Review sách “Hành Trình Của Linh Hồn” – Linh hồn sẽ đi về đâu?

.

Một ngày bạn đi trên đường, xung quanh có các tiếng ồn ảo và ai đó đã ra đi mãi mãi. Chuyện đó hết sức bình thường vì thế giới có 7 tỉ người và khi có người từ bỏ sự sống là không thể tránh khỏi.

Nhưng bạn vướng mắc :

 • Họ sẽ đi về đâu
 • Có chuyện gì xảy ra với họ sau khi chết
 • Câu chuyện về đầu thai, luân hồi, chuyển kiếp của tôn giáo như đạo phật
 • Câu chuyện địa ngục, thiên đường như công giáo có nhắc đến

Đó phải chăng là sự thật hay chỉ mơ hồ. Chết có thật sự là dấu chấm hết?. Ta có thể tác động hay làm được điều gì không?.  Và sau này rồi chính bạn, và người thân cũng sẽ được trải nghiệm. Vậy thực tế cái chết đến như thế nào và nó được cảm nhận ra sao ở mỗi người ?

Xem thêm : Sách lịch sử – địa lý – tôn giáo

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho vấn đề này.  Có người theo lối sống thực dụng thì cho rằng cứ sống tận hưởng hết mình để chết không hối tiếc tức  ” Chết là kết thúc =  finish”. Còn bạn thì nghĩ sao. Câu chuyện này có rất nhiều lời giải và tác giả :

Michael Duff Newton là tiến sĩ về tâm lý là tác giả sách “hành trình của linh hồn“

Sách hành trình của linh hồn
Xem Nơi BánTrong cuốn sách mà tác giả đã san sẻ có những chương sau :

 • Lời giới thiệu
 • Chương Một: Cái chết và sự ra đi
 • Chương Hai: Cánh cửa vào Thế giới linh hồn
 • Chương Ba: Trở về nhà
 • Chương Bốn: Linh hồn được thay thế
 • Chương Năm: Định hướng
 • Chương Sáu: Chuyển tiếp
 • Chương bảy: Sự thay thế
 • Chương Tám: Những người hướng dẫn của chúng ta
 • Chương Chín: Linh hồn mới bắt đầu
 • Chương Mười: Linh hồn bậc trung
 • Chương Mười Một: Linh hồn cao cấp
 • Chương Mười Hai: Chọn lựa cuộc đời
 • Chương Mười Ba: Chọn lựa cơ thể mới
 • Chương Mười Bốn: Chuẩn bị cho sự khởi đầu
 • Chương Mười lăm: Tái sinh

Michael Duff Newton là một nhà cố vấn vấn tâm lý,  là nhà thôi miên có bằng cấp và là thành viên của Hiệp hội cố vấn tại Mỹ. Trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân bằng liệu pháp thôi miên. Ông đã gặp 2 trường hợp sau khiến cho ông phải suy xét về kiếp trước và các liệu pháp đề điều trị trong việc chiến thắng nỗi đau và nỗi sợ hãi.

Xem thêm :  Sách Sapiens: Lược sử loài người – Những bài học vô giá

Một người người trẻ tuổi nhớ lại kiếp trước bị chết bởi một lưỡi lê ở Pháp trong thế chiến thứ I

người thanh niên bị chết bởi lưỡi lê ở pháp

Anh ta bị đau ở bên vai phải suốt đời. Có thể anh ta đã tìm nhiều phương pháp chữa trị nhưng không hiệu quả. Và cho đến khi gặp tác giả. Thông qua liệu pháp thôi miên Michael Duff Newton đã cho anh ta nhớ lại nỗi đau đó và biết được rằng trong kiếp sống gần đây nhất anh đã từng bị chết bởi một lưỡi lê tại Pháp, vị trí vết thương thì đúng là ở bên vai phải.

Điều này lý giải cho cơn đau mà anh đang phải nỗ lực chống lại. Thông qua thôi miên thì tác giả đã kích hoạt lại nỗi đau nó lên nhiều lần để người người trẻ tuổi hoàn toàn có thể tự mình chữa trị nó .
Một câu truyện khác mà tác giả có san sẻ :

Một người phụ nữ trung niên đã mở ra cánh cửa về quốc tế linh hồn cho Michael Duff Newton

một người phụ nữ trung niên đã mở ra cánh cửa linh về linh hồn cho tác giả
Người phụ nữ san sẻ về sự đơn độc của mình. Tác giả đã bằng cách thôi miền để đi sâu và tiềm thức của người phụ nữ này. Và khi đã xâm nhập vào tiềm thức thì cô ta đã vấn đáp một câu hỏi rằng :
“ Ở đây, ở ngôi nhà vĩnh cửu của tôi ” bà vấn đáp đơn thuần, “ và tôi đang nhìn thấy toàn bộ bọn họ ngay lúc này ! ”

Tác giả xem lại băng ghi hình và nhận ra không có ai ở đó cả. Và một thế giới linh hồn càng gây tò mò và sự tìm hiểu của tác giả.

Ngoài ra tác giả cũng chia sẻ đến những câu truyện của nhiều bệnh nhân khác trong quá trình điều trị. Michael Duff Newton có nói đến việc để có thể chạm tới các linh hồn thông qua thôi miên thì phải vượt qua 3 vòng tròn đồng tâm trong tâm trí :

 1. Vòng thứ nhất đặc trưng của ý thức, nguồn gốc của phê bình, phân tích
 2. Vòng thứ hai đặc trực của tiềm thức ( nơi lưu giữ kí ức và bộ nhớ)
 3. Vòng thứ ba là siêu tâm thức( tại đây tiết lộ những bí mật sâu kín, các thế lực cao siêu, và tiền kiếp của chúng ta)

Cái mà tác giả muốn hướng tới chính là vòng tròn thứ ba nơi có những tư liệu, thực sự bản ngã của mỗi linh hồn về kiếp trước .
Xem Thêm : Review Sách Hành Trình Về Phương Đông – Những Bí Ẩn Siêu Nhiên

Tác giả cũng nói về  thôi miên và phủ nhận thôi miên gây ra ảo giác, hoặc trí nhớ không chính xác:

Thôi miên để chữa trị và nhớ về kiếp trước
Khi đối tượng người tiêu dùng được đặt vào trạng thái bị thôi miên, sóng não của họ chậm dần từ trạng thái tỉnh thức Bêta và liên tục đổi khác những rung động qua trạng thái thiền định Alfa để đi vào một số ít mức độ khác nhau trong khoảng chừng Thêta. Thêta là thôi miên – không phải ngủ. Khi ngủ, tất cả chúng ta đi đến trạng thái Delta sau cuối, nơi những thông tin từ não bị rơi vào tiềm thức và đi sang những giấc mơ của tất cả chúng ta .
Trong trạng thái Thêta, tâm lý ý thức không phải là không tỉnh thức nên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đảm nhiệm cũng như gửi đi những thông tin với hàng loạt những kênh của bộ nhớ lan rộng ra .
Một khi ở trạng thái bị thôi miên, mọi người kể lại những hình ảnh mà họ nhìn thấy và những đối thoại mà họ nghe trong tâm lý không thức tỉnh của họ giống như những quan sát nguyên bản .
Khi vấn đáp thắc mắc, những đối tượng người tiêu dùng không hề nói dối, nhưng họ hoàn toàn có thể lý giải nhầm 1 số ít điều được thấy trong vô thức, cũng như tất cả chúng ta vẫn làm trong trạng thái tỉnh táo. Trong thôi miên, con người khó hoàn toàn có thể kể lại bất kể điều gì mà họ không tin .
Và trong cuốn sách này cũng có những điều khá mê hoặc mà được san sẻ bởi một nhà cố vấn tâm ý và thôi miên. Nếu bạn cũng muốn biết về quốc tế của linh hồn sẽ ra sao và nó hoạt động giải trí như thế nào và những kiến thức và kỹ năng về tâm ý, thôi miên thì hãy đọc cuốn sách này nhé, sẽ rất hay đó .
Xem Nơi Bán

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.