Review xe giường nằm Huỳnh Gia đi Nha Trang

Số điện thoại cảm ứng, địa chỉ nhà xe Huỳnh Gia và khu vực đón tả

Blog VeXeRe – Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Du lịch Nha Trang luôn là từ khoá được quan tâm nhiều nhất của du khách. Với vẻ đẹp của thiên nhiên và các địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn, Nha Trang luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy kinh nghiệm du lịch Nha Trang, xe khách đi Nha Trang nào tốt nhất, lịch trình Sài Gòn đi Nha Trang là những thắc mắc của rất nhiều du khách. VeXeRe.com xin được chia sẻ review mới nhất về xe Huỳnh Gia đi Nha Trang.

Với mục tiêu đặt quyền lợi cao nhất cho người mua bằng chất lượng dịch vụ vì thế mọi hoạt động giải trí của Huỳnh Gia đều đặt yếu tố chất lượng dịch vụ lên số 1. Công ty luôn tìm cách tăng sự tiện lợi, tự do cho hành khách trên những chuyến xe giường nằm chất lượng cao. Mặt khác, Huỳnh Gia không ngừng tăng cường những dịch vụ hậu mãi để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho người mua. Chính vì những lí do đó, Huỳnh Gia đang dần trở thành tên thương hiệu được nhiều hành khách trên tuyến TP HCM – Nha Trang biết đến và yêu thích .
Với hoạt động giải trí kinh doanh thương mại chính trong nghành du lịch, vận tải đường bộ hành khách, luân chuyển hàng hóa Huỳnh Gia đồng cảm tâm lí người mua nên rất biết cách lấy lòng hành khách bởi những tặng thêm và tương hỗ đặc biệt quan trọng. Vậy nên trên tuyến Hồ Chí Minh – Nha Trang nhà xe Huỳnh Gia từ từ trở thành “ con cưng ” được nhiều hành khách tin dùng .
Xe Huỳnh Gia đi Nha Trang
– Đặc điểm : Xe giường nằm đời mới phân phối nội thất bên trong tiện lợi, sang trọng và quý phái, xe có wifi, Tolet trên xe tương hỗ mạng lưới hệ thống thoát nước và khử mùi tốt nhất. Xe còn tương hỗ bữa ăn nhẹ trong những chuyến đi và có dừng nghỉ dọc đường ở những chặng dừng. Thuộc top đầu những xe có dịch vụ tốt nhất tuyến Hồ Chí Minh – Nha Trang
Đội ngũ tài xế có nghĩa vụ và trách nhiệm, lái xe bảo đảm an toàn, chở khách đúng số lượng pháp luật, dù là dịp cao điểm cũng không nhồi nhét khách. Với những chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy vận tốc vừa phải, người mua hoàn toàn có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi .
Xe Huỳnh Gia còn tương hỗ gửi hàng tại những đầu văn phòng. Chi tiết về ngân sách và phương pháp gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại những đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích cỡ, khối lượng. Đối với gửi xe máy, nhà xe chỉ nhận gửi ngày chủ nhật, những ngày khác không nhận, giá gửi bằng với mặt phẳng chung : xe số : 300.000 đ, xe ga và xe Exciter : 350.000 đ

Có thể bạn quan tâm  [Đánh Giá] Nồi Chiên Không Dầu Lock and Lock Loại Nào Tốt Nhất 2021

Vé xe Huỳnh Gia Sài Gòn đi Nha Trang

Vé xe Huỳnh Gia Nha Trang đi Sài Gòn

Nội thất xe Huỳnh Gia

  1. Số điện thoại, địa chỉ nhà xe Huỳnh Gia và địa điểm đón tả

Tại bến xe 23/9 ( Công viên 23/9 – Quận 1 – Hồ Chí Minh ) xe sẽ di đến 16-18 Nguyễn Chánh – Nha Trang – Khánh Hòa
Xe giường nằm Huỳnh Gia tuyến Hồ Chí Minh – Nha Trang không tương hỗ trung chuyển và đón dọc đường, mong hành khách quan tâm để có chuyến đi toàn vẹn. Đặc biệt : nhà xe có phòng tạm nghỉ cho khách ở Lê Hồng Phong .

  1. Giá vé, đánh giá xe Huỳnh Gia đi Nha Trang

– Giá vé những chuyến xe giường nằm TP HCM – Nha Trang của xe giường nằm Huỳnh Gia :

Sài Gòn – Nha Trang: 200.000 đ/vé, gồm các chuyến 20h00, 21h00, 22h00, 22h30, 08h30, 11h30 (xe tuyến 21h00 không có WC)

Nha Trang – Sài Gòn: 200.000 đ/vé, gồm các chuyến 20h00, 20h30, 21h00, 22h00 (xe tuyến 21h00 không có WC)

– Ưu điểm: thái độ phục vụ của nhà xe tốt, nhân viên lịch sự vui tính với khách hàng. Xe chạy êm, an toàn, giường nằm thoải mái, có WC sạch sẽ.

– Nhược điểm: Giá vé đắt hơn 20.000-30.000đ so với các nhà xe cùng tuyến

>> Xem thêm thông tin giá vé các hãng xe đi Nha Trang tại đây:

Vé xe Nha Trang đi Sài Gòn

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *