Những Trang Web Giới Thiệu Sách Hay Nhất | Tinh tế


Blog.bizbooks.vn
Blog Bizbooks là một website sách uy tín tại Việt Nam chuyên review về các dòng sách dành cho doanh nhân, gia đình và sách nuôi dạy trẻ nhỏ. Blog bizbooks luôn đưa ra những nhận định sâu sắc và rút ra những ý nghĩa của từng cuốn sách giúp cho người đọc chưa đọc sách hay đã đọc sách đều thích thú với tất cả những bài viết. Ngoài ra, Blog bizbooks, cũng thường xuyên gợi ý cho độc giả những bộ sách phát triển kiến thức toàn diện theo từng chủ đề khác nhau. Chắc chắn đây sẽ là một website mà các doanh nhân nên ghé qua để có thể lựa cho mình những cuốn sách hay nhất, tăng thêm kiến thức, phát triển bản thân trong tương lai.
Goodreads.com
Goodreads là một mạng xã hội về sách nơi mọi người có thể tìm sách theo tên sách hoặc tác giả. Đồng thời, goodreads cũng sẽ gợi ý cho bạn thông tin về những cuốn sách có cùng tác giả, cùng thể loại với cuốn sách bạn đang tìm kiếm. Là một mạng xã hội, nên người đọc có thể kết bạn, giao lưu với nhau và tham gia vào những hội nhóm có cùng sở thích. Dưới mỗi cuốn sách, sẽ hiển thị đầy đủ số điểm từ 1-5 và những nhận xét, cảm nhận của người đọc về cuốn sách, mọi người có thể đặt bất cứ câu hỏi nào mà bạn băn khoăn những người đọc sẽ giải đáp giúp bạn – thêm một sự lựa chọn cho top 10 website review sách dành cho các bạn đó.
NPR.org – sự chuyên nghiệp đến từ những chuyên gia
Tiếp theo trong top 10 website review sách là NPR, đây là một đài phát thanh online miễn phí của Mỹ với rất nhiều chương trình về kinh tế-xã hội, văn hóa-chính trị. Phải kể đến một mục rất hay của đài NPR đó là mục review sách. Những cuốn sách được review trên NPR là những cuốn sách rất đáng đọc, bestseller ở đủ các thể loại. Người viết review sách là những chuyên gia trong ngành, những blogger hay những cây viết uy tín. Bên cạnh đó PPR review còn cung cấp cho bạn những đoạn audio ngắn giúp bạn nghe trong khi làm một việc khác.
Tramdoc.vn
Trạm đọc mới được thành lập cách đây không lâu nhưng có những bài viết khá sâu sắc nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Được sáng lập bổi những bạn trẻ thế hệ 9X, nên những nội dung luôn rất mới mẻ, đa dạng và phong phú. Mục tiêu hoạt động của Trạm là cầu nối gắn kết giữa nhà xuất bản và người đọc, cung cấp địa chỉ tra cứu, tìm kiếm sách, lan tỏa cho mọi người đam mê đọc sách.
Bookaholic.vn
Được thành lập năm 2009, Bookaholic trở thành một trong những website về sách lớn nhất Việt Nam với gần 100.000 lượt like. Có thể nói bookaholic là website toàn diện, cập nhật nhất về các thông tin liên quan đến sách nói riêng và ngành xuất bản nói chung. Tại đây, có rất rất nhiều chuyên mục từ review sách đến list sách, kinh nghiệm đọc để bạn lựa chọn. Không những thế, bạn cũng có thể trở thành thành viên của website để chia sẻ cảm nhận của bạn về sách bằng cách đăng ký ngay trên website.

Blog Bizbooks là một website sách uy tín tại Việt Nam chuyên review về các dòng sách dành cho doanh nhân, gia đình và sách nuôi dạy trẻ nhỏ. Blog bizbooks luôn đưa ra những nhận định sâu sắc và rút ra những ý nghĩa của từng cuốn sách giúp cho người đọc chưa đọc sách hay đã đọc sách đều thích thú với tất cả những bài viết. Ngoài ra, Blog bizbooks, cũng thường xuyên gợi ý cho độc giả những bộ sách phát triển kiến thức toàn diện theo từng chủ đề khác nhau. Chắc chắn đây sẽ là một website mà các doanh nhân nên ghé qua để có thể lựa cho mình những cuốn sách hay nhất, tăng thêm kiến thức, phát triển bản thân trong tương lai.Goodreads là một mạng xã hội về sách nơi mọi người có thể tìm sách theo tên sách hoặc tác giả. Đồng thời, goodreads cũng sẽ gợi ý cho bạn thông tin về những cuốn sách có cùng tác giả, cùng thể loại với cuốn sách bạn đang tìm kiếm. Là một mạng xã hội, nên người đọc có thể kết bạn, giao lưu với nhau và tham gia vào những hội nhóm có cùng sở thích. Dưới mỗi cuốn sách, sẽ hiển thị đầy đủ số điểm từ 1-5 và những nhận xét, cảm nhận của người đọc về cuốn sách, mọi người có thể đặt bất cứ câu hỏi nào mà bạn băn khoăn những người đọc sẽ giải đáp giúp bạn – thêm một sự lựa chọn cho top 10 website review sách dành cho các bạn đó.Tiếp theo trong top 10 website review sách là NPR, đây là một đài phát thanh online miễn phí của Mỹ với rất nhiều chương trình về kinh tế-xã hội, văn hóa-chính trị. Phải kể đến một mục rất hay của đài NPR đó là mục review sách. Những cuốn sách được review trên NPR là những cuốn sách rất đáng đọc, bestseller ở đủ các thể loại. Người viết review sách là những chuyên gia trong ngành, những blogger hay những cây viết uy tín. Bên cạnh đó PPR review còn cung cấp cho bạn những đoạn audio ngắn giúp bạn nghe trong khi làm một việc khác.Trạm đọc mới được thành lập cách đây không lâu nhưng có những bài viết khá sâu sắc nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Được sáng lập bổi những bạn trẻ thế hệ 9X, nên những nội dung luôn rất mới mẻ, đa dạng và phong phú. Mục tiêu hoạt động của Trạm là cầu nối gắn kết giữa nhà xuất bản và người đọc, cung cấp địa chỉ tra cứu, tìm kiếm sách, lan tỏa cho mọi người đam mê đọc sách.Được thành lập năm 2009, Bookaholic trở thành một trong những website về sách lớn nhất Việt Nam với gần 100.000 lượt like. Có thể nói bookaholic là website toàn diện, cập nhật nhất về các thông tin liên quan đến sách nói riêng và ngành xuất bản nói chung. Tại đây, có rất rất nhiều chuyên mục từ review sách đến list sách, kinh nghiệm đọc để bạn lựa chọn. Không những thế, bạn cũng có thể trở thành thành viên của website để chia sẻ cảm nhận của bạn về sách bằng cách đăng ký ngay trên website.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.