Gối chống trào ngược chữ C có nên cho bé nằm ngủ hay không? – Links Hay

Những lợi ích của gối chống trào ngược chữ C

– Các bố cũng hoàn toàn có thể bế bé, cho bé bú bình thành thạo :

Chăm con nhỏ khiến bạn vô cùng khó khăn vất vả khó khăn vất vả, stress, không còn chút thời hạn rảnh rỗi ? Gối chống trào ngược chữ C sẽ là “ món bảo vật ” giúp cha mẹ chăm nom bé thuận tiện, nhàn nhã và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và ngân sách thời hạn hơn. Cùng mày mò những quyền hạn của gối chống trào ngược đem lại cho hành trình dài dài chăm con mọn nhé .Các bố thường vụng về chân tay khi bế con, sợ làm con đau hay đánh rơi con. Nhờ gối chữ C, mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể nhờ bố chăm nom con nhỏ thay mình để nghỉ ngơi, thao tác khác. Bố chỉ cần làm theo hướng dẫn của mẹ : Kê gối lên đùi rồi đặt bé nằm trên gối là trọn vẹn hoàn toàn có thể bế con, cho con bú khéo chẳng kém gì mẹ .

– Cho con bú cực phê, không bị mỏi tay, đau lưng :

Mẹ chỉ cần kê gối chữ C lên đùi rồi đặt bé nằm trên gối sẽ giúp miệng bé gần với ti mẹ và bé bú mẹ thật thuận tiện. Mẹ cũng không phải cúi người quá thấp để cho bé bú, tránh bị đau sống sống lưng sau sinh. Và mẹ ngồi bế bé, cho bé bú lâu cũng không bị mỏi tay vì đã có gối nâng đỡ khung hình bé .

– Giúp những mẹ lần đầu sinh con cho con bú thuận tiện :

Những mẹ lần đầu sinh con thường không biết bế con cho con bú thế nào đúng tư thế. Gối chữ C chống trào ngược sẽ giúp mẹ cho con bú dễ dàng. Bé nằm trên gối sẽ ti mẹ thật thoải mái, đầu bé được kê cao nên giúp hạn chế hiện tượng trào ngược, ọc sữa.

Bạn đang đọc : Gối chống trào ngược chữ C có nên cho bé nằm ngủ hay không ?

Gối chữ c cho con bú mẹ dễ dàng

– Hạn chế trào ngược, ọc sữa cho bé :

Sau khi cho bé bú xong, cha mẹ bế bé khoảng chừng 15 – 20 phút cho bé ợ hơi, sau đó cho bé nằm vào gối, rồi đóng đai lại. Bé được giữ ở tư thế nửa nằm nửa ngồi giúp đầu bé ở vị trí cao hơn so với dạ dày, nhờ đó giảm tình hình trào ngược, sặc sữa và bé cũng tiêu hóa thức ăn tốt hơn .

– Giúp bé nằm tập lẫy không bị tức ngực :

Đến quá trình tiến trình bé tập lẫy, bạn cho bé nằm sấp trên gối để bé tăng trưởng năng lượng trấn áp đầu cổ, tăng năng lượng hoạt động giải trí tự lập. Bé nằm sấp lâu cũng không bị tức ngực, đau tay vì đã có gối nâng đỡ và gối cũng tạo điểm tựa giúp bé lật người trở lại thuận tiện .

– Hỗ trợ bé tập ngồi bảo đảm an toàn :

Bạn đặt bé ngồi vào giữa vòng gối, gối sẽ ôm sát quanh khung hình bé, giúp nâng đỡ vùng sống sống lưng hông để bé giữ cân đối và tập ngồi bảo vệ bảo đảm an toàn, thuận tiện. Bố mẹ sẽ không lo bé bị ngã bất thần vì đã có gối nâng đỡ, bảo vệ chắc như đinh .

Gối chống trào ngược chữ c cho bé

Gối chống trào ngược có nên cho bé nằm ngủ không?

Đây là vướng mắc của khá nhiều bà mẹ khi dùng gối chống trào ngược chữ C cho bé nhà mình. Khi bé bú no hoặc ăn no xong, mẹ cho bé nằm nghỉ trên gối để giúp hạn chế trào ngược, ọc sữa, bé sẽ thiu thiu chìm vào giấc ngủ. Mẹ muốn cho bé ngủ luôn trên gối sẽ thuận tiện hơn, mẹ không phải bế bé vào giường ngủ khiến bé thức giấc .
Gối chống trào ngược chữ C được phong cách thiết kế thích hợp cho bé nằm để chống trào ngược sữa, thức ăn sau khi bú, ăn no. Bé nằm ở tư thế nghiêng 30 độ giúp đầu bé kê cao so với dạ dày, hạn chế hiện tượng kỳ lạ trào ngược. Và bé nằm nghỉ ngơi tự do trên gối cũng giúp bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn .

Cách dùng gối chữ C đa năng Hahuma

Các cha mẹ nên chọn gối chữ c đa năng cỡ to cỡ rộng để bé sử dụng lâu dài hơn .

Khi bé ngủ, mẹ nên cho bé nằm ở giường sẽ giúp bé ngủ tự do hơn. Vì nếu để bé nằm trên gối trong cả thời hạn dài khi ngủ thì đầu bé sẽ kê cao, khiến bé phải ngoẹo cổ khi gối đầu, không tốt cho xương cổ, xương sống của bé. Bé cũng thấy không dễ chịu và không hề ngủ yên giấc. Với gối chống trào ngược chữ C, mẹ chỉ nên cho bé nằm chơi khi mẹ thao tác nhà gần đó hoặc cho bé nằm hóng chuyện cùng cha mẹ, ông bà .
Với bé sơ sinh nên sử dụng gối chặn và kê đầu bé bằng khăn xô mỏng dính. Gối chặn đầu sẽ giúp bé ngủ ngon không bị giật mình, không bị nghiêng vẹo đầu. Nó còn giúp bé không bị cao đầu trong một thời hạn ngủ dài đến vài tiếng mỗi lần .

Cách chọn kích cỡ gối chống trào ngược

Nếu không tinh ý những mẹ sẽ dễ chọn phải gối chữ c cỡ nhỏ, chỉ dùng được 1 thời hạn. Để sử dụng lâu dài hơn những mẹ nên chọn gối chữ c cỡ to cho những bé nằm thoáng đãng. Với những gối cỡ to khi dùng lúc bé còn nhỏ chỉ cần đệm thêm lót vào lòng gối. Bé sẽ lớn lên, tăng cân nhanh trong những tháng đầu, sẽ nhanh nằm vừa gối. Lời khuyên là những mẹ nên lựa chọn gối chữ c có kích cỡ rộng 75 cm. Gối chữ c cỡ to giúp bé nằm không bị kích, không bị chật, do đai gối dài hơn .
Những gối chữ c cỡ nhỏ được bán thông dụng nhất trên thị trường rộng 60 cm. Hầu hết những hãng gối cho bé chỉ sản xuất loại gối chữ c cỡ nhỏ này. Riêng Hahuma tìm hiểu và khám phá kỹ, cũng như nhận góp ý từ những mẹ nên có loại gối chữ C to tiện lợi. Những gối cho bé chống trào ngược cỡ nhỏ chỉ nằm tới 4-5 kg là bé đã bị không dễ chịu. Như vậy nếu những mẹ chọn gối nhỏ thì chỉ dùng được khoảng chừng 1 tháng .

Đệm nằm chống trào ngược cho bé sơ sinh

Thiết kế đệm giúp bé nằm rất thuận tiện hơn vì sống sống lưng bé được nằm tự do hơn. Thiết kế đệm nằm độ nghiêng từ 15-25 độ rất hòa giải và hài hòa và hợp lý cho những bé sơ sinh, trọn vẹn hoàn toàn có thể cho bé nằm ngủ trên đệm này được .

Địa chỉ mua gối chữ c cho bé đa năng

Đặt mua gối chữ C chống trào ngược cho bé tại facebook :
– Fanpage https://www.facebook.com/goichoconbuchuc/ gối chữ C cho con bú đa năng .

– Hoặc Facebook https://www.facebook.com/goichongtraonguocchobe/ gối chống trào ngược cho bé Hahuma
– Đặt hàng gối chống trào chống ộc sữa qua 0989 44 99 66
Địa chỉ : Nhà 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP.HN

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.