[Đánh giá/Review] Hạt Royal Canin cho mèo có tốt không ? – Links Hay

Nếu mình nói với bạn : mình cho mèo ăn ngô và gạo, chắc như đinh bạn sẽ nghĩ rằng mình có yếu tố. Nhưng nếu bạn cho thú cưng của mình ăn Royal Canin thì đó là điều bạn đang làm. Lý do rất đơn thuần và hoàn toàn có thể được tổng hợp thành hai nguyên do ? ? ? ? ( 1 ) mẫu sản phẩm hướng đến doanh thu, và ( 2 ) tất cả chúng ta rất dễ bị dẫn dắt bởi hoạt động giải trí tiếp thị của Mars. Sự thật đáng buồn là nhiều loại thức ăn cho mèo có nguồn gốc từ ngũ cốc, và Royal Canin không phải là ngoại lệ .
Vậy thức ăn hạt cho mèo Royal Canin có tốt không ? Tại PetLand, Royal Canin được xếp vào top những loại thức ăn cho mèo KHÔNG NÊN MUA. Vậy đâu là nguyên do tại sao ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để trang bị cho mình kỹ năng và kiến thức, tránh mua phải thức ăn kém chất lượng cho thú cưng của mình nhé .
Hãy trang bị kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức và đừng mua thức ăn cho thú cưng khi chưa xem hết video dưới đây : Nếu mình nói với bạn : mình cho mèo ăn ngô và gạo, chắc như đinh bạn sẽ nghĩ rằng mình có yếu tố. Nhưng nếu bạn cho thú cưng của mình ăn Royal Canin thì đó là điều bạn đang làm. Lý do rất đơn thuần và trọn vẹn hoàn toàn có thể được tổng hợp thành hai nguyên do ? ? ? ? ( 1 ) mẫu mẫu sản phẩm hướng đến lệch giá, và ( 2 ) toàn bộ tất cả chúng ta rất dễ bị dẫn dắt bởi hoạt động giải trí vui chơi tiếp thị của Mars.
Sự thật đáng buồn là nhiều loại thức ăn cho mèo có nguồn gốc từ ngũ cốc, và Royal Canin không phải là ngoại lệ. Vậy thức ăn hạt cho mèo Royal Canin có tốt không ? Tại PetLand, Royal Canin được xếp vào top những loại thức ăn cho mèo KHÔNG NÊN MUA. Vậy đâu là nguyên do tại sao ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức, tránh mua phải thức ăn kém chất lượng cho thú cưng của mình nhé .Review Royal Canin

[wpsm_toplist]

Thông tin về thức ăn hạt cho mèo Royal Canin

Royal Canin được tạo ra bởi Mars. Bạn có biết rằng ? Họ sản xuất nhiều tên thương hiệu thức ăn cho vật nuôi, và đây là tên thương hiệu ” hạng sang ” nhất của họ. Ngoài ra một sột tên thương hiệu khác như Whiskas, Frankie, Purina, … đều là những loại thức ăn chứa phẩm màu và 80 % là ngũ cốc .

Thành phần, chỉ số :

Protein gia cầm, chất béo động vật hoang dã, bột bắp, gạo, protein thực vật *, protein động vật hoang dã, men, dầu cá, củ cải đường, xơ thực vật, dầu đậu nành, khoáng chất, fructo-oligo-sacarit ( 0,35 % ), men thủy phân ( nguồn manno-oligo-sacarit ), chiết xuất men ( nguồn betaglucan ), chiết xuất cúc vạn thọ ( nguồn lutein ) .

 • Protein: 32%
 • Fat content: 15%
 • Crude ash: 7.6%
 • Crude fiber: 4.3%

Đánh giá

Từ bảng thành phần trọn vẹn hoàn toàn có thể thất Royal Canin thuộc dòng thức ăn độn ngũ cốc, đơn cử :

 • Tất cả các dòng thức ăn khô của Royal Canin đều có chung đặc điểm là sử dụng protein gia cầm, chính xác là các loại bột thịt gia cầm và các loại ngũ cốc không rõ ràng
 • Bột thịt chỉ chiếm 1 đến 2 trong 5 thành phần chính của hạt, còn lại là các loại ngũ cốc.
 • Một số dòng như Fit 32 còn tệ đến mức tách các thành phần ngũ cốc (lúa mì-bột lúa mì, ngô – gluten ngô) , tương tự ra để đẩy thành phần động vật lên đầu tiên. Đây là thủ thuật của các hãng thức ăn thiếu trung thực, gây hiểu lầm cho người sử dụng nếu không xem xét kỹ.

>>> Những thủ thuật mà các hãng thức ăn, petshop không muốn bạn biết

 • Nhìn chung nguyên liệu của Royal Canin là những loại nguyên liệu giá rẻ, không giống như tên gọi của mình.
 • Với thức ăn độn nhiều ngũ cốc, mèo sẽ gặp phải vấn đề béo phì do tinh bột gạo, lượng lớn carb có trong ngô.
 • Nguồn cung cấp protein từ thịt không đa dạng và rõ ràng, điều này đồng nghĩa với việc sử dụng bất cứ thứ gì miễn là nguồn gốc động vật.
 • Protein (%) không được đánh giá do các loại hạt chứa ngũ cốc độn vào để tăng số liệu % mà không có nhiều ý nghĩa với vật nuôi nên PetLand sẽ không đưa vào tiêu chí đánh giá sản phẩm.
 • Với mức giá 170k-250k của Royal Canin, không một sản phẩm nào có chất lượng xứng đáng với giá tiền mang lại.

>>> Tác hại của hạt độn ngũ cốc như thế nào với cho mèo

Kết luận :  Thực tế các sản phẩm của Mars phân phối chỉ bán chạy ở các nước Châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, nơi mà mua sắm bằng review, truyền miệng mà không hề quan tâm đến chất lượng thực sự của sản phẩm.

So sánh Royal Canin với 1 số dòng hạt khác.

So với chất lượng các loại hạt trên thị trường, Royal Canin chỉ ngang chất lượng với Catsrang, thậm chí về thành phần thua kém Cat Eye, ULTRA M28 ở tầm giá <80k/kg

>>> Top thức ăn hạt cho mèo tốt nhất hiện nay

Trên thị trường lúc bấy giờ có vô vàn loại mẫu sản phẩm với những tên tên thương hiệu khác nhau mà hầu hết là những loại loại sản phẩm chất lượng kém, được những hãng và petshop thông tin sai thực sự hoặc không không thiếu nhằm mục đích mục tiêu ngày càng tăng lệch giá, dẫn đến hàng loại những bệnh lý phức tạp trên thú cưng. Hãy tự trang bị kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và chọn cho thú cưng của mình thức ăn tốt nhất và thích hợp nhất để thú cưng xứng danh có một đời sống tốt đẹp hơn nhé .

>>> Tham khảo thêm : Hướng dẫn chọn mua thức ăn cho thú cưng

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.