích với mặt đường không nhẵn hơn và năng lực đi đường không nhẵn tốt hơn Alphacross. Nó là một đôi giày trung tính với tỉ lệ drop 10 mm và được đệm độc lạ với đế OrthoLite và đế giữa EnergyCell .
Đôi giày chạy bộ này có độ bền cao và có năng lực vận động và di chuyển tốt trên những địa hình hoang dã khắc nghiệt nhất đồng thời có giá rất tương thích với những gì mà nó mang lại. Nhìn chung, Supercross là một đôi giày đường mòn linh động, có mức giá tốt mà vẫn hoàn toàn có thể vượt qua được những địa hình hiểm trở .

11. Salomon Speedtrak:

Đây là một đôi giày tranh tài được phong cách thiết kế cho những cuộc đua đường mòn và đường bùn. Nó khá nhẹ trong khi vẫn cực kỳ bền chắc với tổng thể lực kéo bạn cần cho địa hình off-road. Tuy nhiên, nó không trọn vẹn tốt trên băng hoặc những bề mặt phẳng, trơn trượt khác nhưng so với những đường mòn kỹ thuật, nó sẽ trở nên vô cùng tiêu biểu vượt trội. Speedtrak cũng có chiều cao ngăn xếp thấp hơn so với những loại giày Salomon khác giúp tạo cảm xúc tiếp đất tốt .
Nhìn chung, đây là một đôi giày đua số 1 cho những cuộc chạy đường mòn với khối lượng nhẹ hơn và thông số kỹ thuật thấp hơn những loại giày khác nhưng vô cùng chắc như đinh .

12. Salomon Sonic RA:

Cuối cùng trong list là Sonic RA, đây là một đôi giày chạy đường trường chắc như đinh cho những cuộc chạy bộ với vận tốc và sự cân đối tốt giữa đệm và độ phản hồi lực tới từ Salomon. Tuy chắc như đinh nhưng chúng lại cực kỳ tự do giúp bạn có một chuyến đi nhẹ nhàng như bay .
Là một đôi giày nhanh, nhạy và siêu nhẹ đồng thời mang lại cảm xúc thực sự tự do, đây là đôi giày chạy đường trường của Salomon tốt nhất cho những bài chạy nhanh .

Nguồn : garagegympower.com

Chia sẻ lên
0

Continue Reading

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.