Review: Animal Upon Animal – Xếp hình động vật

Bạn đã chán chơi Rút gỗ Jenga khi cảm thấy những viên gạch khô khan, đơn điệu, hay lối chơi không có nhiều biến hóa phát minh sáng tạo ư ? Hãy tăng cấp nó lên trong một game show tương tự như, với toàn cảnh những con quái vật trong khu rừng, có một cái tên rất ngộ nghĩnh đó là Animal Upon Animal ( thú chồng thú ) .

Animal Upon Animal thuộc thể loại “ stacking ” trong đó bạn cố xếp những món đồ lên nhau sao cho không làm đổ. Các món đồ để xếp đó trong game show này chính là những con quái vật dáng yêu với hình dáng khác nhau như chim, rắn, khỉ, … tạo ra sự phong phú mê hoặc. Màu sắc những con thú này không tác động ảnh hưởng đến cách chơi nhưng lại tạo ra một cấu trúc sặc sỡ, trông như một tác phẩm kiến trúc đẹp .

Chia cho mỗi người một số lượng quái vật ngang nhau, đặt con cá sấu dài ở chính giữa, khởi đầu chơi với một người gieo xí ngầu. Tùy vào mặt Open, người chơi sẽ có những hành vi như : đặt 1 quái vật lên, đặt 2 quái vật, đưa người khác 1 quái vật để đặt, bị người khác chọn 1 quái vật để mình đặt hoặc là nối thêm vào con cá sấu 1 quái vật. Nguyên tắc khi đặt thú là bạn phải chồng chúng lên nhau, sao không làm cho rớt xuống. Bạn hoàn toàn có thể đặt chúng theo bất kỳ hình dạng, tư thế nào, nhưng nếu làm một hay nhiều quái vật rơi xuống bạn sẽ phải lấy 2 con về kho. Người nào đặt hết quái vật trước sẽ thắng lợi !

Animal Upon Animal là quá đơn thuần để lý giải, nên thuận tiện tiếp cận với trẻ nhỏ cũng như người lớn ; và trình độ khi chơi không tạo nên nhiều độc lạ. Vì vậy đây là một game thân thiện với cả mái ấm gia đình. Việc mỗi lượt phải nghĩ xem mình chọn con vật nào và tư thế nào để đặt, tìm ra chỗ nào đặt tốt nhất là rất mê hoặc. Những người khác ngồi xem và hoảng sợ chờ đón cũng tạo nên nhiều xúc cảm. Sẽ có những khoảnh khắc như Wow ! ! ! Open khi một người đặt được con thú nào đó trong một tư thế ngoạn mục .

Điểm độc lạ của Animal Upon Animal so với những tựa game stacking khác là nó đưa ra rất nhiều lựa chọn cho người chơi, và cách nó kết thúc. Nếu những game chồng chất khác bạn tìm ra được 1 người thua và cả đám còn lại thắng lợi, thì trong Animal Upon Animal, bạn thực sự có người thắng lợi là người đặt hết số quân quái vật .Nếu bạn muốn có một game tuyệt vời và hoàn hảo nhất để trình làng đến trẻ nhỏ, hoặc một game vui chơi vui nhộn kiểu Jenga, thì hãy chọn Animal Upon Animal. Hãy xem bạn hoàn toàn có thể xoay xở thế nào với những con thú dễ thương và đáng yêu này nào .

BoardgameVN

Đặt mua Animal Upon Animap tại BoardgameVN : http://boardgame.vn/all-games/animal-upon-animal-497

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.