Hộp mực 26a loại tốt – Links Hay

Khi nào thì cần phải thay hộp mực 26a mới ?. Nếu hộp mực 26a của bạn đã sử dụng được khá lâu, hộp mực đã bơm mực lại nhiều lần. Linh kiện như drum, trống hính 26a, gạt lơn, trục từ 26a, đã thay được 3 lần trở lên. Hộp mực in ra không còn được đẹp nữa, bị sóc đen, chảy mực ra máy quá nhiều rất nhanh hơn mực. Đó là những dấu hiệu bạn cần phải thay hộp mực 26a mới để bản in đẹp hơn. Tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn hơn, hộp mực in lâu hết hơn. Mực in Đại Tín nhà phân phối hộp mực 26a loại tốt nhất thị trường, giá hộp mực thấp nhất.

Hộp mực 26 a loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Theo tiêu chuẩn dự kiến của hãng thì hộp mực 26a có thể in được từ 1,500 – 2,500 trang giấy A4. Tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực.

Hộp mực 26 a loại tốt có đổ mực lại được không ?

Cam kết khi bạn mua hộp mực 26a loại tốt của chúng tôi có thể đổ mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, văn bản in ra không 1 vết đen. Hộp mực có thể bơm mực được nhiều lần chỉ khi nào linh kiện hao mòn mới thay. Linh kiện chủ yêu hao mòn là drum ( trống hình ), gạt lớn, trục từ. Chỉ linh kiện nào hao mòn, hư mới thay thôi. Giá thay linh kiện giao động từ 50k – 150k thôi.

Giá hộp mực 26 a loại tốt là bao nhiêu ?

Mực in Đại Tín chuyên phân phối hộp mực 26a loại tốt hàng nhập khẩu nguyên seal. Hiện nay thị trường mực in đã được bão hòa, nhiều nhà cung cấp nên độ canh tranh rất cao. Giá hộp mực 26a loại tốt hiện nay đã có mức giá cạnh tranh thấp nhất, lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất. Mang lại lợi ít và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bạn đang đọc : Hộp mực 26 a loại tốt

Giá hộp mực 26a loại tốt nhất:    750,000đ

Hộp mực 26 a loại tốt này Bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực 26 a loại tốt mới 100 % nguyên hộp, nguyên seal .
– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi .
– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do đơn vị sản xuất .
– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực sau cuối .
– Bảo hành linh phụ kiện hộp mực như : Drum ( Trống hình ), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc 3 lần bơm mực .
– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực hoàn toàn có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực ) .
– Chúng tôi bh tận nơi, tại nhà cho hành khách .
– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà .

Hộp mực 26 a dùng cho máy in nào ?

Hộp mực 26a dùng cho các dòng máy in HP như. HP laserjet M402n/ M402dn/ M402d/ M402dw/ M426. Đây là những dòng máy in Laser in trắng đen, máy có thiết kế nhỏ gọn. Thích hợp để nơi làm việc, văn phòng, máy cũng có độ bền cao, và hộp mực thay thế cũng có giá thành thấp. Đây là dòng máy in mới của HP có tóc độ in nhanh, in 2 mặt tự động. Nên người tiêu dùng rất ưu chuộng, hầu như trong văn phòng, công ty nào cũng có các dòng máy in này.

Xem thêm : TOP 5 Thảm Chống Thấm Cho Bé Chất Lượng An Toàn
5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.