Review sách Hack Não Plus chi tiết nhất – Hack Não

Bạn đã có vốn cơ bản từ vựng và muốn liên tục bổ trợ thêm ? Nếu thế thì bạn giống mình 2 tháng trước rồi đó. Sau khi hỏi han 1 số ít người quen và ngó nghiêng trên mạng thì mình đã đặt mua bộ đôi Hack Não Plus – sách tổng hợp từ vựng tầm trung, tương thích cho những ai có mong ước tiến xa hơn trong công cuộc học tiếng Anh hay thi lấy chứng từ .
Đây là mẫu sản phẩm nâng cao hơn của Step Up English sau Hack Não 1500. Vì vốn từ mình cũng ổn rồi nên mình chọn mua Hack Não Plus. Sau gần 2 tháng “ cày ” xong 1550 từ vựng xong xuôi, mình quyết định hành động ngồi lại viết bài review sách Hack Não Plus cho những bạn nè .
Đây là thưởng thức chân thực nhất của mình nên hãy khởi đầu luôn nhé !

1. Tổng quan về sách Hack Não Plus tiếng Anh

Mình cực kỳ tin tưởng về nguồn gốc của sách Hack Não Plus vì đã tìm hiểu kỹ càng. Nếu các bạn muốn hiểu rõ hơn thì mình để thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

1.1 Nguồn gốc của sách Hack Não Plus

 • Tên sách: Hack Não Plus
 • Đơn vị phát hành: Công ty TNHH Giáo dục Tiến Bộ (Step Up Education)
 • Chủ biên: Nguyễn Văn Hiệp
 • Biên soạn: Đỗ Thị Phương Nhung, Trần Thị Thanh Nga
 • Cố vấn nội dung: Guy Wilson, Peter Gikandi, Jamie Andrews, Benjamin John Sockett, Robyn Kinniburgh-Clough, David Kenneth Baker
 • Thiết kế, dàn trang và vẽ tranh minh họa: Peter Gikandi, Lê Thị Bích Ngọc, Trần Tuấn Anh, Vũ Giang Thanh
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Các đầu sách Hack Não đều là mẫu sản phẩm của Step Up Education, trong đó Hack Não Plus chứa những từ vựng nâng cao hơn so với Hack Não 1500. Sản phẩm hiện có 2 cuốn là Hack Não Plus A và Hack Não Plus B.
Anh Nguyễn Văn Hiệp – chủ biên của sê-ri sách Hack Não khét tiếng cũng là người sáng lập Step Up English, vốn là một người không giỏi tiếng Anh. Bằng mọi giá, anh đã dành 10 năm để thử nghiệm và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu suất cao nhất cho những người không có năng khiếu sở trường .
Dù chứa những từ vựng khó hơn, Hack Não Plus vẫn luôn giữ nguyên được tiêu chuẩn mưu trí, phát minh sáng tạo, vui tươi và thuận tiện cho người học .

“Nạp siêu tốc 1550 từ vựng và collocations trong 50 ngày với âm thanh tương tự và truyện chêm”

Chắc những bạn còn cảm thấy lạ lẫm với Âm thanh tương tự và Truyện chêm. Mình bật mý một chút ít, đây là hai phương pháp học tiếng Anh vô cùng nổi tiếng được ứng dụng vào sách Hack Não Plus nhằm mục đích giúp người học ghi nhớ từ vựng nhanh và thuận tiện nhất. Còn chi tiết cụ thể như thế nào thì mình sẽ trình làng ở phần sau nhé .

1.2. Cấu tạo của sách Hack Não Plus 

Có vẻ như Step Up English rất góp vốn đầu tư chăm chút cho ngoại hình của những loại sản phẩm, nổi bật là mình thấy Hack Não 1500 hay Hack Não Plus đều rất sang, xịn, mịn, nhìn là muốn tậu ngay về. Thay vì một cuốn sách với kích cỡ thường thì, cả 2 cuốn Hack Não Plus dùng giấy khổ A4, bìa cứng cùng màu sách vô cùng đẹp mắt .
hack nao plusMặc dù khởi đầu có hơi lăn tăn chút vì giá tiền, nhưng khi cầm sách trên tay rồi thì mình mới nhận ra so với giá thì sách như này là còn rẻ ấy chứ. Mỗi cuốn dày hơn 400 trang, toàn bộ những trang đều được in màu trên giấy bóng, bên trong có nhiều hình ảnh với sắc tố khá đẹp mắt. Điểm trừ có lẽ rằng là hơi nặng một chút ít, nhưng ngồi học trên bàn thì “ no yếu tố ” .
Mỗi cuốn sách có 1550 từ và cụm từ, thuộc 50 chủ đề tương ứng với 50 bài. Các chủ đề vẫn khá thân thiện với đời sống thường ngày như : Shopping, Entertainment, Technology, … nhưng từ vựng sẽ “ xịn ” hơn, rơi vào tầm 600 – 800 TOEIC. Nhiều từ như vậy nhưng 50 % diện tích quy hoạnh sách là hình ảnh và tranh vẽ được dùng với mục tiêu kích thích thị giác và trí nhớ não bộ, nên cứ tự do thôi nha .
Ngoài ra, một món hời lớn khi mình mua sách là được khuyến mãi App Hack Não Pro. Với App này, mình hoàn toàn có thể rèn luyện mọi lúc mọi nơi từ học phát âm đến làm bài tập. Thiết kế App thích mắt lắm không thua gì trong sách nên lúc vui mình cũng học, lúc chán mình cũng mở ra rèn luyện lấy lại niềm tin .

1.3. Công dụng của sách Hack Não Plus

Mình học xong cả 2 cuốn Hack Não Plus A và B trong vòng gần 2 tháng, mỗi ngày học 1 bài đều đặn. Thực ra thì khối lượng từ vựng cũng không có gì quá nặng đâu ( nên mình mới theo được lộ trình vì mình … khá lười đó ) .
Cho đến giờ đây mình vẫn thi thoảng ôn tập lại. Mình ôn tập hầu hết trên App, ngồi trên xe bus cũng tranh thủ ôn lại bài được. Mà cảm xúc từ nào cũng nhớ rất thích luôn, chắc thi thoảng sẽ quên 2-3 từ / bài thui, thế là cũng nhớ đến 96 % rồi .
Tóm lại, tổng kết những tác dụng của sách Hack Não Plus mình cảm nhận được như sau :

 • Học tiếng Anh với tinh thần vui tươi, hứng khởi, không nhàm chán, buồn ngủ. 
 • Cung cấp đầy đủ lượng từ vựng dành cho các bạn từ tiền trung cấp đến trung cấp.
 • Xem hiểu được khoảng 80% nội dung các video hay phim tiếng Anh có phụ đề.
 • Nghe hiểu được khoảng 60% nội dung video nói tiếng Anh không cần phụ đề.
 • Bản thân chỉ mất có vỏn vẹn 30 giây để ghi nhớ một từ vựngCác phương pháp trong sách giúp bạn ghi nhớ từ vựng chỉ trong khoảng 30s.
 • Nói tiếng Anh chuẩn phát âm IPA, nắm 80% từ vựng trong giao tiếp hàng ngày.
 • Ôn tập tiện lợi nhờ có App Hack Não Pro. 

Đặc biệt, học xong Hack Não Plus, mình đạt 750 điểm thi TOEIC, tăng 200 điểm so với hiệu quả trước khi học sách. Mình thực sự rất biết ơn vì chỉ nhờ cần mẫn học hai cuốn sách từ vựng mà mình lại văn minh trong thời hạn ngắn như vậy .
Xem thêm:
Review Hack Não 1500 phiên bản 2020 chi tiết và chân thực nhất

2. Nội dung của sách Hack Não Plus

Cùng mình xem qua những phần trong sách nhé !

2.1. Lời nói đầu

Nhiều người sẽ bỏ lỡ phần này nhưng mình lại đọc từng dòng vì thấy những san sẻ của anh Hiệp chủ biên tận tâm thực sự. Từng gặp muôn vàn khó khăn vất vả khi học tiếng Anh, trải qua 10 năm điều tra và nghiên cứu đầy quyết tâm, ở đầu cuối anh Hiệp cũng tìm thấy cách học từ vựng tốt nhất dành cho những người không có năng khiếu sở trường. Mình tin rằng cuốn Hack Não Plus là đứa con đầy tận tâm của đội ngũ những người làm sách .

“Đây có thể nói là dự án sách tham vọng hàng đầu Việt Nam. Đi kèm với hàng ngàn hình vẽ tay thì sẽ có hàng vạn chi tiết màu của cuốn sách cần kiểm tra và chính sửa. Vất vả và tốn kém như thế nên đa phần sách các bạn thấy ngoại thị trường rất ít có màu và hình vẽ.

Tất cả những gì Step Up làm là để người học yêu cuốn sách và yêu tiếng Anh.”

Sau lời khởi đầu là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách học sách cùng cách sử dụng App Hack Não Pro tương hỗ trong quy trình học. Nếu chưa biết phải mở màn từ đâu thì những bạn hoàn toàn có thể đọc tại đây, dễ hiểu lắm .
Trước khi bước vào bài tiên phong, mình có đọc được một bức thư anh Hiệp gửi tới học viên. Đoạn khiến mình xúc động nhất là “ Cha đẻ của em, anh Nguyễn Hiệp và tập sự đã mất bao công sức của con người sinh em ra không phải để làm đồ trang trí … Hãy hứa với em, ngày nào gia chủ cũng sẽ dùng em cho tới những trang sau cuối nhé ”. Một lá thư đáng yêu và dễ thương như vậy, không xúc động và quyết tâm sao được chứ .
Còn giờ đây thì đến với nội dung chính của những bài học kinh nghiệm nhé .
Mỗi Unit có 5 phần như sau :

 • Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm
 • Phần 2: Học từ qua âm thanh tương tự trong sách và nghe audio trên App
 • Phần 3: Thu nạp kiến thức xã hội, bổ sung thêm vốn từ vựng phong phú. 
 • Phần 4: Làm bài tập thực hành
 • Phần 6: Ôn tập trên app

2.2. Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

Nói là khởi động vì mình nghĩ phần này giúp người học vừa làm quen với từ và những cụm từ, vừa được đọc một câu truyện mê hoặc, thân thiện. Nội dung những câu truyện được viết bằng tiếng Việt, được chêm khoảng chừng 20 % từ và cụm từ tiếng Anh có trong bài học kinh nghiệm. Dựa vào ngữ cảnh và diễn biến, mình thuận tiện đoán được nghĩa của từ. Mình thấy đây là cách học từ vựng mê hoặc, bởi không chỉ tự đoán được nghĩa, mình còn biết cách dùng từ trong trường hợp nào cho tương thích .
hack nao plusCó khi nào mình không đoán được nghĩa của từ hay cụm từ không ? Câu vấn đáp là có đấy. Ban đầu mình chỉ đoán được tầm 50% cho đến 2/3 tổng số từ vựng trong mỗi câu truyện thôi. Số từ còn lại mình sẽ nhìn vào dịch nghĩa để riêng không liên quan gì đến nhau ở bên cạnh. Đây mới chỉ là phần khởi động thôi nên mình cũng tự do thôi, hầu hết là đọc để làm quen và vui chơi trước khi vào nội dung chính của bài .

2.3. Phần 2: Học từ vựng qua Âm thanh tương tự và nghe audio trên App

Âm thanh tương tự là giải pháp giúp bạn ghi nhớ mặt chữ và nghĩa từ vựng một cách nhanh gọn, chi tiết cụ thể thế nào mình sẽ đề cập ở phần sau nhé. Mình chỉ mất khoảng chừng 50 giây để nhớ cả cách viết lẫn nghĩa của từ thôi đấy, vậy nên những bạn nhất định phải học kỹ đoạn này nha .
hack nao plus

2.4. Phần 3: Fun Facts

Ngoài ra, sau khi học từ, bạn còn được thu nạp kiến thức và kỹ năng xã hội trải qua mục Bạn có biết ? Ở phần này có những từ vựng lan rộng ra thuộc chủ đề bài học kinh nghiệm .
Đọc thật kỹ để ngộ ra rằng “ Ồ, ra là thế ! Thật á ? ” với những số lượng, thông tin, thực sự xung quanh đời sống của mình. Kết hợp thực hành thực tế Nói trải qua phần Speakout và tổng kết từ vựng học được qua phần tóm tắt cuối mỗi Unit .

2.5. Luyện tập

Đây là lúc để bạn ôn lại kiến thức và kỹ năng đã học từ đầu để kiểm tra năng lực ghi nhớ của bản thân. Mình chăm làm phần này lắm, vì vừa được luyện nghe, vừa được luyện năng lực nhớ nghĩa từ vựng. Sẽ có 6 dạng bài tập ở phần này :

 • Bài 1: Nghe Audio truyện chêm phần khởi động bản tiếng Anh và điền từ vào chỗ trống.
 • Bài 2: Tóm tắt lại truyện chêm bằng giọng văn của bạn. Dựa vào các gợi ý, bạn sẽ mô tả lại câu chuyện bằng một đoạn văn ngắn dài khoảng 5 đến 6 dòng. Bài tập giúp bạn luyện tập cách viết dựa trên nội dung cho sẵn. 
 • Bài 2: Luyện nói về chủ đề bài học. Câu hỏi sẽ được cho sẵn cùng các gợi ý, mình sẽ luyện nói trong vòng 2 phút. Với các bạn có dự định thi Ielts, đây là phần chắc chắn phải học bởi bố cục và nội dung tương đồng với bài thi phần 2 Ielts Speaking đấy nhé.
 • Bài 3: Hoàn thành câu bằng các cụm từ được cho sẵn. Không chỉ chọn từ cho đúng nghĩa, bạn cũng cần thay đổi dạng một số từ cho đúng ngữ pháp. Mình tin là một khi đã hiểu nghĩa, để làm đúng bài tập dạng này không quá khó khăn đâu.
 • Bài 4: Điền từ sử dụng chữ cái cho sẵn để hoàn thành câu. Độ khó của bài tập đã tăng dần lên khi bạn sẽ không được cho trước danh sách các từ hay cụm từ để lựa chọn. Thay vào đó, bạn sẽ được cung cấp gợi ý từ bằng chữ cái đầu. Đọc nội dung câu, đoán nghĩa từ vựng và chọn từ cho phù hợp, lúc này bạn cần phải làm nhiều bước hơn để có thể hoàn thành một bài tập rồi đấy. 
 • Bài 6: Tìm từ vựng có nghĩa trái ngược với từ đã cho. Dạng trắc nghiệm này có thể gây khó khăn cho bạn vì mình cũng từng ngơ ngác không biết nghĩa các đáp án là gì. Nhưng làm dần rồi cũng quen, mình có thể tra thêm từ điển hoặc dùng phương pháp loại trừ, bạn có thể chọn được đáp án đúng. 

Xem thêm:
Review chi tiết bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp mới ra mắt

2.6. Ôn tập trên App

Bây giờ mình gấp sách lại được rồi và mở màn ôn tập với điện thoại thông minh này. App Hack Não có một kho những câu hỏi tự do cho mình ôn tập theo từng bài học kinh nghiệm luôn. Ngoài ra mình cũng học được cả cách phát âm chuẩn khi nghe người bản xứ nói. Mình thích học trên App lắm, bởi ngoài linh động được thời hạn của bản thân, mình còn hoàn toàn có thể củng cố kỹ năng và kiến thức nhờ làm nhiều bài tập .
hack nao plusMình nghe nói App Hack Não Pro vừa được bổ trợ thêm một tính năng vô cùng xịn sò nữa là kiểm tra phát âm từng âm, thay vì chỉ từng từ như trước đây. Mọi thứ quá xịn và được Step Up English mạnh tay góp vốn đầu tư nâng cấp cải tiến như vậy, mình không học thì thật có lỗi với bản thân rồi .

3. Các phương pháp trong sách Hack Não Plus 

Một cuốn sách dù đẹp đến mấy thì chất lượng vẫn là điều quan trọng nhất đúng không ? Như đã hứa ở trên, trong phần này mình sẽ lý giải chi tiết cụ thể và không thiếu về những giải pháp được sử dụng trong sách Hack Não Plus .

3.1. Âm thanh tương tự 

Hiểu nôm na thì âm thanh tương tự là chiêu thức bắc cầu tạm giữa nghĩa từ tiếng Anh và cách đọc hao hao trong trong tiếng Việt giúp người học ghi nhớ mặt chữ và nghĩa nhanh hơn. Sau đó chế một câu ngắn sao cho phần âm thanh tương tự này đi cùng được với nghĩa tiếng Việt. Mình phải thừa nhận là khi học bằng cách này mình bị ấn tượng nên nhớ lâu, nhớ dai hơn thông thường. Ví dụ một từ cho những bạn dễ hiểu nhé :
Để học từ Demand – nhu yếu, bạn sẽ chế phiên âm từ thành “ Đi-men ” và ghép cùng nghĩa thành một câu dễ nhớ, đời thường hơn : “ Đi men theo lối này sẽ tìm ra khu nhà ở đúng nhu yếu bạn đang tìm. ”
hack nao plus

3.2. Truyện chêm

Đúng với tên gọi, truyện chêm là những câu truyện tiếng mẹ đẻ được chêm những từ khóa của ngôn từ cần học. Khi đọc đoạn văn đó, bạn sẽ học từ mới trọn vẹn qua việc BẺ KHÓA BẰNG VĂN CẢNH như khi mới tập nói .
hack nao plusCác đoạn truyện chêm trong Hack Não Plus được chêm từ tiếng Anh với tỉ lệ 20 % thôi, một số lượng khá hài hòa và hợp lý để bạn vẫn hoàn toàn có thể tưởng tượng được ngữ cảnh. Nội dung truyện được thiết kế xây dựng theo văn hóa truyền thống người Việt, vừa đọc vừa cười do thấy quá quen thuộc. Mình thích đoán nghĩa những từ và cụm từ lắm, nếu không chắc thì sẽ liệt kê một số ít đáp án, dựa vào đoạn trước đoạn sau mà chọn cái có năng lực cao nhất .
“ Trong hội thảo chiến lược mình tổ chức triển khai vào cuối năm năm ngoái, cho 20 học viên học 30 từ khó trong 10 phút với giải pháp truyện chêm, hiệu quả là trung bình học viên nhớ được 24,5 từ sau 10 phút đó ” – Anh Nguyễn Hiệp san sẻ .

3.3. Phương pháp Shadowing

Nhắc đến luyện nói thì không thể không nhắc đến phương pháp Shadowing – phương pháp cực hiệu quả trong việc luyện tập ngữ điệu, nhịp điệu và cách phát âm của người bản địa. Bạn và người nói gần như sẽ nói đồng thời, cụ thể, bạn bắt chước hoàn toàn ngữ điệu, cách họ ngắt câu, luyến láy. 

Học theo giải pháp này bạn cần một chút ít tỉ mỉ, chú ý đến từng âm nhưng hiệu quả thì xứng danh lắm nhé. Trên App Hack Não Pro có hẳn phần kiểm tra để bạn xem mình đã nói đúng bao nhiêu Xác Suất. Mình đã leo dần từ 40 %, 60 % lên 80 %, sau chắc tầm 10 lần cũng đạt điểm tối đa đấy .
hack nao plus

4. App Hack Não PRO đi kèm với sách Hack Não Plus

Mình phải thừa nhận Step Up English rất góp vốn đầu tư và chuyên nghiệp khi không chỉ cho sinh ra những cuốn sách đầy tận tâm và cầu kỳ, họ còn phong cách thiết kế App Hack Não Pro vô cùng chất lượng. Đặc biệt nhất, người dùng không mất thêm một ngân sách nào để sử dụng, chỉ cần mua sách, bạn nghiễm nhiên sở hữu tài khoản học trọn đời .

4.1. Ứng dụng học phát âm IPA

Đây là bước nâng cấp cải tiến mới toanh vừa được update của App Hack Não Pro. Không còn chỉ học và kiểm tra phát âm từng từ, giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể khởi đầu học với từng âm. Như vậy bạn sẽ phát âm đúng từng âm tiết, việc học nói về sau sẽ thuận tiện hơn nhiều .
hack nao plusApp sử dụng công nghệ tiên tiến nhận diện giọng nói AI ( trí mưu trí tự tạo ) giúp người học nắm thuần thục 40 âm IPA trong tiếng Anh và phát âm chuẩn theo giọng Anh Mỹ. Hiểu một cách đơn thuần là mình được dạy chi tiết cụ thể cách phát âm, sau đó check lại phát âm của mình đúng bao nhiêu % so với người bản xứ .
Phần này gồm 18 bài học kinh nghiệm, mỗi bài là những cặp âm dễ nhầm lẫn hoặc có tương quan với nhau như / i : / và / ɪ /, được sắp xếp khó dần. Mình hoàn toàn có thể chọn học phát âm với video hướng dẫn, rèn luyện hoặc trắc nghiệm nhanh. Các phần cũng sẽ có thang màu bộc lộ % triển khai xong của phần đó .
Tính năng mới này mới chỉ Open ở rất rất ít những App học tiếng Anh hiện tại, nhưng lại không lấy phí trọn vẹn cho học viên. Mình trọn vẹn bị thuyết phục khi học phần này. Quả thật Step Up English rất quan trọng hành trình dài thưởng thức của người học, bảo vệ việc học thuận tiện và chất lượng nhất .

4.2. Ứng dụng lựa chọn sách

Hiện tại Step Up cung ứng bài tập của cả 3 loại sách trên cùng một App Hack Não Pro : Hack Não 1500, Hack Não Plus và Hack Não Ngữ Pháp. Muốn học và ôn tập phần nào, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể linh động biến hóa theo nhu yếu. Mình rất tính năng tính hợp này vì khi học cả bộ sách, mình không cần phải tải nhiều App, mọi thứ đều ngăn nắp và thuận tiện .
hack nao plusMỗi unit trong sách Hack Não Plus sẽ có 4 phần chính :

 • Học từ: Ôn tập và kiểm tra các từ trong sách Hack Não. 
 • Tại đây có video hướng dẫn cách phát âm của từ kèm âm thanh tương tự để mình ôn tập mọi lúc mọi nơi. Riêng mục Kiểm tra sẽ được kết nối trực tiếp với ứng dụng Map. 
 • Audio: Luyện nghe tương ứng với các mục và bài tập trong sách Hack Não.
 • Luyện tập nâng cao: Các bài tập điền từ vào câu hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Hướng dẫn phát âm IPA: 8 bài học tổng quan về cách phát âm IPA. 

4.3. Ứng dụng Map

Thật ra Map – Bản đồ tiến trình học là nơi quy tụ những mục “ Kiểm tra ” của ứng dụng học sách Hack Não Plus cùng những sách khác, giúp người học dễ theo dõi, nhất là với ai mua trọn bộ. Các câu hỏi trong mục này hoàn toàn có thể rất quen thuộc với những bạn học viên, sinh viên vì cấu trúc được thiết kế xây dựng tựa như đề thi thật. Chỉ cần 15 phút là bạn cũng đã hoàn thành xong một bài kiểm tra rồi, rất tiện lại tổng hợp đủ kiến thức và kỹ năng .
hack nao plusMap chia ra 3 loại sách theo cột dọc, mình cứ từ từ học từ dưới lên theo những Unit trong sách là được. Đây chính là nơi tất cả chúng ta được rèn luyện từ vựng 3 chiều, mỗi chiều là một dạng bài tập khác nhau :

 • Anh – Việt: nghe + nhìn từ tiếng Anh, chọn nghĩa tiếng Việt
 • Việt – Anh: nhập từ tiếng Anh tương ứng
 • Âm thanh: nghe từ tiếng Anh, chọn nghĩa tiếng Việt

Thực hiện rèn luyện 3 chiều này, tất cả chúng ta sẽ :

 • Ghi nhớ nghĩa từ vựng theo chiều Anh – Việt, luyện phản xạ cho kỹ năng nghe, đọc.
 • Ghi nhớ chính tả của từ và nghĩa của từ vựng theo chiều Việt – Anh, luyện phản xạ cho kỹ năng nói, viết.
 • Ôn lại cách phát âm và nhớ lại nghĩa của từ, chọn đáp án đúng.

4.4. Ứng dụng mở rộng

App Hack Não Pro phải gọi là một kho tài nguyên bởi không riêng gì dừng lại ở cung ứng kiến thức và kỹ năng, App còn có những phần vui chơi như bài hát, truyện, kho từ vựng và những bí kíp học tiếng Anh. Nhưng bên cạnh vui chơi, nội dung của những phần cũng hướng người học đến tiếng Anh như những bài hát có lyric và giải nghĩa từ vựng mới. Thêm nữa, những bí kíp được san sẻ bởi chính anh Nguyễn Hiệp thực sự rất có ích, mình đã xem đi xem lại không dưới 10 lần mỗi video của anh .
Thực sự là một chiếc App còn trên cả mong đợi so với mình. Mình được học phát âm, học nói, rèn luyện, thi thử đủ cả. Thực sự là khi mua sách về và sử dụng rồi mình mới biết đến những tiện ích đặc biệt quan trọng này. Nghĩ lại thì thấy số tiền 790 k cho 2 cuốn Hack Não Plus quả thật không phí chút nào, đổi lại mình còn được nhiều ấy chứ .
hack nao plus

4.5. Khác

Một số tiện ích nữa mình sẽ nêu ở mục này nhé !

 • Thông báo: App nào có thông báo thì có thể bỏ qua chứ thông báo của App Hack Não pro mình không để sót cái nào. Lý do là bởi những lời yêu thương mùi mẫn từ chị App Hack Não gửi đến. Đôi khi là lời nhắc học đi em, chăm lên nào, lạnh cũng phải cố, vân vân mây mây. Toàn những lời đáng yêu thôi nên đọc được là mình thấy một ngày dễ chịu hơn nhiều.
 • Hỗ trợ học tập: Có gì thắc mắc hay cần được giải đáp, cứ ấn vô đây và chọn nhu cầu là bạn sẽ được kết nối ngay với người phụ trách App nha. 
 • Cộng đồng: Địa chỉ của Nhóm học viên, Fanpage, Blog, Youtube, Tiktok,… được tổng hợp hết tại đây. Muốn tìm thêm nội dung học hay giải trí, bạn đều dễ dàng chuyển hướng nhé. 

Step Up thực sự đã chăm chút cả trong từng những điều li ti giúp cho những học viên như mình có thưởng thức tự do và tiện nhất. Mặc dù không lấy phí nhưng báo với mọi người là App chỉ dùng được với những ai mua sách “ xịn ” thôi. Vì thông tin tài khoản được tạo tự động hóa bằng số điện thoại thông minh bạn đặt mua sách nên hãy mua ở những địa chỉ chính thống được cung ứng nhé .

5. Cảm nhận của học viên khi học sách Hack Não Plus

Có nhiều câu truyện thành công xuất sắc rất chân thực của những bạn học viên, nghe xong cảm thấy xúc động theo luôn đó. Mình san sẻ 1 số ít cảm nhận cho những bạn cùng đọc này, còn nếu muốn tận mắt nghe nhìn san sẻ của những bạn đã học sách thành công xuất sắc, bạn vào fanpage của Hack Não 1500 nhé !
“ Bạn hãy tưởng tượng khi đi ra đường, nhìn thấy từ tiếng Anh nào bạn cũng hiểu, bạn có niềm hạnh phúc không ? Cảm ơn Step Up vì đã tạo động lực cho mình được “ YÊU LẠI TỪ ĐẦU ” với tiếng Anh, một điều mà mình nghĩ vốn dĩ sẽ chẳng khi nào hoàn toàn có thể thành hiện thực. ”
( Bạn Thu Hà – sinh viên năm 3, TP. Hồ Chí Minh )
“ Mình đã học xong 1500 từ trong 44 ngày, với số từ trung bình mỗi ngày học là 35 từ. Khi giải đề Trung học đại trà phổ thông vương quốc, số từ này mình gặp rất nhiều và đã giúp mình nhanh gọn cải tổ điểm thi từ 4.3 lên tới 7. Tiếng Anh từ cực hình giờ đã thành một hành trình dài đầy mê hồn. ”
( Bạn Thanh Trúc – học viên trung học phổ thông, Ninh Thuận )
“ Lần tiên phong mình cảm nhận sự hiệu suất cao của 1 cuốn sách được ứng dụng nhanh trong việc làm và đời sống như vậy. Đồng nghiệp cũng phải thốt lên giật mình vì năng lực phát âm và nghe nói của mình tốt lên trông thấy. Sâu bên trong tự nhiên cảm thấy tự tin và tham vọng với việc làm nhiều dữ lắm. ”
( Anh Chương – 28 tuổi, thao tác trong nghành nghề dịch vụ thương mại điện tử )

6. Địa chỉ mua sách Hack Não Plus tiếng Anh

Hồi mua sách thì mình ĐK theo link trên bài quảng cáo ở facebook vì đợt đấy có chương trình khuyễn mãi thêm khi mua combo 3 cuốn. Bên cạnh đó, có rất nhiều kênh để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cả về thông tin lẫn cách mua sách nhé, mình để ở dưới đây :

 • Mua tại website của Hack Não: Nhấn vào link https://plus.hacknao.edu.vn/ để đặt sách trực tuyến.
 • Mua qua gian hàng của Step Up trên các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee 
 • Mua qua fanpage của Step Up
 • Gọi hotline: 0969409766 để đặt sách trực tiếp.

7. Những hỗ trợ khi mua sách Hack Não bạn cần biết

Mua sách nhưng nhận về nhiều hơn một cuốn sách, đúng là trên cả mong đợi đúng không nào. Dưới đây là những tương hỗ bạn hoàn toàn có thể nhận về khi sở hữu Hack Não Plus .

 7.1 Tặng kèm ứng dụng thông minh (APP) 

Như đã đề cập ở trên, App Hack Não Pro được phong cách thiết kế đi kèm giúp người học rèn luyện mọi lúc mọi nơi. Sau khi mua Hack Não Plus, bạn hãy tìm và tải ứng dụng Hack Não trên App Store hoặc Google Play. Đăng nhập bằng SĐT đặt mua sách của bạn rồi biến hóa mật khẩu mặc định được cung ứng .

7.2 Tham gia cộng đồng học viên trên Facebook 

Học viên của Hack Não cực đông luôn, thế mà mãi đến năm nay mình mới biết. Trên Facebook có một nhóm học viên cực lớn với hơn 200.000 thành viên mang tên Học Viên Sách Hack Não 1500 .
hack nao plusỞ trong hội đồng này bạn sẽ được :

 • Hòa mình vào một cộng đồng học năng động, tích cực.
 • Chia sẻ quá trình học sách Hack Não, những khó khăn đang gặp phải và nhận được giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn khác hay từ các giáo viên.
 • Rinh giải thưởng khi tham dự các cuộc thi siêu hấp dẫn.

Bạn chỉ cần quét mã QR gửi kèm trong sách là sẽ nhìn thấy nhóm hiện ra thôi .

7.3 Tham gia lớp học livestream miễn phí với giáo viên hàng tuần

Ngay trong hội đồng nhóm học viên, đội ngũ giáo viên của Step Up sẽ tổ chức triển khai những lớp học livestream hàng tuần. Sẽ có lịch học dành cho từ vựng, phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ riêng giúp bạn tiện theo dõi. Mình thường hay chú ý đến lịch học được thông tin để theo dõi trực tiếp bởi những vướng mắc của mình sẽ được lý giải ngay lúc ấy luôn .
Điều đặc biệt quan trọng là những thầy cô của Step Up cực kỳ đáng yêu và dễ thương và vui tính nhé. Theo dõi những buổi học mà mình cười suốt thôi. Mình cứ comment nếu có vướng mắc, thầy cô sẽ đọc được hết và lý giải cho mình ngay. Cần gì đi học thêm đâu xa, ngồi nhà học trực tuyến như này tiện hơn nhiều .

7.4. Thử thách hoàn tiền 100% khi học xong trong 30 ngày

Nhằm mục tiêu tôn vinh những học viên xuất sắc và xuất sắc ưu tú, Step Up thực thi chương trình thử thách hoàn tiền 100 % ngân sách mua sách khi học viên vượt qua bài Test sau 50 ngày học xong 2 cuốn Hack Não Plus .
Theo mình biết thì đây không phải là thử thách quá khó khăn vất vả khi có đến hàng ngàn học viên đã thành công xuất sắc. Một cách làm rất hay của Step Up để tạo động lực và khuyến khích học viên nỗ lực vượt qua số lượng giới hạn của bản thân mình. Điều này cũng vật chứng cho cái tâm và cái tầm của đội ngũ những người làm sách khi họ đặt hiệu suất cao của người học lên trước hết .

7.5 Chương trình hỗ trợ học từ đội ngũ giáo viên Step Up

Ai mua sách về rồi cũng ngồi tự học một mình mà không ai giúp sức nhỉ ? Nhưng với Hack Não Plus, tất cả chúng ta có thêm một người hướng dẫn liên tục, bạn có tin không ? Để mình kể lại về câu truyện của bản thân mình nhé !
Sau khi nhận sách tầm vài ngày thì mình có nhận được một cuộc gọi từ nhân viên của Step Up English. Cũng hơi sững sờ vì không ngờ lại có người gọi đến thông tin sẽ tương hỗ mình trong suốt quy trình học sách. Ban đầu mình hơi ngại nhưng dần lại thành thân với cả cô nhân viên như bạn hữu luôn ấy .
Bình thường thì nếu có vướng mắc thì mình sẽ gửi tin nhắn cho nhân viên qua zalo, trên đó cũng đặt luôn lịch hẹn ôn bài. Cứ sau khoảng chừng 5 bài thì mình sẽ được ôn tập kỹ lưỡng. Thông qua cuộc gọi, mình sẽ được kiểm tra phản xạ nhớ từ 2 chiều cũng như năng lực phát âm đã đúng chuẩn hay chưa. Chuyên viên sẽ là người sát cánh cùng mình cho đến khi học hết sách .

Đó là lý do tại sao mình lại nói mua sách mà mình lại nhận về được nhiều thế. Không chỉ theo sát lộ trình học, thỉnh thoảng chị chuyên viên còn gửi cho mình các clip khác liên quan đến tiếng Anh, truyền động lực để mình cố gắng học tập hơn.

Xem thêm:
Review sách Hack Não Ngữ pháp chi tiết

8. Kết bài

Trên đây là tất cả những trải nghiệm của mình trong quá trình học sách tiếng Anh Hack Não Plus. Giờ mình mới có thời gian ngồi lại và review cho các bạn về cuốn sách mà mình đã tin và học. Cảm ơn bạn vì đã đủ kiên nhẫn đọc đến cuối bài viết, dù có hơi…..dài quá. Mình cũng hiểu những lo lắng và phân vân khi phải quyết định có nên mua hay không mua một cuốn sách, nên review là điều vô cùng hữu ích và quan trọng. 

Học tiếng Anh là một hành trình dài, mong bạn hãy luôn nhớ rằng :
| Mỗi khi nản chí, hãy nhớ nguyên do bạn mở màn .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.