Giải chạy bộ Salonpas HCMC Marathon 2022 – https://linkshay.com

Salonpas HCMC Marathon 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 09/01/2022!

Đánh dấu cột mốc 30 năm Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh tiền thân lần tiên phong được tổ chức triển khai vào năm 1992, Salonpas HCMC Marathon 2022 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải thật ý nghĩa và đáng nhớ .
Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng quy tụ cùng hàng ngàn “ chân chạy ” khác vào ngày 09/01/2022 ?

Giải Salonpas HCMC Marathon 2022 hân hạnh mời các bạn tham gia cùng chúng tôi cuộc đua chạy bộ việt dã lớn nhất tại Việt Nam. Giải do Pulse Active phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao Tp. Hồ Chí Minh, nhằm khuyến khích mọi người trải nghiệm một cuộc đua việt dã chuyên nghiệp và bứt phá giới hạn của chính mình.

Đối với chúng tôi, chạy không chỉ là về việc đạt đến đích mà còn về sự rung cảm, sự phấn khích và cảnh sắc tuyệt đẹp trên đường đi sẽ kích thích giác quan của người chạy. Một tuyến đường đẹp đang chờ bạn mày mò và tận thưởng cuộc đua marathon thành phố ngay tại TP HCM, Nước Ta .
Chạy bộ không chỉ để chạm đến đích mà còn là không khí hào hứng, náo nhiệt xung quanh, là cảnh đẹp kích thích ý thức người tham gia .
Salonpas HCMC Marathon đã trở thành Giải Marathon truyền thống lịch sử lớn nhất dịp đầu năm mới 2022, là dịp thử thách bản thân của nhiều vận động viên. Đặc biệt, Salonpas HCMC Marathon 2022 còn là cột mốc lưu lại 30 năm Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh tiền thân lần tiên phong được tổ chức triển khai năm 1992, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải thật ý nghĩa và đáng nhớ .

Giới thiệu về HCMC Marathon

1992 Cuộc thi Marathon quốc tế tiên phong của Nước Ta sinh ra. Đây là sự kiện thể thao tiên phong và là bước chuyển mình giật mình của Nước Ta từ sau ngày giải phóng 1975 và mở màn Open nghênh đón khách du lịch từ năm 1987. Giải tiên phong được tổ chức triển khai vào tháng 2 năm 1992 với sự tham gia của gần 250 vận động viên đến từ 26 vương quốc .
Vào thời gian đó, dân cư Nước Ta vẫn còn rất mờ hồ về định nghĩa “ Marathon ”. Trong số những vận động viên tham gia, có 92 vận động viên Nước Ta và chỉ 8 người trong số họ là đã từng chạy trong những cuộc thi Marathon. Hàng ngàn người dân đã đứng dọc quốc lộ Lê Duẩn lúc bấy giờ để nghênh đón những vận động viên về đích .
1996 Giải được tổ chức triển khai 2 năm 1 lần vào thời hạn đó Với nhiều nguyên do khách quan, giải chạy chỉ được tổ chức triển khai lần thứ 3 cũng là lần sau cuối vào năm 1996. Đây là một điều đáng tiếc cho trào lưu thể thao lúc bấy giờ .
2013 Trở lại vào năm 2013, khái niệm đường chạy marathon tại Nước Ta còn khá mới, hoạt động giải trí chạy bộ chưa được thông dụng như lúc bấy giờ, chưa kể đến chạy marathon – là hoạt động giải trí chạy bộ đường dài .

hcmc marathon

Với mục đích giới thiệu một khái niệm mới tới mọi người và tầm nhìn xa trong tương lai có thể mang giải chạy việt dã trở lại, chúng tôi đã quyết định gọi tên sự kiện này là Ho Chi Minh City Run và chỉ tổ chức thi với các khoảng cách ngắn hơn những năm trước; 3km, 5km và 10km.

Điều này hoàn toàn có thể khác với định nghĩa marathon khi mới mở màn xây dựng giải, nhưng chính việc tổ chức triển khai quy củ khi tính thời hạn chạy ngay cả với cự ly 3KM cũng mang lại sự độc lạ với người tham gia. Người chạy đã có thời cơ được thực sự thưởng thức một trong số ít những sự kiện thể thao được tổ chức triển khai chuyên nghiệp lúc bấy giờ .
năm ngoái Ho Chi Minh City Run đã ra mắt tới những vận động viên thêm một cự ly mới : cự ly bán marathon 21KM. Cự ly 21 km và 10 km là những cự ly duy nhất được tính giờ. Ngoài ra, chiến dịch “ Iconquer ” cũng sinh ra, với mục tiêu tạo cảm hứng cho người chạy chinh phục cầu Phú Mỹ .
năm nay Sự kiện đã tăng trưởng thêm Kids Dash – một giải chạy nhỏ dành cho trẻ nhỏ với mục tiêu khuyến khích những vận động viên nhí tương lai có một lối sống khỏe mạnh, năng động .

2017 Ho Chi Minh City Run đã được thay đổi tên thành Ho Chi Minh City Run- The city marathon. Đồng thời cự ly 42KM chuẩn marathon quốc tế đã được thêm vào cuộc thi, đây chính là lý do để giải chạy có cái tên đúng định nghĩa: giải chạy việt dã thành phố HCM.

Trong giải chạy năm 2017, một chiến dịch mới đã được phát động ” You or The City – Who Is Faster ? ”, chiến dịch thử thách toàn bộ những người tham gia chạy đua với nhịp độ của thành phố, một trong những thành phố có nhịp độ sống nhanh và sôi động nhất Nước Ta .
Câu hỏi sau cuối được vấn đáp với thông điệp : ” We Are Ho Chi Minh City ”, nhằm mục đích cổ vũ những VĐV chinh phục những thử thách được ví với vận tốc tăng trưởng không ngừng của Thành phố trong những năm qua .
2018 Sau 26 năm, lần này cuộc thi chính thức đổi tên thành Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh 2018 hỗ trợ vốn chính bởi Taiwan Excellence, điều này đã thật sự đưa giải chạy về đúng với ý nghĩa và mục tiêu bắt đầu : trở thành giải chạy trào lưu marathon thành phố TP HCM .
Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh 2018 đã được tổ chức triển khai với 4 cự ly khác nhau : Marathon-42km, half marathon-21km, 10 km và 5 km. Nếu 26 năm trước, hầu hết những vận động viên tham gia là những cựu chiến binh Mỹ và Nước Ta, thì 26 năm sau sự kiện mong đợi và nghênh đón những người trẻ – người chủ tương lai .
Liên Đoàn Điền Kinh Thành Phố Hồ Chí Minh và Công ty Pulse Active kỳ vọng giải chạy sẽ trở lại thường niên và là niềm tự hào của của mỗi người dân. Đồng thời, trải qua cuộc thi chạy việt dã sẽ lôi cuốn được nhiều những vận động viên quốc tế đến Tp. HCM, để TP HCM can đảm và mạnh mẽ trở thành một điểm đến mê hoặc tại Nước Ta .
Nếu bạn là một công dân của thành phố, hãy bước ra ngoài, chạy và thưởng thức thành phố xinh đẹp của tất cả chúng ta đang biến hóa từng ngày. Xem thêm thông tin về Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh tiên phong trên những báo quốc tế :

Chạy bộ không chỉ để chạm đến đích mà còn là không khí hào hứng, náo nhiệt xung quanh, là cảnh đẹp kích thích tinh thần người tham dự.

Thông tin giải chạy

  • Website: HCMC Marathon 2020
  • Ban tổ chức: Pulse Active
  • Phân loại: Road – Đường Nhựa
  • Cự ly:5K, 10K, 21K, 42K
  • Thời gian: 09/01/2022
  • Địa điểm:10 Tân Trào, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam

* Sự kiện được iRace tổng hợp trên mạng internet. Nếu hành khách muốn xóa sự kiện vui mắt liên hệ tư vấn [ @ ] irace.vn

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.