In Tem Nhãn, Decal Theo Yêu Cầu Riêng, Miễn Phí thiết kế

Bộ mẫu sản phẩm : In Tem Nhãn, Decal Theo Yêu Cầu Riêng, Miễn Phí phong cách thiết kế .

 👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/2FPCk0l

In Tem Nhãn, Decal Theo Yêu Cầu Riêng, Miễn Phí phong cách thiết kế là mẫu sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ loại sản phẩm có giá chỉ ₫ 10.000 đã được bán ra hơn 5,5 k đi kèm với 275 lượt yêu dấu, cùng với đó là 92 lượt review, nhìn nhận, nhận xét về mẫu sản phẩm. Mô tả cụ thể bộ mẫu sản phẩm, hành khách vui mắt xem sau đây .

👉 MUA NGAYVới tiêu chuẩn giá “ hạt dẻ ”, chất lượng cao, mẫu mã mới nhất, mẫu mã được ưu thích nhất lúc bấy giờ, cùng với mạng lưới hệ thống mạng lưới luân chuyển chuyên nghiệp toàn nước, bộ mẫu sản phẩm In Tem Nhãn, Decal Theo Yêu Cầu Riêng, Miễn Phí phong cách thiết kế được giao ngay, bảo vệ nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là những mã giảm giá vận dụng cho hành khách khi shopping tại shop .

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

IN TEM NHÃN THEO YÊU CẦU ĐÃ CẮT BẾ THÀNH PHẨM HOÀN THIỆN – INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MẪU PHÙ HỢP VỚI SẢN PHẨM CỦA BẠN – NẾU CHƯA CÓ MẪU THIẾT KẾ HOÀN CHỈNH ĐỂ IN, XƯỞNG SẼ CÓ MẪU SẴN CHO KHÁCH CHỌN ĐỂ THAY THÔNG TIN VÀO. Tem / nhãn chính là bộ mặt của shop, hiểu được điều đó chúng tôi luôn nỗ lực triển khai xong tem cho bạn với chất lượng tốt nhất. Tem được in rõ nét góp thêm phần tiếp thị tên thương hiệu của bạn đến với người mua một cách nhanh gọn. Chất liệu : Decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal giấy ảnh hạng sang. Đơn giá tối thiểu 100 k ( inbox kích cỡ cho shop để được làm giá nhé ) – In theo mẫu khách gửi – Nếu chưa có mẫu, inbox để nhận mẫu phong cách thiết kế. Cách thức đặt hàng : Bước 1 : Nhắn tin qua shopee, Bước 2 : Nhận mẫu phong cách thiết kế và làm giá từ thiepthudo Bước 3 : Sau khi có làm giá, đặt hàng trên Shopee chọn số lượng tương ứng giá shop báo Bước 4 : Chờ nhận được tem đã được cắt bế thành phẩm nhé. Xưởng In xin chân thành cám ơn ! # Temdecal # Nhandecal # tem # nhãn # temgiấy # decal # intemnhãn # intheoyêucầu # intem # innhãn # baobì # rẻ # đẹp # thiếtkếtheoyêucầu

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết những thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ mẫu sản phẩm In Tem Nhãn, Decal Theo Yêu Cầu Riêng, Miễn Phí phong cách thiết kế, hành khách xem dưới đây :

Trên đây là hàng loạt thông tin về mẫu sản phẩm In Tem Nhãn, Decal Theo Yêu Cầu Riêng, Miễn Phí phong cách thiết kế mà shop trình làng, kỳ vọng sẽ làm hài lòng hành khách .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.