REVIEW gối chống bẹp đầu Babymoov thông tin vô cùng bổ ích cho các mẹ

Các cơ quan, bộ phận trên khung hình trẻ sơ sinh còn rất non nớt và yếu ớt, đặc biệt quan trọng là phần đầu – một bộ phận vô cùng quan trọng ảnh hưởng tác động tới việc tăng trưởng trí não của trẻ. Nếu ba mẹ chỉ cần một chút ít không cẩn thận, chủ quan thì rất dễ phải đương đầu với thực trạng bé bị bẹp đầu hay còn gọi là méo đầu. Vì vậy, để hạn chế chứng bẹp đầu ở trẻ cũng như giúp trẻ có giấc ngủ ngon và khỏe mạnh mỗi ngày thì những chiếc gối chống bẹp đầu đã lần lượt Open trên thị trường. Chính sự phong phú đó cũng khiến không ít mẹ cảm thấy do dự về tính hiệu suất cao cũng như nên sử dụng loại gối chống bẹp đầu nào là tốt nhất và tương thích nhất. Qua bài viết này MBMart sẽ chia sẽ những thông tin hữu dụng về gối chống bẹp đầu Babymoov để những mẹ cùng thưởng thức nhé !

REVIEW gối chống bẹp đầu Babymoov thông tin vô cùng bổ ích cho các mẹ

Thương hiệu nổi tiếng của Pháp được nhiều mẹ lựa chọn

1. Có nên sử dụng gối chống méo đầu cho trẻ sơ sinh không?

Gối chống bẹp đầu là chiếc gối chuyên biệt dùng riêng cho trẻ sơ sinh được làm từ những chất liệu vải mềm mại, êm ái, thoáng khí và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Gối chống bẹp đầu được thiết kế đặc biệt với phần lõm xuống ở giữa để phù hợp với hình dáng và kết cấu độ cong của đầu trẻ giúp trẻ luôn ngủ đúng cách, không bị nghiêng vẹo gây ra tình trạng bẹp đầu hay méo đầu. Khi sử dụng gối chống bẹp đầu giúp cho trọng lượng phần đầu của bé được phân bổ đều, hạn chế tình trạng bé bị méo đầu giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho đầu của bé cũng như sự phát triển hoàn toàn tự nhiên của bộ não trẻ. Bên cạnh đó, gối được làm từ chất liệu vải thấm hút mồ hôi nên giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn. Với những lý do thuyết phục như vậy thì việc sử dụng gối chống bẹp đầu cho trẻ sơ sinh là hoàn toàn cần thiết. 

2. REVIEW gối chống bẹp đầu Babymoov đang được nhiều mẹ sử dụng

a. Nguồn gốc xuất xứ của gối Babymoov

Babymoov là tên thương hiệu nổi tiếng của Pháp được hình thành từ năm 1997, trải qua quy trình hơn 20 năm tăng trưởng Babymoov thực sự là tên thương hiệu uy tín, được nhiều mẹ tin cậy sử dụng với những dòng loại sản phẩm chuyên về chăm nom sức khỏe thể chất cho mẹ và bé .
Gối chống bẹp đầu Babymoov là một trong số những mẫu sản phẩm điển hình nổi bật của tên thương hiệu này. Sản phẩm do Tiến sĩ – Bác sĩ nhi khoa Manuel Maidenberg sáng chế và chính là hiệu quả của quy trình nghiên cứu và điều tra, khắc phục thực trạng đầu phẳng cũng như nâng cao chất lượng giấc ngủ, sức khỏe thể chất cho bé .

REVIEW gối chống bẹp đầu Babymoov thông tin vô cùng bổ ích cho các mẹ

Gối Babymoov – Cải thiện hiệu suất cao thực trạng bẹp đầu cho trẻ chỉ sau 18 tuần

b. Gối chống bẹp đầu Babymoov được làm từ chất liệu gì?

Gối chống bẹp đầu Babymoov được cấu trúc từ 2 bộ phận chính là vỏ gối và ruột gối :
– Ruột gối được làm từ vật liệu 100 % cao su đặc non nguyên chất có năng lực đàn hồi rất tốt. Nhờ đặc tính đàn hồi cũng như ruột gối được phong cách thiết kế theo hình khối đã giúp không khí thoát ra theo những lỗ. Gối co và giãn ở biên độ nhất định giúp cố định và thắt chặt đầu bé ở những tư thế nằm ngủ tránh thực trạng vẹo xương cổ cũng như méo đầu ở trẻ .
– Vỏ gối làm từ vật liệu 100 % cotton dệt thô có những rãnh nhỏ nên rất thoáng khí và có năng lực thấm hút mồ hôi tốt, tạo cho bé giấc ngủ ngon .

REVIEW gối chống bẹp đầu Babymoov thông tin vô cùng bổ ích cho các mẹ

Cấu tạo gối Babymoov

c. Tại sao gối Babymoov lại chống được bẹp đầu cho bé ?

Với phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau của gối Babymoov nên có năng lực chống bẹp đầu cho bé. Nhờ mẫu mã hình bán nguyệt cao ở trên, thấp ở dưới, lõm ở giữa nên gối hoàn toàn có thể ôm trọn đầu bé từ phần đỉnh đầu đến gáy góp thêm phần hạn chế tối đa thực trạng bé ngủ bị vẹo xương cổ, giữ cố định và thắt chặt đầu bé trên gối khi ngủ giúp bé ngủ đúng tư thế và không bị bẹp đầu. Hơn thế nữa, nhờ phong cách thiết kế này mà luôn giúp bé có cảm xúc tự do, dễ chịu và thoải mái khi ngủ .

REVIEW gối chống bẹp đầu Babymoov thông tin vô cùng bổ ích cho các mẹ

Kết cấu thoáng khí mang lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái cho bé

REVIEW gối chống bẹp đầu Babymoov thông tin vô cùng bổ ích cho các mẹ

Cấu tao 3D có tính năng định hình khuôn đầu cho bé
Cấu tạo mưu trí giảm bẹp đầu hiệu suất cao

d. Có mấy màu để lựa chọn ?

Gối chống bẹt đầu Babymoov rất phong phú về sắc tố để những mẹ lựa chọn, gồm có những màu chủ yếu như : hồng, xanh, vàng .

e. Sử dụng cho trẻ từ độ tuổi nào ?

Gối chống bẹp đầu babymoov dùng phổ biến cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi.

REVIEW gối chống bẹp đầu Babymoov thông tin vô cùng bổ ích cho các mẹ

Giữ thẩm mỹ và nghệ thuật cho khuôn đầu và giúp trẻ ngủ ngon hơn
Gối chống bẹp đầu Babymoov thực sự là một lựa chọn tuyệt đối, tương hỗ đắc lực cho những mẹ trong việc chăm nom giấc ngủ của con cũng như hạn chế tối đa thực trạng bẹp đầu ở trẻ. Các mẹ hãy lựa chọn ngay cho bé một chiếc gối chống bẹp đầu Babymoov để con yêu có tiền đề cho sự khởi đầu tốt nhất nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.