TOP 10 ICO REVIEW WEBSITES ĐÁNG XEM- PHÂN TÍCH ĐIỂM MẠNH/YẾU CỦA MỖI TRANG

ICO review là những đánh giá mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Thực ra, mỗi trang web đều có điểm mạnh và hạn chế riêng. Bản thân tôi, sau khi review khá nhiều ICO, kinh nghiệm cá nhân cho thấy các trang listing và review như Icodrops, Icogens và Icocrunch là những trang mà các thợ săn ICO hay giới đầu tư thường xuyên tìm kiếm tham khảo bởi cách đánh giá rating và tính cập nhật những dự án ICO mới và hot của những trang web này tương đối ổn. Tìm hiểu ngay top 10 ICO Review Website đáng xem nhất trước trong bài phân tích chuyên sâu của Bigcoinvietnam dưới đây.

Trang web Icodrops là ICO review có lượng thành viên tham gia phần đông và tăng một cách chóng mặt .Người đọc hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi những dự án Bất Động Sản hot và mới. Các dự án Bất Động Sản được lựa chọn một cách cẩn trọng và hiệu suất cao nên số lượng những dự án Bất Động Sản mới còn hạn chế. Tuy nhiên, lúc bấy giờ chất lượng của những dự án Bất Động Sản không thực sự tốt như trước .

Một điều khác nữa là trang web này đã thành công trong việc điều hướng mối quan tâm của cộng đồng. Một số dự án không thực sự tốt nhưng sau khi được đánh giá là High Interest trên ICOdrops, số lượng thành viên của các dự án này tăng một cách nhanh chóng, xuất hiện hiệu ứng FOMO trong cộng đồng.

Hơn nữa, những dự án Bất Động Sản ICO có High Interest hay Very High Interest cũng khó phải cạnh tranh đối đầu để tham gia Crowdsale bởi những dự án Bất Động Sản này thường đã hoàn thành xong Pre-sale .Là một ICO review có giao diện tương tự như như Icodrops, nhưng có thêm nhiều mục và những trang mạng xã hội ở trang đầu. Các dự án Bất Động Sản ICO được lựa chọn kỹ càng và chất lượng nhìn nhận cũng khá ấn tượng .Icogens có thêm một khuôn khổ trong phần nhìn nhận, được gọi là Term, có nghĩa là khoảng chừng thời hạn giữ những dự án Bất Động Sản ICO này. Ngoài ra, website cũng update những dự án Bất Động Sản ICO có chất lượng cao rất sớm và nhanh. Điều này giúp cho những nhà đầu tư hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra và góp vốn đầu tư Private sale mà không phải chờ đến đợt Crowdsale .

TOP 10 ICO review website đáng xem

Giao diện chính của ICOGens

3. ICOBENCH

Icobench khác với những website reiew ICO khác bởi trang này không có những mục rõ ràng, gồm có platform, tiền mã hóa, dịch vụ kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư, ứng dụng, …Do vậy việc theo dõi hạng mục ICO gồm có những dự án Bất Động Sản ICO sắp diễn ra, những dự án Bất Động Sản ICO đang diễn ra, những dự án Bất Động Sản ICO đã kết thúc không hề thuận tiện. Bạn chỉ xem được khi kéo xuống và xem từng dự án Bất Động Sản. Các dự án Bất Động Sản không được tinh lọc cẩn trọng và nhìn nhận của chuyên viên rất lạ và không đúng chuẩn. Trong trường hợp có xảy ra hiểu nhầm về dự án Bất Động Sản cũng khó mà nhu yếu website biến hóa điểm nhìn nhận .

4. ICOTRACKER

So với những ICO Review Website khác thì thông tin bán Token trên ICOtracker không được update kịp thời. Số lượng những dự án Bất Động Sản cũng khá nhiều, nhưng lại có ít dự án Bất Động Sản được nghiên cứu và phân tích. Phần nhìn nhận ở trang này cũng không tốt lắm .Tuy nhiên, việc update những dự án Bất Động Sản ICO ở trang này lại khá thuận tiện nếu so sánh với những website khác. Ngay từ lần tiên phong truy vấn website này, ta sẽ thấy ngay rằng thông tin được trình diễn trong từng khung riêng và website có flatform độc lập .

5. TRACKICO

Đây là một website ICO review cung ứng nhiều thông tin nhưng có quá nhiều dự án Bất Động Sản không được tinh lọc. Trang web có cả dự án Bất Động Sản ICO tốt và không tốt. Các dự án Bất Động Sản tốt thường được liệt kệ ở những trang đầu, sắp xếp theo điểm nhìn nhận giảm dần nên người dùng sẽ không muốn xem qua những dự án Bất Động Sản ở những trang cuối ..

6. ICORATING

Trang web này không có tính tối ưu về giao diện cho người dùng. Những dự án Bất Động Sản liệt kê đến hai lần mặc dầu bảng “ Đánh giá góp vốn đầu tư ” và bảng “ Những dự án Bất Động Sản ít rủi ro đáng tiếc nhất ” hoàn toàn có thể được gộp lại thành một. Trang web ICO review dựa vào điểm Rủi Ro và Mức độ FOMO hội đồng. Bên cạnh đó, Website cũng chưa update được nhiều dự án Bất Động Sản hot .

7. ICO-LIST

Nhìn chung, trang ICO Review này hoạt động giải trí khá kém hiệu suất cao. Website không có phần nhìn nhận và xếp loại. Việc bán token trong đợt ICO không được update liên tục. tin tức về ICO còn hạn chế, gồm có thông tin nhóm tăng trưởng, thưởng token và phân phối token …. và không có nhiều dự án Bất Động Sản ICO hot ở trang này .

8. ICOCRUNCH

Một điểm cộng cho website ICO Review này chính là giao diện tối ưu, dễ sử dụng, đánh giá rõ ràng và cụ thể.

Tuy vậy, nhìn nhận về chất lượng nhờ vào vào nhóm tăng trưởng, tầm nhìn, năng lực tăng giá, ROI. Số lượng những dự án Bất Động Sản ICO mới còn hạn chế .

TOP 10 ICO review website đáng xem

Giao diện của ICOcrunch khá dễ sử dụng, tối ưu với người dùng

9. CRYPTO DIFER

Website ICO Review này liệt kê những dự án Bất Động Sản ICO mới và hot, tóm tắt phần nhìn nhận từ những website về ICO và từ những reviewer nổi tiếng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải vào những website này nếu họ muốn kiểm tra thông tin cụ thể .

TOP 10 ICO review website đáng xem

Giao diện của Crypto Differ

10. ICOHOLDER

Trang web ICO review này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho những nhà đầu tư bằng cách cho thấy biểu đồ số lượng, mức độ phổ cập của những dự án Bất Động Sản ICO phối hợp với những thông tin và nhìn nhận về những dự án Bất Động Sản ICO. Bởi vì có quá nhiều những dự án Bất Động Sản ICO để nhìn nhận nên lại có những dự án Bất Động Sản hot lại không được nhìn nhận .Tuy nhiên, chất lượng nhìn nhận của trang này chỉ ở mức trung bình. Trang tiên phong luôn có những dự án Bất Động Sản ICO có điểm cao nhất nên không ai muốn xem qua những dự án Bất Động Sản ICO ở những trang cuối .

Kết luận

Trên đây là top 10 những ICO Review Website với những điểm mạnh và hạn chế riêng. Bản thân tôi, sau khi review khá nhiều ICO, kinh nghiệm tay nghề cá thể cho thấy những trang listing và review như Icodrops, Icogens và Icocrunch là những trang mà những thợ săn ICO hay giới góp vốn đầu tư tiếp tục tìm kiếm tìm hiểu thêm bởi cách nhìn nhận rating và tính update những dự án Bất Động Sản ICO mới và hot của những website này tương đối ổn .Để nhìn nhận tổng quát mức xếp hạng những website, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng dưới đây :

TOP 10 ICO review website đáng xem

Bảng đánh giá các ICO Review Website

Bạn đang đọc bài viết TOP 10 ICO REVIEW WEBSITES ĐÁNG XEM- PHÂN TÍCH ĐIỂM MẠNH/YẾU CỦA MỖI TRANG tại  Phân tích

Xem thêm: TOP 3 WEBSITES PHÂN TÍCH ICO ĐÁNG XEM NHẤT HIỆN NAY

Nguồn và Biên soạn: Bigcoinvietnam

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.