Hạt Giống Tâm Hồn: 1 Cuốn Sách ý Nghĩa Về Cuộc Sống Quanh Ta

Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!

5/5 – ( 12 bầu chọn )Hạt giống tâm hồn là bộ sách nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nó nằm trong list những tác phẩm phải đọc tối thiểu một lần trong đời .Hãy cùng chiasenow nhìn nhận về tác phẩm này nhé .Mua tại Shopee Mua tại Tiki Mua tại LazadaĐầu tiên Chiasenow khuyên bạn nên mua sách giấy đọc để có thưởng thức tuyệt vời nhất và ủng hộ tác giả. Bạn cũng hoàn toàn có thể đọc hết bài review này và để lại Comment để nhận Ebook không tính tiền nhé !0xHãy để lại email của bạn tại đây và nhận sách không tính tiền từ Chiasenow. com nhé

Reviews Hạt giống tâm hồn: Ý nghĩa lớn lao của cuộc sống

1. Hạt giống tâm hồn và mục đích sống của bạn là gì?

  • Tôi sinh ra là ai
  • Tôi sinh ra trên đời với mục đích gì?

Mua tại Shopee Mua tại Tiki Mua tại LazadaHai câu hỏi này vô cùng quen thuộc. Gần như ai trong số tất cả chúng ta cũng đều tự hỏi mình như vậy. Nhưng câu vấn đáp cho những câu hỏi đó lại rất khó kiếm tìm. Không nhiều người hoàn toàn có thể xác lập được mục tiêu, thiên chức của cuộc sống mình .Rất nhiều người trong số tất cả chúng ta chỉ đang sống sót. Mỗi người sống lừ đừ và lặng lẽ trong cuộc sống mình. Nhưng chẳng mấy ai hiểu được mình muốn gì, mình đang theo đuổi điều gì trong đời sống đầy sắc tố này .Dù đời sống không như mơ, dù đời không khoan dung, bạn vẫn luôn phải nhớ đến bản thân mình. Hãy lựa chọn cho bản thân cách sống tương thích nhất. Từ đó, nỗ lực và nỗ lực sống theo cách hoàn thành xong hơn .

2. Hạt giống tâm hồn và ý nghĩa cuộc sống

Ý nghĩa đời sống không phải ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ so với nó ra làm sao, không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào .Có khi nào trong đời sống quay quồng, sinh động, bạn chững lại một lúc nào đó để tự nhìn lại bản thân, nhìn lại quy trình cố gắng nỗ lực, phấn đấu của mình rồi từ đó rút ra sự kiểm điểm cho chính bản thân mình không .Quả đúng như vậy, đôi lúc đời sống bộn bề quá mà tất cả chúng ta quên mất đi chính mình, mải chạy theo một xã hội đầy công nghệ tiên tiến mà đánh mất những điều đơn giản và giản dị trong đời sống .Như một lời nhắn nhủ, Chiasenow gửi đến bạn đọc quyển sách mang tên “ Hạt giống tâm hồn ” nhằm mục đích gián tiếp giúp tất cả chúng ta trở lại đời sống không công nghệ tiên tiến, người với người, với những nét đẹp trong ứng xử và tiếp xúc .Cuốn sách được phong cách thiết kế một cách rất tinh xảo. Tác giả sử dụng hai màu xanh-trắng làm màu nền cho bìa sách, cùng với cảnh một dòng suối đang chảy qua những tảng đá màu xanh rêu. Tất cả tạo ra sự êm ái, hút mắt cho người nhìn .Mua tại Shopee Mua tại Tiki Mua tại LazadaĐưa tất cả chúng ta về gần hơn với vạn vật thiên nhiên – người bạn thân thiện mà tất cả chúng ta vô tình quên béng. Bìa sau cuốn sách vẫn một phông xanh tuyệt đối, xen vào đó là đôi lời nhắn nhủ gửi đến những bạn fan hâm mộ :

“ Tình yêu là phương thuốc nhiệm màu cho toàn bộ tất cả chúng ta – cả người trao tặng lẫn người đảm nhiệm ”– Karl Menninger .“ Nếu có ai ban cho tôi một đời sống không gặp trở ngại nào thì mê hoặc thật đấy, nhưng tôi sẽ khước từ vì khi ấy tôi sẽ không còn học được điều gì từ đời sống nữa ”– Allyson Jones .

Cuốn sách là như một cuốn nhật ký kể về đời sống thường ngày của toàn bộ tất cả chúng ta. Bên cạnh đó, là những ví dụ về con người tất cả chúng ta ở hiện tại, sống thiếu ý thức, niềm tin vào chính họ .Lời văn rất đỗi bình dị, chân thành nhưng nhiều cảm hứng. Cảm tưởng rằng, tác giả đã dùng hết nhiệt huyết, niềm yêu nghề của mình để gửi vào quyển sách, nhằm mục đích mang đến những bạn fan hâm mộ một quyển sách hoàn thành xong nhất .

Giống như cuốn sách “Quà tặng tinh thần dành cho phụ nữ”, cứ mỗi câu chuyện, lại là một lời nhắn nhủ.Nhưng với ấn phẩm “Quà tặng tinh thần dành cho phụ nữ” thì đó là những lời nhắn nhủ dành cho ông chồng, hay người con nên quan tâm đến người mẹ, người vợ của mình.

Mua tại Shopee Mua tại Tiki Mua tại LazadaNhững lời cảm ơn chân thành từ tác giả thì cuốn sách “ Hạt giống tâm hồn 1 ” lại đưa ra những triết lý đời sống vô cùng sâu xa :

“ Ý nghĩa đời sống không phải ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ so với nó thế nào, không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào ”– Lewis L.Dunnington.“ Ước mơ không phải là cái sẵn có, cũng chẳng phải là cái không hề có. Ước mơ chính là những con đường chưa định hình nhưng rồi con người sẽ hướng tới và vượt qua ” .“ Bạn hoàn toàn có thể có một khởi đầu tươi sáng bất kể lúc nào bạn muốn, bởi cái gọi là thất bại không có nghĩa là gục ngã, mà là dừng chân một chỗ ” .– Mary Pickford .

Một điều mà Chiasenow khá ấn tượng về quyển sách là nó được phong cách thiết kế khá thon, gọn. Có thể đem bất kể đi đâu như đi du lịch, đi dã ngoại, hay ngồi rảnh, bạn hoàn toàn có thể đem chúng ra đọc để giết thời hạn rảnh. Giá thành hợp ví tiền .Những hình ảnh được lồng ghép vào bức tranh một cách rất tinh xảo và ngăn nắp. Tuy nhiên, cỡ chữ có vẻ như hơi nhỏ. Dễ khiến cho mắt tất cả chúng ta thao tác quá nhiều, dẫn đến thực trạng quá tải .Đọc xong cuốn sách, tâm lý của Chiasenow về đời sống đã đổi khác rất nhiều. Từ một con người chỉ mải chạy theo đời sống bận rộn, chỉ cắm đầu vào những trang sách vở mà đã cởi mở hơn, sống tình cảm hơn với toàn bộ mọi người xung quanh .Có ý chí vươn lên, có tham vọng để phấn đấu mà triển khai, để khẳng định chắc chắn mình và trở thành những gì mình từng ao ước .Cuốn sách này tương thích với tổng thể mọi người, với từng lứa tuổi. Bỏ ra một ly trà sữa thôi, bạn hoàn toàn có thể đem “ em ấy ” về với tủ sách của mình để mày mò bên trong. Để nhận ra những giá trị của đời sống mà bạn đã bỏ lỡ .Tin tôi đi, nó sẽ không làm phí thời hạn hay tiền tài của những bạn đâu .Mua tại Shopee Mua tại Tiki Mua tại Lazada

3. Sách hạt giống tâm hồn: Món quà tặng dành cho bất kỳ ai

Bản thân bộ sách này vốn là một món quà. Nó là tập hợp của những câu truyện ngắn đầy ý nghĩa. Nếu bạn đang vật vã với những nỗi buồn thời thơ ấu, những câu hỏi không biết vấn đáp ra làm sao, đây chính là tác phẩm dành cho bạn .Dù trong dịp nào, dù trong thời gian nào, nó cũng mang tới cho bạn những giá trị rất riêng .Ngay từ những trang tiên phong, cuốn sách đã cho tất cả chúng ta những bài học kinh nghiệm quý giá. Mỗi câu truyện là một thưởng thức, một lời khuyên .Nó sẽ giúp bạn đương đầu với những thử thách trong cuộc sống mình một cách thuận tiện hơn. Từ đó, sống can đảm và mạnh mẽ và thưởng thức cuộc sống theo cách tuyệt nhất .Đọc từng dòng trong sách hạt giống tâm hồn, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận đời sống và những giá trị vĩnh hằng của nó. Những câu truyện đó kể về những người thông thường và những thứ họ gặp .Chính cho nên vì thế bạn hoàn toàn có thể thuận tiện cảm nhận những điều bình dị. Đôi khi, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những điều mình đã quên béng .

4. Lối hành văn đơn giản mà dễ thấm của bộ sách hạt giống tâm hồn

Trong bộ sách hạt giống tâm hồn, điểm nhấn điển hình nổi bật của nó là lối hành văn vô cùng đơn thuần. Chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận từng câu chữ theo cách bình dị và dễ thấm. Nhờ đó, việc sẻ chia những cảm hứng, những kỷ niệm cũng trở nên đơn thuần hơn .Chính vì thế, nó đã trở thành sách gối đầu giường của rất nhiều người. Trong nhiều năm qua, bộ sách này đã trở thành một trong những tác phẩm được nhiều người ưa thích nhất. Số đầu sách được in và bán trên quốc tế đã là một số lượng khổng lồ .

5. Cảm hứng sống tuyệt diệu đến từ sách Hạt giống tâm hồn

Trong cuốn sách này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ghi nhận được những thông tin tuyệt vời. Từ đó, có cảm hứng để sống, liên kết với những người xung quanh. Từ đó, thuận tiện mở rộng lòng mình để sống một cuộc sống ấm cúng nhất .Nếu bạn đang vật lộn với đời sống của mình, nếu bạn đang tìm kiếm sự tự tin, đây chính là bộ sách dành cho bạn. Và hơn thế nữa, nó chính là liều thuốc vàng để xoa dịu những nỗi đau .Từ đó, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng mỗi thử thách, trở ngại đều thiết yếu. Nó giúp bạn sống ý nghĩa hơn. Và chính những khó khăn vất vả ấy sẽ giúp bạn mỉm cười thật tươi khi đã bước lên vinh quang trong đời sống của mình .

Lời kết cho bộ sách hạt giống tâm hồn

Trên đây là phần ra mắt về bộ sách Hạt giống tâm hồn mà muốn gửi khuyến mãi ngay đến những fan hâm mộ, đặc biệt quan trọng là những bạn đang đi tìm lý tưởng sống của mình .Hy vọng tác phẩm này sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn và giúp những bạn có thêm động lực sống để hoàn toàn có thể vượt qua những khó khăn vất vả, thử thách mà đời sống đem lạiMột lần nữa Chiasenow khuyến khích bạn đọc hãy mua sách để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn đọc sách điện tử hoàn toàn có thể tải xuống hạt giống tâm hồn. pdfCảm ơn bạn đã xem bài viết tại Chiasenow. Đừng quên để lại phản hồi của bạn cho Chiasenow biết quan điểm của bạn nhé !

Bạn có thể tìm đọc các bài viết cùng chủ đề tại đây:

Xem thêm :

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.